Đa Ngôn Ngữ Trong WordPress

Sau khi thêm mới sẽ xuất hiện chuyên mục ở danh sách đã được tạo. Bạn lưu ý ở phía trên có lá cờ ngôn ngữ, ở phần dấu check là bài viết hiện tại đang thuộc ngôn ngữ này. Bạn cũng phải tạo các chuyên mục tương ứng với số ngôn ngữ mà bạn cài đặt trên trang. Nếu bạn chưa nắm rõ phần này có thể xem bài viết hướng dẫn tạo menu để làm quen trước. Để tùy biến hoặc bạn muốn hiển thị ngôn ngữ ở bất kỳ vị trí nào trong theme, bạn có thể sử dụng đoạn code sau và đặt vào bất kỳ vị trí nào bạn muốn. Đa ngôn ngữ trong WordPress sẽ giúp bạn thiết lập lợi thế cạnh tranh và thúc đẩy doanh số bán hàng thương mại điện tử.

Chúng ta đang sống trong “thời đại thông minh”, tất cả mọi thứ từ camera của điện thoại đến lò vi sóng trong bếp… Đây là tưởng tượng của nhà thơ nguyễn nhược pháp về hình ảnh sơn tinh và thuỷ tinh; sơn tinh có một mắt ở trán/ thuỷ tinh râu ria quăn xanh rì/ một thần phi bạch hổ trên cạn/ một thần cưỡi lưng rồng uy nghi. Thị tộcC. Bộ lạcD. Xã hội loài người sơ khai.Hướng dẫnHợp quần xã hội … Vì vậy, lời khuyên là nếu có điều kiện kèm theo, bạn hãy góp vốn đầu tư một loại giấy in tốt và in CV 1 mặt thôi nhé . Dù chỉ là chi tiết cụ thể nhỏ nhưng việc nên in CV 1 mặt hay 2 mặt cũng ảnh hưởng tác động không ít tới chất lượng CV của bạn . CV file Word có những hạn chế nhất định về bố cục tổng quan và sắc tố .

Khi tạo widget bạn sẽ phải tạo nhiều widget khác nhau tương ứng với số ngôn ngữ mà bạn cài đặt trên trang nếu bạn muốn widget có nội dung biên dịch hiển thị tại tất cả các ngôn ngữ. Chọn ngôn ngữ hiển thị tại phầnThe widget is displayed forcủa Widget. Ra mắt một trang web WordPress đa ngôn ngữ nghe có vẻ khó khăn, nhưng nó cũng nằm trong tầm tay của bạn. Trên thực tế, một plugin duy nhất có thể là giúp bạn bằng cách dịch mọi thứ từ bảng điều khiển của bạn sang các trang web của bạn. Mặc dù tên của nó,Google Language Translatorkhông được Google phát triển tích cực.

© Vui lòng liên kết đến bài gốc khi trích dẫn các nội dung từ website này. Ngay bên dưới phần ảnh sản phẩm là phần thư viện hình ảnh sản phẩm, nói chính xác hơn thì đây là danh sách nhiều hình ảnh mà bạn muốn nó hiển thị theo dưới dạng slide (trình diễn ảnh) trong trang sản phẩm. Bạn nên chọn một số tấm ảnh khác của sản phẩm này ở đây, khi chọn ảnh bạn hãy ấn Ctrl để chọn nhiều ảnh. Tiếp tục kéo xuống dưới, bạn sẽ thấy phần mô tả ngắn của sản phẩm. Phần này để bạn nhập mô tả ngắn, ví dụ như một lời giới thiệu ngắn về sản phẩm vì nó sẽ hiển thị ngay bên dưới giá sản phẩm trong trang chi tiết của sản phẩm.

TranslatePress cho phép bạn bắt đầu dịch trang hoặc bài viết bất kỳ ngay sau khi đăng nhập. Chỉ cần nhấn vào nút ‘Dịch trang‘ ở trên cùng để bắt đầu dịch thuật trực tuyến. Bạn cũng có thể đi đến trang bất kì bằng cách nhấn vào đường dẫn trên màn hình và bắt đầu dịch trang đó.

