Các Website Tìm Việc

Để tuyển dụng đúng người đúng việc, mỗi doanh nghiệp đều sẽ có quy trình kiểm tra, đánh giá riêng để chọn ra ứng viên tiềm năng nhất. Dù hình thức khác nhau nhưng nhìn chung, hầu hết các chuyên gia nhân sự sẽ tập trung vào một số “bài test” nhất định nhằm đánh giá chính xác năng lực, kỹ năng và tâm lý của ứng viên. Hệ thống thu gom việc làm từ tất cả các kênh khác nhau, lọc thông tin và hiển thị trên trang. Bên cạnh đó, phân tích dựa trên dữ liệu lớn và AI, học máy cũng sẽ giúp so sánh mức độ phù hợp và kết nối nhà tuyển dụng – ứng viên phù hợp nhất với nhau. Vn.indeed có hàng nghìn nhân viên Việt Nam đam mê theo đuổi mục đích này và cải thiện hành trình tuyển dụng thông qua những câu chuyện và dữ liệu có thực. Vn.indeed nuôi dưỡng một môi trường làm việc cộng tác, nỗ lực mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người tìm việc.

Với công nghệ tiên tiến và mạng lưới toàn cầu, careerbuilder giúp kết nối nhiều nhà tuyển dụng với các ứng viên tiềm năng và chất lượng, hỗ trợ nhiều doanh nghiệp tìm được nguồn nhân lực ưu tú và người tìm việc tìm thấy công việc phù hợp. Trang web này yêu cầu chất lượng ứng viên khá cao, nhưng nếu bạn tự tin với khả năng của mình thì dù mới ra trường bạn cũng có cơ hội tìm được một công việc tốt. Ybox không hẳn là một website tuyển dụng mà là một kênh thông tin rất hữu ích cho sinh viên và giới trẻ Việt Nam. Trên website này bạn có thể tìm thấy không chỉ là tin tuyển dụng mà còn có các thông tin về học bổng, sự kiện, cuộc thi…

Sau khi tạo CV và bật chế độ công khai, ứng viên có thể gửi link CV cho nhà tuyển dụng hoặc cho phép họ tìm thấy thông tin qua đường link này. Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên dễ dàng tìm được những công việc làm thêm kiếm thêm thu thập và có tích lũy kinh nghiệm, hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng đang là cầu nối để các bạn dễ dàng tiếp cận hơn những tin tức và ứng tuyển. Hôm nay, mời các bạn cùng timviec365.com khám phá các trang web tìm việc làm cho sinh viên uy tín thông qua bài viết dưới đây nhé. Các website tìm kiếm việc làm này sẽ phù hợp với những bạn sinh viên mới ra trường, mới tốt nghiệp tìm kiếm và có được nhiều hơn các cơ hội việc làm tốt cho bản thân. Là trang web đa quốc gia, với độ phủ sóng mạnh mẽ, Careerbuilder vẫn là cái tên quen thuộc thường xuyên được các nhà tuyển dụng nhắc tới.

Cả ứng viên và nhà tuyển dụng đều có thể tạo hồ sơ của mình trên trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài thông tin tuyển dụng, Ybox.vn cung cấp khá nhiều thông tin hữu ích như kỹ năng làm việc, học bổng hay những tấm gương trẻ thành công. Theo dữ liệu từ Similarweb, Jobsgo đã có sự tăng trưởng liên tục về số lượng truy cập trong vòng 6 tháng gần đây. Định vị là app tìm việc uy tín trên cả Android và iOS, Jobsgo đầu tư mạnh vào ứng dụng tìm việc làm dành cho các ứng viên, từ đó hỗ trợ nhà tuyển dụng trong việc tìm kiếm CVs tiềm năng. “Trước đây, nhân viên tuyển dụng của chúng tôi sẽ phải truy cập vào từng jobsite để download hồ sơ ứng viên, nhập vào file Excel và phải tự cập nhật trạng thái ứng viên mỗi khi chuyển ứng viên sang các bước tuyển dụng. Giờ đây thì tất cả công việc này đều được hệ thống giải quyết tự động, chúng tôi chỉ cần 2 nhân viên để phụ trách toàn bộ công việc admin cho đội ngũ tuyển dụng.

