Các Bước Lập Kế Hoạch SEO Tổng Thể Mẫu

SEO Audit Là dịch vụ mà đơn vị cung cấp sẽ phân tích tình hình kinh doanh của doanh nghiệp, dựa vào nội dung hay chất lượng sản phẩm để lên chiến lược SRO, tăng khả năng tìm kiếm khách hàng cho doanh nghiệp. Đây là loại hình dịch vụ SEO chính mà tất cả các công ty SEO tại Việt Nam đều cung cấp. Dịch vụ SEO tổng thể có kế hoạch chiến lược mang tính dài hạn từ 9-12 tháng, tác động đến toàn bộ webpage nằm trong website, nhằm hiển thị tối đa số lượng từ khóa khi người dùng tìm kiếm. Dịch vụ SEO tổng thể mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích theo thời gian hơn là vấn đề chỉ tập trung vào dạng SEO chỉ tập trung vào các từ khóa chính.

(Political – Chính trị, Economic – Kinh tế, Social – Xã hội, Technological – Công nghệ) là một mô hình hữu ích để lần lượt xác định những ảnh hưởng của từng khía cạnh thị trường tác động tới sự kiện của bạn. Nếu bạn chọn chiến thuật Topic Cluster, những bài viết, nội dung quan trọng trong chủ đề chính nên được chuẩn bị trước. Mỗi doanh nghiệp sẽ có số ngân sách riêng dành cho việc SEO tùy theo tiềm năng tài chính và vị thế của họ. Những doanh nghiệp đầu ngành, cạnh tranh dữ dội với các đối thủ khác sẽ phải chi nhiều tiền hơn và ngược lại. Dựa vào bảng nghiên cứu từ khoá, nhà bán lẻ phân chia nhóm từ khoá chính là các từ khoá “camera an ninh, camera chống trộm,…” SEO tại vị trí danh mục. Các từ khoá phụ như “giá – hướng dẫn lắp đặt – hướng dẫn sử dụng – các lỗi kĩ thuật khi sử dụng,…” thì SEO tại bài viết.

Từ đó nâng cao chất lượng các sự kiện, cải thiện mức độ uy tín và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Trong quá trình lập kế hoạch tổ chức sự kiện, bạn phải xác định danh sách khách mời sớm. Việc này sẽ giúp bạn có thể tính toán chi phí hiệu quả và tìm địa điểm tổ chức phù hợp. Đồng thời, bạn nên gửi thiệp trước ít nhất khoảng 2 tuần để khách mời có thể sắp xếp công việc và thời gian tham dự. Trong mẫu kế hoạch digital marketing, xác định kênh tiếp thị vô cùng quan trọng. Hiện nay, các nền tảng truyền thông xã hội và kênh tiếp thị đa dạng vì vậy chúng ta có thêm nhiều lựa chọn.

Các bước lập kế hoạch SEO tổng thể mẫu

Các từ khóa được tập trung SEO ở đây thường là các từ khóa bán hàng trực tiếp và có tỉ lệ chuyển đổi khá cao. Tất cả những gì bạn cần làm là hãy làm cho nội dung của bạn tốt hơn nhiều lần so với đang có sẵn. Theo quy định của Bộ GD&ĐT, các nguyện vọng trong cùng một đợt xét tuyển được các trường Đại học xét bình đẳng như nhau, không phân biệt nguyện vọng 1, 2 hay 3,4,5… Vì thế, thí sinh dù đăng ký ở nguyện vọng 1 hay nguyện vọng 10 vào cùng 1 ngành đều được các trường xét tuyển bình đẳng như nhau, thí sinh điểm cao sẽ được xét trúng tuyển…

Các bước đơn giản lập kế hoạch làm việc trong tuần

Mục đích chủ yếu là để tạo backlink về các bài viết SEO chính và bài viết Dịch vụ. Dĩ nhiên, bản chân dụng khách hàng này nên được thực hiện từ trước khi bạn bắt đầu lập kế hoạch SEO. Thế nên, để chọn các từ khóa liên quan dễ dàng hơn các SEOer thường sử dụng kết hợp các công cụ nghiên cứu từ khóa khác nữa. Tối ưu hóa thiết bị di động liên quan đến việc đảm bảo trang web và nội dung trang web của bạn có sẵn và có thể truy cập trên thiết bị di động, để khách hàng có thể có trải nghiệm tốt và nhận được đầy đủ giá trị.

