Cách Kiểm Tra Website Có Chuẩn Seo

Thường xuyên check độ tương tác của người dùng thông qua các chỉ số Time On Site, Bounce Rate, CTR,… đo lường trên Google Analytics, Google Search Console. Ứng dụng công nghệ vượt trội Ứng dụng công nghệ vượt trội của ALI mà chưa một phần… Kết nối thiết bị bán hàng Tích hợp máy quét mã vạch, máy in hoá… Cần dùng rewrite url với những liên kết, đồng thời phân tách mỗi từ cụ thể bằng dầu “ – “. Chú trọng ngay từ thiết kế website chuẩn SEO mang tới khả năng giúp lên top một cách tự nhiên, hiệu quả và bền vững nhất.

Hiện đang là chuyên gia SEO và tác giả các bài viết trên website Dịch vụ SEO Hot. Diễn đàn tạo ra các trang được nhắm mục tiêu theo điện thoại di động thường xuyên và bị loại bỏ. Website càng chuẩn SEO càng tiết kiệm chi phí cho người kinh doanh và là kênh quảng cáo cực kì hiệu quả. Nếu website của bạn tải lâu hơn 1 giây bạn phải ngay lập tức kiểm tra lại nền tảng website của mình. Mô tả SEO – 160 đến 200 ký tự tùy thuộc vào từng thời điểm mà mức độ hiển thị khác nhau. Tự động tạo Tiêu đề SEO – Mô tả SEO của sản phẩm – bài viết khi viết.

Do đó, hãy nghĩ ngay đến việc gọi nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn nhé. 40% khả năng còn lại, phụ thuộc nhiều vào năng lực người sử dụng. Tốt hơn, bạn nên tìm kiếm cho mình một cố vấn chuyên môn thật tốt, am hiểu về SEO để hỗ trợ bạn. Tại SEO Thương Hiệu Việt, chúng tôi có đầy đủ những chuyên gia SEO với kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trong nghề. Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần thiết, giúp bạn phát huy được lợi thế triệt để từ việc làm SEO và mang lại những cải tiến vượt bậc cải thiện từ khóa an toàn nhất.

Từ đó sẽ định hướng phát triển nội dung, cải thiện trải nghiệm trên web hoặc sản phẩm/ dịch vụ phù hợp với nhu cầu, tối ưu sự hài lòng của khách hàng. Thế giới đang chuyển sang dùng điện thoại di động nhiền hơn và điều quan trọng là phải có trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động nếu bạn không muốn mất khách hàng. Sử dụng tên miền cấp cao bất cứ khi nào có thể để xử lý nội dung cụ thể của quốc gia để giúp các công cụ tìm kiếm phục vụ phiên bản tài liệu phù hợp nhất. Vì sao bất kì doanh nghiệp mới bắt đầu làm Marketing online cấp cao hơn nữa là Digital Marketing nào cũng đều được khuyên là phải có thiết kế website để làm marketing? Thiết kế website cho đại lý sơn Dulux toa sơn nước với giao diện đẹp, khả năng chuyển đổi đơn hàng lớn đã giúp dịch vụ của Trần Gia ngày càng được đánh giá cao. Thiết kế website quản lý thư viện có giao diện đẹp sẽ giúp hệ thống thêm chuyên nghiệp. Đồng thời khách truy cập còn tìm được thông tin mình cần dễ dàng hơn. Chúng tôi sẽ nói rõ vấn đề này hơn trong bộ tài liệu hướng dẫn quản trị website được tặng kèm khi thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp với VICOGROUP.

Thông thường, kích thước được sử dụng cho bố cục cố định là 960 pixel để phù hợp với tất cả các màn hình. Và để bộ máy Google hiểu được website bạn đang kinh doanh mặt hàng nào, dịch vụ gì thì bạn phải làm cho website của mình thân thiện theo theo tiêu chí của mà Google đưa ra. Đối với một trang web, việc được lên top đầu tìm kiếm của Google mang lại rất nhiều lợi ích. Lúc này bài viết chuẩn SEO sẽ là nền móng để việc SEO web được thành công.

