Latest Post

Tra Cứu Email Doanh Nghiệp Đăng Ký Email Doanh Nghiệp

Đây chắc chắn sẽ là nơi giúp cho các bạn sinh viên có một môi trường học tập và nghiên cứu vô cùng tốt. Từ những thông tin trên có thể thấy, Công nghệ thông tin hiện nay là một ngành rất phát triển và được chú trọng đào tạo tại rất nhiều trường Đại học hiện nay. Các trường Đại học có ngành công nghệ thông tin uy tín nhất hiện nay để bạn tham khảo nhé.

Mọi người có thể cho em lời khuyên, cũng như thông tin về các chuyên ngành hot trong ngành công nghệ thông tin và mức lương có thể nhận sau khi ra trường”. Hiện nay, ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành học được chú trọng trong hệ thống đào tạo của trường Đại học Công nghệ thông tin cũng như các trường Đại học khác có đào tạo ngành học này. Đây là một trong những trường đại học kỹ thuật đa ngành hàng đầu và trọng điểm quốc gia ở nước ta, là một trong 13 thành viên của Hiệp hội các trường đại học kỹ thuật hàng đầu của Châu Á – Thái Bình Dương.

Rốt cục thì chúng ta đi học cũng là vì muốn sau này có một công việc tốt cùng mức lương mơ ước. Xét tuyển bằng điểm trung bình chung của (HK1 + HK2 lớp 11) + HK1 lớp 12 ≥ 18. Cái tên Đại học Bách khoa Hà Nội luôn là cái tên đầu tiên mà mọi người nhắc đến.

  • Ngoài ra, mình đã làm việc với 2 bạn sinh viên loại khá của trường và nhận thấy rằng khả năng tiếp thu cũng không kém sinh viên Bách Khoa hay ĐH Công nghệ là mấy.
  • Việc các bạn lập trình web ở trường đại học không chỉ là một đồ án tại trường mà còn là công cụ để các doanh nghiệp đánh giá khả năng và đồng thời quyết định có nhận bạn vào làm hay không.
  • Trường Đại học Nha Trang tuyển sinh ngành CNTT năm 2017 cả khối A01, A00, D01, D07 với điểm chuẩn là 17,5 điểm.
  • Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại học viện, bạn sẽ được đào tạo 1 cách bài bản.

Chính vì thế, cá nhân mình xếp hạng 7 cho Viện CNTT & Kinh tế số của Đại học Kinh tế Quốc dân do tiềm năng và sự thay đổi mạnh mẽ của viện trong vài năm gần đây. Năm 2019 thì trường vẫn tuyển sinh hệ dân sự, nhưng năm 2020 thì ngừng tuyển sinh hệ dân sự. Đặc biệt là có ích trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo , Học máy , Học sâu … Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là trường trực thuộc Bộ Thông tin & Truyền thông.

Khoa Công nghệ thông tin có chức năng đào tạo và nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin (Công nghệ thông tin, Công nghệ phần mềm, Hệ thống thông tin, Khoa học máy tính, Kỹ thuật máy tính và An toàn thông tin). Sinh viên sẽ được đào tạo theo chương trình giáo dục đại học theo tín chỉ. Ngành công nghệ thông tin luôn được đánh giá là ngành hot của Học viện Bưu chính Viễn thông và luôn là ngành có điểm chuẩn đầu vào cao nhất. So với năm 2019, điểm chuẩn 2020 ngành công nghệ thông tin tăng 2,55 điểm. Tất nhiên những trường có điểm chuẩn cao thì chất lượng đào tạo thường sẽ cao hơn khá nhiều, điển hình như một số trường hàng đâu như Đại học công nghệ, đại học bách khoa, Học viện công nghệ bưu chính viên thông, học viện kỹ thuật quân sự… Hãy cùng Toplist tìm hiểu Top những trường có khoa Công nghệ thông tin tốt nhất miền Bắc nhé.

