Công Nghệ Thông Tin Spkt

Để cải thiện việc giảng dạy và học tập, Khoa CNTT & TT CNTT tiến hành nâng cấp hệ thống nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu tương tác của người dùng ngày càng tăng cao. Cứ mỗi dịp đầu xuân hàng năm, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh lại về Khu Di tích Quốc gia Kim Liên làm lễ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ thiên tài của Đảng ta, Nhân dân ta. Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022 và triển khai kế hoạch thực hiện Kết luận số 21-KL/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Văn bản được phát hành theo Giấy phép Creative Commons Ghi công–Chia sẻ tương tự; có thể áp dụng điều khoản bổ sung. Với việc sử dụng trang web này, bạn chấp nhận Điều khoản Sử dụng và Quy định quyền riêng tư.

Các phòng thí nghiệm mới đều được trang bị các máy chủ hiệu năng cao đáp ứng nhu cầu tính toán cho các đề tài liên quan đến công nghệ chuyển đổi số như mạng 5G, IoT, VR/AR, CPS. Là công dân kỹ thuật số nên công nghệ được áp dụng nhiều vào đời sống của họ, điều này dẫn đến việc dư dả nhiều thời gian hơn. Sự sáng tạo nhờ đó mà được phát huy hơn so với các thế hệ trước không có nhiều thời gian để thoải mái sáng tạo. Cũng vì thế mà thế hệ Alpha có xu hướng dành nhiều thời gian hơn để khám phá đam mê, chăm sóc sức khỏe tinh thần và đầu tư vào học tập nhiều hơn. Tuy nhiên, trước khi các đứa trẻ Alpha đủ trưởng thành để tham gia vào các hoạt động thương mại thì các nhà marketing cần phải nghiên cứu sự ảnh hưởng của các Alpha đến việc chi tiêu của cha mẹ họ.

Các số liệu cho thấy tình trạng đáng lo ngại về sự sụt giảm tỷ lệ sinh và suy giảm dân số tự nhiên của Nga, khi thế hệ ít ỏi sinh ra trong thập niên 1990 bước vào tuổi sinh sản. Trong thời gian này, việc kết nối tới hệ thống học trực tuyến có thể bị gián đoạn hoặc không ổn định. Chúng tôi khuyến nghị người dùng đăng xuất tài khoản và tạm thời nghỉ ngơi ít phút. Chính vì đặc điểm này, thế hệ Alpha còn được gọi là thế hệ kính vì những thứ họ tiếp xúc thường xuyên với kính, như những chiếc máy tính bảng, máy tính,.. Được nhà trường trang bị nhiều hơn, những chiếc điện thoại thông minh giúp chúng kết nối với mọi thứ xung quanh. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn.

Khoảng 80% cha mẹ nói rằng các hoạt động của những trẻ em Alpha ảnh hưởng đến việc mua hàng mới nhất của mình. Chính vì vậy, các nhà nghiên cứu marketing cần phải tìm hiểu và phát triển các chiến lược nắm bắt sự chú ý của các đứa trẻ thuộc thế hệ Alpha và tác động đến hứng thú của các đối tượng thuộc thế hệ này. Nhằm góp phần đem đến cho cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên các kiến thức mới, bổ ích cho nghiên cứu và học tập. Nhà trường giới thiệu đến quý đọc giả toàn trường bộ sách liên kết hợp tác giữa nhà trường và thư viện tỉnh Khánh Hòa.

Những cơ quan này cho rằng việc “học tập và vui chơi” đối với lứa tuổi này đặc biệt quan trọng và có tầm ảnh hưởng to lớn đến khả năng phát triển sau này của các đứa trẻ đặc biệt là các bạn nhỏ thuộc thế hệ Alpha ngày nay. Theo tiến sĩ Michael Yogman, các hoạt động chơi của trẻ nhỏ không nhất thiết phải liên quan đến các đồ chơi đẹp mắt mà các đồ gia dụng trong nhà cũng hoàn toàn có thể. Ngoài ra, cha mẹ cũng có thể đọc sách cho các bạn nhỏ nghe – hoạt động này được xem là trò chơi bởi nó kích thích trí tưởng tượng của trẻ nhỏ. Năm 2018 tại Singapore, tỷ lệ sinh đạt thấp nhất kể từ năm 2010 với 1,14, tỷ lệ này cũng thấp nhất thế giới vào thời điểm đó . Có thể thấy, Độ tuổi trung bình của các bà mẹ lần đầu mang thai tăng từ 19,7 tuổi đến 20,6 tuổi năm 2018, phản ánh nên hiện trạng khả năng sinh sản giảm theo tuổi tác. Nhiều người trẻ ở quốc gia này có xu hướng ngại lập gia đình và lên chức cha mẹ dẫn đến tổng tỷ suất sinh ở quốc gia này liên tục giảm kể từ năm 2010 đến nay.

