Các Website Công Nghệ Thông Tin

Một nhóm các cựu thành viên công nghệ thông tin tại Việt Nam và Hoa Kỳ đã thành lập nêncông ty lập trình appKMS Technologyvới một tầm nhìn về việc xây dựng một tổ chức sáng tạo, nhanh nhẹn và hiệu quả làm tăng giá trị cổ đông của khách hàng. Với nhiều liên quang như thủ thuật tin học, phần mềm, phần cứng, mobile, internet & web, rao vặt cũng có luôn. Đặt biệt là diễn đàn này có ghi chú cụ thể là nên hạn chế post bài về phần mềm không có bản quyền. Từ nảy giờ mình mới thấy diễn đàn có lời khuyên hữu ích về việc không nên crack phần mềm.

Tiếp theo trong danh sách top các công ty cntt hàng đầu việt nam mà Top10vn muốn nói đến là công ty FPT Software còn có tên gọi khác là công ty TNHH Phần Mềm FPT với công việc chính là gia công phần mềm tại Việt Nam và cho nước ngoài. Khóa học giúp học viên sử dụng thành thạo ngôn ngữ Lập trình Python . Android / iOS cũng là công nghệ được trả lương cao bởi vì xu thế phát triển ứng dụng di động đang rất mạnh mẽ. Tiếp theo đó, Nhân viên phát triển phần mềm (lập trình viên) là được trả lương cao thứ hai.

Liên Hệ Quảng Cáo

Nhờ có website công nghệ thông tin quantrimang, việc giải đáp thắc mắc của khách hàng của doanh nghiệp cũng trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Công Ty Cổ Phần Xuất Khẩu Phần Mềm Tinh Vân là một doanh nghiệp phần mềm nổi tiếng tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1997. Công ty này hiện có đội ngũ nhân lực gồm 3000 kỹ sư năng động, trẻ, đã tạo được niềm tin và sự tôn trọng của khách hàng thông qua sự phát triển ổn định của nguồn nhân lực. Công ty công nghệ này là một trong 15 công ty hàng đầu thế giới về việc thực hiện đúng các hoạt động thuê ngoài.

Cung cấp các dịch vụ xây dựng và phát triển ứng dụng di động chạy trên hệ điều hành Android hỗ trợ người sử dụng những tiện ích độc đáo và thiết thực . Thiết kế, xây dựng, nâng cấp, bảo trì, điều hành hệ thống và ứng dụng website cho cơ quan, công ty, doanh nghiệp. Hacker-NewsHackerNews là một website trao đổi thông tin tương tự như Reddit nhưng chỉ dành riêng cho các lập trình viên! Hacker News là trang web mang đến cho developer các tin tức mới nhất và luôn được mọi người quan tâm và thảo luận sôi nổi nhất. Như trường hợp sự cố ngừng hoạt động bất ngờ của AWS S3 vào ngày 28 tháng 2 năm 2017, lúc đó các lập trình viên thao gia thảo luận không ngừng và bàn luận về nguyên nhân sự cố. Công ty lập trình appGCS là công ty hàng đầu vềthiết kế apptại Việt Nam sau hơn 13 năm hoạt động.

Lập trình viên, thiết kế website, chuyên viên phát triển phần mềm,… là một số những công việc chỉ có thể tồn tại nhờ sự có mặt của công nghệ thông tin. Quản lý và quản trị nội dung trên hệ thông website trường theo quy định nhằm phục vụ công tác quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học, đồng thời quảng bá rộng rãi hình ảnh của Trường, thường trực Ban biên tập cổng thông tin điện tử của trường. Các công ty công nghệ thông tin nổi bật nhất TPHCM là những công ty nào? Như đã biết, lĩnh vực công nghệ ngày nay có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của con người và nhiều mặt, thành phần trong xã hội. Công nghệ tiến bộ với tốc độ chóng mặt khó có thể bỏ qua sự đóng góp của các hãng sản xuất công nghệ. Để trả lời cho câu hỏi về các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu tại TPHCM.

