Công Nghệ Thông Tin Adelaide

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc vô cùng bổ ích, thủ tục làm visa đi Úc dễ đậu và các thông tin mua bán nhà đất Australia trêntin tức nước úc hôm nay. Tại Úc, có hơn 120 khóa đào tạo công nghệ thông tin của 54 trường đại học. Khi học, các dinh viên có rất nhiều chủ đề để lựa chọn nghiên cứu tùy theo ý thích và đam mê của mình.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ du học tại Thuỵ Sĩ, với thành viên có quốc tịch Thuỵ Sĩ, chắc chắn sẽ mang đến cho sinh viên và gia đình những cơ hội thuận lợi nhất trong suốt quá trình du học tại Thuỵ Sĩ. Miễn phí dịch vụ tư vấn du học và định cư bởi các đại diện di trú giàu kinh nghiệm. Đồng thời, SOL Edu là công ty tư vấn du học định cư TỐT NHẤT được công nhận bởi các trường đại học của chính phủ Úc trong nhiều năm liền.

Nơi đào tạo năm trong số tám nhà khoa học Úc đoạt giải Nobel và nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Úc. Bao xung quanh thành phố là những bãi biển cát trắng ở phía tây và những ngọn đồi ở phía đông. Những bãi biển này hoàn toàn an toàn và yên tĩnh, đặc biệt những ngọn đồi chính là những địa điểm tuyệt vời để khám phá cảnh quan thiên nhiên. “Tôi nghĩ điều quan trọng là phải đạt được một số kỹ năng ngôn ngữ cơ bản để có thể giao tiếp với người dân địa phương nói tiếng Pháp.

Tại Úc hiện nay có 54 trường Đại học cung cấp khoảng 120 khóa đào tạo về CNTT. Đây là ngành học chú trọng vào những nguyên lý cơ bản và kiến thức thực tiễn về tin học hiện đại, cùng với sự tích lũy kinh nghiệm thực tế, sinh viên hoàn toàn có thể tự tin tìm được công việc ngay khi tốt nghiệp. Hiện tại rất nhiều chương trình học bổng tại Adelaide, mời Quý phụ huynh và các bạn liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được cập nhật thông tin theo từng chương trình học và trường học. Chính phủ Adelaide, các trường Công giáo và tư thục đều có danh tiếng xuất sắc và lịch sử vẻ vang về cung cấp các cơ hội giáo dục chất lượng cao cho sinh viên quốc tế.

  • Trường nằm tại thành phố Adelaide, Nam Úc – thành phố hiện đại, năng động, rất nhiều lễ hội và hoạt động ngoài trời hấp dẫn mà bạn có thể tham gia tại đây đại học công lập đa ngành, đa lĩnh vực, đa cơ sở của Úc.
  • Chúng tôi là một trong những đơn vị tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học gần 15 năm qua tại thị trường Việt Nam.
  • CreativeVietnam sh là trường xếp hạng tốt nhất tại Úc về Công nghệ, kỹ thuật và Khoa học máy tính.
  • Đại học Queensland là một trong những tổ chức nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu của Úc.
  • Để biết khi nào là thời điểm tốt nhất để nộp visa 485, bạn nên gọi điện hoặc liên hệ qua bất cứ đâu bạn muốn để tham khảo với các chị tư vấn viên tại SOL Edu Việt Nam để không bị uổng phí cơ hội quý giá đổi passport xanh dương của Úc nhé.

