Latest Post

Tra Cứu Email Doanh Nghiệp Đăng Ký Email Doanh Nghiệp

Sinh viên thay đổi mật khẩu trong lần truy cập đầu tiên để bảo mật thông tin cá nhân. Hà Nội có 29%, tuy nhiên, tại Hà Nội lại là nơi tụ tập trụ sở của các công ty công nghệ hàng đầu như FPT, CMC, VNG, CreativeVietnam , VNPT, Viettel… Tại TP Hồ Chí Minh vẫn là nơi tụ tập nhiều công ty công nghệ nhất với 55% việc làm được tuyển dụng tại đây. Trên thế giới thì hệ thống giáo dục của họ cởi mở hơn, họ quan tâm đến việc bạn có thể làm được gì hơn là bằng cấp bạn sở hữu.

Hằng năm, Khoa tuyển sinh sinh viên quốc tế ngành Khoa học máy tính với chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh; Khoa hiện có 3 sinh viên Lào theo học. Về bản chất, công nghệ thông tin, lập trình bạn đều có thể tự học, hoặc học ở bất kỳ trung tâm đào tạo lập trình nào. HCM không phải vì miền trung không có các trường đại học đào tạo Công nghệ thông tin tốt mà là vì không tìm được nhiều thông tin để chứng thực nên mình xin phép nghiên cứu và tìm hiểu để cập nhật sau. Nếu bạn muốn có cơ hội lớn khi học tập và làm việc trong môi trường quốc tế, đại học Bách khoa TP.HCM sẽ giúp bạn khi trường liên kết với nhiều đại học giảng dạy trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên thế giới.

Khoa được thành lập với mục đích đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kỹ thuật bảo trì và kỹ thuật vận hành. Bên cạnh đó, tích hợp thị giác máy tính và các cảm biến vào hệ thống bảo trì có thể giúp giảm chi phí sửa chữa và kéo dài tuổi thọ của máy móc, thiết bị. Như vậy, công nghệ kết nối chủ yếu trong các nhà kho thường được lựa chọn là sóng 5G (phục vụ hoạt động của camera) và sóng WiFi hoặc bluetooth (phục vụ hoạt động của các thiết bị quan trắc môi trường). Các giải pháp như vậy có thể đạt được mức tiết kiệm chi phí 40 đến 60 tỷ USD vào năm 2030. Hiện tại những thông tin trên chưa được cập nhật rõ ràng và chính xác. Để giúp bạn đọc có thể nhanh chóng tìm kiếm, nắm bắt thông tin trên.

Mình thấy rằng các bạn tốt nghiệp trường Học viện Kỹ thuật Quân sự không những có kỹ năng tốt mà thái độ, trách nhiệm cũng cực kỳ tốt. Đảm bảo chất lượng phần mềm, Thương mại điện tử, và phân nhóm Thực tập tốt nghiệp và viết khóa luận tốt nghiệp. Với triết lý giáo dục hướng tới “khả năng học tập suốt đời” – chính là nền tảng để giúp sinh viên “nâng cấp” bản thân trở thành phiên bản tốt nhất mỗi ngày. Các bạn có thể xem tham khảo điểm chuẩn các trường đại học vào năm 2020 để dự đoán khả năng nhé. Giống như Đại học Bách Khoa Hà Nội, đại học Kỹ thuật quân sự cũng đào tạo với hệ 4 và 5 năm, được đánh giá cao trong top đầu cả nước, đảm bảo khi tốt nghiệp sẽ có việc và mức lương cao. Hiện nay, trường còn thành lập các phòng nghiên cứu về chuyên mảng trí tuệ nhân tạo với AILab hay câu lạc bộ Robotics cực tiên tiến đảm bảo bạn sẽ có khoản thời gian đầy thú vị khi tham gia bên cạnh những giờ học tập.