Số lượng sinh đối với phụ nữ gốc Á sinh ra ở nước ngoài đã tăng từ 19% năm 2000 lên 24% vào năm 2018 trong khi đó, phụ nữ châu Á sinh ra ở Mỹ đã tăng từ 1% năm 2000 lên 2% vào năm 2018. Trong tất cả, từ năm 2000 đến 2017, nhiều ca sinh nở hơn sinh ở nước ngoài hơn phụ nữ sinh ở Mỹ. Bộ môn được trang bị nhiều phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước.

Web Đa Ngôn Ngữ

Theo Natelie Franke, nhà đứng đầu cộng đồng nền tảng quản lý cho biết, thời đại công nghệ phát triển trong thế hệ Alpha không phải là một thứ gì đó tách biệt chính họ hay đồng bộ tất cả mà nó kích thích mở rộng nên bản sắc riêng của từng cá nhân. Cùng với xu hướng yêu thích thế giới ảo hơn là thế giới vật lý thì sự sáng tạo được chú trọng ở thế hệ này. Năm 2019, tuổi thọ trung bình của cả khối Liên Minh Châu Âu bao gồm 28 nước, cả Anh Quốc (mới rời khỏi gần đây) là 43 tuổi.

Việc này khiến cho các Alpha có khả năng thấu hiểu và giao tiếp với nhiều nền văn hóa. Hơn thế nữa, Internet phát triển khiến cho thế hệ này có thể tiếp nhận được nhiều thông tin từ nhiều nền văn hóa khác nhau và lan tỏa chúng rộng ra khắp thế giới. Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập thể thao, nâng cao sức khoẻ cho cán bộ, viên chức, giảng viên làm công tác lãnh đạo, Công đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã tổ chức Giải b…

Trong cùng thời gian, phụ nữ Mỹ kết thúc những năm sinh nở với trung bình nhiều trẻ em (2.2) hơn hầu hết các nước phát triển khác, ngoại trừ phụ nữ Iceland đáng chú ý. Vào thời điểm đó, dân số loài người dự kiến ​​chỉ dưới chín tỷ và thế giới sẽ có tỷ lệ người trên 60 tuổi cao nhất trong lịch sử, có nghĩa là đoàn hệ nhân khẩu học này sẽ chịu gánh nặng của dân số già. Theo Mark McCrindle, một nhà nghiên cứu xã hội từ Úc, Thế hệ Alpha rất có thể sẽ trì hoãn các dấu hiệu cuộc sống tiêu chuẩn như hôn nhân, sinh con và nghỉ hưu, cũng như vài thế hệ trước. McCrindle ước tính rằng Thế hệ Alpha sẽ chiếm 11% lực lượng lao động toàn cầu vào năm 2030.

Tỷ lệ sinh sản đang giảm trên toàn thế giới (4,7 năm 1950 giảm còn 2,4 năm 2017). Các nước phát triển, bao gồm phần lớn Châu Âu, Hoa Kỳ, Hàn Quốc và Úc có tỷ lệ sinh thấp hơn các khu vực khác . Đặc biệt là xu hướng di trú vào thành thị ngày càng tăng (dân số thành thị chiếm 55% tổng dân số năm 2019).

