Ai Là Người Làm Seo Tổng Thể Hiệu Quả Hiện Nay

Sau khi đã lập xong thông tin tài khoản social thì cần update những thông tin về ngành nghề, ngày xây dựng, avata, cover, hotline … và link chéo những mạng social với nhau . Công việc này đơn thuần là phân loại những nhóm từ khóa đã chia ở bước 1 vào 6 trang tương ứng như gồm có trang chủ, hạng mục, trang tĩnh, bài viết, loại sản phẩm và trang tag . Khách hàng ngày càng có khuynh hướng tìm kiếm theo dạng câu hỏi chứ không chỉ gõ vào 1-2 từ khóa ngắn như trước.

Với những kỹ thuật seo được cập nhật hàng ngày, đồng hành với kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi luôn mang thương hiệu của mình ra làm nền tảng nòng cốt để cung cấp cho khách hàng. Bên cạnh yếu tố Tốc Độ, Yếu tố bảo mật cũng như sự an toàn là điều thứ hai chúng tôi quan seo tâm đến. Chính vì vậy chúng tôi cực kỳ thì ngại việc dùng đến backlink và các công cụ hỗ trợ tự động để đẩy dự án của bạn Bạn lên cao trong thời gian ngắn. Một từ khóa không thể nào đáp ứng được hầu hết các nhu cầu tìm kiếm khác nhau của mỗi người dùng khác nhau.

Bên cạnh các hoạt động Marketing khác thì SEO cũng là một trong những cách để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Khác với SEO tổng thể, SEO từ khóa chỉ tập trung tối ưu hóa từ khóa để nâng cao thứ hạng cao nhất trên trang kết quả tìm kiếm như Google. Họ làm mới nội dung của mình, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Doanh nghiệp sẽ không hiểu được quy trình làm sao để SEO từ khóa lên top do tất cả các bước đều do bên cung cấp dịch vụ thực hiện, doanh nghiệp sẽ chỉ biết kết quả cuối cùng.

Kinh doanh tự do

Nếu SEO Onpage giúp cho website của bạn thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm thì SEO Off-page lại quyết định phần lớn đến khả năng lên TOP của công cụ tìm kiếm. Nói như vậy là bởi, khi SEO Off-page, bạn sẽ thực hiện xây dựng một hệ thống liên kết chặt chẽ. Khi khách hàng tìm kiếm thông tin, các công cụ tìm kiếm sẽ nhanh chóng xem xét các chỉ mục của mình và cố gắng đưa phản hồi phù hợp nhất với nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Những trang web có độ tin cậy tốt, đáp ứng mọi yêu cầu của công cụ tìm kiếm thường sẽ có được vị trí xuất hiện phía trên.

Và tất nhiên, khi mọi việc làm tốt cho người dùng, cho Google thì khi website lên hạng, thì website sẽ có tỷ lệ chuyển đổi từ người xem thành người mua sản phẩm, dịch vụ cực cao. Điều đó phản ánh được mức độ hiệu quả của SEO mang lại cho các anh chị ấy. Và chúng tôi, Tất Thành muốn mang điều tuyệt vời ấy đến nhiều khách hàng, nhiều anh chị hơn nữa. Để giúp bạn hiểu đúng về SEO và đưa ra quyết định chính xác nhất, tôi sẽ nói về những hạn chế của SEO ngay sau đây. Trong cả 3 yếu tố và các yếu tố ảnh hưởng khác, SEO backlinks là yếu tố quan trọng nhất. Từ Category chính bạn phân ra các Category nhỏ hơn để phân mục các từ khóa có cùng chủ đề với nhau.

Thực hiện giám sát tuân thủ các quy định về phòng và kiểm soát lây nhiễm bệnh của NB, người hỗ trợ chăm sóc. “Điều quan trọng là sản phụ cần chăm sóc sức khỏe thật tốt trước và trong thai kỳ, cả hai vợ chồng cần thăm khám sức khỏe tổng quát, sức khỏe sinh sản, lên kế hoạch chuẩn bị thật kỹ cho lần mang thai kế tiếp. Bên cạnh đó, khách hàng không nên cung cấp các thông tin như thông tin thẻ (số thẻ, ngày hết hạn, họ tên trên thẻ,…), thông tin cá nhân (số CMND/CCCD), mã OTP…để tránh các trường hợp giả mạo”. Đặc biệt, các tổ chức phát hành thẻ cũng đều có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi để người dân có thể tiếp cận được và sử dụng sản phẩm một cách có lợi nhất. Như hình ảnh ở trên là phễu marketing , là công cụ được đội ngũ SEO tại SEOON sử dụng như một kim chỉ nam cho tính hiệu quả và bền vững. Link building với các hoạt động chính là xây dựng liên kết và phát trển backlink.

