Bước 3: Xây Dựng Kế Hoạch Content Cho Website

Định nghĩa là như thế nhưng câu hỏi quan trọng đó là làm thế nào để xây dựng một chiến lược Content Marketing thật sự hiệu quả. Chính vì những lợi ích quan trọng như thế nên việc hoàn thiện một mẫu kế hoạch content marketing là rất quan trọng. Không chỉ giúp doanh nghiệp định hình rõ ràng về mục tiêu các chiến dịch truyền thông, khách hàng mục tiêu mà còn dễ dàng lên chiến lược thực hiện chiến dịch Marketing. Dù công ty/doanh nghiệp ban có lên chiến lược nội dung hay kế hoạch chiến lược cho việc sử dụng nội dung của mình trong toàn bộ công ty/doanh nghiệp. Nhưng công ty/doanh nghiệp cũng cần phải xây dựng một chiến lược tiếp thị nội dung – một lộ trình chiến lược để có thể dễ dàng thu hút và có được sự tương tác của những khách hàng tiềm năng. Khi đưa ra quyết định mua một sản phẩm dịch vụ nào đó, cái mà họ quan tâm đến là sản phẩm này có công dụng hay tính năng gì?

  • Sau khi xác định được mục tiêu chung, bạn cần xác định content marketing sẽ đóng vai trò như thế nào trong việc thực hiện mục tiêu ấy.
  • Bạn có thể chọn tên miền website theo tên công ty hoặc sản phẩm bạn đang kinh doanh, tuy nhiên hãy đảm bảo các tên miền đó chưa được ai sử dụng và bạn có thể mua nó.
  • Bạn cần phải lựa chọn các chứng chỉ bảo mật SSL phù hợp để đảm bảo toàn bộ dữ liệu và thông tin trên website an toàn tuyệt đối.

Thì bạn có thể lựa chọn Nhịp sống của nhà iOne để làm mới cuộc sống của chính mình. Do đó, yêu cầu bài viết thường rất khắt khe và hầu như rất khó để được đăng bài. Nhược điểm của BlogTietKiem.com này chính là nhuận bút cho những CTV viết bài thường không được cao. Thường thì bạn sẽ nhận được 30k cho 3 bài viết đầu tiên (mỗi bài sẽ phải trên 1000 từ). Đối với những bạn CTV viết bài mới chưa có nhiều kinh nghiệm thì Toplist là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Và sau đó có thể quy đổi ra tiền mặt vào tài khoản hoặc quà tặng.

Mục đích là để chia sẻ toàn bộ những kiến thức Digital Marketing nền tảng một cách đơn giản và có hệ thống cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu ngành này. Tương tác trên mạng xã hội , có thể giúp ích cho cả lưu lượng truy cập và quyền hạn. Một trang sản phẩm tốt có thể vừa là Content cho SEO, vừa là Content cho PPC.

Công việc mà bạn download một bộ keyword từ các công cụ chỉ là tìm từ khóa chứ không phải nghiên cứu từ khóa. Bước tiếp theo là bạn cần quyết định những content nào mình bạn cần phải xây dựng. Content marketing là một vũ khí vô cùng lợi hại giúp xây dựng hình ảnh và hồ sơ của doanh nghiệp. Bằng việc kiên trì tạo ra các nội dung liên quan và có giá trị cho một nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng, bạn có thể trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực đó.

Quảng cáo

Bộ demo đã có sẵn dữ liệu để bạn có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình trải nghiệm phần mềm, bạn sẽ được đội ngũ Fastdo hỗ trợ tận tình nhất. Mẫu này được gửi tặng cho người dùng Smart Convert, đăng ký tài khoản miễn phí tại đây. Sau khi đăng ký, hãy chat với chúng tôi qua khung chat bên dưới.