Ybox.vn là kênh thông tin chất lượng cao hàng đầu của giới trẻ và sinh viên Việt Nam. Đặc biệt, các công ty nước ngoài muốn đăng tuyển cũng rất dễ tiếp cận tới ứng viên dựa trên các phần chia về loại hình công ty. Đồng thời ứng viên cũng có thể tìm kiếm các công việc phù hợp dựa trên các gợi ý của websie. Các trang tuyển dụng uy tín vừa đóng vai trò như những trợ thủ đắc lực của nhà tuyển dụng, vừa là địa chỉ tin cậy để ứng viên tiếp cận với cơ hội việc làm.

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Thương hiệu tuyển dụng 05 Bước đánh giá đối thủ tuyển dụng và cải… Đôi khi các HR không để ý tới đối thủ cạnh tranh của mình trong… Thương hiệu tuyển dụng Giải đáp 08 khó khăn khi tuyển dụng trên Linkedin…

Website tìm việc này còn cho phép ứng viên tải CV lên để nhà tuyển dụng có thể tìm thấy họ. Job.com sử dụng công nghệ AI và blockchain để kết nối các công ty và ứng viên trong một quy trình hoàn toàn tự động. CareerLink là một trang tuyển dụng trực tuyến khác mang đến hàng nghìn cơ hội việc làm tại Việt Nam. Dịch vụ tuyển dụng việc làm của Careerlink.vn được sử dụng bởi hơn 5.000 công ty với hơn 300 công ty, tập đoàn trong số đó sử dụng dịch vụ tuyển dụng Careerlink.vn để tìm kiếm những nhân viên điều hành cấp cao cho hệ thống nhân sự của họ. Careerlink.vn có lợi thế lớn hơn so với các website tuyển dụng, việc làm khác khi trang web này mang tới cơ hội việc làm cho cả những người đến từ Nhật Bản đang mong muốn làm việc tại Việt Nam. Sự thành công này của timviecnhanh đó là việc cho phép nhà tuyển dụng có thể đăng tải thông tin tuyển dụng từ phổ thông, bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập cho tới tuyển dụng cao cấp.

ITviec được những công ty IT hàng đầu lựa chọn để tuyển dụng các ứng viên IT tài năng nhất. Cùng với việc tìm kiếm top các trang tuyển dụng uy tín ở trên, để có thể nhanh chóng tìm được công việc phù hợp, bạn cũng cần sở hữu một CV xin việc đẹp mắt, rõ ràng, chi tiết. Tổng quan về những điều cần có trong CV xin việc cũng như cách viết CV xin việc ấn tượng đã được codon.vn tổng hợp tại bài viết này, mời bạn đọc cùng theo dõi. Website tuyển dụng này được thị trường tuyển dụng đánh giá tốt về tính năng lọc hồ sơ khá chuẩn xác đúng tiêu chí với hơn 2 triệu hồ sơ được lọc và hơn 200 triệu ứng viên tìm kiếm công việc thông qua đây. Chính vì đặc điểm này mà các vị trí công việc trên HRC phù hợp với những ứng viên mới tốt nghiệp, chưa có kinh nghiệm, thực tập sinh hoặc đang là sinh viên. Vieclam24h hỗ trợ tìm việc làm đa ngành nghề, nhiều vị trí từ việc làm bán thời gian cho đến fulltime, LĐPT cho đến lao động có trình độ, tạo điều kiện cho ứng viên tìm việc nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm:   Làm 1 Website Đơn Giản

VietnamWorks xếp vị trí thứ 2 trong top trang web tuyển dụng uy tín, phổ biến nhất tại Việt Nam. Họ là trang tuyển dụng trực tuyến hàng đầu và có lịch sử hình thành lâu đời nhất trong cả nước với hơn 59 nghìn việc làm mỗi năm. Không chỉ mang tới cơ hội việc làm cho những lao động trong nước, mà VietnamWork còn giúp những người nước ngoài tới Việt Nam tìm kiếm một công việc dễ dàng hơn. Website của VietnamWork cung cấp phiên bản hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Đến với Jobstreet bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được việc làm theo từng ngành nghề, có cẩm nang tư vấn nghề nghiệp, tạo quản lý hồ sơ trực tuyến một cách dễ dàng.

