Công Nghệ Thông Tin Khoa Học Tự Nhiên

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường đại học đào tạo và nghiên cứu khoa học cơ bản & ứng dụng hàng đầu Việt Nam, trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam. Trường chưa áp dụng cơ chế tự chủ tài chính nên mức học phí các chương trình đại tar2 còn thấp. Tuy nhiên, học phí theo các chương trình theo đề án thì cũng khá cao. Lễ tốt nghiệp của những học viên đầu tiên này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình thực hiện và thể hiện sự thành công của dự án”.

Việc ba mẹ đầu tư tiền bạc để em ăn học cũng là một việc đầu tư đấy. Khi hiểu mình hơn thì hãy khoanh vùng ngành, nghề mà mình muốn theo sau này. Khi ấy, tùy vào sức học mà hãy chọn cho mình một ngôi trường và phấn đấu để thi vào. Tham gia hoạt động trường, tìm nhiều nhóm hoạt động cho mình. Vậy nhé, mong bạn có thêm thông tin trên con đường chọn ngành, chọn nghề của mình. Tuy nhiên, từ một sở thích (là hát) để đến được một nghề kiếm sống (kiếm ra tiền, phục vụ mọi người) là cả một quá trình, cả một sự phấn đấu, nỗ lực, hành động, đánh đổi trong một thời gian rất dài.

Trong vật lý học với thuyết tương đối rộng và hẹp của Anhxtanh, cấu trúc vật chất dưới ánh sáng của vật lý hiện đại, phát hiện ra hạt cơ bản Xicc++. Trong sinh học phải kể đến học thuyết tế bào, tế bào gốc… Sự phát triển của khoa học tự nhiên và công nghệ đã cho loài người hiểu biết thêm rất nhiều và rất sâu về thế giới xung quanh ta, cũng như về chính bản thân ta, đồng thời làm thay đổi hẳn bộ mặt đời sống của xã hội. Hiểu theo các đơn thuần thì các trường giảng dạy quân đội sẽ được nhà nước chu cấp cho tới khi tốt nghiệp, luôn bảo vệ khá đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị vật dụng. Tuy nhiên, trái lại các học viên sẽ cần tuân thủ đúng về kỷ cương đào tạo và giảng dạy, nghiêm chỉnh chấp hành mọi điều lệ, phép tắc của nhà trường và quân đội.

Vì thế đừng “Tự kỷ ám thị” mình rằng mình không thể học cái này, cái kia. Nhưng kiểu gì cũng cần có (PHẢI CÓ) 1 Lập trình viên Full stack. Từ 21,5 điểm trở lên và đạt trình độ ngoại ngữ theo yêu cầu.

“Hữu xạ tự nhiên hương !”.Cái này đợi thêm tí đi bác à.Hương cũng chưa có j mà đem “tự sướng” thì nó hơn “dựa hơi” như bác nói nhiều đó bác à. Ngành phần mềm tỉ lệ chọi 1/10 thì đương nhiên nó hơn đứt mấy thằng khác rồi. Nhưng KHTN so với CNTT thì những người đã từng có kinh nghiệm qua đều đã biết hết cả.

Các dẫn xuất 1,3-benzazole đã được chứng minh có hoạt tính chống ung thư, vi khuẩn và nấm mốc … Trong những năm gần đây, việc nghiên cứu các phương pháp mới tổng hợp… Bên cạnh Đại học Khoa học tự nhiên, hãy cùng điểm qua những ngành học siêu hot của Học viện hàng không với bài viết sau nhé. Thời gian học 2,5 năm (có thể rút ngắn tùy thuộc vào số tín chỉ Sinh viên đăng ký học trong mỗi học kỳ). Thời gian học 5 năm (có thể rút ngắn tùy thuộc vào số tín chỉ Sinh viên đăng ký học trong mỗi học kỳ). “Nhóm ngành này tăng vọt trong nhiều năm nay. Năm 2019 điểm chuẩn là 16,1 rồi tăng lên 20 ở năm ngoái và năm nay đều trên 24. Đây là điều đáng mừng đối với ngành khoa học cơ bản”, thạc sĩ Phùng Quán, Trưởng phòng Thông tin – Truyền thông của trường cho biết. Về mặt kỹ năng, các bạn sẽ được phát huy tối đa kỹ năng cá nhân và nghề nghiệp như kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp, hình thành ý tưởng và thiết kế, triển khai và vận hành trong doanh nghiệp cùng với kỹ năng khởi nghiệp.