Bước 3: Xây dựng kế hoạch content cho website

Điều nay cũng góp phần tăng traffic rất lớn cho blog hay website hiện nay. Song song với việc lập trình các tính năng cần thiết cho website, đội ngũ thiết kế website cũng cần phải xây dựng nội dung cho website. Để đi vào hoạt động, website cần phải được cập nhật nội dung liên tục để khách hành có thể “ghé thăm”. Như vậy, trong bài viết này chúng tôi đã giới thiệu chi tiết những vấn đề liên quan đến kế hoạch Marketing tổng thể, chia sẻ 6 bước thực hiện plan Marketing tổng thể hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ có thêm kiến thức và kinh nghiệm để có thể làm tốt các vấn đề về Marketing tổng thể.

Học SEO & Marketing Online Miễn phí

Cần có những bước gì để lên kế hoạch được một chiến lược content marketing hoàn hảo nhất? Bạn có nhu cầu thuê dịch vụ viết content cho website để bổ sung những bài viết chất lượng. Content bán hàng hiệu quả giúp chiến dịch content marketing của doanh nghiệp bạn thành công, vui lòng liên hệ dịch vụ viết bài thuê Gcontent Media để được tư vấn thêm. Sau khi đọc xong cuốn sách này bạn sẽ hiểu cách tạo ra một nội dung thiết thực và hiệu quả trên các nền tảng xã hội, biết thêm về SEO, chiến lược nội dung, tính nhất quán và hơn thế nữa.

  • Ví dụ, người đọc SeoTheTop thực sự thích các bài viết và danh sách hướng dẫn.
  • Đôi khi người đọc không biết rằng bạn là người cung cấp sản phẩm hay dịch vụ trong bài, lời kêu gọi hành động là để “tiếp thị” và rất có thể biến người đọc thành khách hàng tiềm năng.
  • Bạn cần lên kế hoạch chiến dịch Content Fanpage chi tiết và thể.
  • Bước này cần thiết nếu người triển khai nội dung không phải là người bản ngữ.
  • Hãy cùng tìm hiểu thêm một chút về các ví dụ minh hoạ cho việc đạt mục tiêu.
  • Dưới đây là hàng loạt các trang kiến thức, về Content Marketing mà bạn có thể tham khảo.

Với sản phẩm làm trung tâm, bạn có thể tìm thấy chủ đề cho cả bữa tiệc, đồng thời thể hiện được mục đích công việc của mình. Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, vì vậy Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới Nó đóng một vai trò rất quan trọng trong công việc. Tiệc ra mắt sản phẩm mới Càng lớn, càng đặc biệt thì càng thu hút được sự quan tâm của khách hàng và dư luận, là điểm khởi đầu cho sự phát triển trong tương lai. báo giá seo tổng thể Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, HoaBinhEvents tự tin có thể đảm bảo cho bạn một sự kiện ra mắt hấp dẫn và độc đáo. Marketing Made Simple” là một cuốn sách tiếp thị từng bước hướng dẫn các chủ doanh nghiệp nhỏ cách thực hiện các chiến lược tiếp thị mà họ cần để giành chiến thắng. Một ý tưởng kinh doanh độc đáo nó sẽ khác xa với thực tế khi triển khai, chẳng hạn như gặp nhiều thử thách.

Governance: Quản trị Nội dung

Bây giờ bạn đã nắm bắt được suy nghĩ của mình, bạn có thể chuyển sang phần thú vị của việc viết blog – chỉnh sửa. Vì vậy, trước khi bạn viết bài đăng trên blog của mình, hãy tự hỏi tại sao bạn lại viết nó. Còn rất nhiều loại content khác nhau hoặc bạn có thể tự sáng tạo ra một loại content cho riêng mình. Mục tiêu của bạn sẽ xác lập những loại Content bạn nên tập trung chuyên sâu vào . Đây là loại Content SEO chính bạn sẽ tìm thấy trên hầu hết những Website kiểu báo hoặc tạp chí .