Các website nào chưa đạt được tối ưu này thì cần phải khắc phục ngay. Tuy nhiên, nhiều trường hợp khi bàn giao web cho khách hàng, người thiết kế lại quên mở cấu hình này. Website hoạt động được một thời gian, nhưng khi tìm kiếm trên Google lại không có thông tin. Đáng chú ý, SEMrush SEO là một trong số những công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO mà bạn có thể đặt Level cho khả năng đọc hiểu . Nếu sử dụng WordPress, chúng sẽ dễ dàng tự động lập cho bạn một file sitemap xml hoàn chỉnh. Tuy nhiên, nếu sử dụng một trang web code, hãy kiểm tra và liên hệ với người lập trình để đảm bảo bạn có một file sitemap hoàn thiện nhằm cho Google nhận biết dữ liệu trong website của bạn nhanh chóng hơn.

Thấp có nghĩa là khách hàng không thể nhìn thấy trang web của bạn. Đó cũng là lý do tại sao có những công ty viết hàng trăm hàng ngàn bài viết chuẩn SEO rồi đăng lên website mà vẫn chẳng lên TOP mấy trong vòng nhiều năm là vì như vậy. Chỉ có một số ít sở hữu website chuẩn SEO thì hầu như viết bài là lên là vì lý do đó.

Liên kết nhanh

Ngày nay, chúng ta dễ dàng nhận thấy các thanh Breadcrumb xuất hiện ở các trang web bán hàng chuẩn SEO. Vì chúng sẽ giúp cho người dùng dễ dàng quay lại các mục trước đó một cách dễ dàng hơn. Bạn có nhu cầu tìm hiểu và kiểm tra một website có chuẩn SEO hay không nhưng không biết làm cách nào? Đừng lo lắng, bằng các phương pháp kiểm tra đơn giản, nếu website đáp ứng đầy đủ 4 yếu tố dưới đây thì có thể khẳng định, website chuẩn SEO. Website chuẩn SEO là những checklist do Google quy định ra, để đánh giá Website, cũng là một trong các tiêu chí xếp hạng trong kết quả tìm kiếm Google. Hầu hết mọi người sẽ tìm kiếm từ khóa mục tiêu (“SEO hình ảnh”) và họ sẽ nhận được hàng loạt gợi ý liên quan. Quá trình thu thập dữ liệu của Ahrefs lên đến 6 tỷ trang một ngày và tốc độ cập nhật dữ liệu backlink có thể lên đến cách 30 phút một lần. Như vậy, với công cụ này, các SEOer có thể kiểm tra được các chỉ số của đối thủ cạnh tranh một cách khá nhanh và chi tiết.

Kết quả là nhận được xếp hạng tốt, chất lượng tốt và nhận được lượng truy cập cao vào trang web. Do đó, hãy chuyển quyền lực (và khách truy cập) từ các trang có thẩm quyền cao sang các trang đích quan trọng. Cách kiểm tra website chuẩn SEO

Nội dung cung cấp thông tin mới mẻ, hữu ích cho người truy cập. Các nội dung chính luôn được đặt trong các thẻ Heading từ H1 đến H6. Mật độ từ khóa phân bổ hợp lý, hình ảnh chất lượng với size, dung lượng và chú thích được tối ưu hoàn toàn. Thông qua đó, tiến hành đối chiếu thông tin và đưa ra những giải pháp khắc phục hiệu quả hơn cho website của bạn. Mục đích cuối cùng của những công cụ này, vẫn là hỗ trợ website được Google đánh giá cao hơn.

Kiểm tra website toàn diện bằng SEMrush

Nhờ tiêu đề và mô tả hay xuất hiện trên kết quả tìm kiếm, bạn có thể thu hút khách hàng click vào website để tìm hiểu. Một website chuẩn SEO sẽ giúp bạn có khu vực để tối ưu tiêu đề & mô tả của bài viết. Bất kể phong cách thiết kế website là gì, xây dựng tổng thể của trang web cần được rõ ràng và quan tâm trải nghiệm người dùng là yếu tố đầu tiên. Việc xây dựng trang web phải có hệ thống và bài bản, phải có người phụ trách tương ứng thực hiện việc thiết kế website cho dù đang ở giai đoạn đầu, giữa hay giai đoạn cuối. Lighthouse là một công cụ open-source tự động nhằm cải thiện chất lượng của các trang web và được thiết kế dành riêng cho Chrome.

