Code Thiết Kế Web

Vốn là dân marketing online gà mờ, mình tự học thiết kế web từ các chuyên và mình củng học 1 cách bài bản từ internet. Tức là, khi bạn muốn hiển thị một dòng chữ thì bạn cần viết hàng chục dòng code. Thay vì sử dụng những framework có sẵn với 1 dòng lệnh duy nhất để xuất nội dung cần hiển thị.

  • Thực tế này khiến cho nhiều website được viết dạng đóng chứa lỗi bảo mật rất nhiều và hầu như site nào “made by tự tui” cũng dính ít nhất vài ba lỗi.
  • Bằng cách lặp đi lặp lại và tăng cường được sử dụng trong mỗi khóa học kéo dài 12 giờ đồng nghĩa với việc bạn có một số thói quen lập trình tốt cũng như nền tảng tốt trong việc phát triển Web.
  • Trong đó CreativeVietnam là đơn vị tiêu biểu với 14 năm kinh nghiệm, là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế web.

Vì vậy cho dù bạn có làm lĩnh vực nào chúng tôi cũng có thể đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho bạn . HTML là ngôn ngữ cơ bản và phổ biến nhất và được dùng để tạo ra tất cả các website trên thế giới. Trong bài học này bạn sẽ được học cách viết mã lệnh HTML để tạ…

Khi bạn muốn nâng cấp website của bạn hay chỉnh sửa thiết kế web do không thích chỗ này,muốn thêm chỗ kia thì chỉ việc liên lạc với người đã thiết kế website thì bạn sẽ được như ý. Code tay thì do một nhóm, một công ty hay một tổ chức nào đó tự xây dựng và phát triển nên. Và thường chỉ được lưu truyền nội bộ những lập trình viên với nhau. Trong bài viết này, mình muốn giúp quí khách hàng chưa hiểu rõ code hay soure website là gì hiểu rõ hơn. Từ đó, khách hàng sẽ có lựa chọn thông minh hơn trong quản lý website, backup dữ liệu và đặc biệt là restore ( khôi phục ) lại trang web sau khi bị sự cố.

C là ngôn ngữ thiết kế rất có hiệu quả và được ưa chuộng nhất để viết các phần mềm hệ thống, mặc dù nó cũng được dùng cho việc viết các ứng dụng. Nhiều lập trình viên nghiệp dư “quên” khai báo tag chiều cao và rộng của ảnh khi viết mã HTML. Hai thông số này báo với trình duyệt kích thước của ảnh trước khi dữ liệu được tải về. Nếu không được khai báo trước, trình duyệt phải tự tính toán kích thước bằng cách download toàn bộ hình ảnh về, sau đó mới đến lượt các dữ liệu khác. Thiết kế giao diện web bằng Bootstrap cung cấp thành phần Navbar để hiển thị mục điều hướng.

Nếu các bạn muốn học các kiến thức nâng cao của JS nhưng Tiếng Anh khó hiểu quá, muốn học Tiếng Việt thì các bạn có thể tham khảo trang của anh Huy Hoàng chủ blog toidicodedao nhé. Về kiến thức CSS thì các bạn nên học chắc và kỹ, tốt nhất là nên thực hành nhiều thì mới mau giỏi và thành thạo được. Ngoài ra các bạn cần nắm vững sự khác nhau giữa Class và Id, Class có thể dùng đi dùng lại còn Id là duy nhất, trong một trang chỉ có một Id và không được trùng Id với nhau. Và học thêm một chút về SEO để biết rằng trong một trang web thì nên chỉ có tối đa 1 thẻ h1 mà thôi. Trường hợp nào cần phải dùng thì mới dùng, không thì dùng Class nhé. Quản lý website theo ý muốn, theo mục đích kinh doanh của doanh nghiệp mà không bị giới hạn.

Không có ngân sách phong cách thiết kế và lập trình website . Tích hợp dữ liệu chuẩn Schema.org giúp Google, Coc, Firefox và các công cụ tìm kiếm khác dễ dàng phân biệt cấu trúc trang web. Trang web giáo dục phong cách thiết kế hoàn toàn có thể đến từ những tổ chức triển khai giáo dục và TT giáo dục ; hoặc cung ứng những khóa học trực tuyến, website đào tạo và giảng dạy trực tuyến . Nhiều từ khóa “ tìm nhà phong cách thiết kế web ” và “ website trên nền tảng wordpress ” Open trên Google Tin tức hàng tháng, điều này cho thấy nhu yếu phong cách thiết kế web quy mô lớn lúc bấy giờ . Phúc Lợi Việt là công ty uy tín số 1 về nghành nghề dịch vụ phong cách thiết kế, thiết kế bảng hiệu quảng cáo trọn gói tại TP.

