Latest Post

Tra Cứu Email Doanh Nghiệp Đăng Ký Email Doanh Nghiệp

Chuyên gia bảo mật tại Mỹ có mức lương từ60,000 USDtới hơn100,000 USD. 100% sinh viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm thêmngay sau khi nhập học tại trường. Tham gia nhiều hoạt động trong công việc, học hỏi để nâng cao được kinh nghiệm làm việc. Nâng cao các kỹ năng mềm (ngoại ngữ, làm việc nhóm, đàm phán, thuyết trình, giao tiếp…). Trước khi có được sản phẩm doanh thu hàng trăm tỷ đồng mỗi năm, những người này đã phải thử nhiều sản phẩm, thậm chí có những dự án thua lỗ tiền tỷ. “Lúc học chỉ học một cách chung chung, bao quát. Đến lúc ra trường đi làm thì mình sẽ phải chọn và đi sâu vào một mảng nhất định” – anh Kiên chia sẻ.

  • Nhưng điều đó không có nghĩa là nữ giới không thể theo học ngành CNTT.
  • ATP Academy – Nền tảng học trực tuyến duy nhất tại Việt Nam cung cấp những khóa học được dựa trên case study ứng dụng thực tiễn, bám sát thực tế ứng dụng.
  • Vậy thì phần tiếp theo mình nghĩ sẽ rất thú vị và có ích cho bạn trong quá trình chọn học chuyên sâu về nhánh ngành gì trong ngành công nghệ thông tin nói chung.
  • Lương trung bình của một chuyên gia phân tích hệ thống máy tính là 79 ngàn USD.

Để trở thành một lập trình viên giỏi và có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn, thì năng lực kỹ thuật thôi là chưa đủ. Bạn nhất định phải là người đón đầu các xu hướng mới trong ngành như Agile/Scrum. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 ngày càng phát triển trong những năm gần đây. Do đó, những ngành học liên quan tới công nghệ cao, kỹ thuật rất được quan tâm. Lượng công việc của các ngành này tăng lên đáng kể, đòi hỏi đội ngũ nhân lực chuyên môn cao.

Theo dõi, kiểm soát công việc hằng ngày của từng thành viên trong team. Có khá nhiều hình thức trả lương phổ biến như trả theo tháng, theo tuần, theo ngày và hình thức lương khoán cũng là một trong số đó. + Người đã hiến bộ phận cơ thể của mình phải điều trị ngay sau khi hiến bộ phận cơ thể.

Lưu ý rằng đây không phải là những con số chính thức được các công ty cung cấp. Tuy nhiên, hầu hết dữ liệu của Openwork là từ các kỹ sư Nhật Bản nên bạn có thể tin tưởng tham khảo. © Bản quyền thuộc về Trung tâm đào tạo Lập trình viên quốc tế Aptech Buôn Ma Thuột. Các nhà tuyển dụng cũng yêu cầu phải có các kiến thức cơ bản về CNTT sau đó học sâu vào một số chuyên môn cụ thể. VOV.VN – Y tế là lĩnh vực hàng đầu được ưu tiên chuyển đổi số trong Chiến lược phát triển Kinh tế số, Xã hội số dự kiến sẽ được phê duyệt trong tháng 12 này.

Công nghệ Thông tin (IT – Information Technology) là một thuật ngữ bao gồm mạng lưới internet, phần mềm, trao đổi, phân phối, lưu trữ và sử dụng dữ liệu, thông tin dưới mọi hình thức khác nhau. “Kết quả nêu trên chứng tỏ sinh viên Học viện đã chủ động trong việc tìm kiếm và định hướng nghề nghiệp của mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường”, đại diện lãnh đạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nhận định. “Ví dụ như ở TPHCM, nơi có mật độ các trường ĐH đào tạo ngành CNTT thuộc top lớn nhất cả nước, qua nghiên cứu thống kê từ tuyển sinh, chỉ có 4 trường ĐH chất lượng đào tạo tốt. Điều này được thể hiện bằng điểm chuẩn đầu vào cao qua các năm”, ông Dũng nói.

Nhìn chung thì sự chênh lệch về mức lương nhận theo Framework của các lập trình viên là không nhiều. Về mặt chuyên môn, Machine Learning/ AI Engineer vẫn dẫn đầu bảng trong các vị trí triển vọng nhất với mức lương khá cao, liên tiếp là 51 triệu đồng và 44 triệu đồng mỗi tháng. Thời điểm năm hết tết đến, mối quan tâm của người lao động sẽ trọng tâm vào vấn đề thưởng Tết 2021.

