Công Nghệ Thông Tin Mô Đun 4

Biết đặt, thay đổi loại đường/kiểu đường, độ đậm, màu của đối tượng, phần tử. Biết cách chỉnh sửa các đường gấp khúc, các đối tượng phức tạp. Biết cách mở rộng, kéo dài, làm vát đối tượng, phần tử. Biết cách dùng đối tượng/phần tử khác để cắt lấy một đối tượng. Biết cách xoay, tịnh tiến, lấy ảnh gương đối tượng, phần tử. Hiểu khái niệm chọn đối tượng đơn, chọn đối tượng bội (nhiều đối tượng).

Chọn các hình ảnh có màu sắc rực rỡ để thu hút sự chú ý của học sinh. Tường lửa có sẵn khi cài đặt hệ điều hành windows Xem tại trang 91 của tài liệu. Thông qua đó HS nhận biết được số lượng, hình thành biểu tượng về số 6. Thuộc tính của một quan hệ Xem tại trang 26 của tài liệu. Minh hoạ chuyển đổi tập thực thể Xem tại trang 20 của tài liệu. Kết hợp của các toán tử, các trị số, các địa chỉ tham chiếu và các hàm.

Đánh giá chú trọng khả năng tư duy máy tính đối với mạch kiến thức về Khoa học máy tính , cụ thể là đánh giá khả năng giải quyết vấn đề của CS trong đó có sử dụng hoặc không sử dụng máy tính. Việc rút bớt môn học, mô-đun trong khối lượng học tập đã đăng ký được thực hiện sau 2 tuần kể từ đầu học kỳ chính, sau 1 tuần kể từ đầu học kỳ phụ. Tùy theo điều kiện cụ thể của trường, hiệu trưởng quy định thời hạn tối đa được rút bớt môn học, mô-đun trong khối lượng học tập đã đăng ký. Ngoài thời hạn quy định, môn học, mô-đun vẫn được giữ nguyên trong phiếu đăng ký học và nếu người học không đi học môn học, mô-đun này sẽ được xem như tự ý bỏ học và phải nhận điểm F theo quy định tại Điều 22 của Thông tư này. Chương trình thực hiện theo phương thức tích lũy mô-đun hoặc tín chỉ tổ chức đào tạo theo học kỳ, một năm tổ chức 2-3 học kỳ, tùy điều kiện cụ thể của từng trường. Lớp học được tổ chức theo từng môn học, mô-đun dựa vào đăng ký khối lượng học tập của người học ở từng học kỳ; hiệu trưởng quy định số lượng người học tối thiểu cho mỗi lớp học tùy theo môn học, mô-đun được giảng dạy trong trường.

Nội dung kiểm tra, đánh giá Chuẩn đầu ra tin học tại Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh được thực hiện theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Việc xây dưng Kế hoạch dạy học môn học Tự nhiên và Xã hội thể hiện rõ ý nghĩa đối với công tác quản lí và cả đối với giáo viên. Việc xây dựng KHDH môn Tiếng Việt cần đảm bảo pphát huy va trò từng cá nhân, tính tương tác, hợp tác các thành viên trong tổ để đảm bảo tính liên thông giữ môn Tiếng Việt và các môn học, HĐGD khác. Với tính năng kẹp bên ngoài đường ống giúp giảm thiểu việc hàn cắt đường ống và dừng hệ thống. Bên cạnh đó, màn hình hiển thị trực quan cho phép thể hiện tối đa 6 thông số đo tùy chọn, với 4 phím bấm và các chỉ dẫn cài đặt giúp cho việc cài đặt và sử dụng thiết bị dễ dàng hơn.

Tối ưu hóa và theo dõi tài sản—Các giải pháp Công nghiệp 4.0 giúp các nhà sản xuất trở nên hiệu quả hơn với các tài sản ở mỗi giai đoạn của chuỗi cung ứng, cho phép họ theo kịp các cơ hội tối ưu hóa, chất lượng và hàng tồn kho liên quan đến kho vận. Với IoT tại nhà máy, nhân viên có thể hiểu rõ hơn về tài sản của họ trên toàn thế giới. Các công việc quản lý tài sản tiêu chuẩn chẳng hạn như chuyển nhượng tài sản, sắp xếp, phân loại lại và điều chỉnh có thể được hợp lý hóa và quản lý tập trung và trong thời gian thực. Dành cho học viên chưa có kiến thức về tin học cơ bản (THCB – Word – Excel – PowerPoint). Học viên cần cập nhật và thực hành các kiến thức về tin học văn phòng. Tham gia khóa học nền tảng giúp học viên đạt được kỹ năng tin học văn phòng ứng dụng vào học tập và công việc đồng thời đạt được kết quả cao trong kỳ thi Chứng chỉ tin học quốc gia.