Nhấn vào đây hoặc nhấn vào trên banner trên cùng cũng được nhé. Cách 1 thì đòi hỏi bạn không cần biết nhiều về code mấy, nhưng cách 2 thì bạn cũng cần biết chút về code, nhưng không sao bạn cứ làm theo như hướng dẫn là sẽ được. Hỗ trợ scalable vector graphic và MathML cho các công thức toán học hoặc phương trình hóa học. Nói chung là cả tỉ ưu điểm cũng như tính năng không hề thua kém các nền tảng web khác.

Wireframe sẽ là bản thiết kế chỉ ra các điều hướng, hình ảnh, đường dẫn của các nút CTA,… Công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín, giá từ 1900k K ShopWeb thiết kế web chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín tại việt nam 2019 Các mẫu web dưới thiết kế chuẩn SEO, giao diện phù hợp với… Đặc trưng nổi bật nhất của Dreamweaver thao tác kéo thả linh hoạt, cho phép di chuyển các nội dung, các đoạn code, thẻ tag và bảng màu dễ dàng, tiện lợi hơn. Thêm vào đó, Dreamweaver cũng là một phần mềm hỗ trợ đa ngôn ngữ nên bạn có thể ứng dụng cho nhiều công việc khác nhau.

Bao gồm những hành động đơn giản như kéo chuột, rê chuột, nhấp đúp cho đến phức tạp như cho hàng vào giỏ, điền thông tin vào form, download ebook, tìm kiếm tài liệu v.v.. Có một website chuyên nghiệp cũng giúp giảm chi phí quảng cáo. Các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức hoạt động vì cộng đồng, các hội nhóm, câu lạc bộ,… Điều đó làm hạ điểm uy tín của website, khiến website của bạn không có thứ hạng cao trên Google. Đây là một bộ Kit “cực đã” mà bạn không nên bỏ qua và để sử dụng cho các dự án thiết kế của bạn. Việc hoc được tư duy, và biết thiết kế đồ hoạ web giúp bạn có được tiếng nói chung giữa các bộ phận.

Ngoài ra, C cũng thường được dùng làm phương tiện giảng dạy trong khoa học máy tính mặc dù ngôn ngữ này không được thiết kế dành cho người nhập môn. Ngôn ngữ thiết kế có hình thức bao gồm một tập hợp các lệnh tạo ra nhiều loại đầu ra khác nhau để thực hiện các thuật toán riêng biệt. Website thiết kế logo online miễn phí là một trong những công cụ thiết kế mạnh mẽ nhất hiện nay. Tạo cơ hội để bán sản phẩm hàng hóa một cách chuyên nghiệp mà không tốn nhiều chi phí.

Plugin xây dựng trang của Beaver Builder có thể được sử dụng với bất kỳ chủ đề nào. Và bạn có thể chuyển đổi chủ đề mà không làm mất nội dung của mình. Ngay cả khi bạn quyết định ngừng sử dụng Beaver Builder, nội dung của bạn sẽ được chuyển ngay vào trình chỉnh sửa WordPress. Nó thực hiện những công việc liên quan đến quản lý và chỉnh sửa nội dung có trên website, bao gồm text, video, âm thanh, hình ảnh, tệp dữ liệu…

Để nâng cao kiến thức hơn thì các bạn nên tham khảo thêm ở trang CSS-Tricks, freeCodeCamp, Tympanus…. Ở những trang này có nhiều kiến thức rất hay và bổ ích chuyên sâu cho các bạn. Có hướng dẫn chi tiết kèm theo code có thể tải về hoặc làm và kiểm tra online luôn. HTML được tạo ra bởi Tim Berners-Lee, một nhà vật lý học của trung tâm nghiên cứu CERN ở Thụy Sĩ.