Công Nghệ Thông Tin Trong Dạy Học Giáo Dục Là

Các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang đổ tiền vào bất động sản khu công nghiệp. UI UX là viết tắt của User Interface – giao diện người dùng và user experieces – trải nghiệm người dùng. Hai loại hình công nghệ này thường xuyên đi cùng với nhau và trở thành…

Giám sát và quản lý chất lượng sản phẩm may mặc trong ngành may hoặc đảm nhiệm công việc quản lý bán hàng. Chỉ đạo liên quan tới kỹ thuật, chỉ đạo các công tác chuẩn bị cho quá trình sản xuất. Cùng với việc đẩy nhanh tiến độ giải quyết hỗ trợ thất nghiệp cho người lao động, tỉnh Nam Định tiếp tục triển khai các hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm giúp cho người lao động trên địa bàn sớm tìm được công việc phù hợp, ổn định cuộc sống.

Như vậy, thời gian thử việc theo hợp đồng được coi là thời gian làm việc của người lao động để tính chế độ nghỉ phép năm. Nghĩa là nghỉ phép trong thời gian thử việc sẽ được tính là chế độ nghỉ phép năm khi làm việc chính thức. Cách mạng, nếu cần, thì phải làm cho cả ngành nông nghiệp chứ không chỉ cho cây thanh long.

Ngành giáo dục của Vương quốc Anh luôn nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới. Trước đây, chuyên ngành robot và trí tuệ nhân tạo thường được gộp chung với khoa học máy tính. Tuy nhiên, cùng với xu hướng phát triển thì đây đã trở thành chuyên ngành riêng biệt, được đầu tư rất nhiều ở những quốc gia có nền khoa học kỹ thuật hiện đại, tiên tiến. Mặc dù tại Việt Nam thì chuyên ngành này vẫn chưa thực sự phổ biến lắm nhưng nếu được hỏi nên học chuyên ngành nào của công nghệ thông tin thì chắc chắn bạn không thể không kể đến robot và trí tuệ nhân tạo. Một trong những công việc hàng đầu được sinh viên công nghệ thông tin ưu tiên lựa chọn chính là thiết kế đồ họa. Một số công việc CNTT có mức lương cao yêu cầu ứng viên phải có bằng Cử nhân, Kỹ sư thực hành về CNTT, khoa học máy tính, công nghệ phần mềm,… Một số nhà tuyển dụng quan tâm đến chất lượng công việc của bạn hơn là về trình độ giáo dục chính quy.

Công nghệ thông tin viết tắt là IT – Infomation TechnologyViệt Nam chúng ta đã bắt đầu công cuộc đổi mới, đẩy mạnh công nghệ số từ năm đầu thế kỷ 21. Các trò chơi trực tuyến, các ứng dụng trên máy tính và điện thoại thi nhau ra đời. IT dần được phủ sóng trên khắp lãnh thổ Việt Nam và trên thế giới. Có thể nói cuộc sống ngày nay của chúng ta không thể thiếu IT được. Trên đây là những con số về lương lập trình viên tại Nhật Bản được thống kê tại nhiều nguồn và có giá trị tương đối chính xác ở thời điểm hiện tại. Bạn cũng có thể theo dõi các kênh thông tin như trên để thường xuyên cập nhật thị trường lao động công nghệ thông tin Nhật Bản.

Công Nghệ Thông Tin Tiếng Anh Là Gì

Xu hướng này đã có từ nhiều năm nay và tiếp tục trong những năm gần đây. Thực tế nhiều sinh viên của Học viện từ năm thứ 3 thứ 4 đã có việc làm trong các công ty chuyên về CNTT. Nhu cầu lớn nhất vẫn là kỹ sư phần mềm, tuy nhiên gần đây xuất hiện thêm nhu cầu trong những chuyên ngành tương đối mới như khoa học dữ liệu, trí tuệ nhân tạo. Sự gia tăng việc làm cho các nhà quản lý công nghệ thông tin gắn bó trực tiếp với tốc độ tăng trưởng của nhân viên CNTT mà họ quản lý. Các loại công việc có sức hút nhất là kỹ thuật mạng, phát triển di động, kỹ thuật phần mềm, quản lý dữ liệu và điện toán đám mây, khiến nhu cầu cần có các nhà quản lý CNTT cũng tăng theo. Theo như những thống kê của trang Vietnamworks, nhu cầu tuyển dụng nhân tài trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam đang rất nhiều.

