Các Tên Miền Email Phổ Biến

GMX quả là một dịch vụ xứng đáng lọt vào Top 10 nhà cung cấp email miễn phí và uy tín nhất hiện nay. MX Mail cung cấp một tài khoản email tốt, cơ bản miễn phí và là một dịch vụ thư điện tử cung cấp miễn phí lưu trữ email không giới hạn. MX Mail được biết đến nhiều hơn trên các giao diện điện thoại di động phổ biến.

Phần tên miền của địa chỉ email không phân biệt chữ hoa chữ thường. Câu trả lời là có, địa chỉ email tên miền phân biệt chữ hoa chữ thường. Nếu muốn add thêm domain, trong trangMail for Domainbạn nhấnConnect domainvà lặp lại thao tác.Bạn phải login bằng tài khoản @yandex.com chứ không phải tài khoản @tenmienrieng.com thì mới add được domain. Nhục đậu khấu hay còn gọi là nhục quả, là vị thuốc được sử dụng phổ biến ở trong Y Học Cổ Truyền.

Email là phương tiện trao đổi thông tin phổ biến không chỉ đối với người dùng cá nhân, mà doanh nghiệp cũng ưu tiên lựa chọn sử dụng phương thức này để trao đổi công việc với đối tác của mình. Với mứᴄ miễn phí ᴄủa Zoho Mail, bạn bị giới hạn 5 GB dung lượng lưu trữ ᴄho mỗi người dùng. Dịᴄh ᴠụ email nàу tíᴄh hợp ᴠới ᴄáᴄ ᴄông ᴄụ kháᴄ ᴄhẳng hạn như lịᴄh, táᴄ ᴠụ ᴠà ghi ᴄhú. Các ngân hàng, công ty bảo hiểm, các hãng hàng không, các doanh nghiệp lớn thường không sử dụng email miễn phí.

Bất kể quy mô của công ty bạn là bao nhiêu hay bạn có bao nhiêu nhân viên, bạn đều có thể sử dụng gói dịch vụ của chúng tôi. Như đã đề cập ở trên, email là dạng thư điện tử nói chung, dùng để trao đổi thư tín trực tuyến thông qua mạng internet. Còn Gmail chính là một dịch vụ email điện tử do Google cung cấp. Gmail hỗ trợ thêm nhiều tính năng, tiện ích cho người dùng như đính kèm tệp tin, lọc spam, gắn sao thư quan trọng,… cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

Tại Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII, Trung ương sẽ xem xét về vấn đề tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khoá IX tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể. Gói trừng phạt này dự kiến ​​sẽ nhắm mục tiêu vào dầu mỏ của Nga, các ngân hàng Nga và Belarus, cũng như nhiều cá nhân và công ty hơn. Thuốc Nam có thể tương tác với thuốc Tây hay thực phẩm chức năng.

Cài Đặt Email Tên Miền Riêng

Khả năng quản lý hàng trăm domain và hàng nghìn người dùng khác nhau. Người dùng có thể gửi và nhận mail thông qua Mail Client và Web mail. Dễ dàng thiết lập – Toàn bộ thiết lập rất đơn giản và bao gồm một vài bước thiết lập hồ sơ lưu trữ cho email. Giao diện web đơn giản – Giao diện web nhanh như chớp mặc dù bạn có thể định cấu hình ứng dụng email yêu thích của mình ngay trên màn hình.

Email miễn phí giống như vũ khí sắc bén, nếu thực hiện tốt sẽ mang lại cho bạn những lợi ích khổng lồ cho doanh nghiệp. Theo bảng báo cáo thống kê của TechCrunch, năm 2016, hơn một tỷ người dùng sử dụng Gmail. Và địa chỉ email Outlook.com miễn phí đã có nhiều tính năng vượt trội hơn. Outlook cũng tích hợp với một số ứng dụng giao tiếp phổ biến khác. Và thậm chí cả phần mềm quản lý tác vụ như Trello – giúp bạn dễ dàng tiếp cậ và làm việc với người không dùng Outlook mà không cần thoát khỏi hộp thư của bạn. Câu trả lời là nên khi quy mô doanh nghiệp của bạn còn nhỏ và chi phí đầu tư thấp.