Hiện tại ở Việt Nam nói chung và các thành phố lớn nói riêng có rất nhiều công ty phát triển phần mềm và công ty gia công phần mềm cho nước ngoài đang hoạt động nên bạn có thể là thành viên của những công ty này. Hiện tại ở Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh riêng có rất nhiều công ty phát triển phần mềm và công ty gia công phần mềm cho nước ngoài đang hoạt động nên bạn có thể là thành viên của những công ty này. Dạ cho em hỏi, giữa Kỹ thuật máy tính và Hệ thống thông tin, ngành nào phần mềm nhiều hơn ạ? Trường đại học khoa học tự nhiên tphcm luôn được tài trợ bởi rất nhiều doanh nghiệp và các tập đoàn lớn đồng thời còn có các chuyên gia quốc tế trực tiếp kiểm định chất lượng nên các chương trình đào tạo tại đây. Thời gian đào rạo 2 năm, cung cấp đầy đủ các kiến thức về Công nghệ thông tin và được cấp bằng Cử nhân văn bằng 2 Công nghệ thông tin.

Sinh viên được học với những giảng viên giàu kinh nghiệm, trong đó có nhiều giảng viên là các tiến sỹ, giáo sư, chuyên gia đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT. Áp lực học tập lớn bởi khối lượng kiến thức khổng lồ mỗi tiết giảng, đòi hỏi sinh viên phải bỏ nhiều thời gian tự học, nghiên cứu. Nếu không có sự tập trung thì sinh viên rất dễ rơi vào trạng thái khủng hoảng, tụt dốc học tập, đễ sa ngã. Thực tế các bạn học chuyên ngành Toán này sẽ không được học làm ứng dụng, làm phần mềm. Ngành Công nghệ thông tin của trường được kiểm định quốc tế AUN đánh giá là cao nhất Việt Nam và xếp thứ 2 Đông Nam Á. Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh còn sử dụng hệ thống trợ giảng và hệ thống học tập trực tuyến .

Tại đây, sinh viên được học tập và nghiên cứu trong môi trường năng động, được học các lớp liên kết với các tập đoàn hàng đầu về công nghệ thông tin như IBM, Microsoft, SunJava… Sau khi học xong, sinh viên được cấp chứng chỉ quốc tế, phục vụ cho việc ứng tuyển vào các tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước. Bên cạnh TOP SKY, các trường có thứ hạng cao về Công nghệ thông tin thu hút sinh viên quốc tế đa phần là các trường đại học công lập Hàn Quốc, như Đại học SeoulTech, Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang. Bởi vì các trường công lập được Chính phủ Hàn Quốc đầu tư hệ thống phòng lab lớn và hiện đại, với mức chi phí hợp lí và hào phóng học bổng cho sinh viên quốc tế. Đây là trường luôn được đánh giá cao không chỉ bởi sinh viên mà còn cả các doanh nghiệp trên toàn quốc.