Torrens vừa ký kết hợp tác với Tổ Chức Giáo Dục Úc QTS, qua đó cho phép các bạn đã học chương trình Diploma in Business tại QTS, được miễn tối đa 8 môn đại học, liên thông vào bậc cử nhân thương mại khi du học Úc. SCU vừa ký kết hợp tác với Tổ Chức Giáo Dục Úc QTS, qua đó cho phép các bạn đã học chương trình Diploma in Business tại QTS, được miễn tối đa 8 môn đại học, liên thông vào bậc cử nhân thương mại khi du học Úc. Alliant ký kết hợp tác với Tổ Chức Giáo Dục Úc QTS, qua đó cho phép các bạn đã học chương trình Diploma in Business tại QTS, được miễn tối đa 8 môn đại học, liên thông vào bậc cử nhân thương mại khi du học Mỹ. Theo Excellence in Research Australia năm 2010, Đại học công nghệ Queensland được xếp hạng 5/5 trong nghiên cứu hệ thống thông tin và 4/5 trong 9 lĩnh vực nghiên cứu khác.

Và vì giới trẻ địa phương ở Úc không mấy hứng thú với ngành CNTT, nên biện pháp nước Úc đưa ra là tuyển dụng người tài từ nước ngoài, cụ thể là các kĩ sư công nghệ thông tin từ nước ngoài. UTS vừa ký kết hợp tác với Tổ Chức Giáo Dục Úc QTS, qua đó cho phép các bạn đã học chương trình Diploma in Business tại QTS, được miễn tối đa 8 môn đại học, liên thông vào bậc cử nhân thương mại khi du học Úc. Western Sydney ký kết hợp tác với Tổ Chức Giáo Dục Úc QTS, qua đó cho phép các bạn đã học chương trình Diploma in Business tại QTS, được miễn tối đa 8 môn đại học, liên thông vào bậc cử nhân thương mại khi du học Úc.

Cho phép sinh viên làm việc full-time hoặc part-time trong các vị trí ngành công nghiệp như một phần của khóa học. Chương trình giáo dục cấp THPT giúp học sinh tiếp tục phát triển những phẩm chất, năng lực, ý thức và nhân cách công dân, khả năng tự học … Sáu trường đại học đã làm và củng cố danh tiếng của Adelaide biến Adelaide trở thành một trung tâm giáo dục thật sự. Nằm ở vị trí địa lí có khí hậu kiểu Địa Trung Hải đồng nghĩa với việc các bạn sẽ tận hưởng thời tiết bốn mùa rõ rệt. Tất cả người dân bản địa ở Adelade nơi đây luôn dành sự chào đón nồng hậu tới các bạn sinh viên quốc tế, đặc biệt là đối với những bạn lần đầu tới đây, điều đó khiến cho Adelaide hoàn toàn xứng đáng là một nơi tuyệt vời để sinh sống, làm việc và học tập.

Nếu tình hình này tiếp tục, chỉ trong 6 năm nữa, Úc sẽ phải tìm thêm lượng lớn kỹ sư CNTT từ nước ngoài. Bên cạnh đó Melbourne cũng là ngôi nhà của hơn một nửa trong số 20 công ty công nghệ hàng đầu của đất nước. Tại Adelaide có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn khi các bạn học cấp hai, cao đẳng, đại học hay các trường dạy nghề. Điều đó có nghĩa rằng có đa dạng các khóa học truyền thống và đương đại nên chắc chắn rằng bạn sẽ tìm ra một sự lưa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Điều này đảm bảo nhà trường sẽ mang lại một nền giáo dục chất lượng, đáp ứng được kỳ vọng và nhu cầu của sinh viên cũng như giúp người học sẵn sàng cho việc học đại học cũng như sự nghiệp trong lĩnh vực mà họ lựa chọn. + Trường có hơn 200 chương trình cấp bằng bậc cử nhân và sau cử nhân được giảng dạy tại Adelaide, và cùng với những cơ sở vật chất tân tiến cùng công nghệ hàng đầu thế giới, Đại học Adelaide sẽ mang đến cho sinh viên vô số các lựa chọn nghề nghiệp. Chương trình học được kết hợp tư vấn của người giàu kinh nghiệm trong nghề cũng như các cơ quan chính phủ, đảm bảo sinh viên sẵn sàng giải quyết các thách thức của ngày mai.