Do lượng người dùng lớn nên các chủ đề, các khó khăn, cách khắc phục,… khi gặp sự cố luôn hiện hữu trên Google hay các forum. Cho nên khi trục trặc web, bạn không cần phải tìm đến các chuyên viên để sửa chữa. Có hai điểm yếu, thứ nhất nếu dữ liệu quá nhiều vượt quá mức lưu trữ của MySQL thì sẽ mất dữ liệu, thứ hai tuy nhiên ban phải sử dụng thêm PHP để lập trình thật chặc chẽ (dùng Regular Expression để bóc tách). Với điều kiện kèm theo kinh tế tài chính không cao, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Plugin PolyLang phiên bản không tính tiền . Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm tính năng những gói để chọn tại đây .

Học Cách Bán Hàng Online Mỹ Phẩm

Sau khi đã mua tên miền và dịch vụ hosting, doanh nghiệp cần kết nối hai yếu tố này lại để giúp đưa trang web đến người dùng. Ngoài ra, nó cũng có thể thay đổi design cho phù hợp với trang web. Nếu bạn đặt option dịch tự động ở phía trên bài thì user có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng.

Có hơn 60 ngôn ngữ để bạn có thể chọn dùng trong phiên bản miễn phí. Plugin ConveyThislà cách nhanh nhất và dễ nhất để dịch trang web WordPress của bạn sang hơn 92 ngôn ngữ ngay lập tức! … Để dịch trang web của bạn vớipluginnày, bạn không cần phải có bất kỳ kiến thức nền tảng nào trong việc phát triển web hoặc xử lý các tệp . Plugin qTransTable có tùy chọn chọn dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệpqTranslate là plugin tuyệt vời khác đã được tải xuống hơn 1 triệu lần.

Multilingual Press không những đáp ứng được các trang đơn mà còn hỗ trợ cả các trang chạy multisite với WordPress. Đội ngũ làm việc chuyên sâu và có trách nhiệm trong từng dự án. Chúng tôi chăm sóc và tư vấn cho trang web của bạn một cách kỹ lưỡng chứ không phải đưa cho bạn một đống code và ăn tiền. Khi bạn muốn cài đặt thêm ngôn ngữ, bạn phải tạo thư mục languages trong wp-contents và sau đó upload file ngôn ngữ PO và MO lên đó. Nó cũng cho phép bạn sử dụng một trình soạn thảo để dịch tất cả những nội dung trên website của bạn. Mình khuyến khích sử dụng module dịch chuỗi của WPML để dịch trực tiếp từng thành phần trong theme và plugin cho website đặc biệt của bạn.

Nhượᴄ điểm duу nhất ᴄủa plugin là thiếu ѕự tíᴄh hợp ᴠới ᴄáᴄ dịᴄh ᴠụ dịᴄh thuật ᴄhuуên nghiệp. TranѕlatePreѕѕ ᴄung ᴄấp dịᴄh tự động ᴠà trình ᴄhỉnh ѕửa front-end như Weglot. TranѕlatePreѕѕ là một plugin dịᴄh thuật miễn phí từ Coᴢmoѕlabѕ.

Thiết kế website là giải pháp hiệu quả với mỗi doanh nghiệp hiện nay. Nhưng trước khi có được một trang web chuyên nghiệp và hoàn hảo cần sự phối hợp giữa đơn vị thiết kế và doanh nghiệp theo một quy trình thống nhất. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế website, thiết kế phần mềm, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Đặc biệt còn có thiết kế hệ thống dữ liệu thông tin, viết ứng dụng cho Mobile trên các nền tảng iOS, Android. Phân tích từ khoá, thúc đẩy thứ hạng tìm kiếm và cung cấp lập trình viên. Website đa ngôn ngữ (hay còn gọi là địa phương hóa website).