Và thuật ngữ trong nghề gọi là SEO (mà chúng ta đang tìm hiểu xuyên suốt trong bài viết này). Quá trình SEO cực kỳ tốn thời gian và công sức, nhưng nếu từ khóa mục tiêu có vị trí cao trong bảng xếp hạng tìm kiếm thì kết quả lại vô cùng bền vững. Dựa vào thứ tự xếp hạng, những website có vị trí tiếp theo được coi là TOP 1, TOP 2, TOP 3,… trên công cụ tìm kiếm Google.

SEO là gì ? SEO có thực gia tăng doanh số cho bạn hay chỉ là trò lừa đảo dối trá?

Nghề SEO đòi hỏi khả năng biết copy và write lại một cách hấp dẫn. Nếu như IT lập trình máy tính chuyên sâu, SEO lại về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nghề SEO chỉ cần biết soạn thảo văn bản, cài đặt các phần mềm chính để phục vụ cho chạy Adwords, phân tích và đo lường kết quả.

Trong SEO hiện đại, các yếu tố ngoài trang có ảnh hưởng tới thứ hạng website không còn chỉ là backlinks. Muốn tối ưu Offpage hiệu quả, bạn cần kết hợp xây dựng cả Entity và link building. Còn nếu như bạn mong muốn thuê dịch vụ SEO bên ngoài tin cậy giúp bạn thực hiện các chiến dịch SEO hiệu quả, thì đây là 8 kiến thức về SEO cần biết trước khi đầu tư SEO dành cho bạn. Lợi ích của SEO web & 13 Việc cần làm của một SEOer này sẽ có thể cho bạn một cái nhìn tổng quan về SEO và nắm rõ quy trình tối ưu hóa SEO cho website. Để từ đó có thể tiếp tục theo dõi các video về SEO của Vincent Do và các bài hướng dẫn chuyên sâu về kiến thức SEO tại GTV SEO. Theo tôi nhận thấy, đa số các nhà quản lý web sẽ thường chọn công nghệ Responsive để tối ưu cho trang web của mình.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Bằng cách tạo nội dung chất lượng và đáp ứng tối đa hóa trải nghiệm người dùng để tăng thứ hạng tìm kiếm, giúp phát triển website bền vững, tránh việc bị phạt hoặc cấm khỏi công cụ tìm kiếm. Nếu bạn muốn trang web của bạn để xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm và có thể thu hút nhiều người đến trang web – bạn phải chọn từ khóa một cách cẩn thận. Các từ khóa phải có liên quan đến trang web, và nên được cả người dùng cũng như công cụ tìm kiếm cùng thấy được nội dung đó.

SEO tổng thể là một quá trình tối ưu hóa cho toàn bộ trang web để tăng trải nghiệm cho người dùng, thân thiện với các công cụ tìm kiếm và giúp các công cụ này có thể đọc được nội dung của trang web một cách nhanh chóng. Công việc của seo không chỉ đơn giản là kiếm lượt truy cập web và tỷ lệ hiển thị. Nó còn bao ngồm các công việc thiết kế website tối ưu seo, tối ưu hóa web, viết các bài viết giới thiệu sản phẩm dịch vụ hay để giữ chân khách hàng, thúc đẩy khách hàng mua sử dụng dịch vụ. Theo như thói quen của nhiều người khi tìm kiếm thông tin trên internet, họ chỉ truy cập vào những trang web xuất hiện ở những vị trí đầu tiên và ít khi truy cập đến trang thứ 2 để tìm kiếm những nội dung tương tự. Những Website xuất hiện ở top đầu trong kết quả tìm kiếm sẽ được ưu tiên lựa chọn.

