Cách Đăng Nhập Email Theo Tên Miền

{“@context”:”https://schema.org/”,”@type”:”Business”,”name”:”Creative Vietnam – Công ty thiết kế website #1 Hà Nội”,”image”:[],”priceRange”:””,”servesCuisine”:””,”telephone”:”+84968589863″,”address”:{“@type”:”PostalAddress”,”streetAddress”:”176 P. Định Công, Phương Liệt, Hoàng Mai”,”addressLocality”:””,”addressRegion”:”Hà Nội”,”postalCode”:”100000″,”addressCountry”:”Vietnam”}}

Bạn cần tạo tài khoản ImprovMX trước, sau đó mới có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiếp của ImprovMX được. Cách tạo và đăng nhập của ImprovMX khá đơn giản chỉ cần tên miền và email cá nhân dùng để chuyển tiếp. Email tên miền riêng là email sử dụng cho doanh nghiệp hoặc cá nhân có dạng ví dụ như in của mình. Sau khi tạo email theo tên miền công ty miễn phí, bước tiếp theo đó là tìm hiểu cách sử dụng tài khoản vừa thiết lập để gửi và nhận email. Ở phần Email trên tài khoản lưu trữ của bạn, hãy chuyển tab “Tài khoản email”, bạn sẽ thấy được địa chỉ email mới được tạo của mình được liệt kê trong đó.

Tổ chức/ doanh nghiệp chỉ cần số lượng ít email theo tên miền để giao dịch với khách hàng, đối tác. Vậy là xong, bạn đã tạo email theo tên miền thành công, hoàn toàn miễn phí từ gói hosting của Hostinger. Ngày nay, hơn 90% người lớn trong nước Mỹ thú nhận rằng họ sử dụng email hằng ngày.

Ứng với tên miền này, bạn có thể dùng nhiều địa chỉ email có dạng your-, số lượng tùy thuộc vào bạn đăng ký gói dịch vụ nào. Email doanh nghiệp còn được hiểu là địa chỉ email thuộc quyền sở hữu của công ty, dùng để trao đổi – liên lạc trong nội bộ, khách hàng và đối tác. Email này thường có cấu trúc đuôi là tên miền riêng của website doanh nghiệp. Trên thế giới, mỗi ngày lại có hàng trăm hàng triệu email được tạo ra miễn phí với nhiều tên gọi đa dạng, thậm chí là gần giống nhau.

Lưu ý hay chọn đúng mục khu vực vì Google định giá dựa trên địa lý. Ví dụ, hiện giá Google Workspace cho Việt Nam được giảm 30% so với giá quốc tế. Việc chọn sai vùng và xác nhận thay đổi cũng rất mất thời gian xử lý. ProMail có cơ chế chống virus, chống spam cao cấp, được thiết lập và cấu hình theo các tiêu chuẩn cao cấp đảm bảo Email vào inbox 99.9%.

Chào Tháng 9: Sapo khuyến mại cực hấp dẫn cho các khách hàng mới

Nếu không biết, bạn có thể liên hệ nhà cung cấp mà bạn mua domain để được cấu hình. Sau khi có tài khoản Google Worksapce bạn cần trỏ MX từ tên miền về Google Worksapce để kích hoạt email. Tên người dùng là địa chỉ email, mật khẩu sẽ là mật khẩu cho email theo tên miền riêng đó.

Tên Miền Google

Rất tiếc, có thể đôi khi chúng tôi cũng từ chối các lượt đăng ký hợp pháp. Nếu quá trình đăng ký của bạn bị ngừng do nhầm lẫn, chúng tôi rất xin lỗi vì sự bất tiện này. Nếu bạn đang có 1 công việc bán hàng, làm dịch vụ, tiếp thị liên kết hay xây dựng thương hiệu cá nhân thì nên đầu tư 1 email theo tên miền riêngngay từ hôm nay. Sau khi làm mới, các thay đổi DNS miền của bạn sẽ thực thi và bạn có thể thêm người dùng vào mạng của mình. Bạn có thể thêm miễn phí tối đa 50 người dùng tối đa vào một tài khoản của mình.