Mức lương cao nhất trong ngành này được ghi nhận ở vị trí Giám đốc công nghệ thông tin với 120 triệu đồng mỗi tháng. Lực lượng kỹ sư cầu nối cũng được nhận lương khá cao, dao động từ 45 triệu đến 100 triệu đồng mỗi tháng. Ngành học này đào tạo và cung cấp cho thị trường lao động nguồn nhân lực sáng tạo và làm chủ công nghệ Multimedia.

Hầu hết những người cảm thấy rằng việc học tập là khó khăn đều chưa bị xã hội tát vào mặt. Nhưng sau cùng, bạn đã ngã xuống trước cửa, phá hỏng cơ hội tốt nhất để vượt qua một giai đoạn mới trong cuộc đời. Nhưng với thông báo cho nghỉ học, mọi danh dự và hy vọng đều tan thành tro bụi. Bố mẹ anh khi nghe vậy cũng mừng lắm, cảm thấy con trai mình rát thành đạt, sau này không còn phải ra ngoài làm công việc chân tay vất vả, rất có triển vọng.

Do vậy đây cũng là một thách thức lớn cho bên tuyển dụng cũng như các trường đào tạo. Đòi hỏi cần phải có những cải cách, cập nhật xu hướng,… để đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng. Phần mềm là một phần không thể thiếu trong mạng internet và nó sẽ gắn bó, đi liền với sự phát triển của internet cũng như những tiến bộ khao học công nghệ.

Mức độ thông thạo của bạn càng cao, bạn càng dễ dàng thỏa thuận một mức lương tốt hơn. Thêm vào đó, thời gian ở Nhật lâu dài cùng có thể là một thế mạnh cho bạn. Bởi trong mắt nhà tuyển dụng, bạn có thể là một người am hiểu về văn hóa và môi trường công sở tại Nhật Bản, từ đó dễ dàng hòa nhập hơn. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, các công ty tại Nhật Bản nên trả thêm 10,000 USD/ năm (so với đối tác Nhật Bản của họ ở cùng một trình độ kỹ năng) để thuê một lập trình viên nước ngoài. Có tới 89% nhân sự CNTT nhảy việc vì “lương cao hơn”, trở thành nguyên nhân các doanh nghiệp liên tục đưa ra chế độ đãi ngộ, phúc lợi hậu hĩnh nhằm mời gọi và “giữ chân” người tài. Đây là mức lương khởi điểm, sau khi đã có kinh nghiệm làm việc nhất định bạn có thể trở thành chuyên gia với mức lương hàng ngàn usd trong các doanh nghiệp, tập đoàn, ngân hàng …lớn.

Công Nghệ Thông Tin Spkt

Nhiều doanh nghiệp thiếu nhân lực mảng công nghệ thông tin và phải vất vả săn đón sinh viên từ khi chưa ra trường. Đối với nhóm ngành phát triển phần mềm luôn đạt mức tăng trưởng gần gấp đôi, chiếm hơn 50% nhu cầu tuyển dụng của toàn ngành CNTT. Đây cũng là nhóm ngành có nguồn nhân lực trí tuệ chất lượng cao, gồm tập hợp các kỹ sư về giải pháp phần mềm quản lý đa chức năng , kỹ năng lập trình ngôn ngữ . Theo thống kê giai đoạn từ 2010 đến đầu năm 2020, nhu cầu tuyển dụng của nhóm ngành phát triển phần mềm luôn chiếm hơn 50% và có ảnh hưởng lớn nhất đến nhu cầu tuyển dụng của toàn ngành công nghệ thông tin. Khi so sánh nửa đầu thập kỷ và nửa cuối thập kỷ, nhu cầu tuyển dụng của nhóm ngành này tăng trưởng gần gấp đôi. Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho vị trí thiết kế website, bảo trì và vận hành website của các công ty khá lớn.

Hành động của N.T đã làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Nhiều người đồng cảm với cảnh bị nợ lương của anh chàng, nhiều người lại chê trách N.T ích kỷ, làm vậy sẽ khó xin được công việc tiếp theo. Cụ thể, mức hưởng lương hưu tối đa của NLĐ là 75% mức bình quân tiền lương/ thu nhập tháng đóng BHXH sau khi đã được điều chỉnh trên cơ sở chỉ số giá tiêu dùng. Trong khi đó tại châu Âu, cuộc khủng hoảng tại Ukraine đang đẩy giá nhiên liệu và lương thực, thực phẩm tăng cao.