Điều này đảm bảo bài viết của bạn luôn có giá trị cao nhất đối với Google. Ahrefs Seo Toolbar, là thanh công cụ tích hợp vào ngay trình duyệt, để người dùng có cái nhìn tổng quát về trang web họ muốn kiểm tra. Công cụ thì đa số là kiểm tra nội dung bài viết chuẩn SEO chứ không phải là code website có chuẩn SEO về mặt kỹ thuật hay không. Nếu bạn viết nhiều bài viết chuẩn SEO và đăng lên một website không chuẩn SEO thì toàn bộ tất cả những thứ trong website đó đều không chuẩn SEO theo. Công cụ được cung cấp bởi chính Google và rất chuẩn xác, bạn chỉ cần truy cập vào Google Developer Speed.

Khi tối ưu trang web của mình theo những gợi ý trên thì tỷ lệ chuyển đổi, giá trị đơn hàng, trải nghiệm người dùng và lợi nhuận thu về sẽ được cải thiện nhanh chóng. Điều này sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong hoạt động kinh doanh được thuận lợi và phát triển hơn. Sau đây, ta cùng đi vào chi tiết những công thiết kế website chuẩn seo việc khi tiến hành kiểm tra seo web (có đi kèm công cụ kiểm tra website chuẩn seo). Bạn có thể sử dụng công cụ KeywordTool, Keyword Explorer của Ahrefs hoặc công cụ phân tích keyword của Google Ads. Đây là những công cụ đắc lực giúp bạn tìm kiếm được nguồn từ khóa dồi dào để thêm vào website của mình.

Thiết Kế Website Thẩm Mỹ Và Làm Đẹp

Lưu ý đó là dù website của bạn đã Seo lên Top rồi nhưng thời gian tải quá lâu điều đó sẽ làm khách hàng khó chịu và có thể rời khỏi website. Để hiển thị được mục tiêu đề và mô tả cụ thể, website phải được thiết lập hai ô nhập thông tin này mỗi khi đăng bài hoặc đăng sản phẩm mới. Nếu bạn thấy trang web của mình vẫn chưa có mục này thì hãy liên hệ đơn vị thiết kế để thêm vào. Thiết kế web chuẩn Responsive là một nhu cầu thực tế trên thị trường, vậy cách nào để kiểm tra website chuẩn responsive. Sikido hướng dẫn bạn cách kiểm tra giao diện mobile/responsive cho website ngay bài viết này.

Tên miền có thời gian càng lâu sẽ được đánh giá cao hơn những tên miền mới. Nhưng họ vẫn mắc phải sai lầm trong việc lựa chọn một đơn vị hợp tác đủ uy tín. Khi một website được chuẩn giao diện UI/UX thì người dũng sẽ khá thoải mái trong vấn đề trải nghiệm, tâm trạng tốt khiến họ đưa ra những quyết định nhanh hơn khi thấy những sản phẩm ưng ý. Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá dịch vụ cho dự án của bạn với chi phí tốt nhất. Thẻ title và description của từng trang trên website cần được biên tập, chi tiết và đầy đủ để tối ưu. SEO cần rất nhiều kỹ thuật, vì vậy ngoài nội dung có giá trị, thì yếu tố backlink bạn cũng cần phải xem xét. Xuất hiện từ những năm 2015, thời gian gần đây vị trí của Rankbrain – thuật toán để đánh giá vị trí từ khóa của Google càng được nâng cao. Ngược lại, đừng copy nội dung, bởi nó không chỉ gây ra sự hời hợt cho người đọc mà còn khiến website của bạn không thể lên top, thậm chí bị phạt rất nặng khi bị Google phát hiện.