  • Trong đó, đáng chú ý, có một bài báo có lượt trích dẫn lên đến 5.279 lượt và vẫn tiếp tục tăng lên.
  • Hội đồng Tư vấn Du lịch và Ban IV vừa có thư gửi Thủ tướng Chính phủ đề xuất gỡ bỏ các rào cản y tế gây trở ngại cho du khách quốc tế vào Việt Nam.
  • Là một trường có tỷ lệ chọi khá cao chỉ thua bách khoa nên các bạn cẩn trọng khi đăng ký nhé.
  • Chú ý hơn là cần phân phối đủ mọi tiêu chuẩn xét duyệt mới được tham gia học tập.
  • Về kinh doanh, anh không kinh doanh nên sẽ không tư vấn cho em về khoản này được.

Đào tạo chất lượng cao được triển khai nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trình độ đại học trong nhà trường nhằm đào tạo nguồn nhân lực có tính cạnh tranh cao trên thị trường lao động trong thời kỳ hội nhập kinh tế khu vực và thế giới. Đội ngũ giảng huấn của Khoa CNTT bao gồm các giáo sư, giảng viên chính, giảng viên, trợ giảng cùng với nhiều công tác viên bên ngoài từ những viện nghiên cứu, giới công nghiệp, các trường đại học khác trong và ngoài nước. Tổng số thành viên của đội ngũ giảng huấn và nhân viên phục vụ hiện đang tham gia vào hoạt động giảng dạy có 128 người (số này không tính các giảng viên đang tu nghiệp tại nước ngoài).

Để áp dụng thực tiễn, sinh viên sẽ được đạo tạo xây dựng mô hình toán học cho những bài toán thực tế và sử dụng thành thạo các ngôn ngữ lập trình. Ra đời năm 1993, Đại học Khoa học tự nhiên hay còn được biết với tên viết tắt là HUS thuộc khối các trường Đại học quốc gia Hà Nội. Trường luôn đi đầu và là đơn vị trọng điểm chuyên đào tạo, nghiên cứu khoa học, công nghệ áp dụng những cải tiến khoa học công nghệ mang tính ứng dụng cao vào đời sống.

Từ năm 2013 đến hết năm 2020, 16 nhà khoa học là tác giả của các công trình khoa học xuất sắc và 4 nhà khoa học trẻ đã được trao tặng Giải thưởng Tạ Quang Bửu trong tổng số hơn 300 hồ sơ đăng ký tham dự. Tuy nhiên năm 2021, đã không có nhà khoa học nào được nhận Giải thưởng này. + Ở nước ta có nhiều sông, hồ và biển đó là những môi trường thuận tiện để nuôi trồng và đánh bắt cá. Hiện nay, nghề nuôi cá khá phát triển và cá đã trở thành một mặt hàng xuất khẩu của nước ta. UBND tỉnh Đắk Lắk vừa có báo cáo chi tiết thực trạng các công trình thủy lợi trên địa bàn tỉnh và kiến nghị Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) trình Chính phủ sớm bố trí kinh phí hỗ trợ tu sửa, nâng cấp. Kênh chia sẻ thông tin mua bán, kinh nghiệm, mẹo vặt trong cuộc sống hàng ngày từ Ấn phẩm thông tin quảng cáo phía nam của báo Công Thương.