Cuối cùng, việc phân loại dữ liệu để tập trung vào giao thức truyền thông phù hợp cho từng loại dữ liệu cần phải được ưu tiên trong quá trình xây dựng mô hình nông nghiệp thông minh. Sử dụng sóng 4G/5G (hướng đến 6G) và NB-IoT được xem là chìa khóa để bước vào thế giới IoT. Sinh viên có thể xem TKB học tập theo học kỳ, theo tuần của cá nhân sinh viên và toàn trường tại mục “XEM TKB”. Nhà trường thông báo tuyển sinh lớp Liên thông lên Đại học Công Nghệ Thông Tin nhanh nhất chỉ 18 tháng lấy bằng…. DThU là Trường Đại học công lập, trực thuộc Bộ GD&ĐT có bề dày lịch sử 42 năm truyền thống sư phạm, 14 năm xây dựng và không ngừng phát triển.

Lãnh đạo phòng, khoa và giảng viên chuyên môn đã lắng nghe và phản hồi giải đáp những thắc mắc về mô hình đào tạo mới, đồng thời cũng ghi nhận những ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp nhằm bổ sung và đi sát vào thực tiễn. Song song đó nhà trường đẩy mạnh dạy kỹ năng mềm đặc biệt đối với sinh viên CNTT cần phải tự tin trước đám đông và thể hiện rõ được ý tưởng để các doanh nghiệp, đối tác hiểu được dự án của mình. Bởi vì là môi trường quân đội nên việc đào tạo tại đây rất chuẩn chỉ.

Công Nghệ Thông Tin Ở Đà Nẵng

Công Nghệ Thông Tin Ở Đà Nẵng

Công Nghệ Thông Tin Ở Đà Nẵng

Sau 20 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Trong đó, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển đội ngũ, tuyển sinh đều ghi nhận những bước phát triển vượt bậc. Môi trường quốc tế, tiêu chuẩn ACM – chuẩn đào tạo quốc tế nhóm ngành công nghệ thông tin. Thứ hai, áp dụng công nghệ cảm biến và dụng cụ kỹ thuật số vào sản xuất nông nghiệp thông minh sẽ tạo ra một cơ sở dữ liệu lớn về các thông số môi trường, dữ liệu cá thể cây trồng, vật nuôi và thủy sản.

Ngành Công nghệ thông tin gồm có nhiều chuyên ngành khác nhau, mỗi chuyên ngành lại có đặc trưng riêng . Công nghệ thông tin giữ vai trò rất quan trọng trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 (hiện đại, thân thiện, linh hoạt, thông minh, mạnh mẽ). Chương trình đào tạo Đại học đại học trình độ Cử nhân áp dụng từ khoá … Trường Đại học Giao thông vận tải đứng đầu các cơ sở giáo dục đào tạo đại học trong lĩnh… HCL Technologies – công ty công nghệ toàn cầu vừa khởi động chương trình hướng nghiệp sớm TechBee tại Việt Nam, với kế hoạch thu hút 2.600 ứng viên trong vòng 5 năm tới.

Phân tích dữ liệu về điều kiện tự nhiên, theo dõi các giai đoạn sinh trưởng của cây trồng và gia súc, tối ưu quy trình chăm sóc, phát hiện và cảnh báo dịch bệnh trong trồng trọt cũng như chăn nuôi được xem là những bài toán cụ thể cần giải quyết trong thời gian tiếp theo. Do vậy, khai thác – xử lý – biểu diễn – lưu trữ số liệu là rất cần thiết để người nông dân đưa ra những quyết định (dự đoán) dựa trên mô hình học máy. Đối với phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi ĐGNL 2022 của ĐH Quốc gia TPHCM (chiếm 5% tổng chỉ tiêu xét tuyển), thí sinh cần tham dự kỳ thi và có điểm thi đạt từ ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào do HUTECH quy định. Thời gian xét tuyển theo kết quả kỳ thi ĐGNL do ĐH Quốc gia TPHCM tổ chức sẽ được thông báo tại website Thí sinh theo dõi thông tin và đăng ký xét tuyển bằng Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của HUTECH. Sinh viên sẽ được trải nghiệm các hoạt động đào tạo về khoa học công nghệ thực thế gắn liền với sản xuất kinh doanh thông qua hệ thống mạng lưới viễn thông rộng lớn của tập đoàn VNPT. + Làm việc ở các công ty lắp ráp, phân phối máy tính và các thiết bị công nghệ thông tin; các công ty cung cấp các giải pháp phần mềm, phần cứng, thiết kế website, gia công phần mềm; các công ty tư vấn – thiết kế giải pháp mạng, giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp.