Thường để hòa nhập được trong môi trường mang đậm tính CNTT, chúng ta phải sở hữu một hoặc nhiều điểm sau. ® Ghi rõ nguồn “Tinnhanhchungkhoan.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Nguy cơ thiếu hụt lao động sẽ được ngăn chặn nếu có các giải pháp, chính sách mạnh mẽ hơn từ doanh nghiệp và chính quyền các địa phương. Xung đột Nga – Ukraine gia tăng căng thẳng cho chuỗi cung ứng toàn cầu, từ đó kéo theo áp lực lạm phát đối với Việt Nam. Theo nhiều chuyên gia, trong bối canh giá xăng dầu trên thế giới liên tục tăng cao, nếu chỉ sử dụng các giải pháp như hiện nay là không đủ để giảm giá xăng dầu trong nước. Kiểm soát các quy trình đang chạy trên hệ thống Linux của bạn bằng cách sử dụng lệnh top.

Chính vì vậy, Bộ Tài chính chiều nay (10/3) đã trình Chính phủ phương án giảm 50% thuế bảo vệ môi trường đối với xăng dầu. Ngày 1/10, người lao động Công ty cổ phần SABRE đã được nhận hỗ trợ theo Nghị quyết 116. Tham đắm hiện tại thoải mái, tương lai sẽ có đau khổ không nguôi.

Nếu bạn có trình độ chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm, bạn có thể đạt mức lương lên đến trên 1000USD, thậm chí là hàng ngàn USD mỗi tháng. Nếu lấy năm 2010 làm mốc, nhu cầu tuyển dụng ngành công nghệ thông tin đã tăng gấp 4 lần sau một thập kỷ. 7 nhóm ngành thuộc lĩnh vực này có nhu cầu tuyển dụng phổ biến lần lượt là phát triển phần mềm, hỗ trợ kỹ thuật, quản lý dự án/sản phẩm, thiết kế trải nghiệm người dùng và giao diện , kỹ sư kiểm định chất lượng sản phẩm QA/QC, khoa học dữ liệu. Phải biên soạn, rà soát các tài liệu hướng dẫn người sử dụng, tham gia triển khai và chuyển giao sản phẩm công nghệ cho khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì, bảo hành sản phẩm sau khi chuyển giao, tham gia đào tạo cho khách hàng sử dụng sản phẩm. Ngành quản lý công nghệ là ngành đòi hỏi nhân viên phải là những người có kinh nghiệm và kỹ thuật cao. Với cơ hội việc làm rộng mở cùng với mức lương hấp dẫn như vậy, việc đi cùng xu hướng công nghệ hiện đại của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và chọn nghề lập trình viên là lựa chọn hợp lý.

Công Nghệ Thông Tin Phenikaa

Với sự phân hoá đa dang của nhóm ngành Kỹ thuật bao gồm điện và điện tử, cơ khí, xây dựng v.v… vai trò của kỹ sư trở nên vô cùng quan trọng và không thể thiết ở tất cả các ngành công nghiệp. ‘Đảo quốc Sư tử” là trung tâm tài chính là hàng đầu tại khu vực Châu Á, vì vậy mà Singapore được xếp hạng ở vị trí thứ 6 trong 10 Trung tâm Tài chính Toàn cầu Hàng đầu bởi The Global Financial Centres Index. Do đó, cơ hội việc làm với mức lương cao trong ngành Tài chích tại Singapore là vô cùng rộng mở. Tại Singapore, một số ngành có mức tăng trưởng với mức lương cao bao gồm Tài chính, Y tế, Công nghệ và Kinh doanh. Tuy nhiên, kể từ sau đại dịch Covid-19, thị trường lao động đã bị ảnh hưởng đáng kể. “Các xu hướng phát triển phần mềm tại Việt Nam đang bám sát sao những xu hướng mới tại các thị trường phát triển.

Không chỉ là trường đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, HVKTQS còn là trung tâm nghiên cứu khoa học quan trọng của quân đội và đất nước. Sinh viên sẽ có cơ hội thực hành, trải nghiệm thực tế ngay tại viện nghiên cứu với đủ các trang thiết bị đơn giản tới phức tạp, cập nhật nhanh chóng xu hướng công nghệ thế giới. Trong thời kỳ hội nhập, Công nghệ thông tin là một trong những ngành mũi nhọn mang đến sự phát triển vượt bậc cho khoa học kỹ thuật. Chính vì vậy, ngành Công nghệ thông tin đã trở thành một ngành học “hot” và thu hút rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn yêu thích máy tính và đam mê công nghệ.