Đh Công Nghệ Thông Tin Hcm

Đh Công Nghệ Thông Tin Hcm

Đh Công Nghệ Thông Tin Hcm

Được thành lập từ năm 2004, qua nhiều năm hoạt động, Khoa đã khẳng định được vị trí của mình trong việc đào tạo Công nghệ Thông tin chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu cấp bách về nhân lực công nghệ thông tin tại Việt Nam. Thông qua các chương trình đào tạo kỹ sư phần cứng máy tính, mạng máy tính, phần mềm và Khoa học dữ liệu, Khoa CNTT đã đào tạo ra nhiều lứa sinh viên có trình độ chuyên môn cao và khả năng ngoại ngữ lưu loát. Sinh viên tốt nghiệp các khóa đã và đang đảm nhận các vị trí quan trọng trong các công ty, tổ chức hàng đầu trong và ngoài nước. Hơn nữa nhu cầu có những sản phẩm phần mềm đặc thù cho doanh nghiệp nên bạn có thể làm việc ở bất kỳ ở công ty doanh nghiệp nào, từ trường học, bệnh viện, cơ quan xí nghiệp. Cổng tin nhắn SMS Bình Thuận được triển khai kết nối các ứng dụng của tỉnh có sử dụng chức năng gửi tin nhắn SMS. Cổng tin nhắn SMS được xây dựng ứng dụng trên phạm vi toàn tỉnh với CSDL đáp ứng được yêu cầu lớn về mặt dung lượng và tốc độ truy xuất.

Có thể nói cơ hội xin việc công nghệ thông tin vô cùng đa dạng, trải rộng trên tất cả các lĩnh vực nên để xin việc không phải quá khó, quan trọng là bạn đủ năng lực và kiến thức cần thiết. + Kiến thức kỹ thuật trong các lĩnh vực như ngôn ngữ máy chủ, hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu, nền tảng ứng dụng website, bảo mật web và mã hóa. 9to5Mac là website trong top đầu của cộng đồng thông tin Apple khi đề cập đến việc cung cấp thông tin nóng hổi và có tác động không nhỏ đến tất cả mọi thứ iPad, iPhone hay Mac. Ngoài ra, những tin tức, đánh giá sản phẩm hay các ứng dụng cũng được biên tập tìm hiểu và đưa lên cho bạn đọc. Top10tphcm.com – Cộng đồng đánh giá dịch vụ, công ty, trường học, shop uy tín.

Xem thêm:   Học Thiết Kế Web Miễn Phí

Nhu Cầu Tuyển Dụng Ngành Công Nghệ Thông Tin

Nếu các bạn đang tìm việc làm nhân viên IT, kỹ sư điện toán đám mây, kỹ sư bảo mật hay tìm việc làm kỹ sư hệ thống… hay bất cứ những vị trí nào liên quan đến ngành IT thì có thể tham khảo thêm danh sách việc làm được cập nhật trên JOBOKO.com. Tại đây có rất nhiều việc làm mới, với đầy đủ những yêu cầu và mức lương cụ thể, giúp bạn đánh giá sơ qua công việc cũng như mức độ phù hợp của bản thân với công việc mà mình có nhu cầu ứng tuyển. Trong nhiều năm liền, công nghệ thông tin liên tục lọt top những nghề nghiệp của tương lai, những nghề nghiệp có lương cao nhất… Điều đó đã phần nào cho thấy sức hấp dẫn của các vị trí việc làm trong lĩnh vực này.

Có Bao Nhiêu Loại Trang Web

các website công nghệ thông tin

Có Bao Nhiêu Loại Trang Web

Tech2.com còn thường tổ chức các sự kiện công nghệ cho những người đang học tập, đam mê về lĩnh vực này. Ngoài việc cung cấp các mẫu giao diện website bán hàng có sẵn chủ yếu cho anh em Coder và Marketer thì mình có nhận dịch vụThiết kế website bán hàng trọn góicho khách hàng lẻ là các cá nhân và đơn vị kinh doanh. Giám đốc phải có trình độ thạc sỹ trở lên, Phó Giám đốc Trung tâm là người giúp việc cho Giám đốc trong việc quản lý, điều hành các hoạt động của Trung tâm theo chức năng nhiệm vụ được giao.