Website Doanh Nghiệp Là Gì

Theo thống kê đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 60 triệu người dùng website được thiết kế trên nền tảng WordPress, ngay kể cả web chuyên nghiệp. Bởi WordPress mang đến cho người dùng sự tiện dụng, dễ sử dụng. Cho dù bạn không có chuyên môn trong lĩnh vực web vẫn có thể vận hành website của mình một cách mượt mà nhất. Weglot sử dụng cấu trúc giá hàng tháng dựa trên số lượng ngôn ngữ và từ được dịch. Điều này có thể khiến bạn tốn kém hơn so với một số plugin WordPress đa ngôn ngữ khác đi kèm với giấy phép cố định hàng năm. Nó cũng cho phép bạn kết nối trang web của mình với các nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật của bên thứ ba.

Một điểm sai lệch cũng có thể khiến chiếc CV bạn tỉ mẩn chuẩn bị trở nên vô nghĩa. Chúng ta đều biết rằng CV là một phần không thể thiếu trong quá trình xin việc của ứng viên. Trong bài viết dưới đây TopCV sẽ đem tới những thông tin hữu ích về CV xin việc cũng như những lưu ý cần nắm rõ khi viết CV xin việc.

Hãy là người bắt đầu xu hướng, không phải là người theo sau. Bạn có thể giúp mình cái language select, mình muốn đưa lên trên header-top bên phải của các social icon đó thì làm sa0 vậy bạn? Trong ví dụ này mình tạo cột để lưu trữ tiếng Anh và cột để lưu trữ tiếng Việt. Công nghệ hiện đại, smooth loading, tốc độ tải nhanh, hiệu quả trong kinh doanh. Bạn cũng nên kiểm tra tính tương thích của plugin với WordPress Multisite. Đôi khi, bạn viết một function và chỉ muốn thực hiện nó một lần duy nhất.

WPML không tệ nếu bạn chỉ sử dụng các ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi, nhưng điểm yếu là bạn không thể thêm ngôn ngữ nếu bạn cần một ngôn ngữ khác (ví dụ như Luganda). Thế nhưng, Plugin này bạn cần phải tự dịch hoặc thuê dịch thuật để làm điều đó và không hỗ trợ cho người dùng bản miễn phí. Ngày nay, các cấu trúc ứng dụng càng phức tạp và lượng dữ liệu càng lớn với nhiều kiểu đa dạng khác nhau. Điều này làm xuất hiện 1 số vấn đề lớn mà lập trình phải đối mặt và sử dụng các cấu trúc dữ liệu là một giải pháp tuyệt vời. Về phần dịch bài viết có sẵn, bạn lựa chọn Ngôn ngữ mình muốn dịch, sau đó click vào dấu + để thêm ngôn ngữ khác cho bài viết.

Điều này đòi hỏi SEO hiệu quả – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Stella là plugin cho WordPress được tạo ra với mục đích giúp người dùng đăng bài viết với nhiều ngôn ngôn ngữ khác nhau. Stella được code và thiết kế với giao diện rất dễ sử dụng, người dùng có thể cấu hình một cách dễ dàng. Ngoài những cách trên, còn một phương pháp khác để giúp doanh nghiệp quản lý nội dung và chuyển ngữ là chia tách website ra các dạng ngôn ngữ. Điều này đòi hỏi việc quản lý phải sát sao hơn vì nó sẽ tạo ra các nguồn trang khác nhau dựa trên một tên miền. Hiểu đơn giản là doanh nghiệp sẽ có những trang web giống nhau, cùng tên miền, nội dung, giao diện, nguồn trang nhưng lại khác về ngôn ngữ.

Website Doanh Nghiệp Là Gì

Hãy đăng ký email để theo dõi những bản tin khuyến mại đặc biệt và các chương trình khuyến mại . Khả năng bảo mật của các website WordPress không thực sự tốt và có thể bị tấn công bởi nhiều yếu tố bên ngoài. Nhớ đặt Collation của bảng và các trường lưu trữ ngôn ngữ như title_vi, content_vi thành utf8_general_ci .