Công Nghệ Thông Tin Điểm Chuẩn

Trong Cuộc đua số 2017 do FPT tổ chức cho sinh viên các trường Công nghệ thông tin toàn quốc, Học viện còn giành chức vô địch khẳng định chất lượng giảng dạy rất tốt, ngang ngửa với Bách Khoa về việc đào tạo. Chọn học ngành công nghệ thông tin bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm ở nhiều ngành nghề khác nhau, nên từ đó Kỹ sư Công nghệ Thông tin cũng có nhiều lựa chọn để phát triển nghề nghiệp hơn. Công việc IT còn cho phép bạn lựa chọn làm việc toàn thời gian, bán thời gian hoặc làm việc tự do.

Công Nghệ Thông Tin Điểm Chuẩn

Bạn có biết, các ứng dụng sử dụng trên điện thoại hoặc hệ thống máy tính đều là sản phẩm của ngành Công nghệ Phần mềm. Với những kiến thức nền tảng, cử nhân ngành Công nghệ thông tin hoàn toàn có thể nắm bắt được những cơ hội, dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc hiện đại, năng động và tự tin tỏa sáng hơn. Tỷ lệ nữ trong ngành công nghệ thông tin ít hơn nhưng đã học được thì làm việc như nhau. Bất kỳ ngành nào cũng vậy, ngành công nghệ thông tin cũng không ngoại lệ. Như bạn thấy, có một lượng nhỏ người làm việc trong ngành công nghệ thông tin là không biết tiếng Anh là gì.

Công Nghệ Thông Tin Điểm Chuẩn

Nếu bạn yêu thích việc mã hóa, giải mã thì đây mà một ngành rất phù hợp với bạn. Cái tên đã nói lên tất cả, thế mạnh của trường là tập trung vào An toàn thông tin, Bảo mật, Mã hóa. Đây cũng là một điểm mạnh, bởi nếu bạn học tập tốt tại đây thì có thể gia nhập FPT Software luôn. Thậm chí chỉ cần 6 tháng đến 1 năm là đã có thể làm phần mềm, ứng dụng được rồi.

Công Nghệ Thông Tin Và Khoa Học Máy Tính

Các kỹ thuật thu thập, biến đổi, truyền, và lưu trữ dữ liệu và thông tin. Thiết kế và xây dựng các phầm mềm, phần cứng cho các thiết bị điều khiển tự động như các thiết bị điều khiển trong ô tô, thiết bị điện tử. Áp lực học tập tại đây rất lớn khiến nhiều sinh viên bỏ học nếu không thực sự cố gắng và chăm chỉ.

Điểm chuẩn ngành công nghệ thông tin của trường trong những năm gần đây đang có xu hướng ngày càng tăng. Bách khoa tạo nên một môi trường học tập nhiều áp lực, yêu cầu sinh viên phải chăm chỉ, thông minh, và phải rèn cho mình kỹ năng tự học tốt, do vậy sẽ thúc đẩy bạn phát triển tư duy độc lập, ham muốn tìm tòi và hoàn thiện, phát huy bản thân theo chiều hướng tích cực hơn. Công nghệ Thông tin đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của xã hội. Nó không chỉ thúc đẩy nhanh chóng quá trình tăng trưởng kinh tế, mà còn kéo theo sự biến đổi trong phương thức sáng tạo của cải, trong lối sống và tư duy của con người.