Để có một website đạt chuẩn, seo tốt luôn được các cỗ máy tìm kiếm Google, Bing, Yahoo.. Đánh giá cao, được ưu tiên xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố đặc biệt là “Kỹ thuật” của từng đơn vị thiết kế website. Việc kiểm tra độ chuẩn seo web rất quan trọng nếu bạn muốn tìm kiếm một nhà cung cấp website chỉn chu. Thông qua bài viết này bất kỳ ai cũng có thể check độ chuẩn seo của website để chúng ta biết được rằng website đang được tiếp thị có thực sự chuẩn seo như lời quảng cáo hay không. Trong giới Web design đồng thau lẫn lộn chắc chắn bạn phải trờ thành một khách hàng thông minh để không phải mất công đập đi làm lại website vừa mất tiền, lại mất công sức.

Một trang web đạt tiêu chuẩn chất lượng chuẩn SEO sẽ giúp Google hoặc các trang công cụ tìm kiếm dễ dàng hiểu được bạn đang kinh doanh gì, cung cấp dịch vụ gì hay bán sản phẩm nào. Nó cũng tương tự như việc bạn sử dụng ngôn ngữ phù hợp trong hoàn cảnh cụ thể sẽ giúp việc giao tiếp, trao đổi giữa người với người có được sự thấu hiểu hơn. Với web chuẩn SEO, việc SEO từ khóa sẽ được nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí. Top15 công cụ kiểm tra website chuẩn SEOđược các chuyên gia đánh giá tốt nhất 2021. Những công cụ này giúp các nhà quản trị kịp thời nhận ra đâu là các vấn đề đang gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như thứ hạng của website, đâu là các yếu tố cần tối ưu lại để đạt chuẩn SEO tốt hơn. HTTPS hay SSL là chứng chỉ an ninh đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin, dữ liệu, giúp người dùng yên tâm khi truy cập website.

Nơi tổng hợp mọi kiến thức liên quan đến lĩnh vực SEO và cung cấp dịch vụ viết bài cho website, giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả lâu dài. Ứng dụng Lazy loading mang tới hiệu quả trong cải thiện tốc độ tải trang nhanh chóng hơn lên tới 30% so với bình thường. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc kỹ khi sử dụng công nghệ này, bởi nó đòi hỏi bạn phải kỹ lưỡng hơn trong việc quản lý trang web để có thể phát huy tối đa hiệu quả. Thiết kế website chuẩn SEO là yêu cầu quan trọng, có ý nghĩa lớn đối với từng doanh nghiệp. Bởi thế, có thể biết cách kiểm tra trang web có chuẩn SEO hay không sẽ giúp bạn tìm được dịch vụ làm website tốt nhất. Kiểm tra đầy đủ, xác định trạng thái của trang web giúp chúng ta có những cân đối, điều chỉnh khi cần thiết.

Thiết kế website chuẩn SEO là gì? những tiêu chí thiết kế website chuẩn SEO

Dựa trên kết quả của những kiểm tra đó, công cụ tạo ra một bản tóm tắt, bao gồm những điểm tốt và chưa tốt về khả năng SEO của web của bạn. Khi không muốn hiện các thông số này bạn có thể tắt đi nhanh chóng, đơn giản. Trong các phân tích của công cụ này có rất nhiều tiêu chí đánh giá web để bạn tối ưu web của mình. Để có thể tối ưu từ khóa cho Content thì các công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO là sự trợ giúp không thể thiếu.

cách kiểm tra website có chuẩn seo

Và nếu họ có bỏ giữa chừng, họ cũng đã có những thông tin cần thiết để chia sẻ. Sử dụng càng nhiều Internal Link càng tốt (tối thiểu 3 Internal Links) trong một bài. Và dùng tối thiểu 1 External Link (đến các bài viết liên quan) trong bài. Làm nổi bật từ khóa trong tiêu đề sẽ giúp người đọc dễ dàng hình dung chủ đề bài viết cũng như hỗ trợ Google crawl và nhận dạng dữ liệu nhanh hơn. Nhìn chung, tiêu đề bài viết chuẩn SEO thường dưới 70 ký tự, chứa từ khóa chính. Các từ khóa liên quan bạn cần tìm chính là các từ khóa đang xếp hạng TOP đầu mà Ahrefs vừa hiển thị. Bước đầu tiên trong hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO đó chính là nghiên cứu từ khóa SEO. Khi làm Marketing hay Copywriter, bạn thường xuyên nghe cụm từ “Viết bài chuẩn SEO” hay luôn được nhắc Content SEO là một phần rất quan trọng quyết định thành công SEO.

