Latest Post

Seo Tổng Thể Và Seo Từ Khoá Tra Cứu Email Doanh Nghiệp

Là địa chỉ uy tín để các nhà đầu tư, doanh nghiệp về phát triển công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Trường Đại học Hoa Sen luôn hướng đến mục tiêu đào tạo sinh viên thành những người có kiến thức sâu rộng và năng lực sáng tạo tri thức, có khát vọng chinh phục, có sự trải nghiệm thực tế cần thiết để phát triển. Sinh viên không chỉ bồi dưỡng cho mình tri thức mà còn phải vượt ra để thể hiện điểm khác biệt và vượt trội của bản thân. Nếu bạn thích ngành công nghệ thông tin thì Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Với sự bùng nổ của nhu cầu được học tập và theo đuổi ngành nghề siêu HOT công nghệ thông tin này thì điểm số để đáp ứng vào bậc đại học của công nghệ thông tin vào năm 2020 trung bình là 28 điểm. Các bạn nên học chuyên ngành kỹ thuật phần mềm nếu muốn tham gia mảng kỹ sư phần mềm.

Các thiết bị này cùng với Hệ thống UIT-Cloud là nền tảng quan trọng trong các nghiên cứu dựa trên cơ sở dữ liệu lớn yêu cầu nhiều tài nguyên. Công nghệ thông tin hiện nay đang là một trong những ngành học tiềm năng, với sự bùng nổ công nghệ, hàng loạt các ngành nghề, lĩnh vực áp dụng công nghệ số thì ngành công nghệ thông tin lại càng được chú ý. Các trường đại học có đào tạo ngành công nghệ thông tin hiện nay có rất nhiều, nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực chuyên môn cao đáp ứng cho nhu cầu của xã hội. Cũng chính vì vậy mà có không ít thắc mắc không biết công nghệ thông tin học trường nào tốt.

Đại học Công nghệ Thông tin là một trong những trường hàng đầu về giảng dạy và đào tạo công nghệ thông tin, với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và luôn được cập nhật theo xu thế mới để đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên một cách tốt nhất. Trường Đại học Công nghệ Thông tin là một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và phục vụ cộng đồng. Thừa hưởng môi trường chuyên nghiệp của hệ thống Đại học quốc gia, HCMUS đang được đánh giá là một trong những trường sở hữu số lượng giải thưởng danh giá trong những cuộc thi, chương trình lớn nhất hiện nay.

Hiện tại, ngoài cơ sở tại TP.HCM, trường còn mở rộng thêm 2 cơ sở tại Hà Nội và Thái Nguyên. Đến với học viện, sinh viên sẽ được đào tạo một cách bài bản, chuẩn chỉnh về kiến thức nền tảng lẫn kỹ năng mềm từ đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế. Con số 1,2 triệu lao động cho thấy, người trẻ hiện nay có rất nhiều cơ hội khi theo đuổi ngành nghề này. Trong bài viết dưới đây, MarketingAI sẽ giải đáp những thắc mắc xoay quanh các thông tin tuyển sinh về ngành công nghệ thông tin và chia sẻ với các bạn top những trường đại học đào tạo ngành công nghệ thông tin tốt nhất hiện nay.

Em rất thích ngành công nghệ thông tin, nhưng hiện nay có nhiều trường đào tạo ngành này. Mọi người có thể cho em lời khuyên, cũng như thông tin về các chuyên ngành hot trong ngành công nghệ thông tin và mức lương có thể nhận sau khi ra trường”. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM là một trong các trường đại học đào tạo ngành công nghệ thông tin TPHCM được nhiều người biết đến. Và Trường Đại học Bách Khoa – ĐH Quốc Gia TP.HCM là cơ sở đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ đáng tin cậy. Về lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ đa ngành tại các tính phía Nam và cả nước. Là một ngôi người chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin đáng mong ước của các bạn sinh viên.

