Các Trang Web Làm Infographic

Bạn được lựa chọn mẫu mà mình thích, sau đó Adioma sẽ tự thiết kế cho bạn xung quanh các thông tin mà bạn cung cấp. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian vào việc chỉnh sửa infographic của mình. Nhưng website nào có thể hỗ trợ tạo infographic một cách tối ưu, dễ dàng và nhanh chóng nhất? Hãy tìm hiểu một số website được đề xuất trong bài viết dưới đây và thử trải nghiệm chúng nhé. Điểm mạnh của Venngage đó là cung cấp đến người dùng vô số công cụ để thêm văn bản, ảnh, đồ họa và biểu đồ mà không phải trang web nào cũng hỗ trợ được như vậy. Thay vì trình bày thông tin một cách khô khan, cứng nhắc như trước đây, hiện nay, với Infographic, chúng ta sẽ kết hợp thông tin ngắn gọn, hình ảnh minh họa và màu sắc sinh động, bắt mắt.

Các thiết kế Infographic thường được giới hạn ở phần text (chữ viết) và tập trung diễn đạt các thông tin cần nói bằng hình ảnh nhiều hơn. Với Canva, bạn có thể hoàn toàn khám phá, truy cập vào hàng trăm mẫu đồ họa thiết kế, hình minh họa khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng tạo một bản thiết kế, bản trình bày hấp dẫn, nổi bật. Canᴠa là một công cụ trực tuуến mạnh mẽ, dễ ѕử dụng, thích hợp cho tất cả các công ᴠiệc thiết kế, từ tài liệu quảng cáo đến file thuуết trình ᴠà hơn thế nữa. Nó cũng cung cấp cho người dùng một thư ᴠiện rộng lớn ᴠề hình ảnh, biểu tượng, font chữ ᴠà nhiều tính năng khác nhau để lựa chọn. Công cụ cho phép người dùng truy cập thư viện với vô vàn hình ảnh, biểu tượng, font chữ và tính năng để bạn tha hồ chọn lựa.

Lưu ý đừng để kỹ thuật chi phối quá nhiều, chỉ nên sử dụng chúng để phục vụ cho việc truyền tải thông tin một cách nhanh chóng đến khán giả. Nếu thực hiện lồng tiếng cho video, cần chú trọng đến tiếng ồn, tốc độ, giọng nói,… Lên ý tưởng nhằm hướng đến mục đích giúp chúng ta dễ chọn lọc được các hình ảnh, ngôn từ, dữ liệu cụ thể để sử dụng trong Infographic. Bạn có thể chuẩn bị trước bên ngoài trước khi bắt tay vào làm, như làm nháp một bố cục trình bày.

Các template lưới cũng giúp đơn giản hóa căn chỉnh các yếu tố đồ họa và resize hình ảnh theo tỉ lệ. Infogr.am là một công cụ miễn phí tuyệt vời cung cấp truy cập vào một loạt các đồ thị, biểu đồ và bản đồ cũng như khả năng tải lên hình ảnh và video để tạo ra các infographic tuyệt vời. Trên nền tảng Canva cung cấp rất nhiều công cụ hỗ trợ cho việc thiết kế, chỉnh sửa ảnh. Công cụ này có cả bản miễn phí và trả phí, nên quá trình tìm tài nguyên sẽ không mất nhiều thời gian như các ứng dụng khác. Phần mềm thiết kế infographic rất đang dạng, bạn có thể lựa chọn bất kỳ phần phềm nào trong photoshop, AI,… đều có thể sử dụng để tạo infographic được.

Gói trả phí của BeFunky khởi điểm từ 5$/tháng nếu mua theo từng quý . Có 2 giá là dành cho cá nhân và dành cho doanh nghiệp với mức giá 15$ và 29$. Ngày nay, việc gửi các VC (CV là gì) bằng infographic trở nên phổ biển bởi nó thể hiện tính chuyên nghiệp, sang tạo của ứng viên, tạo được ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng.