Nhờ vào thư điện tử, việc liên lạc ở khoảng cách xa đã trở thành hiện thực. Chỉ với một cú click chuột, bạn đã có thể gửi một bức thư điện tử cho người khác để có thể trao đổi thông tin cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Đây được xem là một bước tiến cực lớn trong việc trao đổi thư tín, giúp rút ngắn rất nhiều thời gian so với việc gửi thư truyền thống thông qua bưu điện vì khoảnh cách địa lý.

Bạn chỉ cần một vài thao tác cách lập email đơn giản là đã có thể sử dụng phiên bản Yandex tiêu chuẩn. Email doanh nghiệp sẽ được doanh nghiệp sử dụng để dễ quản lý và chuyên nghiệp hơn. Email doanh nghiệp là thông tin tài khoản email có tên miền của doanh nghiệp. Loại email này doanh nghiệp quản trị và được phân phối cho những nhân viên cấp dưới sử dụng. Đuôi email có tên của doanh nghiệp thường sẽ tạo cảm xúc chuyên nghiệp hơn . Nó xứng đáng được nhắc đến trong các dịch vụ mail miễn phí, Zoho không chạy các quảng cáo (điều này không đúng với các dịch vụ email miễn phí khác).

  • Không tương hỗ bảo mật thông tin tin nhắn, nhiều công cụ quản trị mail như lọc thư rác nâng cấp cải tiến ít .
  • Như vậy, bạn sẽ đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của người nhận, không tiết lộ địa chỉ email của người họ với người khác khi chưa có được sự đồng ý.
  • Đừng đưa tên mình vào tiêu đề thư, ví dụ như “Thư gửi từ Eric”.
  • Zoho còn cung ứng cho người dùng những công cụ CRM bán hàng, công cụ marketing can đảm và mạnh mẽ .

Dịch vụ cung cấp email miễn phí của Yandex đã bao gồm bảo vệ chống thư rác và virus. Bên cạnh đó, họ cũng cung cấp không giới hạn lưu trữ, cho phép bắt đầu với 10 GB và thêm lưu trữ mỗi khi bạn có ít hơn 200MB miễn phí. Được hiểu là dịch vụ thư điện tử theo tên miền riêng của khách hàng. Đây là một giải pháp hữu hiệu, với mong muốn giúp việc trao đổi và cung cấp các giao dịch trực tuyến cho doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉkhông nên tạo email doanh nghiệp miễn phí trong hosting sử dụng cPanel.

Email Tên Miền Miễn Phí Yandex

Bên cạnh đó email doanh nghiệp còn có thể liên kết với các ứng dụng khác như Google calendar, gọi video call trực tiếp,…đáp ứng các nhu cầu thiết yếu trong hoạt động quản lý và kinh doanh. G Suite là một bộ công cụ giúp tăng năng suất làm việc và hỗ trợ cộng tác hiệu quả được cung cấp bởi Google cho các doanh nghiệp. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại Halink có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi. Nhìn chung, mỗi loại dịch vụ Email dù là Zoho hay Yandex Mail đều có nhiều ưu điểm, và cũng có những khuyết điểm nhất định.

Đối với loại Email này, các dữ liệu, thông tin Email chỉ được lưu giữ trong hộp thư cá nhân. Địa chỉ email là hòm thư điện tử có chức năng gửi và nhận thư từ mạng máy tính. B.org) và dựa vào phần tên miền nó sẽ tìm hỏi địa chỉ của tên miền này, nơi có máy chủ sẽ nhận email gửi đến, qua Hệ thống Tên miền. Với loại email này, các dữ liệu, thông tin trong email được lưu giữ trong hộp thư cá nhân. Trang thông tin tổng hợp và cập nhật liên tục các vấn đề liên quan đến sức khoẻ, giải trí, du lịch, ẩm thực, du học, thời trang, làm đẹp và những mẹo vặt giúp ích cho đời sống hằng ngày của người đọc. Outlook Mail cung cấp trải nghiệm email phong phú trên web và có thể truy cập qua IMAP và POP cũng như Exchange ActiveSync (bao gồm lịch, công việc và địa chỉ liên hệ).