TS. Nguyễn Thị Minh Huyền cũng cho rằng, ở Việt Nam hiện nay, các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức thường không có sự phân biệt sinh viên tốt nghiệp các ngành liên quan đến Khoa học máy tính hay Công nghệ thông tin. Sinh viên mới ra trường có thể đảm nhiệm ngay vị trí lập trình viên phần mềm tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Khi đã có kinh nghiệm và trình độ được nâng cao thì có thể phát triển ở các vị trí công việc theo hướng kỹ thuật hoặc quản lý, lãnh đạo theo mong muốn và khả năng. Ngành công nghệ thông tin hiện nay đang có nhu cầu về nguồn nhân lực rất cao, có thể áp dụng được ở hầu hết các lĩnh vực. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đi làm tại các doanh nghiệp và tích lũy kinh nghiệm dần để đảm nhiệm càng nhiều công việc đòi hỏi chuyên môn cao hơn với mức lương tốt hơn. Thật vậy, Đại học Bách khoa Hà Nội từ lâu đã được biết đến như một môi trường đào tạo kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, khi ngành công nghệ máy tính và điện thoại đang ngày càng làm thay đổi cách giải trí và làm viên của con người thì Mobile App Development – lập trình ứng dụng di động là một trong những ngành phát triển nhanh nhất trên thế giới. Môi trường làm việc trong ngành CNTT rất đa dạng với nhu cầu nhân lực rất lớn. Ngoài những công ty chuyên về tin học, hiện nay hầu như mọi tổ chức, cơ quan đều sử dụng hệ thống máy vi tính và cần người có chuyên môn về CNTT. Ngoài ra, bạn cũng có thể cùng với một số đồng nghiệp khác lập ra một nhóm hay công ty của riêng mình. CNTT có mặt ở khắp nơi, hiện diện trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Đây là ngành được đầu tư và chú trọng ở mọi quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Đại học Khoa học tự nhiên cũng là một trong những ngôi trường danh tiếng có đào tạo ngành công nghệ thông tin hiện nay. Các sinh viên sẽ nhận được những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, song song với đó sẽ được rèn luyện thêm về khả năg tư duy, phân tích dựa trên những chương trình bài bản và chuyên sâu. Khoa công nghệ thông tin tại trường đã được phát triển qua nhiều năm, được chính phủ bảo trợ từ đó trở thành một trong những khoa công nghệ thông tin hàng đầu trong hệ thống giáo dục đại học tại Việt Nam. Chương trình môn học luôn được cập nhật công nghệ mới và hiện đại vào các môn học để truyền đạt cho sinh viên. Sinh viên tốt nghiệp được trang bị kiến thức vững chắc, mới, có thể áp dụng ngay vào công nghiệp.

Về cơ bản các chương trình đào tạo của Đại học FPT hướng đến sản xuất phần mềm và các ứng dụng theo xu hướng chuyển đổi số. Học Lập trình viên Full stack với lộ trình học tập bài bản, tập trung, chuyên sâu cho người mới bắt đầu. Học và làm dự án thực tế với sự hỗ trợ trực tiếp của các doanh nghiệp phần mềm hàng đầu. Chương trình đào tạo được Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á kiểm định.

3 năm sau, thằng chuyển công ty, thằng được lên chức, và đặc biệt đa số là thằng nào lương dưới 20 triệu. Bởi vì, bên cạnh việc kiếm thêm thu nhập từ những việc mình có thể làm thì các bạn còn có thể tích luỹ thêm được rất nhiều kinh nghiệm. Trường CĐ Sư phạm Gia Lai sẽ chuyển đổi thành phân hiệu của Trường ĐH Sư phạm TP.HCM. Ông Dương Tấn Hiển, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, kiêm Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP vừa ký ban hành kết luận thanh tra trách nhiệm của Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Thạnh Thắng (huyện Vĩnh Thạnh). Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Ngô Thị Minh vừa có văn bản gửi UBND TP Hà Nội về việc tổ chức học bán trú khi học sinh Hà Nội đi học trực tiếp trở lại.

Đây sẽ là lựa chọn vô cùng lý tưởng cho những bạn sinh viên sở hữu thành tích học tập khá có cơ hội để phát triển, khơi dậy đam mê, tài năng của bản thân. Chương trình đào tạo Cử nhân Công nghệ thông tin của Swinburne Việt Nam đã được thiết kế nhằm đáp ứng những yêu cầu phát triển của ngành công nghệ. Trọng tâm của ngành học là những kiến ​​thức, kỹ năng cần thiết cho các vị trí trong lĩnh vực IT. Trong chương trình học, sinh viên sẽ được học 8 môn học cơ bản nhằm cung cấp những kiến thức nền tảng cho sinh viên. Ngoài ra, sinh viên sẽ đồng thời được học thêm các môn chuyên ngành và các môn học tự chọn để bổ sung nâng cao tùy theo chuyên ngành mà sinh viên đăng kí.