Các yếu tố đằng sau xu hướng này bao gồm sự quan tâm giảm dần trong hôn nhân, sự tăng trưởng về trình độ học vấn, và sự gia tăng sự tham gia của phụ nữ trong lực lượng lao động. Gia đình có con là loại đơn vị gia đình phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ vào cuối những năm 2010. Một báo cáo từ Viện Brookings tuyên bố rằng tại Hoa Kỳ, Millennials là cầu nối giữa các thế hệ trước Millennials của người da trắng (Thế hệ X và những người tiền nhiệm của họ) và hậu Millennials đa dạng hơn (Thế hệ Z và những người kế vị của họ). Nhìn chung, số ca sinh của phụ nữ da trắng ở Hoa Kỳ đã giảm 7% trong khoảng thời gian từ 2000 đến 2018. Tuy nhiên, trong số những phụ nữ da trắng sinh ở nước ngoài, số ca sinh tăng 1% trong cùng thời kỳ. Mặc dù số ca sinh của phụ nữ gốc Tây Ban Nha sinh ra ở nước ngoài đã giảm từ 58% năm 2000 xuống còn 50% vào năm 2018, nhưng tỷ lệ sinh do phụ nữ gốc Tây Ban Nha sinh ra ở Mỹ đã tăng từ 20% vào năm 2000 lên 24% vào năm 2018.

Làm Web Với Django

Năm 1910, Đại hội phụ nữ quốc tế XHCN họp tại Cô-pen-ha-gen (Thủ đô Đan Mạch) đã lấy ngày 8/3 làm ngày “Quốc tế Phụ nữ”, ngày đoàn kết đấu tranh … Thông báo Vv đối chiếu hoàn thiện hồ sơ dự tuyển và nhận Quyết định tuyển dụng của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang. Châu đại dương là châu lục có diện tích nhỏ nhất trong số 5 châu lục, với 14 quốc gia độc lập. Hai trong số những quốc gia này là Australia và New Zealand là những quốc gia có diện tích lớn và có những chỉ số phát triển kinh tế và con người đều cao.

Các Alpha được sinh ra và lớn lên trong thời điểm mua sắm trực tuyến phát triển. Với nhịp sống bận rộn trong hiện tại và tương lai, thế hệ Alpha sẽ ít có thời gian hơn trong việc mua sắm trực tiếp tại các cửa hàng. Thay vào đó, họ sẽ thích việc mở các ứng dụng công nghệ của mình và mua sắm trực tuyến hơn. Phần đông trẻ em các nước châu Âu, đặc biệt là trẻ em thế hệ Alpha thừa hưởng tất cả mọi chế độ giáo dục ưu tú nhất từ tinh hoa những thế hệ trước và sự phát triển nhanh chóng trong thời đại Kỹ thuật số. Nhìn chung, tổng tỷ suất sinh của Úc đã giảm trên ba trong thời kỳ hậu chiến, xuống mức độ dễ thay thế trong những năm 1970, xuống dưới mức đó vào cuối những năm 2010.

Thông báo Điểm trúng tuyển đại học chính quy theo điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (đợt 1) vào trườ… Tỷ lệ sinh dưới mức thay thế có thể dẫn đến tình trạng thiếu lao động trong tương lai. Hội nghị viên chức, người lao động Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh năm 2022. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh dịp đầu Xuân. Chính vì vậy, để tránh phụ thuộc lực lượng nhập cư trong tương lai, Hungary có chính sách sinh bốn con sẽ được miễn giảm thuế suốt đời.

Trên Wikipedia này các liên kết giữa ngôn ngữ nằm ở đầu trang đối diện với tiêu đề bài viết.

Ở Mỹ, Khi triển vọng kinh tế của họ được cải thiện, hầu hết Millennials Mỹ nói rằng họ mong muốn hôn nhân, con cái và quyền sở hữu nhà. Bên cạnh chi phí sinh hoạt, bao gồm chi phí nhà ở, mọi người đang rời khỏi các thành phố lớn để tìm kiếm khí hậu ấm áp hơn, thuế thấp hơn, cơ hội kinh tế tốt hơn và khu học chánh tốt hơn cho con cái họ. Vào giữa những năm 2010, Millennials, người chiếm 29% dân số trưởng thành và 35% lực lượng lao động của Hoa Kỳ, chịu trách nhiệm cho phần lớn các ca sinh trong cả nước. Năm 2016, 48% phụ nữ Millenials là mẹ, so với 57% phụ nữ thế hệ X năm 2000 khi họ bằng tuổi nhau.