Với người đi kinh doanh online website rất quan trọng, nhưng mà nếu mình tự thay thiết kế web từ con số không, thì mất quá nhiều thời gian. Kể từ giữa 2015 tới nay, sau khi đánh giá các framework về roadmap và khả năng phát triển các ứng dụng. Thiết kế website nhưng lại không thể tăng thu nhập cũng như chưa có đối tác làm Dịch vụ SEO uy tín tin cậy. Chúng tôi hiểu được điều đó nên dành cả tâm huyết của mình để có thể hỗ trợ các doanh nghiệp một cách tốt nhất. Để tự học thiết kế web hiệu quả thì các bạn cần phải học trước HTML CSS JS và một chút Photoshop(để cắt hình ảnh, lấy mã màu….).

Báo giá dịch vụ sẽ có sự thay đổi theo từng yêu cầu, tính chất web được yêu cầu thiết kế cũng như độ khó khi thành lập web. Mã nguồn mở được cung cấp dưới dạng mã và nguồn được chia sẻ miễn phí với những tính năng và giao diện được lập trình sẵn. Thiết kế website bằng mã nguồn mở rất đơn giản và nhanh chóng vì đặc trưng sẵn có của nó. Tuy nhiên hạn chế của mã nguồn mở là bạn sẽ gặp khó khăn nếu muốn phát triển và nâng cấp hệ thống trang web vì nó được mặc định theo mã nguồn mở.

Dù là nơi công sở cho hay chốn nghỉ ngơi riêng tư, con người có xu hướng làm bật cá tính và phong cách của chủ sở hữu thông qua các thiết kế tổng thể to lớn và cách bày trí chi tiết. Để tích hợp CDN với website tự code thì bạn cần có tên miền CDN. Tên miền này chỉ được cấp khi bạn đăng ký dịch vụ CDN với một nhà cung cấp nào đó. Nhưng thuê lập trình viên PHP để code riêng tính năng đang thuộc dạng rẻ nhất trên thị trường. Bài quảng cáo mà thông tin quá sai 😃 Gì mà vì là mã nguồn mở nên dễ bị hack? Vì là mã nguồn mở, nếu có lỗ hổng thì cộng đồng tìm ra và khắc phục nó rất nhanh đấy.

Tư vấn về giao diện cũng như kho giao diện với đầy đủ các lĩnh vực cho khách hàng lựa chọn. Tốt nhất bạn nên lưu hình ảnh trên Imgur hoặc trang tương tự nếu muốn thêm ảnh vào trang web của mình. Đăng ảnh của người khác có thể là hành động vi phạm bản quyền. Chuyển đổi văn bản thành định dạng văn bản thuần túy (chỉ dành cho người dùng Mac).

Dễ dàng tương tác, điều khiển và tránh bớt việc xử lý từ phía server. Hướng dẫn này của CreativeVietnam chỉ cho bạn cách nhanh chóng Copy Layer của Photoshop từ lớp này sang lớp khác! Bây giờ bạn đã nắm được một số nguyên tắc quan trọng, các bước tiếp theo cần làm là tìm… Và trước hết chúng ta cần biết WordPress ( viết tắt là WP) là gì.

Ban đầu được thiết kế để viết blog, phần mềm WordPress là nền tảng dành cho cả người không chuyên đến người thiết kế web chuyên nghiệp. Với WordPress, bạn có thể tạo bất kỳ loại trang web nào, từ blog, trang thương mại điện tử, sàn bán bất động sản cho đến báo mạng. Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng. Thông thường, các developers sẽ sử dụng kèm Framework để hỗ trợ quy trình thiết kế của mình. Nó giống như một khung sườn, giúp các lập trình viên có thể dự vào đó để tạo nên một website hoàn chỉnh.

Để viết bài có các dòng chữ điểm nhấn như chữ đậm, chữ in hoa, chữ gạch chân, … Cho các phần điểm nhấn như giá cả, tên công ty, tin khuyến mãi, tiêu đề nổi bật thì không phải ai cung biết cách làm. Với những ngôn ngữ lập trình Script như JavaScript thì thuật ngữ source code không được áp dụng do nó chỉ có một dạng mã nhất định.

Có giao diện đơn giản, hỗ trợ đa ngôn ngữ, dễ sử dụng và thích hợp cho những trang Web đơn giản, không quan trọng lượng Traffic. Bước thứ 10 trong bài hướng dẫn thiết kế web-app này là xây dựng backend. Đây là một khâu vô cùng quan trọng bởi backend chính là thứ quản lý dữ liệu của bạn. Điều này đề cập đến cơ sở dữ liệu, máy chủ và mọi thứ mà người dùng không thể thấy trong web-app.