Là tác giả chính của 6 bài báo khoa học và có một bằng sáng chế khi vừa tốt nghiệp tiến sĩ, thành tích ấn tượng này đã giúp PGS.TS Tạ Thu Hằng có nhiều cơ hội phát triển tại trường ĐH hàng đầu nước Úc. TS Nguyễn Thị Lan Hương (sinh năm 1978) đã chọn cách ra đi sau hơn 9 năm công tác để bắt đầu lại con đường nghiên cứu sâu hơn về giáo dục đại học. Danh sách thí sinh dự thi, bảng điểm, các quyết định phê duyệt kết quả thi, cấp chứng chỉ, danh sách thí sinh được cấp chứng chỉ, sổ phát hành phôi chứng chỉ, sổ gốc cấp chứng chỉ lưu trữ vĩnh viễn. Hội đồng thi do Người đứng đầu Đơn vị đánh giá ra quyết định thành lập.

Công Nghệ Thông Tin Phần Mềm Là Gì

Căn cứ quy chế hiện hành của Bộ GD&ĐT; căn cứ quy định về việc học và kiểm tra chuẩn đầu ra tin học của trường Đại học Kinh tế quốc dân, tôi làm đơn này đề nghị được miễn học, miễn thi và chuyển điểm học phần Tin học đại cương. Định hướng đánh giá năng lực tự chủ và tự học thông qua dạy hoc môn Tin học. Học sinh biết sử dụng các phầm mềm hỗ trợ học tập tạo ra được các sản phẩm đơn giản. Chậm nhất sau 15 ngày làm việc, kể từ ngày kết thúc thi tốt nghiệp hoặc kết thúc ngày bảo vệ chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp, hội đồng xét tốt nghiệp tổ chức xét tốt nghiệp cho người học. Chậm nhất sau 05 ngày làm việc, kể từ ngày xét tốt nghiệp cho người học, hội đồng xét tốt nghiệp phải trình hiệu trưởng danh sách người học có đủ điều kiện, không đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp.

Hiểu biết về mối nguy hiểm tiềm năng khi sử dụng các trang mạng xã hội. Hiểu được tầm quan trọng của việc không tiết lộ thông tin bí mật trên các trang web mạng xã hội. Biết nguyên lý và các kiến trúc hệ thống để phát hiện và chống xâm nhập trái phép. Biết các kỹ thuật phát hiện và ngăn chặn xâm nhập trái phép. Biết cách thức lưu trữ, vận chuyển dữ liệu và thông tin trong môi trường truyền thông.

Biết thay đổi các thiết đặt có sẵn để tạo lập môi trường làm việc phù hợp với công việc. Biết những lợi ích chủ yếu của việc nhắn tin tức thời như truyền thông thời gian thực, biết có hay không người liên hệ đang trực tuyến, chi phí thấp và khả năng truyền tải tệp tin. Hiểu khái niệm thư điện tử (e-mail) và công dụng chính của nó. Hiểu thành phần và cấu trúc của một địa chỉ thư điện tử. Biết cách trình bày nội dung dưới dạng danh sách được đánh số thứ tự .

Kiểm tra với các nhà bán lẻ để biết mức giá cuối cùng. Máy làm lạnh ly tâm dạng mô-đun có thể được vận chuyển bằng thang máy chở hàng dưới dạng mô-đun. Đặc biệt, khách hàng có thể dễ dàng chuyên chở và vận chuyển sản phẩm tới địa điểm tu sửa – nơi có lối vào hẹp. Kỹ sư thiết kế mạch điện-điện tử, mạch điều khiển trong công nghiệp, vi mạch, chip, thiết kế PCB, lắp ráp linh kiện cho các PCB mẫu. Mô-đun cân dạng treo cho phép chuyển đổi an toàn bồn và phễu treo thành cân. Loadcell đơn điểm được sử dụng riêng lẻ trong các hệ thống cân, cân bàn, máy chiết rót và đóng gói.