Do đó khi người thân, bạn bè có hỏi mình đều hướng dẫn sử dụng Yandex chứ không khuyến khích dùng Zoho bao giờ. Đểtạo email tên miền riêng với Yandexđã có nhiều bài viết trên mạng giới thiệu, tuy nhiên tất cả hướng dẫn đều thiếu bước verify rất quan trọng cho tên miền, tránh bị vào spam. Chắc hẳn sau khi các bạn đã tạo một blog wordpress cho mình rồi đang tìm hiểu đến bước tạo một email tên miền riêng để cho dễ nhận diện thương hiệu và chuyên nghiệp hơn. Khi tài khoản email của bạn đã sẵn sàng, bạn sẽ thấy thông báo xác nhận. Bạn cũng sẽ nhận được một email với thông tin tài khoản của mình. Đến đây là bạn đã đăng ký và cấu hình xong Google WorkspaceTuy nhiên sẽ còn thêm các bước quan trọng nữa để Gmail có thể hoạt động tốt, cùng xem tiếp những nội dung bên dưới nhé.

Giao diện đăng ký mail Yandex Bạn nhập thông tin của bạn hệ thống Yandex sẽ kiểm tra tài khoản của bạn có khả dụng hay không? Trường hợp tên đăng nhập của bạn đã tồn tại hệ thống sẽ gợi ý một số lựa chọn khác. Sau khi nhập thông tin xong bước cuối bạn xác minh số điện thoại của bạn “bạn thay số 0 đầu tiên thành +84 mã số điện thoại của Việt Nam” sau đó nhấn vào nút “Send code” để hệ thống gửi mã xác nhận cho bạn. Bạn nhập mã xác nhận sau khi xác nhận điện thoại thành công Yandex sẽ hiển thị xác nhận policy của Yandex sau đó nhấn “Register” để hoàn thành đăng ký.

Ví dụ, nếu bạn sử dụng webmail của Hostinger bạn có thể thực hiện việc này trong phần Webmail › Settings › Identities. Sau khi hoàn thành xong các bước trên, hệ thống sẽ gửi lại mã đăng nhập mới cho bạn vào email bạn đã cung cấp. TTO – Nhiều thí sinh đăng nhập hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo để xác nhận nhập học theo quy định thì phát hiện “đỗ” hàng loạt nguyện vọng, nên không biết phải làm sao.

Chứng thực email Chứng thực SPF/ DKIM giúp tăng độ tin cây địa chỉ email gửi đi là đúng chủ thể, không bị giả mạo, hạn chế tối đa mail bị đánh dấu spam. (Tổ Quốc) – Đây đều là các GPU đầu bảng mới nhất của NVIDIA, mang đến công nghệ xử lý đồ họa Ray Tracing thế hệ thứ 3 cùng hiệu năng xử lý mạnh mẽ. Nếu nhà cung cấp email không được đề cập trong các tùy chọn sẵn có, hãy nhấp vào “Other” để lựa chọn. Tìm hiểu link building là gì đóng một vai trò quan trọng để giúp trang web của bạn có thêm nhiều lượt truy cập, từ đó gia tăng thứ hạng trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Tìm hiểu khái niệm PHP là gì cũng những vấn đề xoay quanh ngôn ngữ lập trình này để các bạn có thể học hỏi và áp dụng thành công vào trong công việc của mình.

Email Theo Tên Miền Riêng

Khi đó, bạn sẽ nhận được 1 email với hướng dẫn chi tiết về cách đăng nhập và bảng điều khiển lưu trữ web của mình. Đây cũng là nơi bạn có thể quản lý mọi thứ từ email, quản lý và hỗ trợ trang web,… Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào trang web của nhà cung cấp mà mình lựa chọn. Sau đó nhấn nút “Bắt đầu” để đến phần đặt giá cho các gói tên miền. Sau đó, nhấn vào nút “Chọn” bên dưới gói tên miền mà bạn muốn sử dụng.

Không hay lắm đâu nhưng hiệu quả và an toàn, âm tâm khi áp dụng những mẹo dùng email này đấy. Tiếp theo chọn số lượng nhân viên, bạn có thể chọn “Chỉ mình bạn” hoặc từ 2-9 nhân viên đều được không quan trọng. Tiếp theo tích chọn vào các mục như hình dưới và nhấn “Done” để hoàn tất việc cài đặt CloudFlare. Nếu là một đọc giả của blog bạn sẽ thích (hoặc nhớ) tên miền nào hơn? Đăng nhập vào địa chỉ Gmail mà bạn đã nhập trong phần “Existing recipient email” ở Phần 1-Bước 2.