Khi chuẩn bị dịch, WPML hiển thị ngôn ngữ mặc định của bạn ở phía bên trái và bản dịch ở phía bên phải. Mẫu CV ngành nghề tại TopCV luôn bảo vệ những thông tin thiết yếu của một CV chuẩn, đồng thời cung ứng nhiều lựa chọn về sắc tố, cách trình diễn. Chiếc CV của bạn sẽ trở nên điển hình nổi bật giữa hàng nghìn ứng viên chỉ với một vài thao tác đơn thuần và trọn vẹn không tính tiền . Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm nhưng không thể phủ nhận Shorte.st vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như vì là trang nước ngoài nên không hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt. Giao diện của website này cũng tương đối khó sử dụng do có quá nhiều thông tin. Nếu trang web không sử dụng chứng chỉ SSL, tất cả dữ liệu sẽ được truyền nguyên bản.

Trong suốt 10 năm qua, Dịch thuật 24h đã không ngừng cố gắng và khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực phiên dịch và dịch thuật. Với bản lĩnh của mình, chúng tôi đảm bảo sẽ càng tiến xa hơn và luôn là sự lựa chọn số 1 cho khác hàng. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm chất lượng hoàn hảo nhất.

Hoặc chat trực tiếp với Vietnix thông qua biểu tượng Livechat ở góc phải màn hình. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn 24/7. Khi bạn truy cập trang Translation Management của mình, WPML sẽ tự động cập nhật số lượng từ của bạn giúp bạn có thể biết chính xác chi phí bản dịch của mình. Giống như Google Translate, nhưng bản dịch tự động của WPMLcó thể dịch nội dung của bạn mà không cần phải rời khỏi WordPress.

Kết nối với chúng tôi trên Facebook và Twitter để có các thông tin mới nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự tin tưởng của hơn 740+ khách hàng, hoàn thành 1390+ dự án, chúng tôi cam kết về chất lượng của từng dự án và sự hài lòng của mỗi khách hàng. Khi dịch website sang ngôn ngữ khác, thì một số đối tượng cũng cần được chú ý. Nếu bạn có các bài viết & trang trên menu, thì cần dịch nó trước tiên.

Website Doanh Nghiệp Là Gì

  • Hàm này ít khi sử dụng, nhưng nếu sử dụng trong hàm khác thì nên dùng nó vì giá trị trả về của nó là ‘return’.
  • Để làm điều này, hãy nhấp vào nút Manage Translations ở cuối quá trình nhúng.
  • Đây là một mục thiết yếu khi tạo một CV bản mềm nhưng không phải ứng viên nào cũng quan tâm tới.
  • Tuy nhiên, Google Translate hiện đã ngưng hỗ trợ phiên dịch web.

Như vậy, thiết kế website đa ngôn ngữ là một bước đi đúng đắn và cần thiết. Hướng dẫn sử dụng Plugin PolyLang làm website wordpress đa ngôn ngữ, đây là một plugin wordpress rất thông dụng trong việc làm site đa ngôn ngữ, hỗ trợ nhiều tính năng, sử dụng đơn giản và tiện lợi. Sau đây dịch vụ seo audit website Tùng Phát sẽ hướng dẫn cụ thể nhất cách sử dụng plugin Polylang trong thiết kế website wordpress. Đứng trên phương diện người dùng, việc truy cập một website sử dụng ngôn ngữ mà mình hiểu khiến họ hài lòng. Khi sử dụng các dịch vụ quốc tế, họ thường có xu hướng tìm đến các website đa ngôn ngữ.

Hiện nay, Vietnix cung cấp nhiều loại tên miền Việt Nam lẫn quốc tế với mức giá rất phải chăng. Thêm language switcher vào menu điều hướng WordPress Sau đó, ta sẽ thấy các ngôn ngữ đã được thêm vào menu điều hướng của WordPress. Kích hoạt plugin TranslatePress Trước tiên, đổi sang tab license và nhập vào license key. Thông tin này có thể được tìm thấy dưới tài khoản, trên website TranslatePress. BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ.