Do hệ thống mới phát triển lại nên thả cửa nên cho phép Nhân sự xem thông tin ứng viên để traffic. Mới chính thức ra mắt cách đây chưa lâu, nhưng Timviec365.vn đã sớm trở thành một kênh tuyển dụng và tìm việc làm được cả doanh nghiệp lẫn các ứng viên yêu thích. Lý do bởi trang web này sở hữu khá nhiều tính năng hiện đại, giúp nhà tuyển dụng và người tìm việc có thể tìm thấy nhau nhanh nhất.

Tiếp cận với ứng viên có chất lượng không đồng đều và thụ động chờ đợi thì Job Search Engine của JOBOKO lại cung cấp giải pháp tuyệt vời nhất, đơn giản nhất cho bạn. Tại Việt Nam, CareerBuilder.vn đã và đang là lựa chọn của các doanh nghiệp hàng đầu với các ưu thế. Với nguồn dữ liệu phong phú với hơn 1,800,000 thành viên đăng ký, hàng ngàn CV hoàn chỉnh và được cập nhật liên tục. Tiếp cận hiệu quả nhiều nguồn ứng viên tiềm năng hơn bất cứ trang tuyển dụng nào ở Việt Nam. Itviec cung cấp những cơ hội việc làm IT tốt nhất cũng như nhiều nguồn tài liệu hữu ích trên blog để giúp bạn phát triển.

Với lượng truy cập lớn, dữ liệu hồ sơ ứng viên đa dạng và phong phú đạt trình độ cao, website chính là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác tuyển dụng của các công ty. Nói đến website tuyển dụng uy tín và hiệu quả thì không thể không nhắc đến kênh tuyển dụng Vietlam24h.com.vn của công ty CP Nguồn nhân lực siêu Việt sở hữu. Tại website tuyển dụng nhân sự cao cấp này, các nhà tuyển dụng sẽ thấy được rất nhiều CV của các ứng viên và thấy được chuyên mục tuyển dụng vị trí phù hợp để đăng tuyển thông tin. Tuy nhiên, Vieclam24h.vn lại thích hợp dành cho các công ty nhỏ và vừa đăng tin hay với những ai tìm kiếm trang tuyển dụng it, ngành công nghệ thông tin … Indeed là trang tìm kiếm việc làm và đăng tin tuyển dụng số 1 thế giới với trên 3 triệu nhà tuyển dụng hoạt động, hiện đã có tên miền tại Việt Nam. Tuy rằng Indeed Việt Nam còn khá mới mẻ nhưng tiềm năng còn rất lớn, và đặc biệt phù hợp để tuyển dụng các vị trí tại nước ngoài.

Vn được biết tới như một website về việc làm chuyên ngành nhà máy, các khu công nghiệp có uy tín lớn và có quy mô lớn nhất hiện nay. Với danh tiếng và những thành tích đạt được thì có rất nhiều nhà tuyển dụng có uy tín lớn đang lựa chọn trang web Tuyencongnhan để đăng thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp mình trên đó. Timviecnhanh là trang web xuất hiện khá sớm tại Việt Nam, cho phép người dùng đăng tải thông tin tuyển dụng đa dạng vị trí và ngành nghề. Đội ngũ hùng mạnh với hàng trăm nhân sự hỗ trợ rất nhiều cho nhà tuyển dụng và ứng viên. Được trao giải Mạng việc làm tốt nhất (từ Giải thưởng Tuyển dụng châu Á) năm 2016, JobStreet là cổng thông tin việc làm và công ty tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á, theo Forbes. Số lượt tìm kiếm và traffic của Jobstreet được đánh giá là không hề thua kém các đối thủ tương đương.

Thông qua các trang website tuyển dụng này , các công ty sẽ tăng cơ hội tìm thấy cho mình những ứng viên phù hợp. Các hình thức làm việc đa dạng từ việc làm bán thời gian, toàn thời gian, đến việc hành chính văn phòng… Bạn có thể lựa chọn ngành nghề theo năng lực kinh nghiệm và sở thích của bạn để nhanh chóng tìm được công việc phù hợp. Vietnamworks là trang web khá lớn được các công ty và tập đoàn lớn uy tín tin tưởng, phù hợp với những bạn có nhu cầu tìm công việc yêu cầu đã có kinh nghiệm. Website còn có thêm mục tuyển dụng cấp cao, với mức lương siêu hấp dẫn, khá tiện lợi cho ứng viên khi tìm được công việc phù hợp với mình. Ngoài ra, những sinh viên mới ra trường cũng có thể tìm thấy những công việc phù hợp ở những ngành nghề và trình độ khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm công việc dễ dàng thông qua tin tuyển dụng của các nhà tuyển dụng bằng công cụ tìm kiếm của website.