Bên này support khá nhanh và nhiệt tình nên quá trình sử dụng diễn ra tương đối trơn tru. Sinh viên sẽ phải học dự bị tiếng anh nếu chưa có IELTS 6.0 hoặc TOEFLT iBT 80. Có hoài bão, đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Công Nghệ Thông Tin Tại Hưng Yên

Với kỷ nguyên 4.0 – kỷ nguyên của kinh tế dựa vào kỹ năng, UIT đặt vai trò rèn luyện kỹ năng của sinh viên lên hàng đầu, tạo tiền đề vững chắc cho sinh viên sau khi ra trường có thể thành tạo cả lý thuyết lẫn kỹ năng, có đạo đức và sức khỏe tốt. Khoa Công nghệ thông tin của trường ngày càng phát triển vững chắc và được chính phủ bảo trợ để trở thành một trong những khoa CNTT đầu ngành trong hệ thống giáo dục của Việt Nam. Đặc biệt, trường luôn quan tâm đến các cuộc thi IT trong nước và quốc tế để mang lại cho sinh viên những sân chơi bổ ích, nâng cao khả năng phân tích và giải quyết các vấn đề thực tế. Có thể thấy rằng tư duy, năng lực và sức cạnh tranh của sinh viên HCMUS luôn được đánh giá rất cao, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời để các bạn theo đuổi ước mơ của mình. Bên cạnh những thông tin xoay quanh các trường đại học công nghệ thông tin ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo thêm bài viết Ngành công nghệ thông tin thi khối nào ngay sau đây để định hướng nghề nghiệp chuẩn nhất cho mình nhé. Trên đây là toàn bộ những thông tin xoay quanh tốp 5 các trường đại học công nghệ thông tin ở Tphcm uy tín nhất cho bạn.

Một cách dễ hiểu hơn, Công nghệ thông tin là việc sử dụng công nghệ hiện đại vào việc tạo ra, xử lý, truyền dẫn thông tin, lưu trữ, khai thác thông tin. Trên thực tế, việc lựa chọn học chuyên ngành nào của công nghệ thông tin còn phụ thuộc vào định hướng tương lai và khả năng của bạn, do vậy mà mỗi chuyên ngành đào tạo lại có những tiêu chí phù hợp với những bạn khác nhau. Trường mở thêm hệ văn bằng 2 Công nghệ thông tin với mục đích đào tạo trình độ công nghệ thông tin cao cho những đối tượng đã có 1 bằng đại học. Thời gian đào tạo 6 kì, chương trình học hiện đại, ứng dụng thực tiễn cao. Tuy nhiên, không phải tất cả các bạn trẻ hiện nay đều biết ngành công nghệ thông tin học những môn gì cũng như ra trường thì có thể làm những công việc gì? Trong nội dung dưới đây Việc Làm Tốt sẽ giải đáp cho bạn những vấn đề trên một cách rõ ràng nhất để hiểu hơn về ngành và định hướng, lựa chọn ngành học phù hợp cho bản thân.

Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc phù hợp theo mong muốn của mình vì tấm bằng của đại học Bách khoa TP.HCM thực sự rất có trọng lượng. Thêm nữa, toàn bộ sinh viên sẽ được thực tập ngay tại doanh nghiệp để cọ xát. Tốt nghiệp xong, bạn còn có thể làm việc luôn tại các công ty của tập đoàn FPT như FPT Software chẳng hạn.

Nguyên nhân chính lôi cuốn nhiều bạn sĩ tử muốn học tại FPT không chỉ vì trường có khoảng trống đẹp, dịch vụ tốt mà điểm độc lạ lớn tạo nên ấn tượng với sinh viên chính là hình thức giảng dạy. Chương trình học của trường luôn được khuynh hướng khoa học, bám sát thực tiễn được kiến thiết xây dựng theo chuẩn mới, vô hiệu được nhiều tính hàn lâm của những trường công lập . Hợp tác quốc tế luôn được coi là một trong các chiến lược phát triển quan trọng của UIT. Nhà trường không ngừng thúc đẩy, củng cố và mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế với các trường đại học, cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu và các tổ chức quốc tế ở nhiều nước trên thế giới.