Tầm Quan Trọng Của Email Tên Miền Đối Với Khách Sạn

Zoho Mail là một giải pháp Email chi phí thấp, có thể cấu hình dễ dàng và cũng tích hợp tốt với nhiều ứng dụng. Tuy nhiên, tại Việt Nam, nhìn chung dịch vụ của MDeamon chưa thực sự phổ biến và sử dụng nhiều do có quy trình đăng ký và duy trì phức tạp. Qua bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ Email là gì cũng như cách đăng ký và đăng nhập Email trên điện thoại, máy tính một cách dễ dàng.

Yahoo Mail là một công cụ cơ bản mạnh mẽ có thể tích hợp với Facebook, hỗ trợ gửi tin nhắn SMS và tin nhắn văn bản, có thể truy cập qua web, POP, IMAP và chuyển tiếp email đến một địa chỉ khác. Các tính năng bổ sung khác bao gồm địa chỉ email dùng một lần để bảo vệ quyền riêng tư của bạn và dung lượng lưu trữ hộp thư khổng lồ 1TB. Lycos là một nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí với một lịch sử Internet phong phú. Công ty đã được thành lập vào những năm 1990 như là một tìm kiếm và cổng thông tin Internet. Bây giờ nó vẫn còn hoạt động như một công cụ tìm kiếm và cổng thông tin, công ty cũng cung cấp một dịch vụ email miễn phí.

Họ đánh giá cao Halink không phải vì dịch vụ Email công ty rẻ nhất. Họ đánh giá cao Halinkvì đơn vị này cung cấp dịch vụ Email công ty tốt nhất trong tầm giá. Khi sử dụng email cá nhân, bạn sẽ thường xuyên nhận được thư rác, spam mail quảng cáo, tiếp thị với tần suất khá dày đặc. Chúng sẽ chiếm một dung lượng nhất định và khiến bạn không còn đủ không gian để lưu trữ email quan trọng. CC là từ viết tắt của Carbon Copy, là người nhận bản sao email của bạn, không phải người nhận trực tiếp và xử lý email trực tiếp, chỉ nhận bản sao để nắm thông tin. Khi sử dụng tính năng CC, người nhận sẽ nhìn thấy tất cả các địa chỉ email nhận một cách công khai.

Email Tên Miền

Tên Miền Website Và Các Câu Hỏi Phổ Biến Khi Đăng Ký Tên Miền Website

Hơn nữa, việc sử dụng đuôi miền email đồng bộ khi trao đổi với khách hàng cũng giúp doanh nghiệp tạo dựng được hình ảnh chuyên nghiệp hơn. Đây là một dịch vụ miễn phí của Google tích hợp luôn cả email và chat. Khả năng lưu trữ không giới hạn, giao diện đơn giản nhưng rất thông minh giúp người dùng có thể tìm kiếm và xem nội dung thư từ một cách dễ dàng, người dùng cũng có thể dùng giao thức POP để truy cập hộp thư này. Nhược điểm của Gmail là nó không hỗ trợ giao thức IMAP và đặt quảng cáo ở dưới những thư đã đọc. Thực chất, Google có hai loại dịch vụ Email cho bạn lựa chọn là miễn phí và trả phí. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý với hình thức miễn phí của Zoho mail bạn sẽ bị giới hạn dung lượng lưu trữ ở mức 5GB cho mỗi cá nhân.

  • Các bên cung cấp dịch vụ email cho doanh nghiệp mà bạn nên biết.
  • Và kể cả với những người thân quen, nếu họ có những biểu hiện khác thường, và đòi hỏi thông tin gì đó thì mọi người cũng nên đề cao cảnh giác bởi có thể tài khoản đó đang bị điều khiển bởi một kẻ xấu nào khác.
  • Yandex.Mail for Domain Đây là một dịch vụ lưu trữ email phổ biến khác có sẵn cho các miền tùy chỉnh.
  • Tiếp đến, hãy đặt tiêu đề mail thật ngắn gọn, súc tích và rõ ràng, tránh việc bỏ trống tiêu đề mail.
  • Một chiến dịch lừa đảo mới mạo danh tính năng tin nhắn thoại của WhatsApp đã bị phát hiện, nó phát tán phần mềm độc hại đánh cắp thông tin.