Chứng chỉ công nghệ thông tin cơ bản theo Thông tư 03 là chứng chỉ cấp quốc gia, có giá … Để việc ôn tập diễn ra hiệu quả và tiết kiệm thời gian, bạn hãy tìm đến chúng tôi. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu ôn thi chuẩn, giúp bạn nâng cao khả năng thi chứng chỉ thành công, đồng thời củng cố các kiến thức cần có tốt hơn. Thông thường, để đáp ứng nhu cầu sử dụng chứng chỉ tin học của học sinh, sinh viên, công nhân viên chức, chứng chỉ cơ bản được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn. Chương trình được xây dựng dựa trên hợp tác của trường Đại học Đông Á với các trường Đại học tại Nhật Bản và các doanh nghiệp CNTT trong và ngoài nước (Đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản). Theo định hướng ứng dụng và nghề nghiệp đảm bảo hội nhập tốt với khu vực thị trường lao động Nhật và các thị trường tiếng Anh.

Nhận Làm Web

Các giải pháp điều khiển ACP IV và AC Smart cho phép giám sát dễ dàng và điều khiển từ xa nhằm quản lý nhiều hệ thống HVAC ở bất cứ đâu. VOV.VN – Ngày 21/05, phát biểu tại cuộc thi marathon “Kiến thức mới”, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Soigu cho biết, việc sản xuất hàng loạt các robot chiến đấu với trí tuệ nhân tạo, có khả năng chiến đấu độc lập, đã bắt đầu ở Nga. Cân mô-đun cho phép chuyển đổi nhanh và an toàn bồn chứa, phễu và băng tải thành cân. Các tính năng tích hợp đảm bảo duy trì sự an toàn, hiệu suất và độ chính xác. Để khắc phục điều này, ngày nay, nhiều lô két sắt đã được thay đổi về kết cấu. Thay vì đổ cát, két sắt được đổ bằng petong chống cháy cho phần khung sườn và một phần cánh cửa.

+ Xây dựng các sản phẩm phần mềm ứng dụng hỗ trợ các hoạt động của một số loại hình doanh nghiệp. Trên đây GiaiToan.com vừa gửi tới bạn đọc bài viết Đáp án module 4 Tiểu học môn Công nghệ. Hi vọng qua bài viết này bạn đọc có thêm thật nhiều tài liệu để làm bài thu hoạch của riêng mình nhé.

Các dự đoán từ các nguồn đáng tin cậy như Ming-Chi Kuo và Bloomberg cho rằng tham vọng giới thiệu xe tự lái của Apple sẽ được ra mắt vào 2025. Đánh giá định kì thường được tiến hành sau khi kết thưc một giai đoạn học tập (giữa kì, cuối kì). Cần xác định rõ mục tiêu để lựa chọn PP, công cụ đánh giá phù hợp. Sự tích cực chủ động của HS trong quá trình tham gia các hoạt động học tập, rèn luyện được giao. Bộ xử lý trung tâm được xây dựng dựa trên nền tảng là vi điều khiển STM32F411 chạy ở tốc độ 100 MHz. + Hiệu trưởng các trường căn cứ vào kết quả xét công nhận tốt nghiệp để cấp bằng tốt nghiệp theo quy định của trường.

DDR5 khởi động ở tần số 4800MT/s, còn mức của DDR4 là 3200MT/s, tức tăng đến 50% băng thông. Cùng với sự ra mắt của nền tảng điện toán, DDR5 dự kiến sẽ tăng hiệu năng lên 6400MT/s. Sau khi tự bồi dưỡng, học viên tiếp tục được bồi dưỡng trực tiếp 02 ngày qua hệ thống lớp học ảo trên Hệ thống LMS. Modular hay còn là mô-đun là một thuật ngữ quen thuộc được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. + Thử và điều chỉnh thiết kế, bản vẽ phù hợp thực tế nhu cầu người dùng hơn. Biết các đặc điểm chung của lừa đảo như dùng tên của các công ty, cá nhân hợp pháp, các liên kết web không đúng.