Hiện nay, mức học phí của trường đang được quy định theo chương trình đào tạo bao gồm hệ đại trà với học phí trung bình năm 2020 là 20 triệu đồng/năm với mức học phí tăng theo năm học khoảng 2 triệu đồng. Ở hệ chất lượng cao, học chủ đạo bằng tiếng Anh, Đại học Công nghệ thông tin đang áp dụng mức học phí là 35 triệu đồng/năm học và số tiền học phí tăng dự kiến khoảng 5 triệu đồng. Đặc biệt với hệ tiên tiến đang có mức học phí cao nhất với mức 40 triệu đồng/năm học và dự kiến tăng 5 triệu đồng mỗi năm. Đều tham gia tích cực vào các hoạt động nghiên cứu, chuyển giao khoa học và công nghệ đa dạng.

Công Nghệ Thông Tin Sư Phạm 2

Học Lập trình viên Full stack với lộ trình học tập bài bản, tập trung, chuyên sâu cho người mới bắt đầu. Học và làm dự án thực tế với sự hỗ trợ trực tiếp của các doanh nghiệp phần mềm hàng đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường chất lượng, chuyên giảng dạy về công nghệ thì không hề bỏ lỡ cái tên Đại học FPT TP.HCM. Tọa lạc tại lô E2a – 7 đường D1 khu công nghệ cao thuộc phường Long Thạnh Mỹ, Q. Hồ Chí Minh, Đại học FPT còn lan rộng ra thêm 3 cơ sở tại 3 thành phố lớn là TP. Trường có hơn 30 năm thành lập và phát triển, trường thường được nhắc đến như một trong những cái nôi đào tạo nguồn nhân lực vững vàng về chuyên môn, nhiệt huyết trong công việc cho các doanh nghiệp. UIT có đội ngũ cán bộ, giảng viên với trình độ chuyên môn cao, đáp ứng được yêu cầu đào tạo và nghiên cứu khoa học theo định hướng đại học nghiên cứu.

Đại học FPT được xem là ‘cái nôi’ tạo ra nguồn nhân lực xuất sắc khi không chỉ sở hữu môi trường học tập đáng mơ ước với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại mà còn có hẳn một hệ thống chương trình đào tạo cực kỳ chất lượng. Vì chất lượng giảng dạy và học tập hàng đầu Việt Nam nên trường có điểm chuẩn đầu vào khá cao. Năm 2020, điểm đầu vào cao nhất của Đại học Bách Khoa TP.HCM thuộc ngành khoa học máy tính với mức điểm là 28 điểm. UIT có mức điểm tuyển sinh khá cao, cụ thể năm 2020 với mức điểm từ 22 đến 27.7, cao nhất là ngành Kỹ thuật phần mềm 27.7, kế đó là Khoa học máy tính 27.2, Khoa học máy tính (hướng Trí tuệ nhân tạo) 27.1 và Công nghệ thông tin 27. Như mình đã nói ở trên, ngành CNTT đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu của khá nhiều bạn trẻ. Với thời đại công nghệ số, ngành CNTT trở thành ngành công nghiệp mũi nhọn ‘len lỏi’ vào ở mọi lĩnh vực.

TEST4U là một nền tảng kiểm tra, đào tạo và đánh giá tương tác, nơi người dùng được đánh giá bằng cách thực hiện các công việc liên quan đến tin học văn phòng trong điều kiện làm việc thực tế. Sau khi ra trường, sinh viên có cơ hội được thực tập tại các công ty thành viên của tập đoàn FPT từ 4 đến 8 tháng. Bạn đang chuẩn bị tốt nghiệp cấp 3 và bạn đang có dự định thi vào các đại học hàng đầu của nước ta….

Đây chắc chắn là một môi trường học tập và phát triển tuyệt vời để các bạn tỏa sáng, theo đuổi ước mơ của mình. Là trung tâm nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ lớn tại TP.HCM. Môi trường học tập áp lực khiến sinh viên dễ nản, bỏ cuộc nếu không thực sự tập trung hay dành thời gian học tập, nghiên cứu. Hiện nay, trường còn thành lập các phòng nghiên cứu về chuyên mảng trí tuệ nhân tạo với AILab hay câu lạc bộ Robotics cực tiên tiến đảm bảo bạn sẽ có khoản thời gian đầy thú vị khi tham gia bên cạnh những giờ học tập.