Những nghiên cứu có ảnh hưởng xã hội mạnh mẽ của trường đảm bảo vị trí của trường thuộc Top 1% trong các bảng xếp hạng thế giới. Năm 2013, RMIT được xếp hạng trong 10 trường đại học hàng đầu tại Úc và nằm trong top 20 trường đại học trên toàn thế giới dưới 50 thành lập (Xếp hạng Đại học Thế giới QS). Khi theo học ngành Công nghệ thông tin tại RMIT bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập năng động, sáng tạo, mới mẻ. Các môn chuyên ngành trong trường đều được giảng dạy song song lý thuyết và thực hành nên bạn sẽ nhanh chóng được làm quen với công việc sau khi tốt nghiệp hơn. Đại học Carnegie Mellon là một trường đại học lâu đời, được thành lập năm 1900 tại Pittsburgh, Pennsylvania, Mỹ và được xếp hạng 22 trên thế giới.

Để đồng hành với chương trình này, nhà trường đã mở thêm chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin, Thạc sĩ An ninh mạng, và Thạc sĩ Nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo. Đại học Torrens ra mắt chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin (Nâng cao) bắt đầu từ Kì nhập học thứ 3 (Tháng 9/2021) tại các cơ sở ở Adelaide, Brisbane, Melbourne và Sydney cũng như triển khai trực tuyến. Mới đây, chính phủ Úc tuyên bố sẽ hoàn trà phí xin visa cho sinh viên quốc tế và lao động kỳ nghỉ. Quyết định này được chính phủ Úc công bố nhằm giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động tại xư sở Chuột túi khi đại dịch Covid-19 khiến hàng chục ngàn lao động phải nghỉ việc và cách ly. Chương trình giáo dục cấp THCS giúp học sinh phát triển các phẩm chất, năng lực đã được hình thành và phát triển ở cấp tiểu học, tự điều chỉnh …

Là một ngành công nghiệp toàn cầu, ngành khách sạn không có biên giới hay giới hạn về văn hóa, có nghĩa là bất kỳ trải nghiệm quốc tế nào bạn có được cũng sẽ mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Đó là lý do tại sao, khi Kevin Pereira-Leon, sinh viên ngành quản trị khách sạn của Đại học Denver nghe nói về chương trình du học tại Hotel Institute Montreux , bạn ấy đã chớp lấy cơ hội và đăng ký học một kỳ. Học bổng là một phần trong cam kết của UNIVERSITY OF TECHNOLOGY SYDNEY, nhằm khen thưởng sự xuất sắc trong học tập, hỗ trợ nghiên cứu.

Trường có chương trình trao đổi sinh viên với 170 đại học đối tác trên thế giới, giúp sinh viên UWA có nhiều trải nghiệm du học ở các nước khác nhau. Dưới đây là công cụ giúp bạn tìm các chương trình học toàn thời gian, online và cả học từ xa trên thế giới. Chọn trường bạn thích tại South Australia (có Adelaide) hoặc thử dùng công cụ tìm khóa học để lọc ra chương trình học phù hợp với bạn nhất. Đội ngũ nhân viên chúng tôi bao gồm những cựu Du học sinh và những bạn tư vấn viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực về dịch vụ Du học. Mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu và sự am hiểu chi tiết về nhu cầu Du học của Học sinh – Sinh viên Việt Nam.