Mọi người vẫn lầm tưởng SEO content là việc viết một nội dung bất kì trên trang web và nhồi nhét từ khoá là được lên top. Nghiên cứu thị trường là một trong những quy trình quan trọng trong đầu tư và phát triển bất động sản. Thông qua kết quả nghiên cứu thị trường, bạn sẽ biết được số lượng đối thủ cạnh tranh, xu hướng phát triển trong thời gian sắp tới; từ đó khắc họa chân thực chân dung của khách hàng tiềm năng. Ở trên đây là các kiến thức về xây dựng chiến lược content marketing được Yoko247 tổng hợp lại và chia sẻ.

Khoá học 1 – 1 (Chuyên sâu Quảng Cáo Facebook cho kinh doanh)

Có một chia sẻ của ColorMedia đó chỉ là bạn hãy xây dựng các nội dung tập trung vào việc giới thiệu Bạn là ai ? Vấn đề và giải pháp của sản phẩm mà doanh nghiệp bản đang hướng tới? Những khách hàng đã yêu và thương sản phẩm của bạn còn nói gì về bạn?

Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bạn có các hệ thống/ công cụ phù hợp để theo dõi sự thành công của bài đăng của bạn. Nhiều tổ chức sử dụng Google Analytics cho mục đích này, nhưng có rất nhiều giải pháp khác cũng có thể đáp ứng nhu cầu này. Hình ảnh cũng đóng một vai trò quan trọng trong quảng bá truyền thông xã hội. Các cập nhật xã hội hoạt động tốt hơn khi đi kèm với một hình ảnh bắt mắt, do đó, bao gồm các hình ảnh có liên quan trong bài đăng của bạn cũng sẽ giúp độc giả của bạn chia sẻ dễ dàng hơn.

Hiểu thị trường của bạn, cạnh tranh và động lực thị trường sẽ giúp bạn lập biểu đồ rõ ràng. Theo dõi sẽ giúp bạn xác định các khu vực cần được tinh chỉnh, các chiến dịch đang hoạt động dưới mức bình thường và những chiến dịch cần đầu tư nhiều hơn. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn xác định hướng đi tiếp theo của mình. Nội dung không chỉ đơn giản là các từ trên các trang web của bạn. Thay vào đó, nó là toàn bộ thông điệp của bạn cho khách hàng tiềm năng của bạn.

Và việc “cố đấm ăn xôi” cũng không mang lại những hiệu quả như mong đợi. Dù bạn là content writer hay là content marketer thì bạn cũng nên hiểu được phân khúc mà sản phẩm/dịch vụ đang phục vụ. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu ưu tiên các nhiệm vụ nội dung và hòa nhập với việc xuất bản các bài đăng trên blog và các cú hích xã hội mới Để sắp xếp tất cả những thứ đó, bạn sẽ cần một lịch biên tập.

Tuỳ vào mục đích khác nhau của mình mà chúng ta có thể chọn những hướng khai triển nội dung cho thích hợp. Hãy bắt đầu xây dựng content cho website bằng các bài viết chuẩn seo chất lượng nhất về sản phẩm. Thể hiện phương châm bán hàng của doanh nghiệp, tinh thần phục vụ khách hàng như thế nào,… Bạn có thể dành 1 – 2 tháng để ổn định nội dung cho web. Một bản kế hoạch có thể gửi đến các nhà đầu tư, đối tác, sếp, nhân viên hoặc khách hàng… Không phải ai cũng sẽ hiểu hết các thuật ngữ, danh từ riêng hay từ ngữ viết tắt. Vì thế, trước khi bắt tay vào việc lập kế hoạch kinh doanh, bạn cần xác định đối tượng mình gửi đến là ai để sử dụng ngôn từ cho phù hợp. ColorMedia – Công ty tiên phong kết hợp giữa một Agency & Production House.

Tiếp thị nội dung là một công cụ tuyệt vời để phân biệt doanh nghiệp của bạn với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Việc lồng ghép các dịch vụ/sản phẩm vào các trò chơi cùng quà tặng thưởng sẽ là cách tiếp thị nội dung hữu ích và hiệu quả nhất mà doanh nghiệp nên áp dụng. Ví dụ phổ biến nhất là những Game người bán hàng từ tổ chức trên Facebook với cách thức chỉ cần like, share, comment, trả lời trắc nghiệm, tag tên…đã đủ khiến khách hàng hứng thú.