Các ứng viên am hiểu về mạng, Internet và các ứng dụng web sẽ có lợi thế hơn. Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên của Khoa có nhiều hoạt động hỗ trợ học tập cho sinh viên của Khoa bằng các hội thảo, báo cáo chuyên đề nhằm củng cố, bổ trợ kiến thức, rèn luyện các kỹ năng mềm cho sinh viên. Khi vào giai đoạn chuyên ngành, sinh viên được chọn chuyên ngành phù hợp với năng lực và nguyện vọng. Với mỗi định hướng, sinh viên sẽ chọn những môn học phù hợp để sau khi ra trường có thể thích ứng nhanh chóng với môi trường làm việc. Sinh viên tốt nghiệp có thể tham gia nghiên cứu khoa học với vai trò Nghiên cứu viên, giảng dạy tại các cơ sở Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học,… Đây là tấm vé vàng đảm bảo về chất lượng giảng dạy hàng đầu Hàn Quốc cũng như cơ hội việc làm cao trong lĩnh vực Khoa học Công nghệ.

Học làm chủ HTML, CSS, JS và thư viện JavaScript phổ biến nhất hiện nay. Sinh viên được gửi vào thực tập trong các công ty thành viên của tập đoàn FPT trong 4-8 tháng. Sinh viên được gửi vào thực tập trong các công ty thành viên của FPT từ 4-8 tháng. Chỉ tiêu tuyển sinh khá lớn, trung bình từ 2.000 – 3.000 sinh viên mỗi đợt.

Trường có đội ngũ cán bộ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm giảng dạy, luôn thân thiện và gần gũi với các bạn sinh viên. Trường đã xây dựng và ký kết hợp tác với nhiều trường đại học, cơ sở giáo dục, nghiên cứu uy tín cao trên thế giới. Trường là cái nôi đã đào tạo ra rất nhiều nguồn nhân lực tài giỏi của Ngành thông tin và truyền thông. Nguồn nhân lực có kiến thức chuyên môn kỹ thuật cao và cực kì giỏi cho không chỉ thành phố Hồ Chí Minh nói riêng mà còn cả nước nói chung. Trường có đội ngũ giảng viên có trình chuyên môn và trình độ cao, nhiệt tình và tâm huyết với nghề.

Mục đích của khối khoa học tổng hợp liên ngành này là nhằm phát triển khả năng sửa chữa, tạo mới và sử dụng hệ thống các thiết bị và máy tính bao gồm phần cứng, phần mềm để cung cấp giải pháp xử lý thông tin trên nền công nghệ cá nhân, tổ chức có yêu cầu. Đại học Công nghệ được thành lập vào năm 2004, là một trong những trường hàng đầu Việt Nam về đào tạo công nghệ thông tin hiện nay. Khoa Công nghệ thông tin của trường ngày càng phát triển vững chắc và được chính phủ bảo trợ để trở thành một trong những khoa công nghệ thông tin đầu ngành trong hệ thống giáo dục của Việt Nam.

Những nghề này chỉ là một trong các hướng đi của ngành công nghệ thông tin. Đó là một ngành thuộc Kỹ thuật, ngành này tập trung vào nghiên cứu máy tính và các phần mềm máy tính nhằm lưu trữ, chuyển đổi và sử dụng thông tin. Công nghệ thông tin thường biết đến với tên gọi IT – viết tắt của Information Technology. Từ lâu, đại học Bách Khoa Hà Nội đã được biết đến là trường đại học kỹ thuật hàng đầu Việt Nam. HUST thuộc là thành viên của Hiệp hội các trường đại học kỹ thuật hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương.

Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh là trường trọng điểm trong hệ thống ĐH Quốc gia TP.HCM. Ngồi trường có tuổi đời khá lâu, có danh tiếng thuộc top đầu Việt Nam. Bù lại bạn sẽ được dạy những chương trình tốt nhất, được sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên với tính chất chuyên môn cao. Sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng có thể học liên thông lên bậc Đại học. Nếu người bạn lúc nào cũng tỏa ra hào quang của sự tích cực, sự biết ơn.