Bạn có thể thiết lập chuyển tiếp từ một hoặc nhiều địa chỉ email của cửa hàng đến một địa chỉ email hiện có. Mỗi địa chỉ email của cửa hàng chỉ có thể chuyển tiếp đến một địa chỉ email của bên thứ ba. Cùng tham khảo để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích, đảm bảo sử dụng đem lại hiệu quả cao. Email marketing là một hình thức giao tiếp với khách hàng. Đầu tư nội dung mail, gây hứng thú cho khách hàng cũ cũng như khách hàng tiềm năng, tạo được ấn tượng tốt.

Ngoài ra, trong chế độ disconnected, IMAP còn cho phép người dùng lưu tạm thông điệp ở client server và làm việc với chúng, sau đó cập nhập trở lại vào mail server ở lần kết nối tiếp. Chế độ này hữu ích cho những ai dùng laptop hay truy cập mạng bằng liên két quay số điện thoại,đồng thời không muốn bỏ phí những lợi ích điểm của kho chữa thư ở mail server. Khi đó những người tương tác với bạn hiểu được rằng họ đang làm việc với một phần của một tổ chức có tên miền rõ ràng, uy tính hơn rất nhiều so với email miễn phí và không có hệ thống. Cách tạo email theo tên miền trên google miễn phí là một trong những keyword được search nhiều nhất trên Google về chủ đề cách tạo email theo tên miền trên google miễn phí. Trong bài viết này, xaydungweb.vn sẽ viết bài viết Tổng hợp cách tạo email theo tên miền trên google miễn phí mới nhất 2020. Để tạo email với tên miền riêng miễn phí trên Google, bạn thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây.

Tuyển dụng và đào tạo

Chuyển hướng tự động Dễ dàng tạo quy tắc để tự động chuyển hướng email người gửi vào đúng thư mục chỉ định, giúp hộp thư của bạn chuyên nghiệp và gọn gàng hơn. Mọi người dùng khác (nếu có) khi được khởi tạo thêm đều sử dụng địa chỉ trên để truy cập hòm thư riêng của họ. Nếu như bạn xác nhận tên miền thành công bằng 1 trong 3 cách trên thì sẽ hiện popup thông báo. Nếu cần hỗ trợ gì thêm trong quá trình sử dụng Mail Yandex, các bạn cứ để lại comment bên dưới nhé. Tuy nhiên vì một số lý do như bảo mật, hoặc tối ưu nên nhiều nhà cung cấp hosting, server đang tắt bỏ chức năng gửi mail đó.

Tạo Email Theo Tên Miền Website

Hệ thống máy chủ được đặt tại Trung tâm dữ liệu lớn, đáp ứng theo chuẩn quốc tế. Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến 24/24 luôn có mặt giải quyết các thắc mắc của khách hàng sớm nhất. Những vấn đề kỹ thuật này hãy để nhân viên UMail hỗ trợ 100% cho bạn. Bạn không cần bận tâm đâu và hãy tập trung vào việc phát triển kinh doanh nhé.

Khi sử dụng cài đặt SSL / TLS bảo mật, hãy chọn Cổng 465. Khi sử dụng cài đặt SSL/ LS bảo mật, hãy chọn Port 995 từ menu thả xuống. Bây giờ bạn đã có thể gửi nhận email theo tên miền của bạn trên hệ thống Gmail. Mặc dù ApeCoin Yuga Labs vẫn chưa triển khai đặt cược cho đồng tiền này, nhưng bạn vẫn có thể đặt cược tiền điện tử trên các trang web khác hỗ trợ nó. » Nếu có thể , hãy nhập số điện thoại của bạn vào phần nội dung. TTO – Từ hôm nay 18-9 đến 17h ngày 30-9, Bộ Giáo dục và Đào tạo mở hệ thống để các thí sinh đã trúng tuyển đại học đợt 1 xác nhận nhập học trực tuyến.