Thiết kế web chuẩn SEO còn giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí quảng cáo trên Google và các kênh khác. Còn học ở trung tâm thì bạn sẽ được các giảng viên hướng dẫn tận tình, nhưng thời gian học và học phí luôn là một vấn đề lớn. Hãy tận dụng học các bài học miễn phí để đánh giá liệu trình độ Code Avengers có phù hợp với bạn và những gì bạn muốn học. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm thì cũng có một thử nghiệm 14 ngày mà bạn có thể đăng ký mà không có bất kỳ ràng buộc nào. Từ$25trở lên mỗi tháng, các tài liệu và nội dung do Treehouse cung cấp luôn đạt được vị trí hàng đầu.

Soạn thảo cực nhanh và nhiều lần với chức năng nhân bản đối tượng trong giao diên kéo thả. Cho phép dễ dàng tạo ra các mạng xã hội nhỏ từ nền tảng có sẵn. Dễ dàng chuyển website đi bất kỳ hosting nào khác mà không bị phụ thuộc.

Đây là trang web phù hợp với những người chưa có căn bản và muốn học thiết kế web. Tất cả những hướng dẫn, bài học trên website này được viết theo cách thức đơn giản để bạn có thể tham khảo và tự làm cho mình một trang web riêng. Điều tuyệt vời của trang web này chính là cung cấp một hệ thống khá nhiều mã nguồn mở về code HTML5 tha hồ cho các bạn tìm tòi nghiên cứu và sử dụng thử. Bạn còn có thể tìm thấy kho tài liệu phong phú về các tài nguyên, các hướng dẫn và các bản cập nhật mới nhất của HTML5.

Tuy nhiên, sever Linux được coi là sự lựa chọn tốt nhất cho hội đồng phong cách thiết kế web có tiếng tại TP. Đọc qua 7 điều trên, nếu như bạn đang thấy khá rườm rà và mất thời gian trong khi bạn đang quá bận rộn. Thì lựa chọn dịch vụ thiết kế website của Zozo sẽ là phương án tối ưu, phù hợp nhất cho bạn. Giữa năm 2015 chúng tôi may mắn có cơ hội được học và làm dự án cùng các bạn lập trình viên ở Đức. Nhờ họ mà chúng tôi hiểu ra rằng, code tay là một sự sai lầm. Bởi lẽ, cho dù có cố gắng tới đâu đi chăng nữa, bộ code SUDO-CMS do chúng tôi xây dựng cũng không bao giờ được hoàn thiện.

Sau bước này, bạn sẽ có giao diện như các hình ở mục bên dưới. Bài viết chỉ mang tính tham khảo không khuyến khích làm theo. Các thành phầm đồng hồ chính hãng thường có các cụ thể mặt sau rất sắc nét và tinh vi, khi mà ấy, các thành phầm giả thường ko chú trọng đến mặt sau.

Để hỗ trợ cho khách hàng trong việc SEO, trong đợt khai trương này, webnhanh.vn cũng sẽ đưa vào công cụ hỗ trợ để đưa các website vào các công cụ tìm kiếm một cách tự động và nhanh chóng. Đây là công cụ đầu tiên trong số nhiều công cụ khác mà webnhanh.vn sẽ xây dựng dành riêng cho các webmaster. Việc thiết kế website đến lúc hoàn thiện thông thường mất khoảng ngày tùy theo quy mô, số lượng ngôn ngữ và tính phức tạp của sản phẩm.

Các dịch vụ khác như MailChimp , reCAPTCHA (chống spam), Woocommerce (bán hàng online)… đều có thể tích hợp dễ dàng. Một vấn đề nữa mà bạn cần quan tâm chính là tính năng Responsive website, giúp website hiển thị tốt với nhiều thiết bị khác nhau. Udacity là một trong những trang chia sẻ Các Khóa học Trực tuyến hiện có trên Web và nội dung nó chứa có thể dạy bạn về mọi thứ từ ứng dụng Android đến phân tích mạng xã hội. Các video ngắn kết thúc bởi các câu đố và bài tập và Khi bạn đã đăng ký một khóa học nó có thể kéo dài từ vài tuần đến vài tháng (kiểm tra thông tin từng khóa học để biết thêm).