Người thiếu máu não, đau đầu, mất ngủ mạn tính bỗng khỏe mạnh, ăn tốt… Năm nay, Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tuyển 500 chỉ tiêu cho hệ chuyên có học bổng , hệ chuyên và hệ không chuyên . Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số vừa ký Quyết định số 24/QĐ-UBQGCĐS ban hành quy chế hoạt động của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số. TPO – Mạng xã hội bất ngờ xuất hiện tin đồn NSND Công Lý qua đời, MC Thảo Vân khóc nấc trong tang lễ khiến dân tình phẫn nộ. Bài viết đề xuất một số giải pháp hoàn thiện chính sách nhằm mở rộng diện bao phủ BHXH tự nguyện theo Nghị quyết số 28-NQ/TW.

+ Thí sinh tuyển thẳng hoặc trúng tuyển nguyện vọng 1 khối A nhóm ngành Công nghệ Thông tin. Năm nay, dự kiến Bộ GD-ĐT sẽ có thay đổi về thời điểm đăng ký xét tuyển vào đại học. Nhiều trường tiểu học quyết định điều chỉnh việc tổ chức bán trú, tách nhỏ từng nhóm học sinh ngồi ăn riêng, giữ khoảng cách ngay cả khi ngủ… Số khác chưa thực hiện bán trú khi số học sinh F0 tăng nhanh. Phim trường theo mô hình Hybrid hiện đại, cực chất này là mơ ước của bao bạn sinh viên Đại học …

Điểm chuẩn của trường cao nhất thuộc về ngành Khoa học máy tính (chương trình tiên tiến) là 28 điểm. Tương tự, ĐH Quốc tế Hồng Bàng quyết định đóng cửa sáu ngành học do khó tuyển sinh. Theo PGS. TS Hồ Thanh Phong, Hiệu trưởng nhà trường, AI là ngành phù hợp với xu thế của xã hội.

Các môn đại cương học vừa sức, không quá đặt nặng, không gây căng thẳng đầu óc. Lớp học không có điểm danh nên bạn thích giảng viên nào thì cúp qua lớp đó học, không sao cả, thậm chí chán học lý thuyết thì cúp qua thực hành chung với lớp khác, vô tư. Còn nếu cúp luôn thì mất tiền ráng chịu, học phí thu ngay đầu học kỳ rồi. TrangEdu.com là blog tra cứu thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn, khối thi cập nhật mới nhất, chính xác nhất, không đại diện cho bất kỳ tổ chức nào. Tuy nhiên, theo sự phân môn thi tốt nghiệp THPT của Bộ Giáo dục và đào tạo năm 2020, Ngữ Văn & Toán Học là 2 môn thi bắt buộc. Còn Vật lý – Hóa học – Sinh học mới là tổ hợp các môn tự nhiên.

Theo thống kê, mức thu nhập của sinh viên ngành toán tin khá cao và có tiềm năng được tăng lương, thăng cấp theo thâm niên làm việc. Hiện tại chuyên ngành đang đào tạo tập trung các mảng di truyền học, kỹ năng gen, vi sinh vật học, công nghệ lên men, hóa sinh học và công nghệ protein enzym, công nghệ tế bào, y sinh học. Trải qua hơn 20 năm phát triển và hội nhập trong đào tạo lĩnh vực Công nghệ Thông tin , Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia TP.HCM) luôn được xã hội và doanh nghiệp đánh giá là một trong những đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu tại Việt Nam.

SEO chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động của SEO như xây dựng chiến lược từ khóa, chiến lược nội dung…Yêu cầu để có được cơ hội việc làm công nghệ thông tin trong lĩnh vực này là cần có kiến thức về lập trình, quản trị và thiết kế. Bên cạnh đó, bạn còn phải có một tư duy sáng tạo, tìm tòi và phát triển các ý tưởng mới. Đây là một ngành chuyên sử dụng máy tính và các phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, xử lý, truyền, bảo vệ và thu thập thông tin. Nhiệm vụ của công nghệ thông tin là sáng tạo mới, sửa chữa và sử dụng các thiết bị máy tính có liên quan để cung cấp các giải pháp xử lý thông tin trên nền công nghệ mà cá nhân hoặc tổ chức yêu cầu. 4) Cán bộ nghiên cứu khoa học và ứng dụng Công nghệ thông tin ở các viện, trung tâm nghiên cứu, cơ quan nghiên cứu của các Bộ, Ngành, các trường đại học, cao đẳng. Nhưng kiến thức về toán tốt là lợi thế để bạn học những thứ thiên về tuy duy, logic, tính toán (tính toán đường đi nước bước) như ngành công nghệ thông tin, lập trình.