Vì các lựa chọn khác biệt nên trường TAFE cũng có những thời điểm nhập học khác biệt là tháng 2 và tháng 7 hằng năm. Khi chọn trường cao đẳng TAFE QLD, bạn có thể đăng kí khoá học Chứng Chỉ III về Thông Tin, Phương Tiện Truyền Thông Kĩ Thuật Số & Công Nghệ, và bằng Cao Đẳng về Mạng Lưới Công Nghệ Thông Tin. Thành lập năm 1874, tọa lạc tại thành phố Adelaide, bang Nam Úc, miền Nam nước Úc. Học viên chuyển tiếp năm II tại UNISA miễn giảm từ 4 đến 8 môn học (tương đương một năm học), qua đó rút ngắn thời gian du học cũng như tiết kiệm tối đa chi phí du học. Với 91% sinh viên có việc làm chỉ sau 4 tháng tốt nghiệp, UniSA luôn ưu tiên hỗ trợ tận tình cho học viên QTS Diploma trong quá trình thực tập và tìm kiếm được nghề nghiệp triển vọng tại Úc. Liên thông thẳng năm II Đại học Nam Úc, được miễn chương trình Dự bị Đại học và miễn giảm tối đa 8 môn học tương đương năm I, qua đó rút ngắn thời gian du học Úc và tiết kiệm cho gia đình hơn 1 tỷ đồng chi phí du học.

Trường được điều hành bởi Hội đồng Đại học, gồm 19 thành viên, đứng đầu là Hiệu trưởng và Hội đồng Học thuật, cố vấn và giám sát các hoạt động học tập, góp phần đảm bảo chất lượng giáo dục. Trường tập trung vào 4 nhóm học thuật chính, gồm Nghệ thuật, Giáo dục và Pháp luật; Kinh doanh; Sức khỏe và Khoa học. Khi học chương trình cao đẳng ngành Công nghệ thông tin tại Úc bạn sẽ cần học trong khoảng 1,5 đến 2 năm.

Số môn học được miễn giảm phụ thuộc vào chương trình học của sinh viên tại trường. Mô hình sư phạm, phương pháp giảng dạy và công nghệ giáo dục hiện đại của Vương Quốc Anh. Tại các cơ sở của Trường, học viên được tiếp cận cơ sở vật chất hiện đại, trong đó Cơ sở tại Townsville tự hào có Thư viện Eddie Koiki Mabo, các quán cà phê, quầy bar, ký túc và cơ sở luyện tập thể thao với một phòng tập thể dục và một bể bơi. Cơ sở này tọa lạc gần các địa danh nổi tiếng, trong đó có Rạn san hô Great Barrier.

Những thành phố lớn như Melbourne, Sydney và Brisbane là những trung tâm công nghệ và có trụ sở của các tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới như IBM, Microsoft, Intel. Đặc biệt, Sydney và Brisbane là 2 mảnh đất cơ hội cho sinh viên công nghệ thông tin mới ra trường khi 65% tech startup của Úc đều tập trung ở đây. Adelaide, bang Nam Úc, nằm trong top 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Đại học Adelaide chính là “cái nôi” đào tạo sinh viên tài năng với môi trường học trang bị công nghệ hàng đầu thế giới. Trường có mối liên kết chặt chẽ với các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp trên khắp châu Á, Âu và Bắc Mỹ…mang đến cho sinh viên vô số lựa chọn việc làm sau khi tốt nghiệp.

Các trường đại học lớn tại Úc, thông thường yêu cầu học sinh hết 12 phải tham gia 1 khóa dự bị đại học trước. New South Wales cũng có số lượng lớn các doanh nghiệp chuyên về công nghệ thông tin. Chiếm 39% ở Úc và ngành công nghệ thông tin chiếm 38,3% tổng giá trị sản lượng công nghiệp ở Úc. Du học Úc ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của Internet và khoa học công nghệ, ngành công nghệ thông tin ngày càng được nhiều người quan tâm theo học. Một trong những chương trình đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu hiện nay chính là khóa học tại Úc. Sau khi hoàn thành chương trình du học ngành công nghệ thông tin tại xứ sở Kangaroo này, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn và điều kiện làm việc tốt. Sinh viên sẽ tìm thấy một đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm tại AEG.