Các mẫu này được nung chảy ở nhiệt độ 5000K rồi làm nguội xuống 300K. Cấu trúc vi mô của các mẫu mô phỏng được phân tích thông qua hàm phân bố xuyên tâm, số phối trí, phân bố góc, phân bố quả cầu lỗ hổng và CNA. Cơ tính của các mẫu mô phỏng được tính toán thông qua quá trình biến dạng đơn trục. Mô đun đàn hồi E được xác định từ đường cong ứng suất – biến dạng.

Công Nghệ Thông Tin Phát Triển Như Thế Nào

Biết cách cắt, dán, sao chép, di chuyển một đơn vị, một phần văn bản bên trong một tài liệu sang các tài liệu đang mở khác. Biết dùng các giải pháp hỗ trợ cài sẵn bên trong một số hệ điều hành. Hiểu các cách phòng, chống phần mềm độc hại và tầm quan trọng của việc cập nhật phần mềm an ninh mạng, phần mềm diệt virus thường xuyên. Hiểu thuật ngữ thư điện tử (e-mail) và công dụng của nó. Bố trí các hình ảnh xen kẽ với văn bản một cách hợp lí để tránh lãng phí giấy.

[Cơ quan chính phủ – CQCP] là một tổ chức duy nhất và hợp nhất. + Thực hiện được việc tháo lắp, bảo dưỡng, sửa chữa các hư hỏng của động cơ và ô tô. + Hiểu được cấu tạo, nguyên lý làm việc của động cơ đốt trong, của ô tô và xe máy.

Thử nghiệm, học hỏi và thực hành kiến thức mới trở thành tiêu chuẩn chung. Bên cạnh đó, nhiều thủ tục và hệ thống được đưa ra nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập ở tất cả các cấp. Với mô hình cơ cấu tổ chức theo chức năng, công việc và nhân viên được phân chia dựa trên chuyên môn. Cấu trúc phân cấp này thường được tích hợp theo chiều dọc – với trọng tâm là tiêu chuẩn hóa và xây dựng quy trình cho nhân viên trong những phạm vi công việc cụ thể. Theo thời gian, nhiều doanh nghiệp đã dần chuyển đổi từ các sơ đồ cơ cấu tổ chức cứng nhắc, chuyên quyền, phân cấp theo chiều dọc – sang các mô hình mạng lưới, ít cấp bậc, dân chủ hơn nhằm đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm/ dịch vụ mới. Lựa chọn áp dụng chiến lược tập quyền/ phân quyền cũng ảnh hưởng đáng kể đến cơ cấu tổ chức.

Thiếu đồng bộ về vai trò, quy trình làm việc, trách nhiệm công việc và quy trình truyền tải thông tin – xảy ra khi doanh nghiệp loại bỏ các vị trí quản lý cấp trung mà không giảm bớt công việc, buộc nhân viên phải đảm nhận thêm trách nhiệm mới. Trong thời hạn vay, nếu Nhà Đầu Tư nhận thấy tiềm năng phát triển của Công Ty Mục Tiêu và có lợi cho khoản đầu tư của mình, Nhà Đầu Tư sẽ quyết định chuyển đổi một phần hoặc toàn bộ khoản vay thành cổ phần và sở hữu một tỷ lệ nhất định trong Công Ty Mục Tiêu. Tuỳ thuộc vào phương thức chuyển đổi và quốc tịch của Nhà Đầu Tư, Công Ty Mục Tiêu sẽ phải thực hiện một số thủ tục hành chính nhất định theo quy định của pháp luật. Từ những thông tin bài viết vừa cung cấp, tin chắc rằng các bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi “Ngành Công nghệ thông tin là gì? Đây sẽ là tiền đề quan trọng để các bạn để có những lựa chọn đúng đắn, phù hợp cho tương lai của mình.

Phân tích và phát triển được chương trình môn học, hoạt động giáo dục trong trường THCS. Hỗ trợ đồng nghiệp phát triển về kiến thức, kĩ năng tổ chức kiểm tra, đánh giá học sinh THCS theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực. Xây dựng kế hoạch tự học và hỗ trợ đồng nghiệp về quản trị hoạt động dạy học, giáo dục trong trường THPT. Thiết lập kênh thông tin và tổ chức các hoạt động giao tiếp 2 chiều giữa học sinh với gia đình và cộng đồng để thực hiện giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh.