Đảm bảo tất cả những người thực hiện hiểu rõ quy trình thực hiện trước khi tiến hành triển khai các hình thức giám sát. Có một kinh nghiệm được tạo ra ở đây rằng thay vì hành động yêu cầu kiểm tra và khắc phục sự không tuân thủ, SQA cung cấp một môi trường có động lực. Thông báo và báo trước hậu quả nghiêm trọng của việc không tuân thủ quy trình để người thực hiện hiểu và nhận thức được điều đó. Đây là những chức năng quan trọng của nhân viên SQA, vậy bạn có biết tại sao cần có SQA khi quản lý chất lượng phần mềm không?

Tính năng này giúp các nhà quản lý theo dõi chiến dịch Marketing, góp phần thấu hiểu tâm lý khách hàng. Liên kết theo ngữ cảnh có thể được thực hiện cho nội bộ cũng như các nguồn bên ngoài tức là liên kết các trang web bên trong của hoặc dẫn liên kết đến các trang web khác. Wiki backlink là các liên kết theo ngữ cảnh đặt trong nội dung văn bản của website wiki thông qua anchor text có chứa cụm từ (từ khóa chính xác hoặc 1 phần).

Cung cấp những nội dung chính xác, đúng nơi đúng lúc khi khách hàng mong muốn dưới một định dạng dễ tương tác chính là chìa khóa của một chiến lược content marketing thành công. Sẽ đại diện cho khách truy cập Website và khách hàng lý tưởng của bạn. Sau đó, hãy nghĩ về những loại Content mà những nhân vật đó sẽ tìm kiếm. Cách tốt nhất để đạt được mục tiêu là làm cho chúng cụ thể và có thể đo lường được. Điều đó có nghĩa là thiết lập các chỉ số hiệu suất chính cho chiến lược tiếp thị nội dung của bạn.

Bạn cũng có thể đăng nhập nội dung của mình bằng công cụ Kiểm toán nội dung từ SEMRush. Để làm điều này, hãy thiết lập một dự án và chọn phần trang web bạn muốn kiểm toán, chẳng hạn như blog của bạn. Khi bạn chọn URL, nhấn nút Start Content Audit (Bắt đầu kiểm tra nội dung).

Bước 3: Xây dựng kế hoạch content cho website

Đôi khi hình ảnh quan trọng hơn văn bản – Giả sử bạn muốn làm nổi bật trang phục của tất cả nhân vật tham gia buổi event sang trọng nào đó. Hãy xác định xem sản phẩm, dịch vụ của khách hàng bạn mang đến những giá trị thực tiễn gì. Thay đổi giọng nói của bạn là một vấn đề lớn, và sẽ mất một thời gian để làm cho đúng. Bạn cũng cần giữ lại một số độ tin cậy vì bạn đang xử lý dữ liệu của mọi người.

Kỹ năng bán hàng của nhân viên cũng là một yếu tố bạn cần chú ý. Khi hiểu rõ về sản phẩm, nhân viên sẽ có cách truyền đạt, tư vấn tốt và tạo ấn tượng để kết nối khách hàng nhanh hơn. Thêm vào đó, kiên trì tận tình của nhân viên sẽ khiến khách hàng cảm thấy được trân trọng, tỷ lệ khách hàng quay lại với bạn sẽ tăng cao. Website cũng đã có lượng truy cập tăng lên đáng kể, nhất là những trang có từ khóa quan trọng được lên Top Google. Một số truy cập có thể đã chuyển đổi thành liên hệ từ khách hàng, và rất có thể đã tạo ra khách hàng mới. Tăng tỉ lệ Text/HTML với những trang ít nội dung bằng chữ (dạng text), chẳng hạn như trang danh mục sản phẩm.