Công Nghệ Thông Tin Và Khoa Học Máy Tính

  • Nếu bạn muốn theo chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Thương mại điện tử và nhất là Khoa học máy tính thì nhất định không thể bỏ qua Đại học Công nghệ Thông tin của Đại Học Quốc gia TP.
  • Cái tên đã nói lên tất cả, thế mạnh của trường là tập trung vào An toàn thông tin, Bảo mật, Mã hóa.
  • Thông báo V/v triển khai đánh giá Cố vấn học tập , Chủ nhiệm lớp học…
  • Thu thập, phân tích và tổng hợp yêu cầu về phần mềm từ người sử dụng.
  • Có kỹ năng ngoại ngữ, nhạy bén, tiếp cận nhanh và hứng thú với những công nghệ mới, nhất là trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Tại bước này, sinh viên có thể “Xem danh sách đã yêu cầu” và “Xóa” đăng ký (nếu có). Được nhà trường giới thiệu công việc ổn định, thu nhập cao khi học viên có nhu cầu tìm việc sau khi học tại Trường. Hồ sơ Đăng ký học Liên thông Đại Học Công Nghệ Thông Tin được làm quy theo mẫu của nhà trường. Được Nhà trường giới thiệu công việc ổn định, thu nhập cao khi học viên có nhu cầu tìm việc sau khi học tại trường. Khu kí túc xá tập trung hơn 2000 chỗ rộng rãi và thoáng mát, giá sinh hoạt phù hợp, nhiều việc làm dành cho sinh viên. Nói chung kiến thức toán sử dụng ở trong lập trình web, app thì rất đời thường.

Nhưng kiến thức về toán tốt là lợi thế để bạn học những thứ thiên về tuy duy, logic, tính toán (tính toán đường đi nước bước) như ngành công nghệ thông tin, lập trình. Trường và Khoa có chương trình học bổng để đào tạo sinh viên tốt nghiệp loại giỏi trở lên học sau đại học để trở thành giảng viên và/hoặc nghiên cứu viên; cung cấp cho người học thêm cơ hội phát triển bản thân và xây dựng sự nghiệp. Vậy nên với năng lực am hiểu về đào tạo kinh tế, kết hợp với các chuyên gia hàng đầu để đào tạo về công nghệ thông tin thì rất xứng đáng để bạn lựa chọn.

Công Nghệ Thông Tin Địa 11

Công Nghệ Thông Tin Và Khoa Học Máy Tính

Tiếp theo đó, Nhân viên phát triển phần mềm (lập trình viên) là được trả lương cao thứ hai. Ngoài ra, Việt Nam gia công phần mềm cho đối tác Nhật Bản rất nhiều, vậy có một lượng lạp trình viên học thêm tiếng Nhật (Tối thiểu N3) để có thêm cơ hội việc làm lớn hơn. Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương và có tổng điểm 2 môn còn lại trong tổ hợp xét tuyển đạt tối thiểu 12 điểm. Vietnammoi.vn tổng hợp nguyên văn thông tin từ một số cơ quan thông tấn, báo chí trong nước theo quy định. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin ngay sau khi nhận thấy các thông tin gốc có thay đổi; đồng thời tuân thủ các quy định hiện hành về trách nhiệm phản hồi, đính chính, cải chính… Đề nghị người dùng tham khảo thông tin gốc đồng thời dẫn nguồn chính xác theo cơ quan báo chí phát hành thông tin trong trường hợp trích dẫn một phần hoặc nguyên bản các thông tin do Vietnammoi.vn tổng hợp.

Đã TN chương trình THPT của Việt Nam theo hình thức giáo dục chính quy hay giáo dục thường xuyên, đã tốt tốt nghiệp trình độ trung cấp. Nếu người tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối kiến thức văn hóa THPT theo quy định hiện hành. Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông – ĐH Thái Nguyên đã có thông tin chính thức về tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2021 dành cho các thí sinh tốt nghiệp THPT trên toàn quốc. Trước thực tế một trường đại học công bố danh sách thí sinh trúng tuyển cao gấp nhiều lần chỉ tiêu theo đề án tuyển sinh, đại diện Bộ GD-ĐT đã lên tiếng. Sinh viên có cơ hội tích lũy cho mình rất nhiều kỹ năng như ngoại ngữ, kỹ năng mềm, được thực hành tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Công Nghệ Thông Tin Địa 11

Các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học chính là thành công và lời khẳng định kiến thức của các Thầy/Cô giảng viên truyền đạt được sinh viên đã biết vận dụng và sử dụng một cách nhuần nhuyễn trong thực tế. Theo báo cáo thị trường nhân lực về các ngành CNTT trong năm 2019 của VietnamWorks, mức lương đăng tuyển của nhóm phát triển phần mềm trong lĩnh vực Blockchain nằm trong khoảng 2.000$ ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tiếp sau đó là các ngành công nghệ dữ liệu như AI (Trí tuệ nhân tạo) và BackEnd với mức lương chênh lệch không quá nhiều (1.800 – 2.000$). Các nhóm ngành khác như Data Science, Mobile, Software hay Big Data cũng nhận được mức lương đăng tuyển không dưới 1.500$ và dẫn đầu về nhu cầu tuyển dụng.