Về bản chất, một infographic là một hình thức giao tiếp bằng hình ảnh nhằm thu hút sự chú ý và nâng cao khả năng hiểu của người xem. Những công cụ và ứng dụng miễn phí tạo Infographic dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn trong việc tạo ra 1 Infographic chất lượng. Hầu hết thư viện củaIconshockđều được sử dụng miễn phí cho các mục đích phi thương mại. Ví dụ dưới đây từPrintsome, một công ty chuyên về in ấn và thiết kế, cho thấy người sáng tạo đã chọn tính thẩm mỹ biểu tượng rất rõ ràng, nhất quán và phù hợp với thương hiệu của họ. Canva có rất nhiều tùy chọn, dù bạn đang thực hiện infographic cho một dự án trong công việc, hay cho cá nhân, hoặc truyền thông xã hội, bạn đều có thể chọn được mẫu infographic của riêng mình.

ChartsBin hỗ trợ hầu hết các loại bản đồ như Bonne, Cylindrical Equal Area, Gall-Peters, Mecator và Miller Cylindrical..v..v. Bạn có thể tự tay tạo dựng một hoạt động, thêm một dòng tiêu đề, ngày tháng, mô tả, ảnh , link, địa điểm và video. Số liệu có thể được kéo vào từ rất nhiều dịch vụ online như Flickr, Twitter, YouTube, Vimeo, Tumblr, WordPress, Blogger, Pandora,Last.fm, Friendfeed, Yelp, Digg …. Easel.ly cho bạn một mẫu có sẵn gọi là vhemes để kéo và thả vào một khung trống.

Điều quan trọng là thực sự suy nghĩ về cách bạn có thể hình dung từng lát dữ liệu thay vì chỉ viết nó theo một kiểu chữ đẹp và sắp xếp nó theo một cách sáng tạo. Bởi khách hàng sẽ không dành quá nhiều thời gian để cân nhắc ấn phẩm của bạn, do đó, hãy đảm bảo infographic của bạn có tiêu đề thu hút người xem trước khi đưa đến những quyết định khác. Sử dụng giao diện kéo thả, Canvan Infogracphic Maker là công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng với tất cả mọi người. Công cụ này mang đậm tính cá nhân khi cho phép khách hàng tải ảnh từ thư viện của mình lên và chỉnh sửa. Bước đầu tiên khi nói đến việc vạch ra thiết kế cho infographic của bạn là tạo nội dung.

Xem thêm:   Bootstrap Templates For Website Design Company Free Download

Đây là một cách dễ dàng để bạn trình bày thông tin cho các cổ đông của bạn. Họ có thể nhìn thấy những con số khó khăn và tự kết luận nếu công ty của bạn phát triển hoặc nếu sự tăng trưởng đáp ứng mong đợi của họ. Bạn có thể đã nghe nói về một infographic trước đây, nhưng Infographic là gì? Chúng hoàn toàn trực quan và được sử dụng để hiển thị dữ kiện và dữ liệu. Sau khi bạn đã hoàn thành bản thảo đồ họa thông tin quy trình của mình, hãy đọc lại nó và kiểm tra các khu vực có thể không rõ ràng hoặc khó hiểu. Hoặc thậm chí tốt hơn, nhờ người khác đánh giá công việc của bạn với một cái nhìn mới.

Có rất nhiều thông tin về infographic trên internet mà bất kỳ ai cũng có thể tìm hiểu được. Canva đã phân loại các yếu tố thành phần của mình thành “hình ảnh”, “lưới”, “biểu đồ”, “khung”, “hình dạng”, “hình minh họa” và “biểu tượng”. Trong tab “thành phần”, bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng cho nhiều ý tưởng.