Đây được coi là phương pháp dự báo có mục đích kép vừa dự đoán nhu cầu nhân sự vừa so sánh kết quả dự báo với tiêu chuẩn ngành. Với những công ty trẻ thì đây là một lợi thế lớn mà nên áp dụng, giúp doanh nghiệp có được cái nhìn sâu sắc hơn về các xu hướng trong tương lai. Đây là một lợi ích vô cùng quan trọng trong kế hoạch nhân viên bởi việc lập kế hoạch sẽ giúp bạn mở rộng đội ngũ nhân sự hiện tại và tạo ra một cơ cấu hiệu quả hơn.

Hãy cố gắng tìm kiếm và xác định được USP để đưa vào kế hoạch kinh doanh. Lợi thế bán hàng hay còn gọi là điểm mạnh , là chiếc chìa khóa vàng giúp doanh nghiệp cạnh tranh với đối thủ. Không những thế đây còn là yếu tố giúp thương hiệu nổi bật hơn trong mắt khách hàng. Trong một số trường hợp, USP còn có vai trò quyết định vị trí Top Of Mind của khách hàng. Vì mục đích của việc Seo tổng thể là tạo dựng thương hiệu thông qua các cỗ máy tìm kiếm, nên các công đoạn trên sẽ được xoay vòng để đạt được mục đích cuối cùng. Các kế hoạch và chiến lược có thể thay đổi tùy theo sự cạnh tranh của đối thủ, những thay đổi của bộ máy tìm kiếm.

Quá trình này tạo nên độ phủ rộng khắp, giúp bộ máy tìm kiếm Google đọc được nội dung trên website tốt hơn. Chuẩn này cho phép phần mềm dành cho người dùng cuối và cả các công cụ tìm kiếm xử lý thông tin (như thông tin liên lạc, tọa độ địa lý,… Sự thay đổi nhỏ trong mẫu quảng cáo có thể tạo ra sự thay đổi lớn trong tỉ lệ chuyển đổi.

Quy trình xây dựng mẫu kế hoạch phát triển website

Thông thường, người dùng không chỉ ngừng cố gắng tìm một từ khóa hoặc nhấp vào một trang web. Họ sẽ tiếp tục tìm kiếm các từ khóa có liên quan hơn cho đến khi họ hài lòng. Đứng đầu cũng xây dựng niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn.

Năm 2016, content là một nhân tố quan trọng nhất trong chiến thuật SEO on-page nhằm giúp tăng thứ hạng cho website. Do vậy, đảm bảo các nội dung có sự liên kết tốt và có ích cho người dùng là điều tiên quyết. Thứ nhất – Xác định được thị trường mục tiêu một cách rõ ràng mà bạn cần hướng đến là gì. Từ đó, hiểu được sản phẩm của bạn sẽ giúp người dùng những gì và có nhu cầu như thế nào.

Miễn phí 15 ngày với đầy đủ tính năng

Kiểm tra lại những nguồn backlink và PBN hiện có của website và triển khai link từ những trang này về trang home. Giúp bạn giới thiệu dự án, kinh doanh nhà đất hiệu quả với website chuẩn SEO lên top Google, chuẩn Mobile – hỗ trợ tư vấn gói SEO Bất động sản. Khi bắt tay viết một bản kế hoạch cụ thể, bạn cần quan tâm những thành tố cần phải có, nội dung và mẫu viết bảng kế hoạch kinh doanh sao cho chuyên nghiệp nhất có thể. Lập kế hoạch truyền thông là một trong những công việc hết sức quan trọng đối với việc tiếp thị kinh doanh của các doanh nghiệp, tuy nhiên không phải ai cũng biết làm thế nào để lập một kế hoạch truyền thông mẫu. Thông qua dự đoán KPI, nhà kinh doanh sẽ quyết định có nên nên đầu tư ngân sách, nguồn lực và thời gian để thực hiện chiến dịch này hay không, nên đầu tư bao nhiêu đlaf đủ để tối ưu kết quả thu được. Như bạn đã thấy về vai trò của website đối với sự phát triển của doanh nghiệp, vậy thì mẫu kế hoạch phát triển của website trở thành yếu tố cốt lõi để xây dựng một website chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng.