Có Bao Nhiêu Loại Trang Web

Việc thiết kế Website bán hàng phục vụ việc kinh doanh trực tuyến đặt nền móng vững chắc để doanh nghiệp tham gia vào thương mại điện tử. GenK là trang thông tin dành cho các tin đồ công nghệ, đây là website uy tin cập nhật những thông tin mới về công nghệ, thế giới internet và các sản phẩm công nghệ mới. Với slogan “Aspire to Inspire the Digital World” (Khát khao chinh phục thế giới số). Với triết lý tập trung vào vào truyền cảm hứng , khát vọng , CMC muốn tạo dựng được niềm tin trong khách hàng, động lực cho những người yêu công nghệ, sẵn sàng chia sẻ những kiến thức với mọi người một cách bình đẳng, công bằng. VNG tin vào sức mạnh của Internet và đặt cho mình một sứ mệnh mang lại cho người dùng những trải nghiệm ý nghĩa. Qua đó, VNG không ngừng tìm kiếm các cách thức mới để Internet trở nên gần gũi hơn, mang lại nhiều thay đổi có được giá trị hơn.

Công Nghệ 9 Pdf

Những từ tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin mà các bạn thường gặp trong quá trình học tập và làm việc. Ngành công nghệ thông tin là ngành học đa dạng, có kiến thức liên tục đổi mới cần sự cập nhật, vì vậy kiến thức được học tại trường chỉ là nền tảng giúp bạn tiếp cận với công việc. Để làm việc trong vị trí nghề nghiệp công nghệ thông tin, khả năng tự học và thực hành rèn luyện kỹ năng là cần thiết để có những bước tiến vững chắc và gia tăng thu nhập. Trường Đại học Công nghệ Thông tin trở thành trường đại học uy tín về công nghệ thông tin – truyền thông và các lĩnh vực liên quan trong khu vực Châu Á. Hiện nay, hầu hết tất cả mọi người đều không còn quá xa lạ với việc mua hàng online.

Khoa hiện có 50 giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy và nghiên cứu khoa học, trong đó có 2 PGS, 15 tiến sĩ và 9 nghiên cứu sinh, các giảng viên còn lại đều có trình độ thạc sĩ. Phần lớn các giảng viên của Khoa đều tốt nghiệp sau đại học (thạc sĩ, tiến sĩ) ở nước ngoài như Mỹ, Úc, Pháp, Đức, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc v.v. Nhiều giảng viên trong khoa tốt nghiệp 2 bằng đại học hoặc 2 bằng thạc sĩ.

Công Nghệ 9 Pdf

Website công nghệ thông tin quantrimang đảm bảo hoạt động 100%, phục vụ 24/24 cho quảng cáo Google, Facebook công ty bạn. Web công nghệ thông tin quantrimang thiết kế đã lâu, cần nâng cấp và tích hợp phiên bản mobile. Thiết kế website echip.com.vn chuyên nghiệp, uy tín, đạt chuẩn SEO Google theo SEOquake tại CreativeVietnam , tối ưu tốc độ load web giúp tăng trải nghiệm duyệt website echip.com.vn chuẩn SEO theo công cụ tìm kiếm. Thiết kế website genk.vn chuyên nghiệp, uy tín, đạt chuẩn SEO Google theo SEOquake tại CreativeVietnam , tối ưu tốc độ load web giúp tăng trải nghiệm duyệt website genk.vn chuẩn SEO theo công cụ tìm kiếm. Thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, đạt chuẩn SEO Google theo SEOquake tại CreativeVietnam , tối ưu tốc độ load web giúp tăng trải nghiệm duyệt website chuẩn SEO theo công cụ tìm kiếm. Tuy vậy, các trang web hiện nay còn đòi hỏi phải có khả năng tương tác với người sử dụng, giúp cho người quản trị website có thể tùy biến nội dung một cách dễ dàng.

  • Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ của họ để nhận được các sản phẩm website, ứng dụng tốt nhất.
  • Để trở thành nhà phát triển phần mềm, bạn cũng cần bằng cử nhân khoa học máy tính, công nghệ thông tin, toán tin, v.v.
  • Hiện nay đã có một số chương trình đào tạo nghề thiết kế website ở bậc trung cấp.
  • Ở cấp độ cơ bản nhất, người làm website dựng một trang web để hiển thị được các thông tin trên trình duyệt (chrome, cốc cốc, firefox dùng để truy cập web gọi là trình duyệt).