Độ dài ngắn của bài seo tùy vào yêu cầu của khách hàng cũng như mục đích của bài viết đó là gì. SEMrush SEO toolkit – Bộ công cụ kiểm tra độ thân thiện của website ban đầu được phát triển vào năm 2008 bởi SEMrush. Năm 2018, dự án đã nhận được tài trợ 40 triệu $ để mở rộng thị trường. Hiện nay, có rất nhiều công cụ kiểm tra lỗi SEO giúp bạn quản lý công việc một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.

Thông tin quảng cáo

Trước tiên hãy truy cập vào cửa hàng Google Chrome để cài đặt đặt tiện ích này nhé. Bạn hãy truy cập vào địa chỉ của công cụ kiểm tra website SEOquake. Nhưng chắc chắn, khi kiểm tra sẽ nhận được một số vấn đề cần cải thiện nếu muốn website tối ưu hơn nữa. Các thẻ Canonical khá hữu ích trong việc sắp xếp thứ hạng trên các Search Engine. Về cơ bản, chúng sẽ cho các trang tìm kiếm như Google biết tên miền nào là quan trọng nhất đối với bạn. Nếu bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế trang web và có kiến thức am hiểu sâu rộng về SEO. Tất nhiên bạn có rất nhiều sự lựa chọn bao gồm cả việc sử dụng Code thuần để tạo ra sự độc đáo cho chính Website của mình.

  • Hầu như các website đều cần hình ảnh để làm mới cho bài viết và thu hút người đọc.
  • Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực chuyên môn này, thì không cần phải nói gì thêm nữa.
  • Hơn nữa mình còn cố gắng viết các tiêu đề lớn làm sao cho xuất hiện lại những từ khóa này mà người đọc vẫn thấy tự nhiên.
  • Ngoài ra, đây còn là một yếu tố để đánh giá về độ chuẩn SEO của website khi được hoàn thiện và đưa ra sử dụng.
  • Ở bước này khi kết quả đưa ra là danh sách các dịch vụ, sản phẩm, hay các bài viết của website đồng nghĩa với trang web đó đã được index.

Tuy Google không thể hiểu được nội dung của hình ảnh nhưng nó có thể nhận biết hình ảnh màu gì, bố cục ra sao, chất lượng ảnh như thế nào. Như vậy, hiệu quả của ảnh và thẻ alt đối với SEO mới có thể tối ưu. Về mật độ từ khoá, như chúng tôi vừa đề cập việc nhồi nhét từ khoá không những bị Google crawler đánh giá thấp mà còn khiến người dùng Internet khó chịu. Vì thế bạn cần đảm bảo nội dung của mình thật tự nhiên và các từ khoá nên được phân bố hợp lý trong nội dung ấy.

Cố gắng tạo nên một cảm xúc mạnh mẽ khiến người đọc khao khát muốn biết được phần còn lại của bài viết. Câu hỏi thu hút sự quan tâm của người đọc và vô tình hướng người đọc kéo chuột xuống đọc tiếp. Tần suất Keyword chính cần SEO nên xuất hiện nhiều nhất (chèn tầm 5-6 lần) so với các Keyword còn lại. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Khi bạn click chuột trái vào biểu tượng SQ, một bảng thông số sẽ hiện ra. Bạn click vào mục Diagnosis để xem các tiểu chuẩn cho việc tối ưu SEO. Vì vậy chúng ta cần dùng các công cụ để kiểm tra seo website giúp chúng ta phát hiện ra được những tiêu chí cần khắc phục. Woorank – Một cách hữu ích để xem bạn đang làm thế nào về SEO, Woorank sẽ xem xét trang web của bạn, sau đó cung cấp phân tích và đề xuất để cải thiện thứ hạng và khả năng hiển thị online. Rank Tank – Rank là bộ sưu tập các công cụ SEO miễn phí, được xây dựng sẵn và miễn phí. Hầu hết trong số đó được thiết kế để sử dụng trong Google Drive giúp việc cộng tác trở nên dễ dàng với người sử dụng. Thông qua việc xếp hạng cao khi tìm kiếm giúp tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Đó cũng chính là các khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến và quảng bá thương hiệu tốt hơn.