Tìm hiểu kĩ về vị trí và doanh nghiệp định ứng tuyển trước khi gửi hồ sơ. Chuẩn bị tinh thần, kiến thức, tác phong, tâm lý để phỏng vấn khi được mời phỏng vấn. Timviecnhanh.com rất nổi tiếng là nhiều ngành nghề được cập nhật liên tục và nhanh nhất. Tại đây có đủ các ngành nghề cho bạn tìm việc từ lao động phổ thông, bán hàng, bảo vệ, sinh viên, thực tập sinh, nhân viên và củng có tuyển dụng nhân sự cao cấp. Có thể nói đây là cộng đồng chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, sở thích, kết bạn và cơ hội phát triển bản thân của người trẻ Việt Nam. Jobstreet.vn cũng được xem là trang hỗ trợ người lao động tìm việc tối ưu nhất trên phạm vi cả nước.

Có thể thấy, Careerlink.vn chính là công cụ hỗ trợ đắc lực trong hành trình tìm kiếm công việc qua mạng an toàn, uy tín cho người có nhu cầu với đa dạng các ngành nghề, vị trí và mức lương khác nhau. Trên đây là top 5 website tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay, tùy vào từng nhu cầu tuyển dụng của công ty bạn mà bạn có sự lựa chọn website đăng tin tuyển dụng phù hợp. Chỉ ngồi ở công ty, nhà, truy cập vào các wesbite tuyển dụng và đăng tin, các ứng viên sẽ thấy được tin tuyển dụng của bạn nhanh chóng. Có lượng truy cập mỗi ngày cao, website tuyển dụng giúp cho nhiều công ty tìm được các ứng viên phù hợp và giúp các ứng viên tìm được công việc như mong muốn. Chúng ta cùng đánh giá các trang web tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay, không chỉ được các nhà tuyển dụng mà còn cả ứng viên truy cập nhiều.

Xem thêm:   Website Doanh Nghiệp Và Tiếp Thị

Dựa trên đánh giá các trang web tuyển dụng hiện nay, Careerlink là một trang web việc làm tương đối ổn định ở Việt Nam. Trang web được nhiều ứng viên lựa chọn nhằm tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp. Đối với các ứng viên đây là nền tảng tuyển dụng chất lượng, mang đến nguồn ứng viên đông đảo và đa dạng. Đây là website tuyển dụng và tìm kiếm việc làm cho tất cả các ngành nghề khác nhau ở Việt Nam hiện nay. Số lượng nhà tuyển dụng cũng như ứng viên ở đây khá đông, bạn có thể tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân ở đây.

Hiện nay, trên website của timviec365.com không chỉ có những tin tức tuyển dụng đa dạng mà còn rất nhiều bài chia sẻ kinh nghiệm vô cùng phù hợp với những bạn sinh viên muốn bắt đầu tìm kiếm, trải nghiệm công việc văn phòng. Ngoài ra, timviec365.vn còn có hơn 365 CV phù hợp với rất nhiều ngành nghề. Đặc biệt, các CV này đều miễn phí và thường xuyên được cập nhật, thêm mới phục vụ nhu cầu xây dựng CV của những bạn sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm. Làm sao để có thể tránh được những nhà tuyển dụng không uy tín, khiến bạn lãng phí thời gian?

Nếu bạn muốn có thêm nhiều cơ hội, nhiều lựa chọn việc làm, hãy tham khảo ngay trang Jobstreet. Các thông tin tuyển dụng ở website đều rất chất lượng và trên phạm vi toàn quốc. Base Resources- Hiện nay ở Việt Nam phải có tới hàng trăm website tuyển dụng lớn nhỏ. Số lượng lớn này là cơ hội cho nhà tuyển dụng có nhiều điểm chạm với ứng viên hơn, nhưng cũng gây ra nhiều bối rối. Mỗi website lại có những đặc trưng phù hợp với những mục đích khác nhau; để có chiến lược tuyển dụng hợp lý thì nắm được những đặc trưng này rất quan trọng.