Digitaltrends cung cấp thông tin dự đoán công nghệ tương lai cho Mobile, Tablet, TV, Laptop, Cars, Wearable, Camera và các sản phẩm số cho ngôi nhà thông minh. Ngoài ra còn đánh giá so sánh để bạn có thể chọn sản phẩm công nghệ tốt nhất cho mình. Ngành công nghệ thông tin là ngành làm thực tế, dễ đánh giá xem chất lượng công việc và tiến độ đã đạt hay không. Thị trường công nghệ thông tin đang thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng.

Xem thêm:   Thành Lập Doanh Nghiệp Cần Giấy Tờ Gì

Top Website Công Nghệ Thông Tin

Công Nghệ 9 Pdf

Liên tục phát triển công nghệ, đầu tư vào R&D và duy trì hiệu quả hoạt động của tổ chức. SV đạt chuẩn năng lực đầu ra về chuyên môn nghề nghiệp và đạt chuẩn về tiếng Anh có cơ hội cao làm việc tại các DN, dự án theo các thị trường tiếng Anh. SV đạt năng lực N3, N4 tiếng Nhật có cơ hội cao được làm việc tại các DN Nhật tại Nhật hoặc tại Việt Nam. Ngoài ra, SV có thể được tuyển dụng làm việc tại các DN Việt Nam thông qua trung tâm giới thiệu việc làm của Nhà trường tại TP HCM hay tại ĐN-Miền Trung. MIS là công việc tổng hợp các dữ liệu thông tin theo nhu cầu của con người, của doanh nghiệp như quá trình vận hành, sản xuất kinh doanh.

Ứng dụng CNTT vào công tác sổ sách, hồ sơ như sổ liên lạc điện tử, giáo án điện tử, sổ theo dõi chất lượng giáo dục, sổ chủ nhiệm… giúp giáo viên giảm bớt công việc không tên. Xa hơn, số hóa ngành GD được kỳ vọng sẽ triệt tiêu tiêu cực trong học tập, thi cử, đồng thời giúp phụ huynh theo dõi, đồng hành cùng nhà trường trong việc GD trẻ. TMA Solutions là công tylập trình phần mềmhàng đầu Việt Nam, thành lập từ năm 1997. Tại Việt Nam hiện nay số lượng công ty lập trình phần mềm ngày càng ngày càng gia tăng nhanh chóng cả về chât lượng và số lượng.

Top Website Công Nghệ Thông Tin

các website công nghệ thông tin

Tại Sao Chọn Ngành Công Nghệ Thông Tin

Sau 10 năm xây dựng và phát triển, năm 2011, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông chính thức được thành lập trên cơ sở nâng cấp Khoa CNTT thuộc Đại học Thái Nguyên. Sứ mạng của trường là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực trình độ đại học, sau đại học đáp ứng yêu cầu thị trường lao động và phục vụ phát triển kinh tế, văn hoá-xã hội của đất nước. Thu thập, chọn lọc, xử lý, lưu trữ và phát triển các nguồn thông tin khoa học và công nghệ trong nước và thế giới có liên quan để phục vụ cho công tác quản lý và phát triển giáo dục. Xây dựng và phát triển các ứng dụng, các tiện ích phục vụ công việc quản lý và đào tạo trong trường. Là thực tập sinh Công nghệ thông tin, bạn không nên đòi hỏi mức lương cao vì thực tế, mức lương của ngành này được đánh giá là đã rất đáng kể so với khá nhiều ngành khác ở những bước đầu. Với một lập trình viên mới ra trường, bạn có thể kiếm được thu nhập 3 triệu/tháng.

các website công nghệ thông tin

Top Website Công Nghệ Thông Tin

Cảnh báo tình trạng tội phạm lợi dụng tính năng “Chuyển hướng cuộc gọi” để đánh… Các bạn muốn sau này mình làm chính về mảng nào thì có thể tùy theo đó mà chọn ngành học cho phù hợp hơn. Mảng Lập trình viên Back end, Lập trình viên Full stack và AI (Trí tuệ nhân tạo) chỉ có khoảng 2 – 4%.