WordPress lần đầu ra mắt năm 2003, qua 15 năm phát triển với cộng đồng hỗ trợ đông đảo, kho giao diện và plugin khổng lồ, đây là lựa chọn có thể nói là an toàn nhất cho những người mới bắt đầu với Website. Muốn biết bao lâu website bạn tạo ra sẽ thành công thì cần phải dùng thời gian để kiểm nghiệm. Bởi lẽ nếu website bạn đầu tư nội dung tốt về một lĩnh vực bạn yêu thích nào đó thì việc thành công sẽ không khó. Bạn nên xây dựng cho mình niềm tin “Nội dung là vua” ngay từ hôm nay.

Thông tin này có thể bao gồm tiêu đề, siêu dữ liệu, các trang phong cách CSS và ngôn ngữ kịch bản khác. Có thể bạn đã nghe nói hoặc đã sử dụng các chương trình phần mềm như Microsoft FrontPage, Macromedia Dreamweaver và thậm chí làMicrosoft Wordđể tạo các website. Chúng sẽ không giúp bạn trong quá trình học code để có thể tự làm web cho chính mình được. Khóa học giúp học viên sử dụng thành thạo ngôn ngữ Lập trình Python . Tại NIIT – ICT Hà Nội cũng giúp bạn có được bộ kỹ năng thiết kế web và cả lập trình web. Trải nghiệm người dùng nhất thiết phải kết hợp từng yếu tố kỹ thuật được mô tả ở trên, nhưng nó cũng nhắc nhở nhà thiết kế web luôn luôn quan tâm đến người dùng cuối khi thiết kế một trang web.

Thông thường CreativeVietnam chỉ báo giá dựa trên thời gian xử lý công việc và độ khó của tính năng chứ không báo giá vo, báo giá ảo. Nhưng không thể thiếu việc có một website chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn đối thủ của bạn. Đặc biệt là trong môi trường kinh doanh trực tuyến vốn là các thứ ảo, lừa đảo rất nhiều. Nhưng gì mà khách hàng nhìn thấy như website chính là phần “quần áo” tạo niềm tin nơi khách hàng. Bởi thông thường thì chỉ các công uy tín, làm việc nghiêm túc cẩn thận, tỷ mỉ mới có thể bỏ chi phí và công sức để tạo ra các website chuyên nghiệp mà thôi.

WordPress dễ sử dụng, tối ưu cho SEO và có cộng đồng đông đảo support, muốn làm gì cũng có plug-in hỗ trợ, kiểu như kho App trên Android hay Apple. Đó là lý do chính nó trở thành mã nguồn mở phổ biến được nhiều website sử dụng nhất hiện nay. Thiết kế website với bootstrap cho phép các lập trình viên tập trung vào những gì quan trọng, đó là xây dựng bất cứ thứ gì họ cần mà không tốn quá nhiều thời gian.

Geeks for Geekscó nhiều bài học cực dễ hiểu được viết bởi những geek về khoa học máy tính. Đừng quên thử sức mình tại phần “GeekQuiz” để kiểm tra các kỹ năng lập trình hiện tại. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm dựa theo ‘ có tính phí ’ hoặc ‘ không tính tiền ’ và tinh lọc theo kiến thức và kỹ năng đơn cử ( ví dụ JavaScript, Ruby, PHP ) . Codecademy có giao diện đơn thuần, dễ sử dụng, gồm có nhiều khóa học như HTML, CSS, Javascript, jQuery, Python, Ruby và PHP trọn vẹn không lấy phí . Udacity là nơi tập hợp không chỉ tài liệu lập trình web mà còn nhiều đoạn video ngắn trong vài phút nhấn mạnh vào bài học bởi nhiều câu đố và bài tập giúp bạn dễ dàng tiếp thu chúng.

Website được thiết kế bằng công nghệ và kỹ thuật code mới nhất, tăng tốc độ load của web, cũng như tối ưu các tính linh hoạt cho website. ✅ Google analytics giúp bạn dễ dàng khi phân tích khách hàng tiềm năng và theo dõi hoạt động của khách hàng trên hệ thống của mình. ⚠️ Google analytics giúp đỡ bạn đo được chuyển đổi của người dùng vào website. Tạo điều kiện tối đa cho các lập trình viên phát huy kỹ năng, mở rộng chức năng website mà không bị hạn chế. Có thư viện ứng dụng khổng lồ với hầu hết là miễn phí giúp người dùng có thêm nhiều sự tham khảo và lựa chọn để mở rộng tính năng web.