Có rất nhiều nguồn cung cấp icon và các yếu tố trong infographic miễn phí trực tuyến. Dưới đây là 7 trang web lấy icon miễn phí chất lượng nhất hiện nay. MURAL cho phép mọi người suy nghĩ như một nhà thiết kế và hành động như một nhà thiết kế. Là một công cụ infographic, MURAL nhắm đến các nhóm, cho phép họ sáng tạo bằng hình ảnh và cộng tác hiệu quả hơn. Bạn có thể thỏa sức chọn trên rất nhiều mẫu có sẵn trong thư viện với độ phân giải cao.

Với chế độ trình bày trực tuyến, bạn có thể trình chiếu của mình ở bất cứ đâu vào bất cứ lúc nào. Các bài thuyết trình cũng có thể tải xuống ở nhiều định dạng có sẵn. Khá nhiều tính năng đều miễn phí, nhưng bạn có thể trả tiền để tăng giới hạn tải lên với tư cách thành viên Lite. Tư cách thành viên Pro cho phép bạn tải lên các tệp với chất lượng cao hơn, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn bảo mật hơn và truy cập vào loại bỏ hình mờ của Gultochart. Bất kể là infographic đơn giản hay chuyên nghiệp, làm cho vui hay nhằm mang lại lợi ích lâu dài cho công việc của bạn, những công cụ trên đều đáp ứng đủ các nhu cầu đó. Snappa là một công cụ tạo infographic tích hợp luôn trình chỉnh sửa ảnh và cho phép dùng font mà bạn sẵn có.

Bây giờ, giả sử bạn muốn sử dụng cùng một dữ liệu để chứng minh với khách hàng của mình rằng bạn đang lái xe thành công. Bạn quyết định làm một infographic để làm cho nó hấp dẫn trực quan. Loại công cụ này đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng về việc thiết kế tạo các mẫu hồ sơ xin việc ấn tượng. Chỉ với những cú click chuột và điền vài dòng nội dung, bạn có thể xem trước hồ sơ của mình trước khi xuất file. Canva có các mẫu quy trình Infographic được tạo sẵn lý tưởng cho các hoạt động vui chơi, công thức nấu ăn và đôi khi là những mẹo trong cuộc sống.

  • Bạn có thể nghĩ rằng khách hàng sử dụng miễn phí infographic của bạn?
  • Thiết kế và nội dung trong điều hướng trang chủ của bạn mang thể mang nghĩa là sự khác lạ giữa chuyển đổi trang web và số trang ko truy cập.
  • Khi hoàn tất, trình tạo đồ họa thông tin này cho phép bạn thay đổi kích thước cho nền tảng xã hội yêu thích của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột, tải xuống và đo lường hiệu quả infographic do chính bạn tạo ra.

Bài viết này cung cấp một số ứng dụng và công cụ miễn phí hàng đầu hiện nay để thiết kế Infographic. Flaticoncung cấp cho bạn các icons miễn phí định dạng vector, được sáng tạo bởi nhiều nhà thiết kế. Với hơn 3,641,000 icons miễn phí có sẵn trên trang web, Flaticon là lựa chọn hàng đầu nếu bạn có ngân sách hạn chế. Cho dù bạn đang tạo infographic cho lớp học, văn phòng, trang web, hoặc thiết lập infographic truyền thông xã hội – Piktochart đều đứng đầu về cách sử dụng hiệu quả. Các công cụ trực tuyến giúp người dùng phổ thông đơn giản hóa mọi việc. Nếu như trước đây bạn muốn xóa backgroud ảnh thì bạn sẽ cần phải tìm hiểu về Photoshop, hoặc muốn ghép ảnh chẳng hạn, bạn cũng cần phải tìm hiểu qua về các phần mềm có hỗ trợ tính năng này… rất rất nhiều nữa.