Dịch bán tự động có thể nói đến có PluginTransposh, Ajax Translator Revolution. Thì những bạn nào từng sử dụng các Plugin trên cũng biết rằng các công cụ dịch sẽ dịch trước khi load trang đầy đủ và hiện thị ngôn ngữ mong muốn của người dùng như là trang này đã được dịch từ trước. Dịch bằng máy ở đây như việc bản sử dụng Plugin GTranslatevà khi người dùng truy cập đến trang của bạn, thì Plugin tự động dịch những chuỗi từ có trên trang của bạn sang ngôn ngữ mà người dùng muốn. Rào cản ngôn ngữ chính là yếu tố chính sẽ hạn chế việc bạn muốn thương mại hóa website đến với đông đảo mọi người trên toàn thế giới. Vậy nên việc xây dựng đa ngôn ngữ trong Spring MVC là điều cần thiết nếu như bạn muốn được nhiều người sử dụng hơn. Các website đa ngôn ngữ có nhiều trang đích hơn các website đơn ngôn ngữ.

Vì bài viết đã quá dài rồi nên mình sẽ hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotspot Shield trong một bài viết khác. Quá trình cài đặt Tor rất đơn giản, không yêu cầu cài đặt thêm phần mềm khác nào. Bạn chỉ cần chú ý phần Choose Install Location để chọn vị trí giải nén Tor. Chúng ta sẽ không đề cập những kiến thức cao siêu như cài đặt các tùy chọn của Vim như thế nào, hay tùy biến Vim như nào cho đẹp, hoặc cách cài Plugin hay linh tinh khác. Những cái đó dường như quá xa vời với người bắt đầu với Vim.

Chỉ cần không kiểm tra ngày sửa đổi MO trong mỗi lần tải để so sánh với bộ nhớ cache, thay vào đó hãy xóa bộ nhớ cache khi tệp MO hoặc PO được thay đổi (nó có thể là một lịch trình). Bây giờ, chúng ta ra màn hình và kiểm tra lại xem String đã được Việt hóa thành công chưa. Plugin Loco Translate giúp công việc Việt hóa theme và plugin của bạn dễ như ăn cháo.

Website Doanh Nghiệp Là Gì

Thư Viện IT ra đời hi vọng đem lại các nguồn hướng dẫn, thủ thuật, tài liệu, phần mềm hữu ích cho các bạn về lĩnh vực CNTT. Hệ thống tự động tổng hợp link tải tài liệu, ebook miễn phí cho các bạn sinh viên tham khảo. Hướng dẫn chuyển ngôn ngữ WordPress – Việt hóa WooCommerce

Nếu bạn không tìm thấy một bản dịch sẵn có cho WordPress bằng ngôn ngữ của bạn, thì có lẽ bạn có thể giúp tạo ra một. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách cài đặt gói ngôn ngữ bằng tay trong WordPress. Điều này cho phép bạn chia sẻ plugin, chủ đề và – khá quan trọng – ID người dùng. Hiểu một cách nôm na là tên miền là tên gọi của một website. Một doanh nghiệp cần có tên thì một website cũng vậy và chúng cũng có những quy tắc riêng, bạn cần tuân thủ theo.

Nhưng ᴠẫn ᴄó những tính năng riêng kèm theo trong daѕhboard. Ngoài ra, phiên bản dịᴄh ᴄủa ᴡeb ѕẽ không hoạt động nếu ᴄáᴄ bạn ngưng ѕử dụng Weglot. Vì Weglot hoạt động trên theo dạng SaaS, bạn ѕẽ ᴄần хem хét kỹ ᴄáᴄ gói trướᴄ khi ѕử dụng.

Trong bài viết này, HOSTVN sẽ giới thiệu 6 plugin dịch thuật WordPress tốt nhất để xây dựng các trang web đa ngôn ngữ. Ngày nay, các doanh nghiệp phải linh hoạt bằng mọi cách để có thể để gây ấn tượng với khách hàng. Một trang web nhiều ngôn ngữ sẽ thể hiện bạn đang điều hành một doanh nghiệp toàn cầu và nâng cao giá trị trong mắt khách hàng. Điều đó sẽ thúc đẩy danh tiếng của bạn với các khách hàng mới và khách hàng hiện tại và khiến họ coi trọng và tin tưởng bạn hơn. Mẫu trang web các nhân đẹp Assemble có 18+ Trang chủ đẹp và hàng tá bố cục cho dự án danh mục đầu tư.