Công Nghệ Thông Tin Module 4

Biết cách áp dụng, thay đổi các kiểu chuyển trang, hiệu ứng động cho các phần tử khác nhau của trang thuyết trình. Biết cách chọn mở bài thuyết trình theo yêu cầu như theo tên người dùng, theo thư mục mặc định. Nhận biết màn hình làm việc của phần mềm và các thành phần của nó.

Vì nó có công nghệ tiên tiến, sản xuất từ nguyên vật liệu chất lượng cao. Còn các mô-đun IGBT từ nhà sản xuất không có thường hiệu thường thiếu hụt công nghệ và lạc hậu, không đủ ổn định về chất lượng và có tuổi thọ rất ngắn. Đâу là một mạng buѕ hệ thống mở được phát triển dựa trên công nghệ CAN. Nó được thiết kế để kết nối các thiết bị cấp chấp hành (như cảm biến, công tắc, đầu đọc mã ᴠạch, màn hình bảng điều khiển, …) ᴠới bộ điều khiển cấp cao hơn (như PLC) qua nền tảng giao thức CAN. Giao thức nàу có thể hỗ trợ tới 64 điểm ᴠà hỗ trợ tối đa 2048 thiết bị. Các mẫu vật liệu SiO2 được xây dựng bằng phương pháp ĐLHPT có mật độ từ 2,2 g.cm-3 đến và 4.2 g.cm-3.

Theo Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An, Chính phủ Việt Nam đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu ngành năng lượng để đạt các mục tiêu về phát triển kinh tế bền vững. Trung Quốc hiện là quốc gia có lượng phát thải carbon cao nhất trên thế giới, chiếm 25%. Hồi tháng 6/2015, nước này cam kết sẽ giảm lượng khí thải sau năm 2030.

Mô-đun cảm biến IR rất nhạy, đặc biệt khi bạn thay đổi ngưỡng thành khoảng cách lớn hơn (hơn 15 cm). Đảm bảo rằng cáp kết nối của bạn rất chặt và mô-đun phải được lắp đặt theo cách không có chuyển động trên cảm biến. Sử dụng mô đun IGBT chất lượng tốt sẽ làm bếp từ công nghiệp ổn đinh hơn, mạnh hơn, hiệu xuất cao hơn và có tuổi thọ lớn hơn.

  • Biết các cách khác nhau để lưu lại nội dung tìm thấy trên web.
  • Bên cạnh đó, màn hình hiển thị trực quan cho phép thể hiện tối đa 6 thông số đo tùy chọn, với 4 phím bấm và các chỉ dẫn cài đặt giúp cho việc cài đặt và sử dụng thiết bị dễ dàng hơn.
  • Với cương vị là ngôi trường trọng điểm quốc gia với rất nhiều thành tích đáng nể.
  • Mô hình này đã được thử nghiệm thông minh ở Singapore, cây được trồng trong các tòa nhà cao tầng, cho lợi ích rất rộng, công nghệ rất mạnh và kết quả tốt.
  • IoT hay còn tên đầy đủ là Internet of Things là một trong những yếu tố quan trọng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 của thế giới.
  • Các sản phẩm và phần mềm của Intel là chỉ dành để sử dụng trong ứng dụng không gây ra hoặc đóng góp vào hoạt động vi phạm nhân quyền được quốc tế công nhận.

Phần chóp cánh sử dụng mô hình sóng lấy cảm hứng từ phần mũi cánh sặc sỡ của loài chim; dẫn luồng khí quanh quạt đồng thời làm giảm thiểu hiện tượng nhiễu không khí để cho hiệu quả tối ưu. Khi được sử dụng kết hợp với mô-đun 5G RG500Q của Quectel, dòng FG50X cung cấp giải pháp 5G và Wi-Fi 6 vượt trội cho MiFi và CPE được thiết kế để đảm bảo kết nối tốc độ cao có thể hỗ trợ tới 32 máy khách cùng một lúc. Hơn nữa, dòng FG50X sử dụng chế độ mã hóa WPA3 để cải thiện đáng kể tính bảo mật của các kết nối Wi-Fi. Sử dụng các phần mềm để mô phỏng các nguyên lý, hoạt động, xây dựng hệ thống câu hỏi ôn tập, kiểm tra các kiến thức cũ, cũng như vận dụng để khắc sâu kiến thức mới cho HS. Đối với các khóa tuyển sinh trước thời điểm Thông tư này có hiệu lực, các trường thực hiện việc tổ chức đào tạo theo các quy định hiện hành tại thời điểm bắt đầu khóa học cho đến khi kết thúc khóa học.