Như vậy, so với năm 2018 thì mức học phí có sự tăng lên không nhiều. Bắt đầu từ năm nay, trường Khoa học tự nhiên TPHCM có thêm nhiều chương trình đào tạo khác, mức học phí Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM giữa các chương trình cũng có sự khác biệt lớn. Ngoài việc đào tạo bằng cử nhân, trường còn đào tạo thêm các hệ đào tạo sau cử nhân giúp các sinh viên có thể nâng cao tấm bằng đại học, trao dồi kiến thức nhiều hơn. Ngoài ra, các em tham khảo mức Học phí trường Đại học Bách khoa tpHCM tại đây. Trong lĩnh vực bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nhiều công nghệ và kỹ thuật tiên tiến đã được áp dụng trong chẩn đoán và điều trị, giúp nâng cao rõ rệt chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh, giảm chi phí cho người dân và xã hội.

Trình độ y học của Việt Nam trong một số lĩnh vực đã phát triển ngang tầm các nước tiên tiến, thậm chí đã thu hút được nhiều bác sĩ nước ngoài tới Việt Nam để học hỏi kinh nghiệm. Vấn đề phát triển đồng bộ và gắn kết chặt chẽ các lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn, khoa học tự nhiên, khoa học kỹ thuật và công nghệ luôn được các nước trên thế giới quan tâm khi hoạch định chính sách phát triển khoa học và công nghệ. “Thành phố đánh giá cao những sinh viên theo ngành công nghệ thông tin, AI, đây sẽ là nguồn nhân lực quan trọng giúp thành phố phát triển nhanh hơn. Từ sự phát triển ứng dụng AI sẽ giúp thành phố quản trị và phát triển thật tốt” – Chủ tịch UBND thành phố Phan Văn Mãi nhấn mạnh. Ngoài các ngành thuộc đại học chính quy, việc bạn theo học các chương trình đào tạo phi chính quy hoặc tự học để có thể làm việc trong ngành công nghệ thông tin là hoàn toàn bình thường.

Chú ý hơn là cần phân phối đủ mọi tiêu chuẩn xét duyệt mới được tham gia học tập. Danh sách các trường đại học không mất học phí toàn phần Bên cạnh đó với các trường quân đội không chỉ là học tập kỹ năng và kiến thức các sinh viên còn được rèn luyện tổng lực nhất, từ chính trị, tác phong hoạt động và sinh hoạt, đạo đức, điều lệnh, trách nhiệm được phó thác. Nếu sau từng năm học kết thúc sinh viên được xếp loại về xuất sắc hoặc giỏi sẽ luôn nhận được sự khen thưởng, có chính sách nghỉ hè, nghỉ tết. Văn bằng sau tốt nghiệp bằng đại học thuộc mạng lưới hệ thống văn bằng vương quốc do bộ Giáo dục đào tạo phát hành. Khoa học kỹ thuật và công nghệ đã phát triển lên một tầm cao mới về năng lực và trình độ nghiên cứu, đóng góp ngày càng hiệu quả hơn cho phát triển kinh tế – xã hội và cải thiện đời sống nhân dân. Nhiều tiến bộ kỹ thuật và quy trình công nghệ mới được ứng dụng rộng rãi trong trồng trọt, chăn nuôi, bảo quản sau thu hoạch và chế biến, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Nói chung kiến thức toán sử dụng ở trong lập trình web, app thì rất đời thường. Tại TP Hồ Chí Minh vẫn là nơi tụ tập nhiều công ty công nghệ nhất với 55% việc làm được tuyển dụng tại đây. Khi được xuất bản tại Nhà xuất bản, ngoài chỉ số Mã sách quốc tế ISBN sẽ có thêm chỉ số DOI . Chúng tôi chính thức cấp chỉ số DOI quốc tế đối với từng ấn phẩm cụ thể khi xuất bản. Sinh viên học từ xa qua mạng Internet (đường truyền tốc độ cao ADSL) với thời gian, địa điểm học tự sắp xếp sao cho phù hợp nhất với điều kiện của mình. + Thí sinh đạt giải trong kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT.