Tại Sao Chọn Ngành Công Nghệ Thông Tin

Itcnews.vn là chuyên trang về CNTT thuộc Báo điện tử Infonet, cơ quan chủ quản là Bộ Thông tin Truyền thông. Điều này giúp những thông tin về công nghệ ở Việt Nam và trên thế giới luôn được cập nhật nhanh chóng, chính xác. Một số lĩnh vực của itcnews.vn được độc giả yêu thích phải kể đến mảng CNTT, Viễn thông, Internet, Thế giới số, Công nghệ 360 được tổng hợp, phân tích đánh giá từ những “cây bút” gạo cội, am hiểu sâu sắc về ngành ICT. Digitaltrends.com, slogan của trang web này cho biết tất cả về nội dung của nó.

Điển hình như chuyên mục Đọc xong vọc liền với nhiều mẹo giúp dân văn phòng sử dụng các ứng dụng trên máy tính một cách thành thạo, dễ dàng hơn. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, Netlink tự tin là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiếm tiền từ quảng cáo trên các trang web và ứng dụng di động, thông qua Ad Exchange, Google Adsense, DFP và Ads Network. Bên cạnh đó, Netlink còn cung cấp các dịch vụ về SEO thông minh, giải pháp Video Out-stream, In-stream tiện lợi và tránh các vấn đề bản quyền, hỗ trợ Publisher tích hợp các công nghệ tối ưu tốc độ tải trang và update về công nghệ, kĩ thuật mới. Được thành lập vào năm 2006,Công ty CP CreativeVietnam là một công ty tiên phong trong lĩnh vực nội dung số và công nghệ. Ngoài các ngành thuộc đại học chính quy, việc bạn theo học các chương trình đào tạo phi chính quy hoặc tự học để có thể làm việc trong ngành công nghệ thông tin là hoàn toàn bình thường.

Công ty này sẵn sàng cùng bạn xây dựng một trang web và phần mềm để biến việc quản lý và marketing, các ý tưởng kinh doanh của bạn thành hiện thực với mong muốn ứng dụng tối đa CNTT vào quản lý doanh nghiệp. Công ty công nghệ này không chỉ là một nhà cung cấp các giải pháp về CNTT mà còn là đối tác công nghệ đáng tin cậy nhất. Đối với tất cả các sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin thì đây là một tiêu chuẩn cơ bản. Việc các bạn lập trình web ở trường đại học không chỉ là một đồ án tại trường mà còn là công cụ để các doanh nghiệp đánh giá khả năng và đồng thời quyết định có nhận bạn vào làm hay không. Để đảm bảo tính chất công việc lâu dài, nên học các ngành nghề như là công nghệ thông tin, kỹ thuật máy tính, quản trị mạng, thiết kế phần mềm… và học thêm các chương trình đào tạo thiết kế website để làm việc.

Xem thêm:   Website Design And Development Packages

Ngoài ra, bạn còn có nhiều cơ hội làm việc ở nước ngoài vì kiến thức bạn được học về cơ bản đều có thể sử dụng ở bất kỳ đâu trên thế giới. Do đó, cách tiếp cận sáng tạo của công ty công nghệ này là không ngừng nỗ lực kết nối các cá nhân vào bất kỳ thời điểm nào, bất kể họ là ai hay ở đâu. Ngoài viễn thông, công ty còn còn tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất công nghệ cao, cũng như nhiều lĩnh vực khác như xây lắp, bưu chính, xuất nhập khẩu và IDC, kinh doanh.

Tại Sao Chọn Ngành Công Nghệ Thông Tin

Xây dựng hoặc tham gia xây dựng, thẩm định và giám sát các dự án phát triển mạng lưới, các dự án CNTT. Tiếp nhận, quản lý, hướng dẫn vận hành các hệ thống CNTT từ các dự án nhà nước hoặc của tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước bàn giao cho Nhà trường. Tập đoàn công nghệ Viettel là công ty kinh tế quốc phòng do Nhà nước nắm giữ 100% cổ phần. Công ty này là một trong những công ty viễn thông lớn nhất thế giới về lượng khách hàng.