cách kiểm tra website có chuẩn seo

Kể từ cuối năm 2020, Google đã di chuyển công cụ từ chối liên kết sang Search Console và cũng đã cập nhật công cụ đánh giá nội dung lỗi thời của mình. Chúng tôi là Mona chuyên thiết kế phần mềm quản lý, trong đó phần mềm quản lý vận tải, quản lý kho luôn được khách hàng tin dùng tuyệt đối. Với hơn 8+ năm làm nghề và phục vụ cho hơn 300+ quý doanh nghiệp, khách hàng thì Mona chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Chuẩn bị hình ảnh trước khi up lên website là bước quan trọng trong SEO hình ảnh. Bạn không nên dừng lại ở đây mà hãy tiếp tục tối ưu khi đã up lên website để giúp hình ảnh phù hợp với nội dung hơn. Muốn làm được điều này, bắt buộc website bạn phải cho phép chỉnh sửa các thuộc tính hình ảnh. Tối ưu thẻ heading là một trong những yếu tố của SEO onpage giúp Google hiểu được đâu là nội dung chính của website. Do đó, trên website phải cho phép thêm các thẻ heading vào bài viết để SEOer có thể tối ưu được các thẻ này.

Sitemap của website là một trong những yếu tố rất quan trọng khi tiến hành SEO website. Sitemap của website được ví như một chiếc bản đồ giúp cho bộ máy tìm kiếm Google dễ dàng truy cập các thông tin trong website của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để tối ưu hóa thứ hạng tìm kiếm Location của bạn, một phần quan trọng của SEO. Whitesparksẽ cung cấp cho bạn gợi ý trích dẫn về nơi bạn nên liệt kê để có kết quả tốt hơn. Những website xuất hiện đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm của Google khiến họ tin tưởng hơn. Điều này chính là yếu tố quyết định đến nhận thức của khách hàng về thương hiệu.

Kiểm tra website viết bằng ngôn ngữ gì thông qua đường dẫn, bạn có thể thấy được đường link website thường có đuôi của nền tảng thiết kế. Ví dụ, tên miền là .wordpress thì đồng nghĩa với việc website đó được lập trình trên nền tảng wordpress và sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP. Sau khi cài đặt xong, chúng ta sẽ truy cập vào tên miền cần kiểm tra.

  • Nên việc bổ xung các Breadcrumb sẽ đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng.
  • Các yếu tố chuẩn SEO, chuẩn di động, UX người dùng, thao tác quản lý dễ dàng luôn là yếu tố được chúng tôi đảm bảo.
  • Quá trình thu thập dữ liệu của Ahrefs lên đến 6 tỷ trang một ngày và tốc độ cập nhật dữ liệu backlink có thể lên đến cách 30 phút một lần.

Chắc bạn đã từng nghe nói đến khái niệm website chuẩn SEO và lợi ích của website chuẩn SEO đến trải nghiệm người dùng. Đa phần tất cả mọi người điều truy cập web trên các thiết bị di động. Nếu trang web của bạn không được tối ưu và hỗ trợ hiển thị trên các thiết bị di động thì bạn sẽ giảm đi số lượng lớn lượt truy cập từ những khách hàng này. RSS là một tập tin XML dùng để chia sẻ thông tin web (có thể là tin tức, dịch vụ, …). Được dùng phổ biến ở các website lớn như 24h.com, VnExpress.net,.. Với kỹ thuật RSS này người dùng có thể lấy nội dung của các website thông qua chức năng RSS của họ. Điều này có nghĩa là website đó phải có sử dụng chia sẻ RSS thì bạn mới có thể sử dụng được. Chính vì điều này nên bạn cần phải tạo RSS cho trang web của mình.