Để có nhiều người dùng hơn, bạn phải đăng ký thành viên trả phí được nâng cấp bằng tài khoản Hotmail của Microsoft. Bước tiếp theo bạn cần nhập thông tin SMTP Server, ví dụ Ngọc đang dùng dịch vụ của Yandex nên sẽ nhập thông tin máy chủ, địa chỉ email, mật khẩu và cổng 465 như hình dưới. Ngoài ra ở góc độ kỹ thuật khi bạn có một email tên miền riêng thì các thao tác cài đặt, cấu hình, đăng ký những dịch vụ liên quan sẽ dễ dàng hơn, dùng ổn định hơn. Chú ý một số dịch vụ email shared cần phải nâng cấp sử dụng gói Email Server Riêng mới cài đặt được SSL có phí theo mail.example.com, vì vậy bạn cần liên hệ kỷ thuật để được tư vấn chính xác nhất.

Cấu hình thiết bị di động

Bạn có thể tiếp tục sử dụng sau khi hết hạn dùng thử miễn phí 30 ngày nếu bạn quyết định mua và trả phí cho G Suite. Hãy liên hệ đến BKHOST.VN để được hỗ trợ nếu bạn muốn tiếp tục. Email doanh nghiệpgmail là giải pháp email tiên tiến hàng đầu thế giới cung cấp bởi Google.

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo 24/24 , hỗ trợ khách hàng lấy lại nick facebook nhanh nhất. Bảo mật thông tin giấy tờ của khách hàng tuyệt đối 100%. Facebook khóa do người dùng tài khoản chưa đủ 13 tuổi, hay bị báo cáo rằng chưa đủ 13 tuổi. Điều kiện người dùng phải trên 13 tuổi mới được sử dụng Facebook. Tài khoản Facebook của bạn bị khóa và Facebook bắt tải lên ảnh cá nhân của bạn.

Email Tên Miền

Nên dùng quà tặng có giá trị và phù hợp với đúng nhóm khách hàng mà em muốn thì mới tăng lead được nhé. Như vậy với bài viết này Ngọc hy vọng đã cũng cấp cho bạn một cái nhìn tổng thể về hệ thống email dành cho một blog cần có những gì. Bây giờ chỉ còn hệ thống email marketing nữa là gần như hoàn thiện. Google sẽ hỏi lại một nữa chính xác xem bạn có sở hữu và xác nhận tên miền lần cuối. Ngay sau đó CloudFlare sẽ quét tất cả các giá trị record theo tên miền của bạn, các giá trị này sẽ như thế nào thì phụ thuộc việc bạn đã cài blog chưa và cài trên hosting nào nhé. Như vậy, mọi thiết lập đã được hoàn tất, việc cuối cùng bây giờ là kiểm tra xem việc gửi và nhận thư của E1 có được thành công hay không.

  • Mỗi người dùng – tương đương 1 hộp thư riêng biệt – chỉ có thể dùng một bí danh email với 5GB lưu trữ/người dùng.
  • Tuy nhiên, Google vẫn có chính sách ưu đãi có tên gọi là Google Workspace for Education.
  • » Nếu có thể , hãy nhập số điện thoại của bạn vào phần nội dung.
  • Ích lợi của email mang đến cho công việc kinh doanh không thể kể hết.
  • Máy chủ email của bạn sẽ xử lý mọi vấn đề kỹ thuật và xử lý việc lưu trữ và quản lý phụ trợ cho email của bạn.
  • Tài khoản của bạn đã được tạo bằng địa chỉ email tùy chỉnh của bạn (username@your-domain-name.com) với Microsoft Domains Live.

Trước khi xác nhận, tổ hòa giải xã, phường sẽ tiến hành hòa giải. Nếu hòa giải không thành, Tổ hòa giải sẽ xác nhận vào đơn xin ly hôn. Tôi có một số thắc mắc trước khi tiến hành nộp đơn ly hôn mong quý luật sư giải đáp dùm! Hiện tại hai vợ chồng tôi đa ký giấy thuận tình ly hôn vì con tôi mới được 7 tháng tuổi thì toà án có chấp nhận cho chúng tôi ly hôn không? Ly hôn là phương án lựa chọn cuối cùng khi những mâu thuẫn giữa vợ chồng trở nên trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích hôn nhân không đạt được. Nếu các yếu tố trên chưa đến mức nghiêm trọng thì bạn nên cố gắng dung hòa cuộc sống và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định của mình.