Chính vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng số lượng các kỹ sư phần mềm trên toàn thế giới sẽ tăng khoảng 75% trong 10 năm tới. Hãy vận dụng hết kiến thức và kỹ năng, kỹ năng và kiến thức và năng lực của mình để làm tốt việc làm hiện tại. Bên cạnh đó bạn cũng cần trau dồi và bổ trợ thêm những kiến thức và kỹ năng, kiến thức và kỹ năng trình độ, nâng cao hơn năng lực thao tác của mình. Đặc trưng ngành công nghệ thông tin là nghành nghề dịch vụ luôn có sự đổi khác mỗi ngày, tăng trưởng không ngừng nghỉ. Vì vậy yên cầu những người làm trong nghành này cần nhạy bén trong update công nghệ và thông tin tương quan. Đồng thời bắt kịp xu thế thời đại tăng trưởng bản thân hoàn thành xong hơn mỗi ngày .

IT Manager là một trong những công việc lương cao trong ngành IT. Mức lương cho vị trí này thường dao động từ 1000 USD đến 2000 USD. Danh sách 10 vị trí được trả lương “cao ngất ngưởng” mà bất kỳ nhân sự trong ngành CNTT nào cũng nỗ lực đạt được, bất kể người đó làm việc ở đâu. Có cơ hội để học chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng trong nước và trên thế giới.

Dưới tác động mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4,mức lương ngành công nghệ thông tin ở Việt Namtăng trưởng một cách ấn tượng, bỏ xa các ngành nghề khác. Đây là yếu tố thu hút nhiều bạn trẻ lựa chọn theo đuổi lĩnh vực này. Đây hoàn toàn là những con số khả quan cho người lao động trong ngành công nghệ thông tin. Chỉ cần có đủ năng lực, ai cũng có thể nhận mức lương ngành công nghệ thông tin tương xứng với mình. Trao đổi với báo Kinh tế & Đô thị, giám đốc một công ty chuyên về tài chính tại Hà Nội cho biết, để tuyển dụng một nhân sự CNTT chất lượng cao là rất khó khăn, nhiều khi đưa ra mức lương cao cũng không tìm được người thích hợp.

Công Nghệ Thông Tin Sau Này Làm Gì

Tuy nhiên, nó cũng sẽ mở ra cơ hội cho nhiều ngành nghề mới khác. Khóa học giúp học viên sử dụng thành thạo ngôn ngữ Lập trình Python . Đối với các bạn có ý định học đại học 4 năm thì nên nhắm đến các trường đào tạo hàng đầu như mình đã kể ở trên.

Các kỹ sư CNTT có thể có mức thu nhập trong khoảng 1000 – 3000$/tháng. Sau 1 năm tốt nghiệp ngành CNTT của Đại học Bách Khoa Hà Nội, anh Phan Trung Kiên (SN 1998, quê Hà Tĩnh) hiện đang sở hữu mức lương gần 30 triệu đồng/tháng. So với những lĩnh vực khác, đây là mức lương mơ ước của nhiều sinh viên mới ra trường. Sau khi hoàn thành xong 4 năm đại học và tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ đứng trước ngưỡng cửa trưởng thành. Ngoài lựa chọn một công việc tốt, chắc hẳn vấn đề về thu nhập khi mới đi làm là điều được quan tâm nhiều nhất. Nói về vấn đề này, CEO TopCV Trần Trung Hiếu cho rằng, hầu hết các doanh nghiệp CNTT tại Việt Nam đang rất khó khăn khi muốn tuyển dụng nhân sự, đặc biệt là nhân sự chất lượng cao.

Bạn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự nếu gây tổn hại cho cá nhân, tổ chức với số tiền từ 5 triệu đồng trở lên. Thậm chí luật pháp Việt Nam còn mạnh tay đến mức nếu bạn hack vào tài khoản mạng xã hội người khác (ví dụ như tài khoản facebook) thì cũng có thể bị phạt một số tiền không nhỏ. Những năm gần đây, sự bùng nổ của công nghệ thông tin với cuộc cách mạng 4.0 đã ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực của đời sống. Thực tế, sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học máy tính không lo thất nghiệp và có rất nhiều cơ hội việc làm rộng mở.