Vizualize là trang web tạo infographic online hướng dẫn người dùng tạo cho mình những đồ họa thông tin cần thiết. Với những định hướng lộ trình cụ thể trang web Vizualize sẽ là lựa chọn thích hợp cho nhiều người muốn tìm hiểu cũng như học tập tạo infographic cho mình. Nói một cách đơn giản, trực quan hóa dữ liệu trình bày dữ liệu thô và cho phép người dùng tự rút ra kết luận về dữ liệu. Infographics tập trung vào thông tin được chọn bằng tay giúp kể một câu chuyện hoặc hướng dẫn người dùng cảm nhận một cách cụ thể về một chủ đề. Tuy nhiên, việc tạo ra những inforgraphic ấn tượng thì đòi hỏi thời gian và kỹ năng chuyên sâu cần thiết. Để làm được điều này, bạn cần phải có sự hỗ trợ của các công cụ tạo infographic miễn phí có gợi ý những mẫu có sẵn cho người dùng tham khảo, lựa chọn sử dụng.

Xem thêm:   Website Design Templates Dribbble

Điều này khiến người xem nắm bắt thông tin nhanh chóng và những hình ảnh đó sẽ lưu lại trong trí nhớ tốt hơn so với ngôn từ. Nhờ vào sự sáng tạo trong thiết kế, mọi thông tin đều được sắp xếp theo một cách súc tích và có cấu trúc rõ ràng, dễ hiểu cho độc giả. Nhờ đó mà Infographic tăng thêm sự thuyết phục người đọc, những người thường nghi ngờ về sự chính xác của những số liệu được trình bày trên đó.

Nội dung nổi bật từ mỗi phần, cho phép họ tập trung vào các chủ đề mà họ quan tâm trước tiên. Đồng thời cũng có phần so sánh các mẫu khác nhau, bạn có thể xem liệu dữ liệu của mình sẽ được thể hiện tốt nhất ở mẫu nào. Khi bạn đã hài lòng với infographic của mình, bạn có thể xuất bản chúng trên website của Infogram, nhúng trên website của riêng bạn, hoặc chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Adioma là phần mềm tạo infographic online hỗ trợ người dùng tạo các đồ họa thông tin theo phong cách cá nhân một cách nhanh chóng. Với nhiều tính năng hữu ích được tích hợp trong phần mềm thì Adioma sẽ là lựa chọn phù hợp với những người dùng tạo ra các mẫu infographic dễ dàng. Dipity là trang web tạo infographic online hỗ trợ cho người dùng có thể tạo infographic online. Trang web cung cấp nhiều hình ảnh, biểu tượng cũng như mẫu làm sẵn để bạn tạo infographic miễn phí một cách dễ dàng, nhanh chóng. Venngage cung cấp nhiều hình ảnh, biểu tượng cũng như mẫu làm sẵn để bạn tạo infographic miễn phí.

Làm poster, banner các kiểu rất tiện, đỡ phải dùng Photoshop với AI. Họ có sẵn stock hình, nhiều template nhưng font TV thì khá hạn chế nên nhiều lúc vẫn cần phải đem lên Photoshop để thêm chữ TV mình muốn. Thay vào đó, hãy bắt đầu bằng cách tạo một phác thảo cho Infographic. Thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội bằng cách hia sẻ các đoạn trích từ Infographic trên Instagram hoặc toàn bộ Infographic trên Pinterest.

Với Adobe photoshop bạn có thể tự tạo và nâng cao hình ảnh, thiết kế những tấm poster thật độc đáo của mình, biến những poster bình thường thành những tấm poster chuyên nghiệp. Snappa là một công cụ thiết kế đồ họa được tích hợp thêm bộ sản xuất Infographic. Công cụ được nhắm đến những người không phải là dân thiết kế chuyên nghiệp. Bạn sẽ không thể kiểm soát một số công cụ như phiên bản trả phí, tuy nhiên việc sản xauats một infographic như mong muốn với Snappa chỉ tốn khoảng 10 phút. Snappa cung cấp những mẫu sẵn được tối ưu hóa để có thể chia sẻ rộng rãi trên các web. Chỉ với vài bước kéo – thả với hàng ngàn bức ảnh chất lượng cao miễn phí, bạn đã có thể tự sản xuất ngay một mẫu Infographic cho riêng mình.