Điều này bao gồm các URL được dịch, nghiên cứu các từ khóa đuôi dài ở các ngôn ngữ khác nhau, dịch các thẻ meta, thẻ alt và mô tả, và thậm chí sử dụng các plugin với các tùy chọn SEO đa ngôn ngữ. Các chiến thuật này đảm bảo rằng mọi thứ từ nội dung bằng văn bản đến hình ảnh được tối ưu hóa hoàn toàn cho từng ngôn ngữ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp với chi phí rẻ. Bên cạnh đó, sự khác biệt của chúng tôi nằm ở những giá trị chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Ứng viên tự điền các thông tin cá thể, học vấn, kinh nghiệm tay nghề việc làm vào trang và sau đó nhấn lưu. CV bản mềm được sử dụng khi ứng viên ứng tuyển vào các vị trí việc làm được đăng tuyển trực tuyến, hoàn toàn có thể nộp CV cho nhà tuyển dụng trực tiếp hoặc trải qua các nền tảng tuyển dụng khác. Nhà tuyển dụng sẽ nhận và sau đó thực thi nhìn nhận CV ngay sau đó. Ngoài ra, so với 1 số ít trường hợp ứng việc được nhu yếu hoặc có nhu yếu phỏng vấn trực tuyến thì CV bản mềm hay CV trực tuyến cũng sẽ phát huy tối đa hiệu quả của mình . Như vậy là bài viết trên đây Bitly.com.vn cung cấp cho các bạn thông tin về 8 website rút gọn link chuyên nghiệp. Tha hồ cho người dùng có thể lựa chọn được website phù hợp với mục đích sử dụng của mình và mang đến cho mình trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Trong quá trình sử dụng, ai đó (hay chính bạn) lỡ đổi sang giao diện tiếng Anh cho trang quản trị web hoặc cũng có thể ngay từ đầu thiết kế website của bạn đã là ngôn ngữ tiếng Anh. Nhưng do hạn chế về khả năng sử dụng tiếng Anh của mình hoặc vì bạn đã quen sử dụng trang quản trị với giao diện tiếng Việt nên bạn “thật sự đã gặp rắc rối” với loại ngôn ngữ mà mình không quen thuộc này. Phương pháp thứ hai, thực chất thì bạn không tạo ra một website đa ngôn ngữ.

Tuy nhiên trong quá trình học tập và mới bắt đầu sử dụng, các bạn nên dùng ngôn ngữ tiếng Anh để dễ dàng tra cứu, tìm kiếm các hướng dẫn. Website WordPress cài đặt qua công cụ mì ăn liền như Autoinstaller như Softaculous của Cpanel cũng mặc định ban đầu ngôn ngữ là tiếng anh. Một phong cách riêng và những tính năng đặc biệt chỉ riêng website của bạn sở hữu khi đến với dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu của CreativeVietnam . Chúng tôi không làm web rẻ tiền, web rác, chúng tôi chỉ nhận thiết kế website cao cấp, mang lại hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Những đọc giả này có thể là đối tác, khách hàng hoặc chỉ là người dùng duyệt web thông thường. Dịch vụ dịch thuật website đa ngôn ngữ, dịch thuật website song ngữ theo yêu cầu, dịch vụ bản địa hóa website chất lượng cao, chuyên nghiệp với hơn 50+ ngôn ngữ giúp gia tăng khách hàng quốc tế. Sự thịnh vượng của việc website đa ngôn ngữ chính là kết quả sự phổ biến của người dùng máy tính và Internet. Người dân trên khắp thế giới coi Internet như công cụ chính để quảng bá tên tuổi, sản phẩm hay dịch vụ của mình mặc dù không nói cùng một ngôn ngữ. Về cơ bản, WordPress là một nền tảng được xây dựng bằng ngôn ngữ PHP cùng cơ sở quản trị dữ liệu MySQL. Hơn nữa, một website đa ngôn ngữ sẽ làm tăng tính chuyên nghiệp của website hơn.