Có kiến thức cơ bản về toán học, khoa học tự nhiên, hỗ trợ cho việc tiếp thu các kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. Trong đó, internet và công nghệ là những công cụ chủ đạo cho sự phát triển. Vậy nếu bạn theo đuổi ngành Công nghệ thông tin chắc chắn sẽ có cơ hội phát triển ở hiện tại, tương lai khi bạn ra trường và nhiều năm sau đó.

Tổ chức triển khai hỗ trợ đưa hộ sản xuất nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử, thúc đẩy phát triển kinh tế số nông nghiệp, nông thôn. Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa thông báo phát động Giải thưởng Khoa học và công nghệ dành cho sinh viên trong các cơ sở giáo dục đại học năm 2022. 2) Có thể làm việc với vai trò là một Chuyên viên lập dự án, lên kế hoạch, hoạch định chính sách phát triển các ứng dụng tin học, hoặc một lập trình viên phát triển các phần mềm hệ thống. Tối 15.9, Hội đồng tuyển sinh Trường Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia TPHCM) công bố điểm chuẩn bậc đại học hệ chính quy năm 2021 dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. “Đặc biệt, trường nằm trong hệ sinh thái của một tập đoàn với nhiều công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau nên sinh viên có nhiều hỗ trợ và điều kiện thuận lợi thực hành, thực tập và đầu ra việc làm khi theo học các ngành này. Riêng với ngành Quản lý thể dục thể thao, nhà trường khá tự tin nhờ có CLB Bóng đá Đồng Tháp.

Bộ Khoa học và Công nghệ vừa công bố 5 đề cử Giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2022 được các Hội đồng khoa học nghiên cứu cơ bản trong Khoa học tự nhiên và kỹ thuật của Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ quốc gia lựa chọn từ 48 hồ sơ đăng ký tham gia. Trong khi đó, ở khối các trường đào tạo xã hội, kinh tế cũng có một số ngành mới đáp ứng nhu cầu thực tế. ĐH Văn Hiến năm nay mở 7 ngành mới, gồm Thương mại điện tử, Truyền thông đa phương tiện, Luật, Điều dưỡng, Quản lý bệnh viện, Quản lý thể dục thể thao, Công nghệ thực phẩm. Ông Trần Mạnh Thái, Trưởng phòng Tuyển sinh trường này, cho biết, đây là những ngành xuất phát từ nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội cũng như nguồn nhân lực của thị trường lao động thời gian qua.

Khác với năm trước, năm 2022, trường THPT chuyên Ngoại ngữ không xét tuyển thẳng. Lesgo là một trong những website hàng đầu Việt Nam chia sẻ những địa điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước. Chúng tôi thực hiện vì mục đích mang đến những trải nghiệm thú vị nhất về những địa điểm đẹp nhất tại Việt Nam.

Khoa học tự nhiên và công nghệ hiện đại đã có những bước phát triển nhảy vọt. Trong toán học và tin học có thể kể đến sự phát triển của công nghệ số, điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo, công nghệ internet. Hóa học với phát minh ra chất xúc tác hữu cơ phi đối xứng.

Chủ trương này sẽ được Bộ và các trường đại học (ĐH) chốt tại Hội nghị tuyển sinh sẽ diễn ra vào ngày 16/3 tới. Dự thảo Nghị quyết Quy định về chính sách thu hút, trọng dụng nguồn nhân lực chất lượng cao trong sự nghiệp xây dựng, phát triển Thủ đô mới được công bố có nhiều điểm đáng chú ý. Dự thảo này đang được đưa ra để lấy ý kiến, trong đó dư luận quan tâm nhất là việc Hà Nội tăng mức hỗ trợ tài chính nhằm thu hút nhân tài. Ban hành Kế hoạch thúc đẩy phát triển và sử dụng các nền tảng số quốc gia phục vụ chuyển đổi số, phát triển chính phủ số, kinh tế số và xã hội số thuộc ngành, lĩnh vực và địa bàn. Còn Lịch sử – Địa lý – Giáo dục công dân mới là tổ hợp các môn xã hội.