Như về chương trình đào tạo, trường đào tạo tốt, những tố chất cần có khi theo học ngành này và triển vọng nghề nghiệp cũng như học phí tham khảo,.. Một số khóa học ELICOS được thiết kế dành riêng cho các lĩnh vực chuyên ngành như du lịch, công nghệ thông tin và kinh doanh. + Nhà trường vừa ra mắt Học viện Giáo dục Adelaide chịu trách nhiệm cho việc phát triển triết lý và chương trình giảng dạy âm thanh, chiến lược đào tạo và giảng dạy trực tuyến.

Chi phí thuê phòng cho sinh viên tại Adelaide có mức ưu đãi và chỉ từ $190 AUD/tuần tại kí túc xá tại đại học Adelaide. Visa 485 có thời hạn 2 năm cho các bạn tốt nghiệp từ bằng Cử Nhân trở lên, visa này chỉ được xin 1 lần duy nhất nên việc cân nhắc khi nào dùng đòi hỏi nhiều sự tính toán và tư duy chiến lược để mang lại cho bạn nhiều cơ hội tốt nhất có thể. Nếu bạn làm việc tốt và mang lại những kết quả hiệu quả cũng như thái độ làm việc tốt, đồng thời bộc lộ tinh thần ham học hỏi thì cơ hội được mời vào làm nhân viên chính thức sau khi tốt nghiệp là hoàn toàn khả thi. ICT hiểu chung là một hệ thống thông tin, hệ thống truyền thông, hay cụ thể hơn là một hệ thống máy tính bao gồm tất cả phần cứng, phần mềm và thiết bị ngoại vi được vận hành bởi những người chuyên về CNTT.

100% đội ngũ giảng viên quốc tế có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học thế giới. Là một trường Đại học “trẻ”, năng động, Đại học Western Sydney không ngừng cập nhật các phương pháp tiếp cận hiện đại cho công tác giảng dạy và nghiên cứu. Trường có liên kết chặt chẽ với nhiều học viện nghiên cứu cũng như các doanh nghiệp trong ngành để đảm bảo tài liệu học tập luôn bám sát và bắt kịp những xu hướng đang diễn ra trong thực tế. Một tin vui nữa là Chính phủ Úc đã công nhận Deakin là thành viên của Australia Vice – Chancellor’s Committee và Association of Commonwealth University giúp cho bằng tốt nghiệp của học sinh sẽ được công nhận bởi tất cả các trường đại học trên toàn thế giới. Chính sách học bổng của Đại học Adelaide và đặc biệt là chương trình Diploma tại QTS, xin vui lòng để lại thông tin liên hệ để được tư vấn trong thời gian sớm nhất. Các hội thảo về kỹ năng học tập được tổ chức quanh năm, cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể tư vấn miễn phí và bảo mật sẽ giúp bạn giải quyết một loạt các vấn đề cá nhân, trong một môi trường giàu tinh thần hỗ trợ và giúp bạn xây dựng sự tự tin.

Riêng 01 thủ khoa, 05 á khoa được cử đi du học toàn phần tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã thực sự tạo nên cơn “khát” nhân lực công nghệ thông tin. Theo VietnamWorks – Trang web tuyển dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam thì “Nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Công nghệ thông tin cao nhất trong lịch sử”. Bộ Lao động Úc dự kiến nhu cầu tuyển dụng của ngành này sẽ tăng 12.8% trong năm tới.

Mỗi chương trình đào tạo bậc cử nhân đều có một số yêu cầu đầu vào tối thiểu mà sinh viên cần phải đáp ứng được. Một số chương trình như âm nhạc, y khoa, sức khỏe răng miệng và nha khoa còn xem xét các điều kiện tuyển sinh bổ sung bên cạnh điều kiện đầu vào tối thiểu. Ngành công nghệ thông tin tại Úc đang không ngừng lớn mạnh và đòi hỏi một lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cao.