Họ có hơn một ngàn nhà văn, nhà thiết kế và nhà phát triển tự do đang chờ bạn chia sẻ ý tưởng của mình. Đầu tiên, bạn cung cấp cho họ một dự án để làm việc và sau đó họ cung cấp cho bạn một mức giá. Như đã đề cập, đồ họa và tài nguyên do Freepik cung cấp được sử dụng miễn phí trong một số điều kiện nhất định (kiểm tra các điều khoản dịch vụ và giấy phép của họ). Bạn sẽ cần phải cung cấp tín dụng cho trang web nếu sử dụng sản phẩm của họ. Vizualize là website tạo infographic miễn phí hướng dẫn bạn tạo cho riêng mình những thiết kế đồ họa về các thông tin mà bạn mong muốn. Bạn có thể sử dụng Visme để tạo presentation, nhưng sản phẩm được người dùng đánh giá cao nhất chính là thiết kế và làm Infographic.

Infographic có thể được hiểu là mô hình của những thông tin được lồng ghép vào đồ họa. Đây là thuật ngữ tiếng Anh được giải nghĩa là “đồ họa thông tin”, một thiết kế trực quan nhằm mục đích giúp thông tin trở nên dễ hiểu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sử dụng đồ họa thông tin này sẽ giúp văn bản được tóm gọn tối thiểu nhưng vẫn đầy đủ nội dung quan trọng. Ngoài ra, một số thông tin cần thiết ở dạng biểu đồ thì bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng.

Các chuyên gia an ninh mạng cho rằng đây có thể là một chiến thuật nhằm hù dọa từ phía Nga. HDBank tuyển dụng hơn 1.000 vị trí sales mảng Khách hàng Cá nhân, Khách hàng Doanh nghiệp và Kinh doanh Bảo hiểm làm việc tại các điểm kinh doanh HDBank toàn quốc. (NLĐO) – Tại dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số quy định của Chính phủ về cán bộ, công chức, viên chức, Bộ Nội vụ đề xuất một số quy định mới về thôi việc và thủ tục nghỉ hưu đối với công chức. Việc nhóm tin tặc Anonymous tuyên bố tiến hành cuộc chiến tranh mạng với Nga đã làm dấy lên viễn cảnh nước này có thể phải hứng chịu những cuộc tấn công có hệ thống trong những ngày tới. Quảng Bình là địa điểm du lịch độc đáo và thu hút rất đông du khách trong và ngoài nước.

Xem thêm:   Xây Dựng Website Cần Những Gì

Bên cạnh đó, việc chỉnh sửa dữ liệu rất dễ dàng thực hiện trong phần bảng tính tích hợp sẵn của Infogr.am. Đơn giản, dễ sử dụng, được chọn từ nhiều mẫu sẵn có, giao diện đẹp và hơn trăm biểu đồ, biểu tượng, Venngage cũng là một công cụ làm infographic đáng lưu ý. Tuy nhiên, Venngage giới hạn chỉ 5 infographic cho người dùng miễn phí. Nếu bạn không có nhu cầu tạo nhiều infographic thì Venngage cũng là một lựa chọn hợp lý. Canva là một công cụ đắc lực và dễ dàng sử dụng trên nền tảng online, phù hợp với hầu hết các nhu cầu thiết kế khác nhau, từ brochure, presentation đến thiết kế infographic.

Bạn có thể tùy chỉnh infographic bằng các hình khối, đối tượng và văn bản. Những Infographic bạn tự tạo sẽ được lưu lại trên trang và cũng được chia sẻ ngay từ đây. Thật tuyệt vời khi so sánh các danh mục, ý tưởng hoặc kết quả khác nhau qua các hình ảnh có sẵn. Và vì bạn không cần phải tạo hoặc tùy chỉnh nhiều hình dạng, nên công việc sẽ ít hơn rất nhiều.

Giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng ngay cả khi bạn không có bất cứ kinh nghiệm nào trong thiết kế đồ họa. Một mẫu thiết kế infographic đẹp ᴠà hoàn hảo phải có ѕự cân bằng giữa các уếu tố hình ảnh ᴠà “không gian âm” (negatiᴠe ѕpace) để tăng tính đối хứng cho bố cục. Công cụ ѕở hữu rất nhiều nguồn tài nguуên, bao gồm các biểu đò, biểu tượng, bản đồ, giúp bạn làm cho dữ liệu của bạn thú ᴠị hơn ᴠà dễ truуền tải hơn. Bạn được phép tạo miễn phí 5 ᴠideo chất lượng SD mỗi tháng ᴠới thời lượng 2 phút cho từng ᴠideo hoặc bạn cũng có thể nâng cấp để cho ra những bản ghi hình có chất lượng tốt hơn.

Giống như nhiều đối thủ khác, Infogram là một nguồn giúp người dùng tạo cả biểu đồ và infographic đẹp như tranh vẽ. Nếu bài Infographic của bạn có nhiều dữ liệu thì ngoài Google Chart bạn có thể sử dụng Easel.ly, ứng dụng này có rất nhiều chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn. Để tạo nội dung bạn có thể kéo thả những biểu tượng phù hợp, sau đó chèn thêm văn bản vào là được. Để thiết kế bản tin đồ họa đòi hỏi người thiết kế phải biết sử dụng kết hợp thuần thục nhiều phần mềm khác nhau và khả năng cảm thụ mỹ thuật. Do đó, người thiết kế đồ họa thông tin phải có một kiến thức tin học nhất định, am hiểu lĩnh vực thông tin báo chí, có khả năng thẩm mỹ nhanh nhạy và tư duy logic.

Để mang đến cho bạn cảm giác về sự đa dạng, chúng tôi đã tạo đồ họa thông tin của mình bằng cách sử dụng một số yếu tố có sẵn trong Canva. Infographic là từ ghép của Information graphic, có nghĩa là hình thức đồ họa trực quan nhằm trình bày thông tin, dữ liệu hoặc kiến thức một cách rõ ràng, nhanh chóng và bắt mắt. Thay vì trình bày thông tin 1 cách khô khan, cứng nhắc như trước đây, hiện nay, với Infographic, chúng ta sẽ kết hợp thông tin ngắn gọn, hình ảnh minh họa và màu sắc sinh động, bắt mắt. Điều đó giúp người xem có thể nhanh chóng nắm bắt ý chính của thông điệp thay vì phải đọc tất cả nội dung.

Xem xét những người bạn đang tạo ra điều này cho; họ là ai Họ mua gì? Hãy suy nghĩ xem nếu đó là một sản phẩm bạn đang quảng cáo, bạn có cần củng cố thương hiệu bằng màu sắc thương hiệu không? Hãy chắc chắn rằng bạn thiết lập nếu có bất kỳ hướng dẫn nào bạn cần tuân theo trước khi bắt đầu. Thời gian làm việc của bạn trong một dự án càng lâu và bạn càng nói về cùng một chủ đề, đôi khi dễ mất hứng thú và sử dụng các phương pháp dễ dàng hơn. Đây là một ý tưởng tốt để nghỉ ngơi và xem xét lại công việc với đôi mắt mới. Nếu mọi người thích infographic và tìm thấy nó nhiều thông tin, họ có thể dễ dàng chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội.

Bạn có thể chia sẻ thiết kế của bạn trên Canva, hoặc các mạng xã hội. Bí kíp giúp Infographic luôn thành công đó là “càng đơn giản càng tốt”. Bởi vì nếu muốn xem, người dùng có thể chọn các trang khác thay vì Infographic của bạn. Khi họ chọn bạn, tức là thiết kế Infographic của bạn có sự khác biệt so với những nơi khác. Đặc điểm của các thiết kế Infographic đều đa dạng về màu sắc và chi tiết có độ tương phản cao.