Công Nghệ Thông Tin Quản Trị Mạng

Theo Hiệp hội các bác sĩ tâm thần học Quebec , chiến dịch này tập trung vào những đứa trẻ sinh sau năm 2010, tức là những đứa trẻ thuộc thế hệ Alpha. Quan điểm của thế hệ Alpha có sức ảnh hưởng trong gia đình mặc dù tuổi tác họ còn nhỏ, đặc biệt là các quyết định mua hàng. Theo nghiên cứu “ Understanding Generation Alpha” được thực hiện với hơn 8000 cha mẹ có con ở độ tuổi 4-9 trên khắp thế giới. Kết quả thấy rằng, 65% cha mẹ cho rằng lần mua hàng cuối cùng của họ bị ảnh hưởng bởi thói quen con cái, nổi bật là ở Mỹ tỷ lệ này là 81% và 27% cha mẹ hỏi ý kiến con họ trước khi mua các thiết bị công nghệ. Bộ môn được đầu tư các phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập và nghiên cứu.

Những trẻ em thuộc thế hệ này thường giải trí bằng cách sử dụng các điện thoại thông minh , máy tính bảng và các thiết bị điện tử thông minh tại gia khác. Tuy nhiên, có dự đoán cho rằng các đứa trẻ thuộc thế hệ Alpha tìm kiếm những trải nghiệm hoàn chỉnh hơn so với thế hệ Millennials trước đó. Vì vậy, việc giữ các quảng cáo đơn giản nhưng hiệu quả là cực kỳ quan trọng khi xác định đối tượng mục tiêu là những trẻ em thuộc thế hệ Alpha. Điều này có thể động viên, kích thích họ trở thành những khách hàng trung thành của nhãn hiệu. Trẻ em thuộc thế hệ Alpha được các cơ quan như Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ,,… khuyến khích thực hiện các hoạt động vui chơi và phát triển sức khỏe tâm lý thông qua các chương trình giáo dục của họ.

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao phù hợp với chuyên ngành đào tạo phụ trách giảng dạy và nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hơn thế, thế hệ Alpha có thể trở thành thế hệ toàn cầu nhất trong tất cả các thế hệ hiện tại. Việc thế giới ngày càng phẳng hơn khiến mọi người giao lưu và có sự pha trộn giữa nhiều nền văn hóa với nhau.

Ngày nay, khoa đã phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo, với các nhóm ngành và hệ đào tạo khác nhau, đáp ứng nhu cầu xã hội. Thế hệ Alpha phần lớn là con của Thế hệ Millennials, dựa đặc điểm nhân khẩu học có thể thấy rằng, Thế hệ Millennials có khuynh hướng ít có con hơn, có khuynh hướng tiếp cận đa dạng nền văn hóa, tiếp cận với giáo dục nhiều hơn. Vì vậy mà Mc Crindle cũng tin tưởng rằng, thế hệ Alpha sẽ ít nhiều thừa hưởng di sản từ ba mẹ họ, sẽ gắn bó với giáo dục lâu hơn, học sâu hơn và sự nghiệp có nhiều triển vọng hơn . Ngoài ra, thế hệ Alpha được dự đoán sẽ thừa hưởng nhiều đặc điểm từ Thế hệ Z và sẽ nổi bật dần khi chúng lớn lên. Môi trường Châu Âu là môi trường lý tưởng tạo điều kiện tối đa cho sự phát triển giáo dục nói chung và giáo dục trẻ em nói riêng. Cách giáo dục của người châu Âu cũng khác với người châu Á, trong đó có Việt Nam.