Trường đào tạo ngành công nghệ thông tin có tiếng với giáo trình đào tạo hiện đại, cập nhật với tiến bộ của thế giới. Trên đây là Top 10 Đại học công nghệ thông tin HCM là những ngôi trường đào tạo về ngành công nghệ thông tin tốt nhất hiện nay. Ở nước ta hiện có rất nhiều trường đại học đào tạo ngành Công nghệ thông tin khiến các thí sinh và phụ huynh băn khoăn không biết nên học trường nào tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các trường đại học có ngành Công nghệ thông tin theo từng khu vực dưới đây. Có lẽ, đây là nỗi lo của rất nhiều bạn trẻ khi lựa chọn theo đuổi ngành công nghệ thông tin.

Công Nghệ Thông Tin Uet

Với ngành Công nghệ thông tin mà Hải Đăng đang cần sự tư vấn, thì đây là ngành nghề hot và có mức lương “khủng” so với rất nhiều ngành nghề khác. Các công việc liên quan tới công nghệ thông tin luôn là những công việc được các doanh nghiệp săn đón với mức lương và chế độ đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn vì liên quan đến xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ ở tất cả các lĩnh vực. Đối với việc các bạn học viên mới tốt nghiệp xong thì việc tìm kiếm một ngôi trường tương thích là rất khó.

Bởi nó không chỉ là ngành học cần thiết mà còn có ứng dụng thực tiễn cao. Vì vậy có rất nhiều người đang muốn học văn bằng 2 Công nghệ thông tin xin việc thêm tại các công ty. Ngành học này sẽ đem lại những lợi ích gì, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Chuyên gia quản lý, kinh doanh, điều phối dự án công nghệ thông tin. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Đây là ngôi trường mơ ước của số lượng lớn các bạn trẻ yêu thích công nghệ thông tin và truyền thông. Nghiên cứu về công nghệ, kỹ thuật hàng đầu cả nước và từng bước tiếp cận chuẩn mực quốc tế. Nếu bạn có tư duy tốt, kèm theo tính chăm chỉ và đam mê với lập trình thì hãy chọn Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Nếu bạn muốn tham vọng chinh phục công nghệ được toàn vẹn thì đừng quên thêm tên mình vào ngay list sinh viên của Đại học FPT nhé. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều thưởng thức vô cùng tuyệt vời . Cao Đẳng Sài Gòn tự hào là trường cao đẳng đầu tiên có cơ sở vật chất chuẩn chất lượng Mỹ, với vốn đầu tư 20 triệu USD, có bãi đáp trực thăng trên sân thượng. Hiện đang sở hữu 2 cơ sở nghiên được đầu tư xây dựng tiện nghi, hiện đại và có cả ký túc xá cho sinh viên theo học tại trường. Là một trong những trường cao đẳng công lập uy tín và có chất lượng nằm trong top đầu của bậc cao đẳng.

  • Sau khi đã giải đáp được thắc mắc ngành công nghệ thông tin học trường nào cho các bạn học sinh thì tiếp theo đây các bạn hãy cùng tham khảo xem các khối thi tuyển vào ngành công nghệ thông tin là những khối nào nhé.
  • Cử nhân, kỹ sư CNTT của trường Đại học Hà Nội đều rất dễ xin việc ở các công ty từ công ty nhỏ đến tập đoàn.
  • Sinh viên được tham gia các hội thảo về khoa học công nghệ, các sân chơi khoa học do nhà trường tổ chức.
  • Vì chất lượng giảng dạy và học thuộc hàng đầu tại Việt Nam, trường lấy điểm chuẩn cũng khá cao khi bạn cần phải đạt ít nhất 7,25 điểm cho mỗi môn (theo cách tính của trường) cũng như cạnh tranh với nhiều thí sinh giỏi trên cả nước.
  • Ngôi trường được thành lập từ năm 1957, trực thuộc Đại Học Quốc Gia.