“Nhiều trường đào tạo theo kiểu ăn xổi, chạy theo nhu cầu của người học để tuyển sinh. Ngành CNTT hay ngành kinh tế cũng đều trong thực trạng này”, ông Dũng nhận định. Ông Dũng cho rằng, nguyên nhân là vốn bỏ ra để đầu tư cơ sở vật chất cho ngành CNTT không lớn, chỉ cần có máy tính và đội ngũ giảng viên.Tuy nhiên, chất lượng đào tạo giữa các trường không đồng đều. Một số ý kiến cho rằng, với các sinh viên mới tốt nghiệp thì các công ty thường ít quan tâm bạn đến từ Nhật Bản hay nước ngoài. Vì vậy nếu bạn vẫn đang học tập và làm việc tại quê nhà và chưa nhận được offer làm việc từ công ty nào của Nhật Bản thì bạn có thể cân nhắc tích lũy thêm một vài năm kinh nghiệm ở nước mình trước khi Nhật tiến.

Việc mở rộng các tổ hợp môn xét tuyển giúp cho các em có cơ hội được chọn lựa các môn học thế mạnh. Từ đó, tạo điều kiện cho các em thi đỗ và học chuyên ngành mình yêu thích. Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh giúp sinh viên thành thạo sử dụng ngoại ngữ. Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh là trường trọng điểm trong hệ thống ĐH Quốc gia TP.HCM.

Đây sẽ là cơ hội để các bạn học hỏi các kiến thức, kỹ năng chuyên môn từ những đồng nghiệp lâu năm trong nghề. Tuy nhiên những công việc này yêu cầu sinh viên phải có khả năng học hỏi nhanh nhẹn, chăm chỉ và chịu được áp lực nghề lớn. Trung bình, các nhà tuyển dụng thường tốn khoảng 1 tháng để kiếm được 1 ứng viên thật sự tốt và phù hợp cho đội ngũ của mình.

Chưa hết, bạn hãy thử mở những đoạn mã lập trình trong trang web này lên và đọc thử xem mình có hiểu được chút gì đó không? Hoặc trong lúc sử dụng máy tính, bạn luôn muốn mở thử máy ra xem bên trong thế nào, hoặc phần mềm mới kia dùng ra sao để thỏa sự tò mò của mình. Chương trình đào tạo 2 năm, tiếp nhận sinh viên có trình độ từ BAC +3 (sinh viên tốt nghiệp BUT, Cử nhân). Là một thị trường tài chính cạnh tranh, sôi động và được công nhận trên toàn cầu, một sinh viên mới tốt nghiệp ngành dịch vụ tài chính tại Singapore có thể kiếm được khoảng $3,110 mỗi tháng hoặc $40,000 mỗi năm tại Singapore. Java vẫn là ngôn ngữ được trả lương cao hàng đầu với $1014 (23 triệu). Bởi ngôn ngữ Java phổ biến và gần như được coi như một tiêu chuẩn.

Mới đây nhất, thông tin về giám đốc công nghệ Uber – Ông Phạm Thuận là một người gốc Việt cũng đã được cập nhật trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng tại Việt Nam. Ông Thuân là minh chứng rõ nét khác cho thấy năng lực, cũng như phẩm chất của người Việt phù hợp với lĩnh vực CNTT, bao gồm cả công nghệ cao. Các bạn thí sinh cần phải xác định được khả năng và niềm yêu thích của bản thân mới có thể chọn lựa được nhóm ngành nghề thích hợp.

Trở thành chuyên gia điều phối quản lý các dự án công nghệ thông tin. Ngoài ra, bạn còn có nhiều cơ hội làm việc ở nước ngoài vì các kiến thức về công nghệ thông tin đều có thể sử dụng ở bất kỳ đâu trên thế giới. Chuyên gia quản lý, kinh doanh, điều phối dự án công nghệ thông tin.

Ngành công nghệ thông tin yêu cầu các thí sinh có một tư duy thông minh, logic. Vì thế, học tốt các môn tự nhiên như toán số học, vật lý học và hóa học là lợi thế lớn đối với các bạn muốn theo đuổi ngành CNTT. Nhân sự có chuyên môn Blockchain và Ai đang đứng top đầu về việc được trả lương cao. Khi trí tuệ nhân tạo và bảo mật thông tin trở thành yêu cầu hàng đầu đối với doanh nghiệp.