Còn nếu chưa thấy thì đừng ở đây nói sốc kiểu đó, chẳng khác gì ếch ngồi đáy giếng. Nghiên cứu xây dựng các hệ thống ứng dụng trong các lĩnh vực xử lý và nhận dạng ảnh, video, các hệ thống xử lý đa phương tiện. Những điểm thú vị trong đào tạo các ngành Môi trường tại…

Có khả năng chủ động cho tương lai và ý thức tự nâng cao trình độ, học tập cả đời. Tối đa 1% chỉ tiêu theo ngành/nhóm ngành, gồm hai đối tượng là thí sinh người Việt Nam học trường nước ngoài tại Việt Nam và thí sinh người nước ngoài học THPT tại nước ngoài. Được ĐH AUT nhập học chính thức cho 2 năm cuối, cấp thẻ SV, địa chỉ email, tài khoản truy cập hệ thống tài nguyên học tập miễn phí.

Cái cơ sở chính ở khu quân sự(hix, một cái khu tồi tàn từng một thời chinh chiến ở đó) để xây lại xong thì đại ca tốt nghiệp mất rồi, và có xây xong thì cũng không thể so với khuôn viên của ĐH BK hay ĐH KHTN(cơ sở linh trung), nói gì đến toàn miền Nam. Ngoài ra phải đính chính lại là ĐH CNTT ko chỉ chuyên về hệ thống thông tin. À hiện tại chỉ có 5 ngành thôi, tương lai sẽ có những ngành mới.

Từ năm 2001 đến nay, cuộc thi học thuật truyền thống “Thách Thức” của khoa CNTT được CLB Tin học – Đoàn Khoa – LCH Khoa tổ chức với sự hỗ trợ từ phía Chi đoàn cán bộ trẻ khoa CNTT. Là cuộc thi học thuật lớn đầu tiên của trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM, và là cuộc thi học thuật đầu tiên về Công nghệ Thông tin của các trường đại học trên toàn TP.HCM. Đến nay, “Thách Thức” đã trải qua 11 năm tổ chức với quy mô, tính chuyên nghiệp và chất lượng ngày càng cao, trở thành sân chơi không thể thiếu của đông đảo sinh viên khoa CNTT trường ĐH Khọc Khoa học Tự nhiên và các trường đại học trong toàn thành phố. Ngoài viêc tài trợ cho dự án, Airbus còn phát triển hai chương trình đào tạo của Khoa Hàng không bao gồm Cử nhân Kỹ thuật hàng không và Thạc sĩ Quản trị Vận tải Hàng không Quốc tế, đồng thời vẫn đang phối hợp thực hiện cho đến khi USTH có toàn quyền tự chủ dự kiến ​​vào năm 2024. Hiện nay, hơn 120 sinh viên đang theo học hai chương trình này tại đây. Là một trường hàng đầu về công nghệ như đại học công nghệ thông tin.

+ Có Trung Tâm UIT Soft, tuyển sinh viên vô làm các project gia công outsourcing cho nước ngoài. Không biết bên mấy trường khác thế nào chớ bên HCMUNS hiện đang có một số đổi mới, đó là không còn xét gian đoạn nữa. Lúc trước SV nợ ít hơn 25 tín chỉ (tổng số là 93 tín chỉ của giai đoạn đại cương) mới được xét vào giai đoạn 2, còn bây giờ thì thoải mái. Và em cũng nghe đồn rằng HCMUNS cũng không còn xét chuyên ngành nữa. Thích học cái gì thì cứ đăng kí cái nấy, sau này dựa vào số môn đã học mà người ta sẽ ghi lên bằng là ngành gì. Học kỳ 1 mới học xong 2 môn Kiến trúc máy tính và Tin học đại cương.