Với áp lực học tập khá lớn nhưng cũng sẽ là đà thúc đẩy bạn có tư duy học học hỏi, tìm tòi và hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất. Vì thế, nhà trường đã liên kết với các doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện cho sinh viên trau dồi những kiến thức được học trên giảng đường vận dụng vào thực tế. Bên cạnh đó, trường còn lồng ghép đào tạo những kỹ năng mềm cho sinh viên, giúp các bạn có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn trong tương lai. Nguyên nhân chính thu hút nhiều bạn sĩ tử muốn học tại FPT không chỉ vì trường có không gian đẹp, dịch vụ tốt mà điểm khác biệt lớn tạo nên ấn tượng với sinh viên chính là hình thức đào tạo.

Công Nghệ Thông Tin Khối D01

Khoa CNTT của trường ngày càng tăng trưởng vững chãi và được chính phủ nước nhà bảo trợ để trở thành một trong những khoa CNTT đầu ngành trong mạng lưới hệ thống giáo dục Nước Ta. Đặc biệt, trường luôn chăm sóc, góp vốn đầu tư cho sinh viên đến với những cuộc thi IT trong nước và cả quốc tế, tạo nên sân chơi hữu dụng, nâng cao năng lực trong thực tiễn cho sinh viên. Ngoài ra, hạ tầng và đội ngũ giảng viên của trường được tuyển chọn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm tay nghề .

Với nhiều năm hoạt động, cam kết chất lượng giảng dạy, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đổi mới trong phương pháp dạy học. Trường Đại học Bách khoa đã tạo ra những nhân tài ngành Công nghệ thông tin và nhiều ngành học khác cho xã hội và đất nước. Hơn nữa, khi theo học ở Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng, bạn sẽ không lo thất nghiệp mà lại có lương cao. Nói đến trường Đại học đào tạo ngành Công nghệ thông tin tốt nhất ở TPHCM cần kể tới trường Đại học Khoa học tự nhiên – Trường Đại học quốc gia TPHCM.

Ngành công nghệ thông tin là một ngành mới được mở tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông TPHCM trong vài năm gần đây. Khi học tại Bách khoa, bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và tận tâm với nghề, cơ sở vật chất của trường cũng rất hiện đại để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Thời gian đào rạo 2 năm, cung cấp đầy đủ các kiến thức về Công nghệ thông tin và được cấp bằng Cử nhân văn bằng 2 Công nghệ thông tin. Về điểm chuẩn thì trường ở mức khá cao, từ 2017 – 2018 – 2019, ngành Công nghệ thông tin lấy lần lượt là 25.75 – 22.5 – 24.65, ngành An toàn thông tin là 25.5 – 22.25 – 24.45 và cao nhất là ngành Kỹ thuật ứng dụng ới 27 – 23.2 – 25.3. Nhưng bù lại cách cửa thời cơ việc làm cho các bạn sau khi ra trường sẽ rất rộng mở .

Nếu bạn muốn theo chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin, Trí tuệ nhân tạo AI, An toàn thông tin, Internet of Things hay Thiết kế mỹ thuật số, FPT rõ ràng là 1 lựa chọn rất thích hợp. Trên đây là những trường đào tạo CNTT hàng đầu tại TP.HCM, mong rằng các bạn sẽ có cho mình những lựa chọn đúng đắn, để phát triển đam mê, hiện thực hóa ước mơ của mình. Bên cạnh việc trải nghiệm môi trường giảng dạy hàng đầu hội tụ những giáo sư đầu ngành, sinh viên còn được “thử” môi trường sinh hoạt, rèn luyện năng động, bùng cháy đậm chất bách khoa không thể nào trộn lẫn. Có nhiều đội tuyển Công nghệ thông tin đạt được thành tích cao trong các cuộc thi cấp quốc gia và cả quốc tế. Sinh viên của trường đại học khoa học tự nhiên luôn được trang bị những kiến thức nền tảng nhất, được rèn luyện khả năng phân tích, tư duy dựa trên một chương trình học bài bản, chuyên sâu.

Mỗi trường đào tạo ngành Công nghệ Thông tin có những mức điểm chuẩn khác nhau. Sau khi tham khảo đầy đủ thông tin, các thí sinh có thể lựa chọn trường học phù hợp. Nói một cách khác, công nghệ thông tin là việc sử dụng máy tính và các phần mềm máy tính để thực hiện chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền tải và thu thập thông tin. Điểm chuẩn đầu vào của Đại học Bách Khoa Hà Nội luôn đứng đầu bảng.