Tiếp đến không thể không nói đến gã khổng lồ mang tên Google. Được biết đến là một trong số những nền tảng có số lượng email đăng kí cao nhất tại thời điểm hiện nay. Chính giao diện thân thiện và dễ sử dụng của nền tảng này đã giúp cho Google thu hút được sự chú ý của người dùng. Đây chính là phương tiện giúp xây dựng độ tin cậy và tính chuyên nghiệp trong lòng đối tác và khách hàng nhờ vào địa chỉ email.

Là một nhà cung cấp email cho doanh nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay nhờ quá nhiều tiện ích mà nó mang lại. Công cụ này giúp cá nhân hóa email của bạn bằng cách nhận địa chỉ email theo tên miền riêng của bạn. Dù bạn đang trên bàn làm việc, trong cuộc họp hay thậm chí cả khi trên máy bay thì email của bạn vẫn có thể gửi đi. Đặc biệt, sự để cao về tính bảo mật và độ tin cậy được thiết kế kết nối với mã hóa, lọc mail spam và xác thực người dùng với máy chủ Google. Đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất hiện nay.

Việc tiếp thị lại hay remarketing cũng là một công việc cần thiết. Rất nhiều người phải cần quảng cáo 2 đến 3 lần họ mới mua hàng, ít có người mua ngay lần đầu tiên. Vận tốc truyền thư điện tử chỉ vài giây đến vài phút và chi phí rất nhỏ không đáng kể so với gửi qua đường bưu điện. Ví dụ, nếu bạn muốn mỗi tin nhắn trong thư mục thùng rác ở đó chỉ hai ngày, các bạn có thể cài đăt là thời gian lưu trữ cho thư trong thư mục đó. Nếu bạn có cả máy tính Apple thì bạn nên sử dụng iCloud làm mail chính cho mình.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp Email doanh nghiệp uy tín. Ngoài những gợi ý trên còn có những tính năng hỗ trợ mạnh mẽ cho dân văn phòng. Giao diện đẹp dể dàng sử dụng, trình soạn thảo bố cụ một cách hợp lý. Chẳng phải ngẫu nhiên mà Email doanh nghiệp lại được phát triển và trở nên phổ biến đến vậy. So sánh những ưu nhược điểm của hai lại Email miễn phí này để bạn có sự lựa chọn trực quan nhất. Sau đó trong bảngDNS recordsnhư bên dưới bạn sẽ thấy có rất nhiều record, hãy chú ý 2 record SPF và DKIM Ngọc khoanh đỏ bên dưới.

Email Tên Miền Riêng

Yandex Mail có rất nhiều thứ để cung cấp liên quan đến lưu trữ email, giao diện người dùng tiện lợi và bảo vệ chống thư rác hiệu quả bằng các công nghệ độc quyền của Yandex. Gmail theo đó cũng được hưởng những lợi ích từ các biện pháp tăng cường an ninh của Google với xác minh hai bước hay bộ lọc spam giúp bảo vệ tài khoản cá nhân và doanh nghiệp một cách hieuj quả nhất. Ngoài ra, các tiện ích đính kèm như Google Calendar, Google Document,…. Do đó, chỉ có nội dung hay cách trình bày lá thư điện tử là được bảo toàn.

Do tính tiện dụng và nhiều chức năng quan trọng như mức độ an toàn, chuyên nghiệp, khách hàng có thể quảng bá tên doanh nghiệp thông qua tên miền của website công ty mình. Đó cũng là lý do khiến việc xây dựng một mail server là vô cùng cần thiết nếu như các thành viên của công ty muốn tạo email tên miền riêngđể gửi và nhận thư với đối tác bên ngoài. Hầu hết những nhà cung cấp dịch vụ email đều hỗ trợ những dịch vụ miễn phí với điều kiện có bao gồm quảng cáo và một số hạn chế nhất định. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các dịch vụ email thương mại thân thiện với doanh nghiệp, có các tính năng bổ sung cao cấp mà gần như công ty nào cũng cần đến. Hiện nay, Gmail là loại tài khoản email được sử dụng phổ biến nhất. Với khoảng 1.8 tỷ tài khoản trên toàn thế giới đang sử dụng (Thống kê năm 2020).