Việc tiếp nhận ý kiến của khách hàng để tiến hành dịch vụ chăm sóc, đáp ứng nhu cầu tốt nhất là điều mà bất cứ doanh nghiệp công nghệ thông tin quantrimang nào cũng cần làm tốt. Với sự xuất hiện của website, hoạt động này có thể diễn ra một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Về phía Hotcourses Vietnam, để đưa bài viết này tiếp cận được với bạn đọc thì chúng tôi phải xây dựng một hệ thống dữ liệu (công nghệ) để biên tập viên có thể đăng tải bài viết. Sau đó, để độc giả cảm thấy thoải mái khi đọc các bài viết này, chúng tôi tiếp tục tạo dựng và thiết kế giao diện website (công nghệ) để sản phẩm cuối cùng là những bài viết (thông tin) có thể tiếp cận đến bạn đọc một cách tối ưu nhất. Trong trường hợp này, người học Công nghệ thông tin sẽ có nhiệm vụ xây dựng hệ thống dữ liệu và website nhằm đem đến những bài viết trực quan sinh động phục vụ người dùng.

Việt Nam lên lộ trình nghiên cứu, sản xuất và thương mại hóa thiết bị 6G Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành quyết định về việc thành lập ban chỉ đạo thúc đẩy nghiên cứu phát triển công nghệ thông tin di động 6G. Mạng 6G khi ra mắt được kỳ vọng sẽ tạo sự bùng nổ và mang lại một loại hình Internet hoàn toàn mới giúp con người chạm tay gần hơn vào thế giới ảo. Ngành Công nghệ thông tin cũng khó xin việc, ấy là khi bạn không trang bị thêm cho mình kĩ năng mềm và ngoại ngữ. Đó cũng là quan điểm, lời khuyên của anh Vũ Chí Thành – Trưởng ban Tuyển sinh và Công tác sinh viên của ĐH FPT. Theo những cuộc trò chuyện của anh với các doanh nghiệp, các ứng viên mà họ lựa chọn bên cạnh kiến thức chuyên môn, cần phải giỏi thêm 2 tiêu chí trên.

ZK hỗ trợ số lượng lớn các thành phần giao diện đã được xây dựng sẵn với trên 200 thành phần, là framework đầu tiên hỗ trợ bảng tính , mô hình MVVM trên nền web. Theo phản hồi từ phía người sử dụng, thời gian xây dựng ứng dụng với ZK giảm từ 4 đến 16 lần. Ngoài ra, ZK cho phép tích hợp nhiều công nghệ khác như JSP, Struts, Spring, EJB, Hibernate, CDI, JDBC, Bootstrap… với tài liệu hướng dẫn chi tiết, đây là một yếu tố rất quan trọng khi các ứng dụng lớn cần kết hợp nhiều công nghệ khác nhau. Khoa Công nghệ Thông tin của trường Đại học Quốc tế trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức cơ bản vững vàng và môi trường thực hành với công nghệ tiên tiến nhất. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có kỹ năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, khả năng sử dụng tiếng Anh tốt trong môi trường quốc tế, kỹ năng làm việc nhóm, nghiên cứu và trình bày hiệu quả.

  • Ví dụ như việc bạn đọc được bài viết này trên website của Hotcourses Vietnam chính là kết quả của ngành công nghệ thông tin đấy.
  • Nếu như trước đây, việc dạy học chỉ sử dụng tới PowerPoint để tạo bài giảng sinh động hơn và cũng không phải giáo viên nào cũng làm điều này.
  • Những thành tựu phi thường của công ty công nghệ này không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ tổ chức nào.
  • Công ty công nghệ này tự tin vào khả năng trở thành một trong những đơn vị CNTT tài năng, năng động, đổi mới và trung thực nhất tại Việt Nam.

Từ đây mới thấy cơ hội việc làm cho sinh viên ngành CNTT là vô cùng lớn. Nếu như trước đây nghề IT chủ yếu chỉ được các tập đoàn quốc gia hoặc các công ty khởi nghiệp chú trọng, thì giờ đây nghề này lại được săn đón ở mọi lĩnh vực ngành nghề với mức lương “cao ngất ngưởng” vô cùng hấp dẫn. Website công nghệ thông tin quantrimang được lập ra đều nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của mọi người đối với chủ thể lập ra nó. Đã có nhiều các blogger, quản trị viên website thành công trong việc nghiên cứu và xây dựng sản phẩm của mình thông qua Technorati.