  • Khi bạn trải qua quá trình, bạn có thể nhận ra rằng phân đoạn dựa trên các hành vi không mang lại cho bạn các phân đoạn có thể hành động, nhưng hành vi thì có.
  • Ý nghĩa của từ này là xác thực 2 yếu tố hay có thể hiểu theo nghĩa khác là phương pháp xác minh bảo mật 2 bước.
  • Áp dụng dữ liệu có cấu trúc với các trang quan trọng và trang cần SEO.
  • Sau khi làm , họ cũng phải tự kiểm tra và tự khắc phục những sai sót nhỏ để hoàn thiện việc “làm” của mình (chu trình con màu đỏ).
  • Tuy nhiên, đa số các digital marketer trẻ thường tự mày mò học hỏi qua từng dự án, từng công việc mình làm nên kiến thức còn rời rạc, chưa được hệ thống và chưa đủ sâu.

Những người mua sắm thông thường có xu hướng không thích nhấp vào quảng cáo vì họ biết rằng đó là một kết quả đắt tiền và không tự nhiên. Vì vậy, đầu tư vào SEO dài hạn sẽ giúp kết quả tìm kiếm của bạn có lượng seo tổng thể truy cập tự nhiên, tiết kiệm chi phí và tiếp cận được lượng khách hàng rộng rãi hơn. Vì SEO là một quá trình lâu dài từ 3, 9 đến 12 tháng và những từ khóa có lưu lượng tìm kiếm tăng giảm theo thời gian. Chúng tôi đã giúp hơn 200 doanh nghiệp đạt được các mục tiêu về thương hiệu và doanh thu. Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ SEO Creative Việt Nam tại Đà Nẵng của Creative Việt Nam thông qua nội dung dưới đây. VàGooglechính là công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất ở nước ta hiện nay.

Ngoại trừ màu trắng ra thì màu đỏ cũng là chiếc váy cưới được mặc nhiều trong hôn lễ. Thiết kế tay bồng ngọt ngào, cổ vuông thanh lịch, diện lên siêu trắng da và xinh gái. Nàng cũng có thể chọn dáng lỡ như này cũng rất đẹp mà lại dễ di chuyển.

Bạn có nhớ những ngày sinh viên đi bus vẫn đùa với bạn bè rằng “Tớ đi Mercedes đi học mỗi ngày” hay không? Và ngay cả khi Tesla phá sản và phá sản, nhân loại vẫn sẽ được hưởng lợi từ những bước đột phá mạnh mẽ của Elon Musk. Bạn có nhớ những ngày tháng học sinh trên xe buýt vẫn nói đùa với bạn bè rằng “ngày nào mình cũng đi xe Mercedes đi học” không?

Bước Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Từ A – Z [Kèm Bản Mẫu]

Thiết kế giao diện đặc sắc, độc quyền, mang phong cách, hơi thở riêng của doanh nghiệp. Đăng tải tin về các đầu sách bán chạy, các sự kiện khuyến mãi, hội sách, giới thiệu, review các cuốn sách đáng đọc, chia sẻ kinh nghiệm mua sách, chọn sách qua mạng,… Một bản kế hoạch chuyên nghiệp luôn mang tính chính xác nhưng vẫn rõ ràng, dễ hiểu.