Chính vì đối tượng khá hẹp nên lượt truy cập và xếp hạng có thể thua kém so với các trang web còn lại. Tuy nhiên, ITviec lại là trang web đáng tin cậy bậc nhất cho những nhà tuyển dụng lĩnh vực công nghệ thông tin với yêu cầu cao dành cho nhân sự. Các ứng viên cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm được những việc làm phù hợp dựa theo các phân loại chi tiết và cụ thể về lĩnh vực ngành nghề, mức thu nhập hay địa điểm làm việc trên trang của HRchannels.

Việc tìm nhân sự thông qua các website tuyển dụng sẽ có được cơ hội tiếp cận với nhiều ứng viên tài năng và có kinh nghiệm. Đặc biệt hơn cả là trang vn.joboko.com hiện cho đăng miễn phí mà theo đánh giá của nhiều doanh nghiệp thì hiệu quả rất tốt. Có một số lầm tưởng rằng khi bạn hoàn thành xong việc nộp hồ sơ ứng tuyển là chờ liên hệ từ người tuyển dụng, mặc định rằng nếu không được liên lạc lại đồng nghĩa với việc CV của bạn bị đánh trượt. Vì thế, để tăng cơ hội được làm việc tại nơi mình mong muốn, bạn hãy là người chủ động tìm kiếm thông tin và liên lạc với nhà tuyển dụng qua số điện thoại hoặc email.

  • Bên cạnh thông tin tuyển dụng, website này còn cung cấp rất nhiều kiến thức chuyên ngành, là cộng đồng để anh em trong nghề chém gió, trao đổi, thảo luận, học hỏi.
  • Hoteljob.vn là website tuyển dụng uy tín dành riêng cho ngành lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, nếu bạn cần tuyển các vị trí trong lĩnh vực này thì hãy lưu lại ngay tảng website tuyển dụng này.
  • Năm 2020, website timviecnhanh có sự bứt phá ngoạn mục lên top đầu các trang tuyển dụng theo số liệu của Similarweb.
  • Giải pháp tối ưu nhất cho bạn là tìm kiếm cơ hội việc làm thông qua những website tuyển dụng hiệu quả, uy tín dưới đây.

Bắt đầu hoạt động từ 2016, với sự phát triển nhanh chóng TOPCV đã vươn lên thành một trong những website đăng tuyển dụng miễn phí uy tín được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Top10tphcm.com – Cộng đồng đánh giá dịch vụ, công ty, trường học, shop uy tín. Thông tin website được cập nhật liên tục từ những nguồn thông tin khách quan, uy tín khác nhau để đảm bảo thông tin mang tới cho người đọc thực sự hữu ích . Đây là một trang web hỗ trợ tuyển dụng được sở hữu bởi trang Careerbuilder nổi tiếng của Mỹ.

Mong rằng sau bài viết trên News.timviec sẽ giúp bạn lựa chọn được trang web tìm việc phù hợp nhất với mình. 123Job chính thức thành lập vào năm 2018, lượt truy cập vào trang web vào năm 2020 có sự thay đổi lớn và vẫn duy trì mức ổn định cho đến thời điểm hiện tại. Do việc sàng lọc kỹ càng về công việc và ứng viên nên mức độ uy tín của website cũng được các đối tác tin cậy. Ngoài ra, thông tin tuyển dụng trên các website cá nhân của công ty đầy đủ, chi tiết các yêu cầu, kỹ năng cần có và bạn sẽ dễ dàng tìm được thông tin liên lạc với người tuyển dụng để duy trì liên lạc thường xuyên. Website này sở hữu hơn 268,089 hồ sơ ứng viên tìm việc làm nhanh, việc làm thêm tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và 60 tỉnh thành trên toàn quốc. Do đó nhà tuyển dụng có thể tiếp cận hồ sơ của ứng viên dễ dàng và nhanh chóng.