Chuyên trang tổng hợp tài liệu về hosting, tên miền và các dịch vụ lưu trữ đám mây. Cập nhật tin tức xoay quanh trị trường tên miền Việt Nam, săn đón khuyến mại, chia sẻ coupon hosting, tên miền và vps. Chính sách bảo mật email là một loạt các thủ tục điều chỉnh việc sử dụng email trong một mạng hoặc cơ sở nhất định.

Trên đây là bài viết của tác giả về đánh giá tổng quan dựa trên các thông số kỹ thuật và độ phủ thương hiệu của những nhà cung cấp Email Server tại Việt Nam. Vì dữ liệu thị trường ít ỏi trong dịch vụ Email Server nên các đánh giá trên có thể sẽ hơi chủ quan theo ý tác giả. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp mọi người có lựa chọn sáng suốt khi lựa chọn dịch vụ Email Server với chất lượng tốt nhất tại các nhà cung cấp ở Việt Nam. Tuy nhiên cũng như Mắt Bão, PA Việt Nam có một khối lượng khách hàng lớn cần phải quan tâm chăm sóc nên việc nhớ người này và bỏ bê người khác là khó tránh khỏi.

các tên miền email phổ biến

Email Domain Domain Name

Vải Kaki Nam Định gia công có khả năng thấm hút mồ hôi khá kém nên gây cảm giác khi mặc khá khó chịu. Ngược lại, với vải Kaki Nam Định nhà máy thì chúng lại có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, ít nhăn, có độ bền cao và được sử dụng phổ biến nhất. Cùng với đó, Liên bộ Công thương – Tài chính tiếp tục không chi sử dụng quỹ bình ổn giá với tất cả các mặt hàng xăng dầu trong bối cảnh một số doanh nghiệp lớn vẫn đang âm quỹ. Căn cứ Quyết định phê duyệt danh sách, kinh phí hỗ trợ và dự toán kinh phí được giao, phối hợp với các đơn vị thực hiện chi trả cho các đối tượng kịp thời, theo đúng chế độ quy định hiện hành. Trong 02 ngày làm việc kể từ ngày nhận được kinh phí hỗ trợ của Ủy ban nhân dân cấp huyện, doanh nghiệp thực hiện chi trả cho người lao động. Nhằm kịp thời chấn chỉnh các khiếm khuyết, từng bước hoàn thiện công tác quản lý, sử dụng nhà chung cư Sở Xây dựng đề xuất kiểm tra tình hình quản lý, sử dụng nhà chung cư trên địa bàn TP.HCM.

Để có thể nhận Mail gửi đến bạn cần cấu hình nhận Mail Zoho với ba bản ghi. Bạn truy cập trình quản lý DNS, xóa hết tất cả bảng ghi MX, sau đó chèn ba record từ Zoho vào. Đối với Yandex Mail, tuy có nhiều ưu điểm, nhưng tại Việt Nam dịch vụ này có lượng người dùng ít hơn nhiều so với Google. Cấu hình nhận MailĐể có thể nhận Mail gửi đến bạn cần cấu hình nhận Mail Zoho với ba bản ghi. Bạn không cần lo lắng cho user trong tương lai, vì thao tác này có thể quay lại bất cứ lúc nào. Nếu muốn email gửi đi không bị chuyển vào Spam, bạn cần cấu hình SPFvà DKIMcho tên miền.

Tuy nhiên, một điều chắc chắn là không có công cụ phần mềm nào là tuyệt hảo. Các trường hợp thư phá hoại trên hệ thống bưu điện (như là thư có bột antrax, thư bom,…) rất hiếm có nhưng có thể gây thương vong. Push mail khác với Pull mail ở chỗ Pull mail chỉ hoạt động khi bạn truy cập vào ứng dụng nó mới đi cập nhật Email. Confirm Email nghĩa là xác nhận một thông tin gì đó đã được trao đổi tiếp qua việc gửi mail xác nhận giữa hai hoặc nhiều bên với nhau. Những công cụ hỗ trợ xây dựng chiến lược Content-Marketing tuyệt… Theo thống kê từ Microsoft, hiện Outlook đã có hơn 400 triệu người dùng vào năm 2016 và con số này hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng trong các năm tới.