Công Nghệ Thông Tin Đại Học Mở

Chúng tôi hiểu rằng việc học tập là nền tảng để đi đến thành công. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, IDP Education Việt Nam luôn giữ vị trí dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn du học và phát triển giáo dục tại Việt Nam. + Hiển thị danh sách môn học mà sinh viên đã chọn để ĐKMH cho học kỳ kế tiếp. + Phần này hiển thị danh sách môn học theo khối lớp mà sinh viên hiện diện trong học kỳ kế tiếp của CTĐT kế hoạch. Sinh viên có thể xem kết quả học tập, xem môn học bị cấm thi tại mục “XEM ĐIỂM”. Tên đăng nhập vào “CỔNG THÔNG TIN ĐÀO TẠO” là “MÃ SỐ SINH VIÊN” và mật khẩu là “MÃ SỐ SINH VIÊN”.

Vì vậy, mức lương của lập trình viên được xác định dựa trên chính nền tảng kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của chính bạn. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và Internet những năm gần đây đã khiến nhu cầu tìm kiếm các kỹ sư công nghệ tăng đột biến trong khi nguồn nhân lực tại Việt Nam chưa đáp ứng đủ. Vì vậy, CNTT hiện đang nằm trong top 10 ngành nghề HOT và có mức lương cao nhất ở nước ta hiện nay. Nhìn chung, cũng không khác những ngành khác, bạn muốn giỏi thì phải học, học nhiều, rất nhiều.

Công Nghệ Thông Tin Địa 11

Có khả năng tìm hiểu, vận dụng khai thác và chuyển giao các sản phẩm Công nghệ Thông tin. Sinh viên trong trường luôn được thực hành tại các viện nghiên cứu với đầy đủ các trang thiết bị từ đơn giản cho tới phức tạp, liên tục được cập nhật từ các nước phát triển trên thế giới. Không chỉ vậy, trường còn có các chương trình liên kết với nhiều trường đại học trong nước và quốc tế góp phần đổi mới nội dung giảng dạy. Trường ĐH CNTT là trường ĐH Công lập hàng đầu Việt nam về lĩnh vực CNTT và Truyền thông, trực thuộc ĐHQG-HCM, với thế…

Công Nghệ Thông Tin Đại Học Mở

Phân tích và mô hình hóa quá trình và dữ liệu trong các tổ chức, khả năng xác định và cụ thể hóa các giải pháp kỹ thuật, khả năng quản trị dự án, khả năng tích hợp hệ thống. Triển khai thực hiện và quản lý các dự án phát triển phần mềm, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật đặt ra trong điều kiện thực tế. Chương trình đào tạo hội nhập, tiệm cận trình độ của các trường đại học tiên tiến trên thế giới. Năm 2021, Việt Nam sở hữu 68,72 triệu người dùng Internet, chiếm 70,3% dân số,theo số liệu từ của Trung tâm Internet Việt Nam.

Xây dựng một khung pháp lý hợp nhất về công nghệ số để quy định về mức phí tiếp cận các bộ dữ liệu khác nhau, như dữ liệu đất đai, môi trường, dữ liệu cảm biến từ xa, hoặc dữ liệu bản đồ. Điều này ảnh hưởng đến khả năng ban hành các quyết định kịp thời và có căn cứ của chính quyền các cấp, nhất là trong các lĩnh vực như đô thị hóa và ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó, cần phải triển khai thực hiện chính sách về phát triển kinh tế số quyết liệt hơn.