Bạn có thể liên hệ hỗ trợ từ nhà cung cấp tên miền để được cấu hình. Để đăng ký Email tên miền riêng, trước tiên bạn cần sở hữu cho mình một tên miền cụ thể trước. Bạn có thể sử dụng địa chỉ Website dùng làm tên miền riêng cho Email của mình. + Bạn chưa có tên miền, chọn “Tôi muốn mua một tên miền” hoặc “Tôi muốn miền .page miễn phí”. Sau đó bạn click chọn “Tiếp theo” để điền thông tin cá nhân. Cá nhân, tổ chức đăng ký email tên miền để trải nghiệm thử, test trước các tính năng cơ bản và độ ổn định của hệ thống.

Người dùng sử dụng địa chỉ Email để trao đổi thông tin với các tài khoản khác. Việc chuyển và nhận thư giấy theo cách truyền thống rất tốn kém về cả thời gian và tiền bạc. Bạn phải đợi vài ngày có khi vài tuần mới nhận được thư nếu gửi xa, bạn phải trả phí mua tem để sử dụng dịch vụ. Tương tự Zoho, bạn có thể tạo email doanh nghiệp miễn phí trên nền tảng Yandex.

Hôm nay HOSTVN sẽ bật mí với các bạn 5 cách đăng ký email tên miền doanh nghiệp miễn phí nhanh chóng nhất. Nếu bạn đang trên con đường tạo dựng thương hiệu kinh doanh với khách hàng từ những điểm chạm đầu tiên thì có thể bắt đầu ngay với việc đăng ký một địa chỉ email tên miền của doanh nghiệp nhé. Bài viết trên SEMTEK đã hướng dẫn cách tạo email tên miền riêng trên google, outlook và Zoho. Hy vọng qua bài viết trên bạn có thể tạo cho doanh nghiệp mình email theo tên miền riêng.

Mua Tên Miền Email

Đường link là một trong những yếu tố mà các SEOer không thể bỏ qua để giúp cho trang web gia tăng lượt traffic, từ đó mau chóng lên top đầu Google. Những công việc có xu hướng thất nghiệp trong tương lai. Hãy chắc chắn bao gồm dấu chấm (.) ở cuối bất cứ tên miền.

Hi anh An , Em gửi email cảm ơn anh đã có những tài liệu hữu ích , giúp em tạo dựng thanh công 1 trang web đúng ý . Sau khi nhấn Create Account xong, bạn sẽ thấy bên dưới hiển thị danh sách các email theo tên miền riêng mà bạn đã cấu hình. Sau chỗ tên email là có mục chọn Domain, những trường hợp có nhiều domain trong hosting thì bạn phải lưu ý chọn cho chính xác nhé. Nếu đây là lần đầu tiên bạn chạy phần mềm này, màn hình sau đây sẽ xuất hiện. Cũng trong tab Tài khoản và Nhập, ở phầnKiểm tra email từ tài khoản khác bạn nhấp vào Thêm tài khoản như hình dưới.

Hạn chế tối đa viết tắt (ngoại trừ thuật ngữ chuyên ngành), nên viết hoa, đặt dấu câu đúng chỗ. Thiết bị có khả năng nhiễm virus trong quá trình tải xuống hoặc vô tình mở những tệp tin chứa virus. Hiếm xảy ra vấn đề hư hỏng, thất lạc thư từ như hình thức truyền thống. Sau khi hoàn tất, bạn nhấn Tiếp theo để lưu lại các cài đặt. Tại mục “Đăng nhập vào Google”, bạn hãy nhấn vào “Xác minh 2 bước”. Lợi ích của email so với thư thông thường ít người biết…

Khi đăng ký trực tiếp với Google bạn sẽ không được xuất hóa đơn và được sự hỗ trợ bằng tiếng việt. Google cho phép bạn đăng ký tài khoản Google Worksapce dùng thử 14 ngày với tối đa là 10 người dùng. Google Worksapce được phát triển trên nền điện toán đám mây. Nhờ đó mà ta có các ứng dụng phổ biến như email, chat, video call, cho đến các tính năng sử lý công việc hiệu quả. Nhân viên của công ty Phương Nam Vina sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho bạn. Với kiến thức và kinh nghiệm Marketing tổng thể, tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ mang lại giá trị hữu ích thúc đẩy chiến dịch Marketing của doanh nghiệp bạn.