Công Nghệ Thông Tin Nên Học Trường Nào

KTĐG là một bộ phận quan trọng của quản lí giáo dục, quản lí chất lượng dạy và học. Sẽ cho biết đường kết nối giữa máy tính và router ADSL đang hoạt động tốt. Lịch sử hình thành và phát triển của ngành công nghiệp ô tô.

Giống như điện thoại thông minh mô đun, các thiết bị khác như đồng hồ thông minh và các vỏ chức năng (thông minh) cho điện thoại dạng mô đun cũng đã được nghĩ tới. Chiếc đồng hồ thông minh mô đun có tên Blocks sử dụng các mô đun thông minh có dạng các phần nối trong dây đeo tay. Hai công ty sản xuất các vỏ điện thoại thông minh là Nexpaq và Moscase có các thiet kế tương tự như Project Ara (trước đó là Phonebloks) và Moto Z.

Ví dụ, các mô-đun ADAM-6266 đã được triển khai với một chuỗi daisy với bảo vệ auto-bypass, giúp giảm chi phí nối dây và loại bỏ sự cần thiết của các công tắc bổ sung. Do đó, khi cần nhiều mô-đun ADAM, các mô-đun gần đó có thể được kết nối đơn giản như một cấu trúc liên kết chuỗi daisy-chain, chia sẻ bộ định tuyến và cắt giảm chi phí phần cứng không cần thiết. Nếu một trong các mô-đun gặp sự cố mất điện hoặc sự cố, bảo vệ tự động bỏ qua sẽ ngăn chặn sự gián đoạn của toàn bộ chuỗi. Một trong những bước đột phá hứa hẹn hơn liên quan đến việc giới thiệu Công nghiệp được kết nối vào các cơ sở sản xuất công nghiệp là sự đổi mới đến từ trí tuệ phi tập trung trong chế tạo.

Biết cách kiểm tra và sửa lỗi phép tính, lỗi văn bản trong bảng tính chuẩn bị in. Biết các loại biểu đồ khác nhau (biểu đồ hình cột, biểu đồ thanh, biểu đồ đường thẳng, biểu đồ hình tròn). Biết cách đặt hướng thể hiện nội dung ô theo chiều ngang, chiều dọc và cách điều chỉnh hướng thể hiện nội dung ô. Biết cách áp dụng việc cuộn văn bản đối với nội dung của ô, dãy ô.

Không đồng tình với các hành vi thiếu trung thực trong học tập và trong cuộc sống. Có ý thức vận dụng kiến thức, kĩ năng học được ở nhà trường vào đời sống hằng ngày. Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga đã phối hợp với Hội người Việt Nam tại LB Nga tổ chức đón và đưa 2 đoàn người Việt Nam từ Ukraine sơ tán qua LB Nga về nước.

Công nghệ thông tin (viết tắt CNTT) hay IT là kỹ thuật sử dụng máy tính và các phần mềm máy tính để thu thập, xử lý, lưu trữ, chuyển đổi, truyền tải thông tin có thể trong phạm vi toàn cầu. Liên quan đến việc bảo mật khi truyền tải thông tin, các mô-đun ADAM-6000 hỗ trợ mã hóa dữ liệu, sau đó tất cả dữ liệu được tải lên nền tảng đám mây để phân tích và quản lý tài sản từ xa thông qua HTTPS. THeMIS ISR UGV có khả năng thu thập thông tin tình báo đa cảm biến tiên tiến.

Biết các ưu điểm và hạn chế khi sử dụng mật mã đối với tài liệu. Biết cách xác định và xử lý các liên kết bị đứt trong một website. Biết nhập, biên tập và hủy một siêu liên kết thông thường, một siêu liên kết thư điện tử. Hiểu cần phải tuân thủ các quy định của luật pháp nơi website được đặt đối với việc đăng tải nội dung trên website.