Giải pháp tối ưu nhất cho bạn là tìm kiếm cơ hội việc làm thông qua những website tuyển dụng hiệu quả, uy tín dưới đây. Vieclam24h.vn là một trong số các trang website tuyển dụng phổ biến nhất hiện nay với hơn 2,2 triệu lượt truy cập trong 1 tháng. Đặc biệt, tất cả các ứng viên có hồ sơ trên HRChannels.com đều là những hồ sơ có kỹ năng chuyên môn tốt và thông thạo ít nhất một ngoại ngữ. Chính vì thế, nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng tìm được ứng viên chất lượng cao.

Đây được xem là kênh tìm việc được nhiều ứng viên lựa chọn cũng như là nơi để các công ty, doanh nghiệp lựa chọn nhân sự phù hợp. Vậy các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay có ưu điểm và nhược điểm gì? Bài viết nhằm mang đến thông tin khách quan nhất, được cung cấp đánh giá các từ các trang web tuyển dụng lớn nhất tại Việt Nam. TopCV từ lâu được biết tới là trang web hỗ trợ ứng viên tạo CV online dựa trên các mẫu CV có sẵn.

Xem thêm:   Danh Sách Các Công Ty Thiết Kế Website

Mỗi ngày trên Tìm Việc Nhanh có hàng nghìn việc làm mới và hàng chục nghìn ứng viên đang tìm việc. Tại Việt Nam, JobStreet là một trong những website tìm kiếm việc hàng đầu tại Việt Nam. JobStreet hiểu rằng việc tìm kiếm việc mất nhiều thời gian và công sức, vì thế JobStreet luôn cố gắng cải thiện website của mình thật dễ dàng sử dụng và tiện lợi. Hầu hết các website không bắt buộc bạn phải tạo lập tài khoản, bạn chỉ cần truy cập vào trang là có thể tìm kiếm các thông tin việc làm. Tùy vào yêu cầu của mỗi website, bạn sẽ cung cấp một số thông tin cá nhân để hệ thống sẽ liên hệ khi có công việc phù hợp với lĩnh vực mà bạn đang tìm kiếm. Hiểu nhu cầu của người dùng, Timviecnhanh.com ngày càng mở rộng phạm vi, liên tục cập nhật các bài viết tuyển dụng mỗi ngày, trong đó chú trọng những công việc làm thời vụ, theo ca cũng như công việc làm thêm buổi tối.

Nhà tuyển dụng muốn đăng tin lên tuyendung.com.vn cần phải tạo một tài khoản và phải trả một mức phí nhất định. Chi phí cụ thể nhà tuyển dụng cần liên hệ với đơn vị để được báo giá trực tiếp. JobStreet là cổng thông tin việc làm và công ty tuyển dụng trực tuyến lớn, quy mô không chỉ tại Việt Nam mà còn các nước khác tại Đông Nam Á. Ngoài ra Jobstreet.vn còn có thêm mục tìm việc ở các nước châu Á và các khu vực lân cận Việt Nam. Jobstreet có ưu điểm là sẽ gửi trực tiếp CV và hồ sơ ứng viên đến email của nhà tuyển dụng với giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Được thành lập vào năm 2018, 123 Job là đối tác tin cậy cho nhiều đơn vị tuyển dụng.

Muốn làm được điều này đòi hỏi một dư duy về thu hút và quản lý tài năng thay vì tư duy tuyển dụng bị động truyền thống. Những nhà tuyển dụng cần tự biến mình thành những marketer mà sản phẩm chính là các vị trí trống, còn ứng viên trở thành khách hàng mục tiêu. JobStreet Việt Nam tự hào là một thành viên trong hệ thống website toàn cầu đã và đang giúp mọi người tìm việc một cách hiệu quả nhất. Jobstreet là một trong những mạng việc làm trực tuyến hàng đầu châu Á, tạo cơ hội việc làm giữa ứng viên và nhà tuyển dụng tại Malaysia, Philippines, Singapore, Indonesia và Việt Nam. Ở vieclam24h, người tìm việc có thể thoải mái lựa chọn cho bản thân các công việc khác nhau. Tuy nhà tuyển dụng ở trang web này chỉ là giới thiệu những công việc tầm trung, tuy nhiên nó vẫn giúp cho người lao động tìm kiếm cho bản thân những công việc ổn định.