Các bước lập kế hoạch SEO tổng thể mẫu

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng tốc độ đọc nội dung trên màn hình thiết bị điện tử sẽ nhanh hơn 25% so với tốc độ đọc nội dung ở trên giấy. Website hay còn gọi là trang web, là một tập hợp các thông tin bao gồm văn bản, hình ảnh, âm thanh,… nằm trên một tên miền , được lưu trữ (tại hosting) trên máy chủ server. Từ đó người dùng có thể truy cập vào website ở bất cứ đâu thông qua mạng Internet. Như vậy mình đã trình bày xong về cách đặt mục tiêu theo OKRs và diễn giải về một kế hoạch SEO. Nhưng chưa làm thương hiệu tốt hay social marketing tốt thì chúng ta tập trung hai phần kia. Creative Vietnam không cam kết với khách hàng dự án sẽ đi đúng 100% tiến độ vì thông thường đội ngũ của Creative Vietnam rất hay có thói quen vượt KPIs của hợp đồng.

Trường hợp nếu có những vấn đề khác của doanh nghiệp mà bạn chưa có kế hoạch cụ thể, hãy đưa chúng vào phần này. Qua những điểm thiếu sót, bạn có thể minh chứng tính khả thi của kế hoạch, chân dung khách hàng, KPI và nội dung của bạn. Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người trong một chiến dịch tiếp thị duy nhất và nếu nhóm của bạn không thích điều gì đó, bạn cần phải điều chỉnh. Nguyên tắc lập kế hoạch đi từ kế hoạch tổng thể sau đó chia nhỏ kế hoạch theo thời gian.

Kinh nghiệm mở quán nước mía doanh thu khủng dịp hè

Theo khảo sát và thống kê từ SearchEnglineLand thì dịch vụ seo có vai trò quan trọng trong việc đạt được mục tiêu tăng trưởng của doanh nghiệp. Trong đó, 57.4% đối với loại hình doanh nghiệp B2B và 41% đối với loại hình doanh nghiệp B2C đã nhận được những hiệu quả từ SEO. Hãy liên hệ ngay với Hoc11, chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp Digital Marketing tổng thể giúp đem đến hiệu quả và tăng trưởng bền vững cho các doanh nghiệp SME.

Dịch vụ SEO tổng thể giúp tiết kiệm chi phíSEO tổng thể không chỉ mang lại những hiệu quả thiết thực mà còn giúp tối ưu chi phí nếu xét về đường dài. Nhiều doanh nghiệp thường có tâm lý tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng những dịch vụ nhỏ lẻ như SEO từ khóa, hình ảnh, local. Tuy nhiên, những giải pháp này trước mắt có thể tiết kiệm chi phí hơn so với SEO tổng thể. Nhưng thực chất so về hiệu quả và tính bền vững lại thành tốn kém hơn. Việc tung ra sản phẩm mới, đặc biệt quảng bá chúng là việc không hề đơn giản, nhất là nếu bạn chỉ là doanh nghiệp Start-up hoặc công ty nhỏ.

Bạn cần xây dựng nội dung theo từng mục, mỗi mục sẽ có nội dung tổng quát, và những bài nội dung chi tiết hơn. Số liên kết từ các hệ thống liên kết là một yếu tố quan trọng giúp tăng thứ hạng từ khóa, vì vậy nếu đối thủ cạnh tranh có hệ thống liên kết lớn và chất lượng thì mức độ khó của SEO WEBSITE sẽ càng cao. Dịch vụ SEO tổng thể tại Creative Vietnam tập trung vào chuyển đổi lượng Traffic chất lượng thành khách hàng tiềm năng cho website của bạn. Dịch vụ SEO Tổng Thể triển khai nội dung theo phễu AIDA, chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng theo hành trình, thúc đẩy doanh thu.

Các bước lập kế hoạch SEO tổng thể mẫu

Tạo thông điệp đến thị trường hiệu quả không chỉ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng mà kích thích họ thực hiện hành động. Thông điệp mà doanh nghiệp cần truyền tải đến khách hàng chỉ có một mục tiêu duy nhất, mục tiêu này phải được nêu rõ ràng và đồng nhất giữa tất cả kênh Marketing Online. + Khi lập được kế hoạch thì tư duy quản lý sẽ có hệ thống hơn để có thể dự liệu được các tình huống sắp xảy ra. Việc phối hợp được mọi nguồn lực của cá nhân, tổ chức để tạo nên một sức mạnh tổng hợp, có thể giữ vững mục tiêu cuối cùng hướng đến.