Sự tăng trưởng của những doanh nghiệp phong phú, đa ngành đã lôi cuốn nhiều nhà phong cách thiết kế web. Do đó, nhu yếu liên tục tăng và những nhu yếu phong cách thiết kế khác nhau liên tục Open. Hãy hiểu nhu yếu của phong cách thiết kế này bằng cách tìm ra giải pháp tương thích nhất để tạo ra một website chất lượng cao . Hosting tốt, gói hosting dung lượng cao, băng thông phù hợp thì website của bạn sẽ load nhanh hơn, đảm bảo tính ổn định và mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Vì vậy, bạn cần chọn hosting phù hợp nhất với quy mô doanh nghiệp, dung lượng và các hỗ trợ kỹ thuật cần thiết cho mình mà vẫn tiết kiệm tối đa. Vấn đề mình nhận thấy thức chất để thiết kế 1 trang web với 1 người có nhu cầu như mình thì chẳng cần phải học tới như vậy.

ZoomWorld luôn sẵn sàng chia sẻ cho các bạn tất cả những kiến thức, thủ thuật bổ ích về wordpress giúp bạn dễ dàng và chủ động hơn trong quá trình thiết kế website nhờ vào wordpress. Web Mới kinh doanh lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển dịch vụ tốt nhất nhằm đem lại cho khách hàng một sản phẩm uy tín chất lượng. Vì vậy Web Mới không ngừng nâng cao kỹ năng và công nghệ mới… Việc thi đấu với một ai đó giỏi hơn mình có thể là cách nhanh nhất để học hỏi – các vận động viên chuyên nghiệp đều biết điều “bí mật” này. Codewars là một nền tảng khác dành cho các lập trình nâng cao kỹ năng của mình bằng cách thi đấu với những người khác thông qua những thử thách lập trình thực tế.

Nền tảng này bao gồm các công nghệ như AngularJS, Backbones, PHP, Python và nhiều hơn nữa. Trang web này tự gọi mình là “một phòng thí nghiệm tương tác trực tuyến” cho các lập trình viên mới bắt đầu viết code, biên dịch và chạy dự án của mình với trình duyệt. Các “giảng viên ảo” cung cấp những phản hồi ngay lập tức cho các học viên khi họ hoàn thành các bài tập và các thử thách. Bạn có thể viết code cho ứng dụng của riêng mình, sau đó nhúng chúng như các video YouTube. WordPress là một mã nguồn mở, một CMS được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và mySQL.

Sau đó là PHP (nếu bạn đã biết về C) hoặc JSP (nếu bạn đã biết về lập trình Java) hay ASP.NET (nếu bạn đã biết về VB.NET hoặc C#). Để nâng cao hơn, bạn có thể tìm hiểu thêm về CSS để có thể làm cho website của bạn thêm bắt mắt và javascript để lập trình được các hiệu ứng phụ dễ sử dụng cho người dùng. Chỉ cần để lại thông tin cá nhân của bạn, chuyên viên tư vấn của cungdaythang.com sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho tên miền và hosting. Hãy để công nghệ không phải là rào cản quá trình phát triển công ty bạn. Do code tay của một nhóm các lập trình viên nên việc tối ưu, tốc độ… là không thể hoàn hảo. Tất cả những thứ này có thể sẽ được sửa bởi họ là người làm nên nó và họ có khả năng, nhưng nó sẽ mất khá nhiều thời gian.

Từ đó đưa ra được chiến lược tối ưu nhất cho web code thuần của mình. Nên sử dụng cùng một màu cho tất cả đường link sẽ đem đến sự hài hòa cho web code thuần. Website không được có những lỗi có thể dễ dàng nhìn ra được hoặc lỗi đó chỉ là một lỗi rất nhỏ, không ảnh hưởng đến sự vận hành của web code thuần và có thể bỏ qua được. Theo thống kê, bất kì người dùng nào đều không đủ kiên nhẫn chờ đợi một web code thuần tải trang quá 3 giây.