Không chỉ vậy, theo học ngành này, sinh viên còn được “hòa mình” vào các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tình nguyện vì cộng đồng và tham gia giao lưu sinh viên quốc tế. Nhân viên thiết kế, triển khai hệ thống mạng, quản trị mạng; an ninh mạng, an ninh dữ liệu và phần mềm. Họ có trách nhiệm thiết kế, thực hiện cài đặt và duy trì sự hoạt động của các mạng nói trên, chuẩn đoán và khắc phục các sự cố liên quan đến mạng.

Với từng chuyên ngành sẽ có những công việc sau này cho các bạn lựa chọn. Nói chung sau này ra trường các bạn có thể choáng ngợp vì độ phong phú của công việc thuộc ngành Công nghệ thông tin đấy. Hiện nay học sinh lớp 12 đang trong giai đoạn nước rút củng cố kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ thi sắp tới. Một việc cũng rất quan trọng là tìm hiểu thông tin về tuyển sinh để có thể đưa ra các quyết định lựa chọn ngành nghề phù hợp. Có khả năng lặp đặt và tích hợp công nghệ vào hệ thống phần cứng máy tính, thiết kế các hệ thống nhúng, thiết kế chip và vi mạch, v.v. Có khả năng làm rõ, trình bày chính xác, và giải quyết các vấn đề liên quan đến công nghệ thông tin.

Sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng, chương trình đào tạo thường xuyên cập nhật đúng xu hướng, liên kết với nhiều trường Đại học trên thế giới để đào tạo về lĩnh vực công nghệ thông tin… Là những yếu tố giúp cho hơn 90% sinh viên học CNTT của Đại học Bách Khoa Hà Nội có việc làm ngay sau khi ra trường. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại học viện, bạn sẽ được đào tạo 1 cách bài bản. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã thực sự tạo nên cơn “khát” nhân lực công nghệ thông tin. Theo VietnamWorks – Trang web tuyển dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam thì “Nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Công nghệ thông tin cao nhất trong lịch sử”.

Sẽ dẫn dắt và truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích đến cho các bạn sinh viên. Đội ngũ cán bộ giảng viên, nhân viên của trường là những con người mẫn tuệ, có kiến thức sâu rộng, thể hiện sự am tường với thế giới và cuộc sống. Là một trường có chất lượng đào tạo tốt nên Đại học Hoa Sen cũng nằm trong top những trường có mức học phí tương đối cao nên cũng có thể trở thành khó khăn với những bạn chưa có điều kiện kinh tế những mong muốn được học tập tại trường. Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM có vị trí tọa lạc tại quận Thủ Đức, là ngôi trường có nền móng phát triển từ những năm 1960, đến nay đã qua nhiều thập kỷ, trường đã trở thành một trong những đại học đi đầu về lĩnh vực sư phạm kỹ thuật, công nghệ, cơ khí, điện tử. Chỉ tiêu tuyển sinh không nhiều, năm 2018, trường dự kiến tuyển 420 chỉ tiêu cho ngành công nghệ thông tin.

Chương trình đào tạo ngành CNTT được tham khảo có chọn lọc từ các chương trình đào tạo trong nước và quốc tế. Đối với văn bằng 2 Công nghệ thông tin, Đại học Thành Đông tuyển sinh các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng chính quy, Cao đẳng nghề, Đại học. Các ngành Công nghệ thông tin, An toàn thông tin luôn là những ngành có mức điểm chuẩn cao nhất tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ở cả cơ sở đào tạo phía Bắc và phía Nam qua các năm. Đặc biệt trong thế giới phẳng, môi trường làm việc của cử nhân công nghệ thông tin không chỉ bó hẹp trong nước mà có thể làm việc toàn cầu với thu nhập đáng mơ ước. Trung tâm testerpro.vn Là đơn vị đào tạo Tester uy tín, chuyên nghiệp.