Chọn phương pháp thực hiện có số điểm cao hơn điểm mốc do nhóm quy định. Nếu có đủ nguồn lực thì có thể triển khai nhiều phương pháp thực hiện cùng một lúc để đạt được mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, nếu nguồn lực hạn chế thì nên tập trung triển khai các phương pháp tối ưu. Trình tự thực hiện có thể dựa vào tích số, điểm cao là trước, điểm thấp làm sau. Có thể thu nhận thông tin qua việc quan sát trực tiếp tình hình cộng đồng và các hoạt động chăm sóc sức khoẻ tại cộng đồng cũng như tại đơn vị y tế của địa phương.

Nên chọn đuôi ảnh là .jpg và sử dụng Từ khóa không dấu để đặt tên ảnh khi tải lên Website. Các chỉ số giúp cho biết liệu bạn có đang đi đúng hướng và tiến tới mục tiêu của mình hay không. Mặt khác, các chỉ số cũng có thể minh họa mọi thứ đang diễn ra như thế nào để bạn có thể trở lại đúng hướng. Như vậy, Insight chính là những thứ nằm sâu bên trong suy nghĩ được biểu hiện ra thành những thứ liên quan đến quyết định mua có thể nhìn thấy được . (Strengths – Điểm mạnh, Weaknesses – Điểm yếu, Opportunities – Cơ hội, Threats – Thách thức) cũng là mô hình hiệu quả.

Trả lời 4 câu hỏi cơ bản giúp bạn hình thành bảng tóm tắt nội dung cần làm. Mẫu Plan SEO này khá hoàn thiện, nó được xây dựng bởi 1 team khá là mạnh, mình thấy tư duy khá logic và khoa học. Và vì đó là công cụ nên phải được áp dụng phù hợp tùy từng thời điểm cho từng Doanh Nghiệp khác nhau.

Bản thân cuộc đua là một thử thách, nhưng đó chỉ là một nửa của rào cản. Bạn có sẵn sàng ưu tiên tập luyện, dành tất cả những ngày nghỉ của mình cho cuộc đua này? Bạn có sẵn sàng thông báo với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của bạn rằng điều này quan trọng đối với bạn và cần sự thông cảm cũng như ủng hộ từ họ? Website đang trong quá trình thử nghiệm AI biên tập, mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Trong các dịch vụ SEO, dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp là dịch vụ cải thiện hoàn thiện nhất và đem lại lợi ích vượt trội cho khách hàng. Nắm được quy trình seo tổng thể để quá trình thực hiện được nhanh chóng. Tại Mona, quy trình SEO được thực hiện với mô hình AIDA riêng biệt cho mỗi doanh nghiệp, nhằm phát huy tối đa tiềm năng của doanh nghiệp hiệu quả nhất. Tuy nhiên nếu để SEO tổng thể mà chúng ta sử dụng backlink cho tất cả các trang đích thì rất tốn kém nguồn lực mà lại không hiệu quả về đầu tư. Việc lựa chọn công ty SEO tổng thể chất lượng với mức phí tiết kiệm đang là bài toán thách thức nhiều doanh nghiệp.

Yếu tố đo lường có tác dụng giúp bạn biết quá trình thực hiện mục tiêu của mình đang tiến đến bước nào, bạn còn bao nhiêu % hay bao nhiêu thời gian nữa để hoàn thành mục tiêu đề ra. Không rõ về hướng đi, cách đi thì bạn sẽ khó đến được đích như mong muốn. Tương ứng như vậy, nếu bạn không thiết lập được mục tiêu phù hợp và hoạch định được kế hoạch hành động tương ứng thì bạn sẽ khó đạt được những kết quả công việc như kỳ vọng ban đầu. Dự tính ngân sách và quản trị rủi ro là các bước quan trọng mà một marketing plan cần có.

Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến bạn các cách để có thể nghiên cứu được một bộ từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi cao. Văn bản, chứng từ kế toán chứng minh được dự án đầu tư hoặc dự án hợp tác đầu tư. Những hiểu biết đó gắn chặt với tri thức văn hoá về quốc gia, con người, lối sống, thói quen, phong tục tập quán của hai hội đồng ngôn từ . Mang trong mình hứng thú tìm tòi và mày mò những điều mới lạ, khi ấy, tham vọng lớn nhất của đời tôi là trở thành một nhà thám hiểm tài ba, đi khắp bốn phương trời, tò mò những thứ mà con người còn chưa biết. Nhiều lần trong giấc mơ, tôi thấy mình trở thành anh cao bồi hay chàng chăn cừu, phát hiện ra được những vùng đất mới, to lớn và phong phú .

Chi phí linh hoạt dựa vào sản phẩm và độ khó của sản phẩm với thị trường nhưng chúng tôi luôn cam kết chi phí là thấp nhất so với các nhà cung cấp khác. Việc phát triển một trang web hoạt động tốt là một công việc đòi hỏi nhiều khó khăn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các hoạt động khác của công ty. Nghiên cứu cho thấy người Việt Nam trung bình dành gần bảy giờ mỗi ngày trên Internet. Các doanh nghiệp thành công sử dụng sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ này để tạo ra mạng lưới lâu dài với người tiêu dùng tiềm năng.

Thiết Kế Website Đà Nẵng chúng tôi đã triển khai chương trình thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO, giá rẻ… SEO website lên TOP google tăng trafic chọn lọc khách hàng tiềm năng. Bạn đã có một số từ khóa từ bước 1, bây giờ là lúc bạn có thể nhập các từ khóa đó lên thanh tìm kiếm của Google và hãy bắt đầu nghiên cứu 10 kết quả đầu tiên trênSERP. Những công việc hàng ngày cũng cần đưa vào một bản kế hoạch làm việc hàng ngày (Daily to-do list) để bố trí thời gian phù hợp, tránh bỏ sót. Chu trình PDCA là một trong những phương pháp quản lý đơn giản và dễ dàng nhất để kiểm soát quy trình và cải tiến liên tục.

Dịch vụ SEO tổng thể là giải pháp giúp cải thiện chất lượng và nâng cao thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm. SEO tổng thể là phương pháp tối ưu tất cả các từ khóa ngách giúp tăng chất lượng và nâng cao thứ hạng của trang web trên các trang kết quả tìm kiếm. Một chiến dịch SEO tổng thể chuyên nghiệp giúp tăng tỷ lệ chuyển đổiNếu bỏ qua phương pháp tối ưu tổng thể mà chỉ tập trung SEO một số từ khóa chính, khả năng cao bạn sẽ bị đối thủ vượt mặt. Khi website làm SEO tổng thể sẽ giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất. Dịch vụ seo tổng thể overall thể quan tâm đến những gì mà người dùng đã, đang và sẽ gõ trên thanh công cụ tìm kiếm.

SEO là tập hợp các thủ thuật để tối ưu trang web thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm, nhằm giúp cải thiện cho thứ hạng website trên bảng xếp hạng Google. Vậy thì trước tiên, chúng ta cần phải xác định rõ xem coi user muốn đọc loại nội dung nào thì mới tìm thông tin phù hợp và chọn trang SEO phù hợp. Trong quá trình tối ưu SEO, các doanh nghiệp không ngừng cải thiện cấu trúc các trang web. Họ làm mới nội dung của mình, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Share những bài viết chất lượng cao lên các kênh Social Media của doanh nghiệp, chạy Quảng cáo với ngân sách tối thiểu. Việc trở thành 1 chuyên gia trong ngành seo là một điểm cộng rất rất lớn để Khách hàng ra quyết định hợp tác với bạn. Đó là một trong những ưu điểm rất đặc biệt của SEO Tổng thể so với các kênh dịch vụ seo tổng thể hà nội truyền thông và Marketing khác. Khác với SEO từng từ khóa, bạn phải nỗ lực giữ thứ hạng cho từng từ riêng biệt, thì SEO Tổng Thể sẽ giúp cả website cùng đi lên, các trang nội dung sẽ bổ trợ lực cho nhau cùng giữ top. Các doanh nghiệp lớn, có nguồn đầu tư mạnh có thể đẩy mạnh marketing để vượt mặt đối thủ.