Nghiên cứu chân dung của khách hàng từ đối thủ cạnh tranh bằng cách trực tiếp hoặc gián tiếp. InboundMarketing.vn với đội ngũ chuyên gia Digital marketing gần 15 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hơn 100 dự án mỗi năm liên tục từ năm 2007. Xác định mục tiêu, ý nghĩa của nội dung, càng chi tiết càng tốt. Những content rời rạc sẽ không thể truyền tải thông điệp một cách rõ ràng và xuyên suốt.

Đây là tờ báo được thành lập vào năm 1977 và được xem là cơ quan của Thành Đoàn thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, bạn cần phải gửi trước một bài mẫu để xét duyệt trước khi trở thành CTV chính thức. Tuy nhiên, nhược điểm lớn của tờ báo “quốc dân” này, chính là các tác phẩm của bạn phải trải qua một quá trình chọn lọc và viên tập kỹ càng mới được đăng lên thành ấn phẩm. Đối với các bài viết dưới dạng sáng tác văn học ở tất cả các thể loại giá nhuận bút dao động từ 100k đến 300k. CTV viết bài có thể đăng ký cùng lúc nhiều bài viết một cách dễ dàng.

Đó có thể là tăng traffic cho trang Website/ Fanpage của doanh nghiệp, tăng độ nhận diện của thương hiệu, gây sự chú ý từ khách hàng,… Việc xác định mục tiêu sẽ giúp bạn tạo nên được nội dung thống nhất. Bây giờ bạn đã có các kênh cần xây dựng nội dung, hãy nhìn lại một chút và xem lại mục tiêu của mình một lần nữa. Giả sử như bạn kinh doanh chuyên bán quần áo và mục tiêu của bạn là thúc đẩy doanh số sản phẩm. Vì đây là mục tiêu quan trọng với việc kinh doanh của mình nên bạn cần xem xét điều đó thật kỹ khi đặt chúng vào kế hoạch. Mục đích của Content marketing là thu hút, tạo sự hấp dẫn, thúc đẩy khách hàng yêu thích sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và tạo ra chuyển đổi. Chúng thông qua nhiều loại hình nội dung khác nhau (video, ảnh, sách, báo, infographic,…) để áp dụng cho nhiều kênh cùng lúc, giúp người đọc có thêm thông tin và kiến thức.

Để kiểm tra SEO trên trang và đảm bảo bạn tối ưu hóa trang đúng cách, hãy sử dụng Trình kiểm tra SEO trên trang của Alexa. Công cụ quét trang của bạn và cung cấp thông tin chi tiết về lỗi và hướng dẫn cách giải quyết lỗi. Website có khả năng hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, cùng với khả năng nâng cao thứ hạng tìm kiếm. Vậy nên ở bài viết hôm nay, PA Marketing sẽ chia sẻ với bạn về cách để lên kế hoạch, chiến lược Content Marketing. Làm sao để thật chuyên nghiệp, hiệu quả và đạt được mục đích truyền thông cuối cùng trong mỗi chiến dịch.

Kế hoạch content tổng thể mình đã gợi ý ở trên, nhờ bản kế hoạch này mà bạn sẽ có được cơ hội làm việc lâu dài với khách hàng & phải phát triển thêm một bản kế hoạch content chi tiết & lâu dài. Mình nhấn mạnh luôn đây là một trong những công việc cần làm khi tiến hành xây dựng kế hoạch nội dung. Quảng cáo nội dung và đo lường thành công là những thành phần thiết yếu cho tuổi thọ của chiến lược nội dung của bạn. Là một phần của các hướng dẫn trên, hãy đảm bảo rằng nội dung của bạn dễ đọc trực tuyến. Mọi người tìm kiếm văn bản trực tuyến để có thể dễ dàng quét được, vì vậy hãy nghĩ về cách chia nhỏ văn bản với các đoạn văn ngắn hơn, gạch đầu dòng và hình minh họa.