Anphabe là một cộng đồng kinh doanh trực tuyến tại Việt Nam tương tự như LinkedIn. Bạn có thể chia sẻ và kết nối với hàng nghìn chuyên gia và nhà lãnh đạo doanh nghiệp tại Việt Nam. Nhưng hơn hết, bạn có thể sử dụng Anphabe để tìm kiếm cơ hội việc làm tại Việt Nam. Bạn cũng có thể chọn thành phố, quận huyện của mình để chọn công việc phù hợp. EVP càng lớn, càng thể hiện thương hiệu tuyển dụng có sức hút, có nhiều đặc trưng và nhiều giá trị mà doanh nghiệp mang lại cho những nhân viên của mình trong hiện tại và tương lai.

Tuy nhiên, nó sẽ gây ra việc nộp CV tràn làn, không tìm hiểu kỹ công ty và vị trí mình đang ứng tuyển, tăng rủi ro khi tìm việc. Nếu bạn là ứng viên tìm việc thì sẽ có rất nhiều lựa chọn và cơ hội tiềm năng khi tìm việc trên website. Khi nhận thấy năng lực và khả năng của bản thân với vị trí cụ thể nào, hãy ấn công việc và mức lương mong muốn bạn sẽ dễ dàng lựa chọn ra nơi làm phù hợp với mình. Nhà tuyển dụng vẫn phải trả phí và chọn những dịch vụ đăng tuyển phù hợp với công ty của mình. Được xây dựng với định hướng là website tuyển dụng dành riêng cho lĩnh vực IT. Với phương châm hoạt động khá nhắm vào thị trường NGÁCH nhưng có sự biến động liên tục.

Careerbuilder sở hữu tính năng lọc hồ sơ được đánh giá là cao hơn so với thị trường. Timviecnhanh.com là một trong những website có mặt sớm nhất tại thị trường Việt Nam. Trên đây là Top Website tuyển dụng hiệu quả, uy tín mà codon.vn tổng hợp được.

Áp dụng 10 cách thể hiện sự đánh giá cao với nhân viên dưới đây của Joboko.com để thực sự gắn kết và thực hiện tốt hơn nữa vai trò lãnh đạo của mình nhé. Hiện nay, Timviecnhanh.com đã phủ sóng trên toàn quốc với quy mô rộng lớn, đa dạng ngành nghề nhằm kết nối nhu cầu của người tìm việc và nhà tuyển dụng một cách hiệu quả. Đây cũng là một trong những trang web khá quen thuộc nhiều lượt truy cập, tương tác cũng như số lượng việc làm, nhà tuyển dụng vô cùng lớn.

Việc TopCV nhanh chóng chen chân vào top 5 website tuyển dụng phổ biến nhất Việt Nam có lẽ là điều đã được dự đoán từ những năm trước. Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu tuyển dụng lớn, liên tục và bạn quan tâm đến bài toán quản lý hồ sơ ứng viên, bạn có thể đăng ký ngay tại đây để nhận tư vấn trải nghiệmHệ thống quản trị tuyển dụng Base E-hiring hoàn toàn miễn phí. Số lượng truy cập của 123Job đã có sự tăng trưởng đột biến vượt mốc 1 triệu/tháng ở giai đoạn đầu năm 2020 và giữ được ổn định cho tới hiện nay. Ưu điểm của 123Job là có sàng lọc kỹ về công việc cũng như ứng viên trước khi đăng tin, nhờ vậy hạn chế tối đa được tình trạng việc rác, ứng viên rác.

Vieclam.tuoitre cũng giống như Timviecnhanh rất nổi tiếng là nhiều ngành nghề được cập nhật liên tục và nhanh nhất. Tại đây có đủ các ngành nghề cho bạn tìm việc từ lao động phổ thông, bán hàng, bảo vệ, sinh viên, thực tập sinh, nhân viên làm việc trong nước. Vieclam.24 cũng giống như Timviecnhanh rất nổi tiếng là nhiều ngành nghề được cập nhật liên tục và nhanh nhất. Bắt đầu từ một vài cá nhân tâm huyết với việc kết nối, tạo cơ hội việc làm cho hàng triệu người lao động, đến nay Tìm Việc Nhanh đã có đội ngũ hàng trăm nhân sự đang hỗ trợ nhiệt tình tới từng nhà tuyển dụng, tới từng ứng viên.