Nước Mỹ cũng quy tụ những trường đại học tốt nhất thế giới về nghiên cứu công nghệ thông tin như MIT, Stanford. Ngoài ra, những trường đại học lớn thường có ngân sách nghiên cứu hàng năm lớn cho những dự án phát triển công nghệ mới. Với những chương trình IT nổi tiếng, các công ty công nghệ thường có ngân sách để tài trợ những dự án xuất sắc hoặc tuyển dụng sinh viên ngay từ khi các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây là những suất học bổng rất cạnh tranh, dành cho các tân sinh viên cử nhân và sau cử nhân quốc tế chứng minh có thành tích học tập xuất sắc trong các chương trình học trước đó. Chương trình học bổng này sẽ giúp bạn miễn trừ đến 50% học phí với thời lượng tiêu chuẩn tối thiểu cho khóa học toàn thời gian ở bậc cử nhân hoặc sau cử nhân mà bạn lựa chọn. Trường có thêm cơ sở tại Singapore giúp các bạn sinh viên thêm nhiều cơ hội trải nghiệm chương trình giáo dục của Úc ngay tại một quốc gia Đông Nam Á như Singapore.

Ngoài ra, ngành công nghệ thông tin ở Nhật Bản cũng được chính phủ rất quan tâm để phát triển. Chính phủ Nhật đã từng đầu tư hơn 300 triệu USD để phổ cập công nghệ thông tin tới toàn bộ hệ thống giáo dục bậc đại học. Các chương trình đào tạo IT tại Nhật cũng thường tạo điều kiện để sinh viên học tập, nghiên cứu đi đôi với thực hành.

Alliantlà đại học uy tín tại Mỹ, nổi tiếng với ngành Thương Mại, Luật Khoa, Tâm Lý Học, và Sư Phạm. Trường có cơ sở đặt tại 6 thành phố bao gồm Fresno, Irvine, Los Angeles, Mexico City, Sacramento, San Diego, San Francisco và hai thành phố lớn ngoài Mỹ là Hong Kong và Tokyo, Nhật Bản. Hiện nay, Đại học Adelaide có 5 khuôn viên lớn nằm tại thành phố Adelaide là North Terrace, Roseworthy, The Waite, Thebarton, national Wine Centre và 1 cơ sở tại Singapore. Khu học xá chính của trường chỉ cách trung tâm Thành phố quãng đường ngắn đi bộ, và có các phòng tranh cũng như sân vận động thể thao để các em có thể trải nghiệm. Hỗ trợ ngôn ngữ là một trong nhiều thế mạnh của AIBT, và học phí ngôn ngữ thường được miễn phí cho sinh viên ghi danh vào các khóa học của AIBT. Đại học Sydney thành lập năm 1850 tại thành phố Sydney, với hơn 65,000 sinh viên theo học.

#4 thế giới về sự đóng góp toàn diện cho các mục tiêu phát triển bền vững của Tổ chức Liên Hợp Quốc theo Bảng xếp hạng Times Education Impact Ranking 2021. Tùy vào ngành sinh viên đăng ký học sẽ được giảm một số môn học nhất định hoặc không. Đại học Nam Úc vừa ký kết hợp tác với QTS trong tiến trình giúp các bạn học sinh Việt Nam trở thành tân sinh viên quốc tế và thụ hưởng chương trình giáo dục đại học chuẩn quốc gia Úc với chi phí tiết kiệm. Học tập và làm việc ở nước ngoài là một điều không hề dễ dàng bởi sự cách biệt về ngôn ngữ, văn hóa và nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ quyết tâm, đam mê và nghị lực để chinh phục giấc mơ du học thì chắc chắn con đường tương lai luôn rộng mở với bạn. Nhiều ký túc xá, nhiều loại hình nhà ở dành cho sinh viên muốn ở gần hoặc ngay trong trường, tùy thuộc vào ngân sách và sở thích của sinh viên.