Sau khi tạo tài khoản mới thành công, người tiêu dùng phải tiến hành xác nhận địa chỉ email hoặc số diện thoại để tiến hành sử dụng. Nếu bỏ qua bước này tuy nhiên bạn đã đăng ký nhưng không thể sử dụng Meta như những tài khoản đã đăng ký thành công khác. Như vậy bạn vừa tự trả lời được thắc mắc tại sao không đăng ký được Meta, theo dõi tiếp phần hướng dẫn cách tạo email tên miền riêng miễn phí khắc phục những nguyên nhân này ngay phía dưới đây. Và khi thông tin của người dùng được tập trung, công việc quản lý sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chuyên nghiệp và uy tín.Khi bạn sử dụng email có một tên miền riêng, người nhận sẽ biết được tên miền của bạn. Từ đó họ có thể biết thêm về công ty và doanh nghiệp của bạn bằng cách truy cập vào tên miền đó.

cách đăng nhập email theo tên miền

Tuy nhiên, đối với một số người thì tính năng này thật sự gây ra sự khó chịu, nhất là khi nếu quên thiết bị để xác thực thì bạn hoàn toàn không thể vào được tài khoản của mình. Quay lại trang Admin.google.com chọn VERIFY tại nút màu đỏ ở cuối trang trong hình trên. Sau bước này, nếu hệ thống báo trạng thái màu xanh và ghi xác minh thành công thì bạn đã hòan tất bước xác minh tên miền.

  • Vé Vinwonders và vé cáp treo là sản phẩm dịch vụ không bao giờ lo ế hay tồn kho, hư hỏng.
  • Để tạo hộp thư theo tên miền riêng, bạn chỉ cần click Create Account.
  • Có thể nói, email theo tên miền là giải pháp tốt nhất giúp tiếp cận và trao đổi thông tin với khách hàng vô cùng hiệu quả và dễ dàng.
  • Sau khi nhấn Create Account xong, bạn sẽ thấy bên dưới hiển thị danh sách các email theo tên miền riêng mà bạn đã cấu hình.

Sau khi khởi động lại, màn hình đăng nhập xuất hiện, bạn sẽ thấy tên miền / tài khoản người dùng hiển thị. Nhập mật khẩu của bạn và bây giờ bạn sẽ được đăng nhập vào miền của mình. Cài đặt giới thiệu của bạn không còn liệt kê các tùy chọn được hiển thị trước đó khi bạn kết nối với miền. Điều này là do máy chủ quản lý tập trung máy tính của bạn. Rời khỏi miền và bắt đầu đăng nhập vào tài khoản của bạn. Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, việc sử dụng email trong giao dịch đang trở nên ngày càng quan trọng.

Việc tạo một địa chỉ email theo tên miền riêng đã có nhiều hướng dẫn khác nhau trên mạng, tuy nhiên còn khá phức tạp và khó để bắt đầu với người mới. Mọi email em nhận là dùng Email Forwarding đến thẳng email cá nhân, nghĩa là chỉ cần 1 tài khoản Gmail dùng cho mọi tên miền nếu muốn (cần kỹ thuật). Bài viết chất quá, nhưng với ai mới bắt đầu blog chưa có nhiều kinh phí thì cứ dùng email tên miền riêng miễn phí của Yandex vẫn ngon. Em có câu hỏi là em đã chuyển cài đặt DNS sang Cloudflare, hosting thì em có sử dụng của azdigi, như vậy thì có ảnh hưởng đến lưu trữ dữ liệu trên host của azdigi? Tuy nhiên Ngọc khuyên bạn nên dịch vụ SMTP Server bên ngoài, thứ nhất là đểgiảm tải cho Web Hosting do không phải kèm nhiệm vụ gửi mail nữa.