Hiện nay, ngành Công nghệ thông tin được đánh giá là ngành học có nhiều triển vọng trong tương lai, với cơ hội việc làm lớn. Theo học ngành này, khi ra trường, bạn có thể dễ dàng xin việc với mức lương vô cùng hấp dẫn. Nhằm nâng cao hiệu suất công việc của bộ phận kinh doanh và đảm bảo hoàn thành các mục tiêu chung, hiện nay nhiều công ty có nhu cầu tuyển dụng Nhân viên hỗ trợ kinh doanh. Đây là một vị trí không có yêu cầu quá cao với trình độ, kỹ năng trong khi vẫn cung cấp nhiều cơ hội việc làm, thăng tiến.

Bài viết trên đây đã chia sẻ thông tin về danh sách 10 trường đào tạo ngành công nghệ thông tin tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Quay bài viết này, hi vọng rằng bạn sẽ chọn được cho mình được trường Đại học như mong muốn. Trường Đại học Công nghệ Thông tin là trường đại học công lập đào tạo về công nghệ thông tin và truyền thông được thành lập năm 2006.

Hãy để JobOKO phân tích và cùng bạn tìm ra câu trả lời xem rốt cuộc nên học chuyên ngành nào của công nghệ thông tin bạn nhé. Cán bộ nghiên cứu, phân tích trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại các viện nghiên cứu hay các trường đại học. Với nền móng kiến thức, kỹ sư hay cử nhân công nghệ thông tin hoàn toàn tự tin hòa nhập vào môi trường làm việc hiện đại, năng động, góp phần vào sự phát triển của nền công nghệ nước nhà. Trường mở thêm hệ văn bằng 2 Công nghệ thông tin với mục đích đào tạo trình độ công nghệ thông tin cao cho những đối tượng đã có 1 bằng đại học. Thời gian đào tạo 6 kì, chương trình học hiện đại, ứng dụng thực tiễn cao. Trên đây là những thông tin vè ngành công nghệ thông tin, chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi công nghệ thông tin học trường nào tốt, công nghệ thông tin học những môn gì, học công nghệ thông tin ra trường làm gì?

Tuy nhiên, không phải tất cả các bạn trẻ hiện nay đều biết ngành công nghệ thông tin học những môn gì cũng như ra trường thì có thể làm những công việc gì? Trong nội dung dưới đây Việc Làm Tốt sẽ giải đáp cho bạn những vấn đề trên một cách rõ ràng nhất để hiểu hơn về ngành và định hướng, lựa chọn ngành học phù hợp cho bản thân. ĐH CNTT đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho lĩnh vực CNTT-TT thông qua các chương trình đào tạo tiên tiến về CNTT-TT ở bậc Đại học. CNTT được ứng dụng mạnh mẽ trong quá trình tổ chức đào tạo, thay đổi nội dung, phương pháp giảng dạy theo hướng hiện đại và bám sát các yêu cầu của thực tiễn, đồng thời tăng cường khả năng sử dụng tiếng Anh cho sinh viên. Với nền móng kiến thức, kỹ sư Công nghệ thông tin Trường Đại học Lạc Hồng hoàn toàn tự tin hòa nhập vào môi trường làm việc hiện đại, năng động, góp phần vào sự phát triển của nền công nghệ nước nhà. Trong công nghệ thông tin thì gần đây đang nổi lên các ngành liên quan đến thiết kế website.

Cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan nhà nước, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp. Từ những nội dung trên, chắc chắn các bạn thí sinh đã có thể trả lời câu hỏi “Có nên học ngành Công nghệ thông tin, học ngành Công nghệ thông tin ra làm gì ? Khi đó, việc xác định ngành học là bước khám phá quan trọng tiếp theo để sẵn sàng hòa mình vào “thế giới phẳng” ẩn chứa nhiều điều mới mẻ, thú vị. Các chuyến dã ngoại, cắm trại, cuộc thi văn nghệ, thể thao và hoạt động thanh niên tình nguyện được tổ chức định kỳ nhằm phát triển các kỹ năng xã hội của sinh viên. Các môn học chú trọng đến khả năng ứng dụng, thực hành, tự học, tự nghiên cứu của sinh viên.