UNSW Sydney (Đại học New South Wales), một trong những trường đại học nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu của Úc. UNSW tự hào về phạm vi rộng và chất lượng cao của các chương trình giảng dạy. Chương trình đào tạo của trường đã khẳng định được vị thế cũng như lợi nhuận từ các hoạt động nghiên cứu, liên kết chặt chẽ với các nền công nghiệp và tinh thần quốc tế; UNSW có sự gắn kết mạnh mẽ với khu vực và toàn cầu. Ở bài viết này chúng tôi sẽ phân tích một số khía cạnh về ngành học công nghệ thông tin tại Úc.

Tuy nhiên, học phí của Griffith College khá đắt đỏ so với 1 bằng Cao Đẳng là A$31,000 cho toàn khoá học nhưng bù lại bạn sẽ được sự đảm bảo rằng mình sẽ tiếp tục được liên thông lên bậc Đại Học ngay sau khi tốt nghiệp bằng Cao Đẳng tại đây. UniSA hiện có 5 cơ sở đào tạo chính, với 8 viện nghiên cứu, 13 trung tâm nghiên cứu, cung cấp hơn 200 khóa học, trải dài trên nhiều lĩnh vực cho hơn 34,000 sinh viên và học viên theo học bậc Đại học và Sau Đại học. Sau khi hoàn thành chương trình Diploma Of Business tại QTS cùng với chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.5 (k band nào dưới 5.0) sinh viên sẽ được vào thẳng Năm 2 trong chương trình Cử nhân Hospitality Management 3 năm của HTMi. Học viên QTS DIPLOMA sẽ được miễn giảm 2 – 8 môn và liên thông thẳng năm II đại học khi đăng ký theo học ngành Kinh doanh tại USC. Học viên QTS sẽ được miễn giảm 2 – 8 môn và liên thông thẳng năm II đại học khi đăng ký theo học ngành Kinh doanh tại USC.

Kaplan Business School tự hào là một phần của Kaplan Inc., được thành lập vào năm 1938, được coi là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giáo dục đã hỗ trợ hơn một triệu sinh viên trên toàn cầu mỗi năm ở hơn 600 địa điểm tại hơn 30 quốc gia. Chuyên nghiệp và có kĩ năng thực tế được coi là trọng tâm của giáo dục và đào tạo nghề . Các nhà cung cấp các khóa học nghề này đều đã được công nhận là chuyên cung cấp các kĩ năng và kinh nghiệm thực hành cần thiết cho một sự nghiệp thành công. Các chương trình đào tạo nghề thường được đánh giá là thiết thực và có tính thực hành hơn chương trình đại học, sinh viên ra trường đã có tay nghề nên dễ xin việc ngay.

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa phụ huynh, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học, tự hào là công ty tư vấn du học Úc được đại sứ quán Úc công nhận từ năm 2011. Qua bài viết trên đây, nếu bạn vẫn còn những mâu thuẫn xung đột với bố mẹ mình trong con đường du học để xây dựng sự nghiệp, thì hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ định hướng nhé. QS World University Rankings 2020, và thuộc nhóm 8 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu của Úc. Adelaide được đánh giá là một trong Top 10 thành phố đáng sống trên thế giới với điều kiện sinh hoạt ở mức cao về chất lượng đời sống và chi phí không hề đắt đỏ như các thành phố lớn khác. Học phí cho chương trình 1.5 năm ở TAFE QLD là A$7000 cho Chứng Chỉ III và $16,000 cho khoá Cao Đẳng.

Đây chính là những tri thức cần thiết để sinh viên có thể trau dồi năng lực chuyên môn, ứng dụng vào thực tế công việc cũng như là nền tảng để học lên các bậc học cao hơn. Chất lượng đào tạo của trường luôn luôn được đánh giá cao ở Úc và toàn thế giới với 85% giảng viên của trường là tiến sĩ. Đại học Quốc gia Úc được thế giới công nhận đạt tiêu chuẩn giảng dạy cao và chất lượng nghiên cứu xuất sắc. ANU tự tin sánh vai với các trường đại học hàng đầu thế giới như Oxford, Cambridge và Yale.