Trong những năm 2010, trong số các cư dân của Úc, 5% được sinh ra ở Vương quốc Anh, 2,5% từ Trung Quốc, 2,2% từ Ấn Độ và 1,1% từ Philippines. Đối với chính phủ của Thủ tướng Viktor Orban, người ủng hộ “sinh sản đối với nhập cư”, nâng cao tỷ lệ sinh của quốc gia là vấn đề “tầm quan trọng chiến lược”. Giống như các quốc gia Đông Âu khác, Hungary phải đối mặt với dân số giảm không chỉ do tỷ lệ sinh thấp, hiện chỉ bằng một nửa so với năm 1950, mà còn do di cư sang Tây Âu. Năm 2039, các quốc gia ở Nam Âu sẽ trở thành quốc gia với dân số già nếu tỷ lệ sinh của ở các quốc gia này vẫn tiếp tục giảm. Cụ thể, theo Viện Thống Kê Quốc gia Tây Ban Nha, số trẻ được sinh ra thấp nhất vào năm 2018 (giảm 40,7% so với năm 2008). Bộ môn có 20 giảng viên trình độ từ thạc sỹ trở lên bao gồm 8 tiến sỹ được đào tạo tại nước ngoài (3 giảng viên có học hàm PGS), 3 NCS và 9 thạc sỹ.

Công Nghệ Thông Tin Swinburne

Ngay từ khi trẻ còn rất nhỏ, người lớn đã tập cho chúng khả năng tự lập, học nhiều kỹ năng sống, cho trẻ tự mình trải nghiệm cuộc sống theo cách riêng của chúng. Điều này hình thành thói quen tốt và cũng như tư duy phát triển cho các thế hệ lớn lên tại đây. Năm 2020, một nửa dân số của nhiều quốc gia ở Châu Phi được sinh ra trong hai thập kỷ đầu của thế kỷ XXI. Vì vậy mà, Châu Phi là khu vực có tác động lớn đến sự tăng trưởng dân số thế giới ở thế kỷ XXI , đặc biệt là khu vực cận Sahara có xu hướng gia tăng quy mô gia đình trong khi toàn thế giới giảm. Một dự đoán nữa về thế hệ này trong tương lai chính là việc thế hệ này là một thế hệ tham gia nhiều vào việc mua sắm trực tuyến trên các web thương mại điện tử.

Ông cũng dự đoán rằng họ sẽ sống lâu hơn và có gia đình nhỏ hơn, và sẽ là “thế hệ được giáo dục chính thức nhất từ ​​trước đến nay, thế hệ được cung cấp nhiều công nghệ nhất từ ​​trước đến nay và là thế hệ giàu có nhất trên toàn cầu.” Thành lập vào năm 2011, Công ty Cổ Phần Giám định Khử trùng Vietnamcontrol là một công ty đa ngành chuyên về Giám định, Khử trùng, Chứng nhận, Kiểm định hàng hóa xuất nhập khẩu, hàng hóa trong nước và Chứng nhận Hệ thống quản lý. Việc tiếp cận đến các Alpha trong thời đại hiện nay thường thực hiện thông qua các phương tiện kỹ thuật số.

  • Chúng yêu các động vật, hình ảnh quen thuộc thường thấy ở các quảng trường, trẻ em tự do vui chơi và cho những chú chim bồ câu nhỏ thức ăn, chúng được dạy bảo vệ thiên nhiên cũng chính là bảo vệ bản thân mình vậy.
  • Các chương trình đào tạo luôn được đổi mới, hiệu chỉnh và cập nhật theo các trường đại học hàng đầu trên thế giới nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực trong thời kỳ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.
  • Bộ môn được trang bị nhiều phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước.
  • Những cơ quan này cho rằng việc “học tập và vui chơi” đối với lứa tuổi này đặc biệt quan trọng và có tầm ảnh hưởng to lớn đến khả năng phát triển sau này của các đứa trẻ đặc biệt là các bạn nhỏ thuộc thế hệ Alpha ngày nay.

Hiện bộ môn có 20 giảng viên bao gồm 3 PGS, 5 TS, 3 nghiên cứu sinh đang học tập tại nước ngoài và 10 thạc sỹ phụ trách giảng dạy và nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, phụ nữ Mỹ vẫn có xu hướng sinh con sớm hơn so với những phụ nữ từ các nước phát triển khác và tổng tỷ suất sinh của Hoa Kỳ vẫn tương đối cao đối với một nước giàu. Trên thực tế, so với các phụ nữ từ các quốc gia khác trong Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế , các bà mẹ Mỹ lần đầu tiên nằm trong số những người trẻ nhất, trung bình so với phụ nữ Latvia (26,5 tuổi) trong những năm 2010.