Công Nghệ Thông Tin Ra Làm Ở Đâu

Là “cái nôi” đã đào tạo ra rất nhiều kỹ sư phần mềm, kỹ sư máy tính,..đóng không nhỏ vào công nghiệp công nghệ thông tin ở Việt Nam. Vì thế, nhà trường đã link với những doanh nghiệp nhằm mục đích tạo điều kiện kèm theo cho sinh viên trau dồi những kỹ năng và kiến thức được học trên giảng đường vận dụng vào trong thực tiễn. Bên cạnh đó, trường còn lồng ghép đào tạo và giảng dạy những kiến thức và kỹ năng mềm cho sinh viên, giúp những bạn có nhiều thời cơ nghề nghiệp hơn trong tương lai .

Việc các bạn lập trình web ở trường đại học không chỉ là một đồ án tại trường mà còn là công cụ để các doanh nghiệp đánh giá khả năng và đồng thời quyết định có nhận bạn vào làm hay không. Vì thế ngôi trường này sở hữu vị thế cao trong số các trường Đại học có ngành công nghệ thông tin. Nổi bật có thể kể đến Khoa học máy tính, Kỹ thuật phần mềm hay An toàn thông tin. Đại học Công nghệ Thông tin là ngôi trường công lập đầu tiên chuyên đào tạo về công nghệ thông tin và truyền thông. Là trường thành viên của Đại học Quốc gia TP.HCM, UIT hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin, góp phần tích cực vào sự phát triển của nền công nghệ Việt Nam. Bên cạnh đó, trường còn đầu tư nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tiên tiến, chú trọng các ứng dụng góp phần đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng, chương trình đào tạo thường xuyên cập nhật đúng xu hướng, liên kết với nhiều trường Đại học trên thế giới để đào tạo về lĩnh vực công nghệ thông tin… Là những yếu tố giúp cho hơn 90% sinh viên học CNTT của Đại học Bách Khoa Hà Nội có việc làm ngay sau khi ra trường. Học viện Bưu chính viễn thông được thành lập từ năm 1997, là trường đại học về chuyên ngành công nghệ thông tin và truyền thông, hiện trường có 3 cơ sở tại Hà Nội, TP. HCM và Thái Nguyên.

Sinh viên sau khi được cấp bằng có cơ hội làm việc cao tại các cơ quan, doanh nghiệp trên toàn quốc. Chuyên gia phân tích mã độc và ứng cứu khẩn cấp sự cố máy tính. Chuyên gia rà soát lỗ hổng, điểm yếu và xử lý sự cố an toàn thông tin. Điểm chuẩn ngành CNTT Đại học Khoa học Tự nhiên dao động từ 21,2 – 21,4 điểm. Điểm chuẩn ngành CNTT Đại học Bách Khoa dao động từ 22-23,25 điểm. Dạ mình có thể tham khảo từ các nguồn sinh viên khóa trước hoặc các trang tin tức giáo dục anh nha.

Bạn có thể theo học các chương trình cử nhân tại các ngành Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin, Truyền thông và Mạng máy tính tại đây. Đây là những nền tảng vững chắc để sinh viên sau khi ra trường có thể nhanh chóng tiếp cận được những cơ hội việc làm tốt tại các công ty phần mềm, các tập đoàn truyền thông, các công ty công nghệ trong nước cũng như tại nước ngoài. Nếu bạn có khả năng và yêu thích ngành công nghệ thông tin thì đừng bỏ qua trường đại học sư phạm kỹ thuật Tp. Trường nằm tại thành phố Thủ Đức, khuôn viên rộng rãi khang trang cùng cơ sở học tập rất hiện đại. Học tập tại ngôi trường này rất thú vị vì trường có nhiều câu lạc bộ học tập, văn nghệ để giao lưu kết bạn cũng như trau dồi kiến thức. Ngoài ra trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi về công nghệ thông tin, It Mastering hay sáng tạo phần mềm máy tính.