Đây là khoá học cho thử nghiệm thi thử và các hoạt động trắc nghiệm cho toàn bộ học viên. Mức học phí theo học tại trường trong năm học 2021 – 2022 trung bình từ 19,5 – 21 triệu đồng/ năm tùy từng ngành học. Tầng 2, Trung tâm đào tạo CNTT và Truyền Thông, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Ngày 28/2, một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Nature Sustainability cho biết, lượng khí thải carbon từ nạn phá rừng nhiệt đới trong thế kỷ này cao hơn nhiều so với suy nghĩ trước đây, tăng gấp đôi chỉ trong 2 thập kỷ và đang tiếp tục tăng tốc. Sinh viên quốc tế đánh giá giáo dục như một phương tiện để đạt được các mục tiêu khác trong phát triển sự nghiệp, gia đình và cuộc sống. Xóa tất cả môn học đã đăng ký bằng cách bấm chọn ô  (chọn tất cả) tại tiêu đề cột cuối cùng bên phải của danh sách và chọn nút “Xóa”. Điều chỉnh – rút môn học đăng ký bằng cách bấm chọn ô  tại cột cuối cùng bên phải của danh sách và chọn nút “Xóa”. + Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm theo “Mã số môn học”, theo “tên môn học”, theo “khối lớp”, theo “tên lớp” cụ thể. Sinh viên thao tác ĐKMH tại Phần 2_Đăng ký môn học theo khối lớp hiện diện.

Công Nghệ Thông Tin Đại Học Mở

Nhưng điều đấy không có nghĩa là học công nghệ thông tin dễ xin việc. Các bạn học ngành công nghệ thông tin có thể sẽ được học rất nhiều công nghệ. Mức lương luôn là niềm tự hào của những người làm trong ngành công nghệ thông tin, như bạn có thể thấy trong biểu đồ dưới đây. Tiếng Anh căn bản trong ngành công nghệ thông tin là có thể đọc, hiểu (và biết sử dụng Google Dịch) tài liệu tiếng Anh. Đặc điểm ngành công nghệ thông tin là làm việc với rất nhiều đối tác nước ngoài.

Công nghệ thông tin ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ nhiệt huyết, yêu thích lĩnh vực công nghệ. Muốn tạo nên sự khác biệt tích cực cho thế giới thì IT là một trong những con đường lựa chọn đúng đắn của bạn bởi IT ngày nay là công cụ quan trọng không thể thiếu trong các lĩnh vực khoa học công nghệ. Phòng đào tạo Sau đại học và Khoa học Công nghệ thông báo các Anh/Chị học viên thuộc chương trình đào tạo thạc sĩ khóa 14 đợt 1 chưa hoàn tất… Chính vì vậy, phía Nhà trường mong muốn đồng hành cùng VECOM thường xuyên tổ chức đa dạng các hoạt động phong trào, sân chơi học thuật, mạng lưới liên kết hợp tác doanh nghiệp rộng khắp,… giúp sinh viên phát triển toàn diện.

Việc chuyển đổi mô hình đào tạo của sinh viên ngành CNTT lần này với mong muốn phối hợp cùng các doanh nghiệp tạo điều kiện trải nghiệm và sân chơi cho sinh viên thực hành nghề. Ngoài các trường đại học, các bạn cũng có thể theo học tập ở các trường cao đẳng hay trung tâm dạy nghề tùy vào năng lực và khả năng của mỗi người. Có rất nhiều con đường để thành công trên sự nghiệp, chỉ cần siêng năng, chăm chỉ và luôn cập nhật những cái mới trong thời đại công nghệ, chắc chắn sớm hay muộn các bạn cũng sẽ đạt được thành tựu nào đó cho riêng mình. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là trường chuyên về công nghệ thông tin và truyền thông trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Trường CNTT&TT luôn coi trọng các hoạt động hợp tác quốc tế và hợp tác doanh nghiệp để nâng cao chất lượng các hoạt giảng dạy, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ.

Mọi người có thể cho em lời khuyên, cũng như thông tin về các chuyên ngành hot trong ngành công nghệ thông tin và mức lương có thể nhận sau khi ra trường”. Với Khoa Công nghệ thông tin và các ngành liên quan như Khoa toán tin, các sinh viên của trường sẽ luôn được trang bị những kiến thức cơ bản nhất cũng như được rèn luyện khả năng tư duy phân tích dựa trên chương trình bài bản và chuyên sâu. Trải qua hơn 25 năm hoạt động, Khoa đã phát triển vững chắc và được Chính phủ bảo trợ để trở thành một trong những khoa CNTT đầu ngành trong hệ thống giáo dục đại học của Việt Nam.