Wikipedia® là thương hiệu đã đăng ký của Wikimedia Foundation, Inc., một tổ chức phi lợi nhuận. Có hơn 2,5 triệu Gen Alpha ra đời trên toàn cầu mỗi tuần , tính đến 2025, thế hệ Alpha sẽ đạt được 2 tỷ. Tuy nhiên, xét về tốc độ tăng trưởng dân số trên toàn cầu thì mức tăng trưởng này không đồng đều giữa các khu vực. Sự gia tăng dân số chủ yếu đến từ Châu Phi và Châu Á vì Châu Âu và Châu Mỹ dần có quá ít trẻ em.

Phụ nữ thành thị coi trọng quyền tự chủ cao hơn và kiểm soát khả năng sinh sản nhiều hơn do tác động của đô thị hóa. Thế hệ Alpha được xem như là một Digital Native khi các đứa trẻ thuộc thế hệ này sinh ra và lớn lên hoàn toàn trong một thời đại kỹ thuật số phát triển. Việc tiếp cận sớm với công nghệ khiến cho các đứa trẻ thuộc thế hệ này cũng có thể trở thành các đối tượng mục tiêu mà các hoạt động Marketing của các doanh nghiệp hướng đến. Tuy các bang và vùng lãnh thổ còn lại có tỷ lệ sinh tăng nhưng với quy mô dân số nhỏ thì mức tăng này là không đáng kể. Bộ môn phụ trách đào tạo 03 ngành trình độ Đại học và 01 ngành trình độ Thạc sỹ. Các chương trình đào tạo luôn được đổi mới, hiệu chỉnh và cập nhật theo các trường đại học hàng đầu trên thế giới nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực trong thời kỳ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Công Nghệ Thông Tin Việt Hàn

Song hiện nay, phụ nữ Trung Quốc chú trọng vào nghệ nghiệp hơn mà những nơi làm việc tại Trung Quốc thường không tạo điều kiện cho những bà mẹ có con nhỏ. Ở Đức, trẻ con được học cách kết bạn, người Đức có thể chưa thân thiện và nhiệt tình như người Mỹ nhưng họ lại khá sâu sắc. Họ “dị ứng” với kiểu sống giả dối, vì vậy họ áp dụng vào cách dạy dỗ con cái “luôn sống chân thật và tình cảm”.

Mặc dù tốc độ gia tăng dân số tại Châu Âu tăng vượt bậc vào cuối thế kỷ XX, nhưng tỷ lệ này lại dần chậm lại vào đầu những 2020 do ảnh hưởng bởi dân số già và tỷ lệ sinh giảm. Chương trình “Đổi mới Đào tạo nghề Việt Nam” nhằm nâng cao chất lượng và tính định hướng thị trường của giáo dục nghề nghiệp kỹ thuật. Khoa Cơ khí Chế tạo máy được thành lập năm 1976, với tiền thân là trường đào tạo nhân lực về chuyên ngành cơ khí cho cả nước.

Nguyên nhân độc thân cũng là lý do chủ yếu của vấn đề này (số lượng phụ nữ độc thân tăng từ 60,9% đến 68,1% năm 2017, ở nam giới tăng từ 77,5% đến 80,7%). Giới nghiên cứu cũng cho rằng tỷ lệ sinh sẽ giảm trong vài năm tới vì người dân có xu hướng sinh ít con hơn trong thời điểm kinh tế không ổn định. Theo các chuyên gia, tỷ lệ sinh cần thiết để thay thế dân số là khoảng 2,1 trẻ trên một phụ nữ, nhưng nếu con số này không được đáp ứng thì phải tính đến phương án tăng tỷ lệ người nhập cư.

Trình độ học vấn và tỷ lệ biết chữ của phụ nữ ở Ấn Độ ngày càng gia tăng, ảnh hưởng đến ý định sinh con của họ giảm đáng kể. Năm 2017, Ấn Độ chỉ có 24% phụ nữ quan tâm đến vấn đề sinh sản (tỷ lệ này ở thập kỷ trước là 68%) . Nhìn chung, nền kinh tế phát triển, mức sống tăng lên ở quốc gia này có tác động lớn đến tỷ lệ sinh sản.