Email doanh nghiệp là tài khoản Email có tên miền của doanh nghiệp, cung cấp cho nhân viên sử dụng. Địa chỉ email là một hòm thư điện tử có chức năng gửi và nhận mail thông qua internet. Mỗi người đều có 1 cái tên hay, mỗi căn nhà đều có số nhà và tên địa chỉ Email của bạn cũng tương tự như vậy.

Nhận thức trong hệ thống chính trị, các tầng lớp nhân dân về phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã được nâng lên. Hệ thống pháp luật, cơ chế, chính sách được quan tâm xây dựng, phù hợp với từng giai đoạn phát triển. Hợp tác xã đã cơ bản hoàn thành việc chuyển đổi theo quy định của pháp luật. Sau khi đổi thương hiệu từ Antshares thành Neo vào năm 2017, dự án phải đối mặt với việc mở rộng với các nhà phát triển mới đóng góp vào dự án. Ngoài ra, nhóm đằng sau Neo đã phân phối mã thông báo của mình cho các cá nhân và nhóm, có thể đã đóng góp vào sự phát triển của nền tảng. Là một trong những mạng blockchain đầu tiên hỗ trợ các hợp đồng thông minh ở Trung Quốc, nó đã tồn tại từ năm 2014 với tên gọi Antshares.

Thực ra, nếu bạn đặt cây ở nơi thiếu ánh sáng, thì cây vẫn có thể phát triển nhưng sẽ chậm và tạo ra những chiếc lá mới bé nhỏ, yếu ớt. Tốt nhất, hãy đặt cây ở cạnh cửa sổ có rèm hay ban công có mái che, mỗi ngày cho chúng phơi nắng nhẹ khoảng 1 – 2 tiếng. Để đảm bảo công tác điều tiết, phân luồng và điều hành giao thông phục vụ SEA Games 31, Ban Tổ chức SEA Games 31 đã xây dựng Bộ nhận diện phù hiệu phương tiện giao thông sử dụng tại SEA Games 31.

Bạn và người nhận mà bạn muốn gửi thư điện tử cần có một địa chỉ Email hay nói cách khác là để trao đổi Email, bạn cần có một tài khoản. Và ngày nay hầu hết mọi người tại việt nam thường sử dụng gmail, đây là dịch vụ mail tốt nhất của google. Các Email marketing là hình thức thư điện tử thương mại, dùng cho mục đích tiếp thị dịch vụ, sản phẩm của họ. Thông thường với hình thức Email này doanh nghiệp thường sử dụng gửi thư dưới dạng gửi BCC để cho khách hàng cảm thấy được quan tâm, tạo sự tin tưởng.

các tên miền email phổ biến

Các nhân viên kinh doanh của công ty có thể có địa chỉ email là tên riêng của họ. Nhưng với email liên hệ đăng tải trên website của doanh nghiệp thì bạn nên lập 1 địa chỉ email chung, đặc biệt, ví dụ như Điều này sẽ trông chuyên nghiệp và có sức thuyết phục hơn. Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấpemailmiễn phí khác nhau để người dùng lựa chọn. Nhưng Gmail và Outlook vẫn là 2 cái tên được đánh giá cao nhất và phổ biến hiện nay. Đơn vị này cung cấp miễn phí bộ tiện ích văn phòng và có lưu trữ dữ liệu miễn phí trên Google Drive. Như vậy có khả năng sẽ có những Email như , Những Email này thể hiện đẳng cấp của công ty hơn so với các Email miễn phí gmail hay yahoo.

Một minh chứng cụ thể là G Suite đã được hàng triệu doanh nghiệp, từ các công ty nhỏ cho tới các công ty trongdanh sách Fortune 500lựa chọn. Nhưng tính năng của GMX Mail thực sự làm nổi bật nó là khả năng thiết lập tối đa 10 địa chỉ email bí danh tất cả từ trong một tài khoản. Điều này có thể hữu ích trong nhiều tình huống – cả cá nhân và chuyên nghiệp.

Tên mail có chứa tên miền cũng khiến sự chuyển giao thông tin nội bộ lẫn bên ngoài – với khách hàng, đối tác trở nên chuyên nghiệp hơn, tăng khả năng nhận và mở email. Email Hosting sử dụng tên miền riêng, trực tiếp nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu và tạo ấn tượng với khách hàng. Còn hỗ trợ 24×7, theo dõi và xử lý kịp thời những sự cố email.