Trên phương diện marketing, người có nhu cầu tìm hiểu thông tin rất có thể sẽ có nhu cầu khác liên quan tới việc mua sản phẩm và dịch vụ. Dịch vụ seo tổng thể là dịch vụ tối ưu hóa tổng thể website với tất cả các từ khóa ngách, từ khóa liên quan đạt thứ hạng cao nhất, qua đó, dịch vụ tối ưu tổng thể nâng cao thứ hạng của trang web, tăng cao lượng truy cập vào website. Giữa nhiều sự lựa chọn thì dịch vụ SEO tại Creative Vietnam với hệ thống gói dịch vụ đa dạng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo.

Theo ông, dân chủ là quyền lực của dân, với tư cách là con người tự do. Dân chủ không phải do lòng tốt của những người lãnh đạo muốn bạn ơn cho dân, thấy thuận lợi thì mở rộng, thấy bất tiện thì thu hẹp. Ông nhớ lại, Hồ Chí Minh mở đầu “Tuyên ngôn độc lập” bằng Tuyên ngôn độc lập Hoa Kỳ và Tuyên ngôn nhân quyền và dân quyền của Pháp, nói đến các quyền tự do của con người mà tạo hóa ban cho họ. Riêng phần hồi ức về giai đoạn đầy “máu lửa” này, thiết tưởng đường link sau đây sẽ cho bạn đọc một bức tranh toàn cảnh và chân thực về tầm nhìn và tư tưởng của một vị “Bí thư Trung ương Đảng” vô tiền khoáng hậu trong lịch sử ĐCSVN. Bạn hãy nhập mật khẩu đang sử dụng và nhập mật khẩu mới 2 lần để chắc rằng bạn nhập đúng. Chân thành xin lỗi Quý khách vì website không vào được hoặc vào rất chậm trong hơn 1 ngày qua.

Mã bưu chính còn được biết tới với những tên khác nhau như Mã bưu điện, Zip Postal Code, Zip code, Postal Code là hệ thống mã được quy định bởi… Để trả lời cho câu hỏi này, các bạn hãy xem bảng so sánh ưu, nhược điểm dưới đây của 2 phương án này. Bên cạnh đó, những đơn vị cam kết lên TOP rồi bạn mới phải thanh toán chắc chắn là ít rủi ro hơn so với việc phải thanh toán trước. SEOquake và Web Developer là hai tiện ích miễn phí có thể thêm vào Chrome. Có thể nhảy lên Facebook chat hỏi bạn bè, người quen, hoặc hỏi đồng nghiệp đã từng đi và lên Google search. Cần đảm bảo nó không giống với thẻ ALT của bạn, và phù hợp với từ khoá nếu được.

Ai là người làm seo tổng thể hiệu quả hiện nay

5/5 – (2 bình chọn) Với các SEOer, việc tổ chức, sắp xếp các nội dung của website một cách… Nếu bạn đã có website thì sẽ thuận lợi hơn trong quá trình học, nếu bạn chưa có website. Tiêu chuẩn khóa học và chương trình đào tạo tại Hà Nội & Thành phố Hồ Chí Minh hoàn toàn giống nhau, sẽ được cập nhật thường xuyên và liên tục. Kết quả SEO trang bạn đang đọc, IMTA đạt được thành công bằng năng lực trên chính website sở hữu của IMTA. Nhận thư mời tham gia khóa học và bắt đầu khóa học tại lớp, IMTA sẽ đồng hành với bạn đưa website top Google.

Serprobot là một công cụ phân tích nâng cao giúp bạn kiểm tra vị trí, thứ hạng từ khóa trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm Google. SEO onpage đề cập đến các hoạt động trên một trang web để cải thiện khả năng hiển thị organic. Điều này phần lớn có nghĩa là tối ưu hóa một trang web và nội dung để cải thiện khả năng truy cập, mức độ liên quan và trải nghiệm cho người dùng.

Kỹ thuật tối ưu hình ảnh, video, tiêu đề, bố cục văn bản trong bài viết. Điều quan trọng nhất trong nền tảng Social Media và SEO chính là nội dung phải hấp dẫn, độc đáo sẽ là yếu tố quyết định trong việc xếp thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm. Để tối ưu hóa trọn vẹn tiềm năng của SEO, thì dịch vụ SEO cao cấp của VNTSC sẽ cung cấp cho doanh nghiệp bạn độ tiếp cận, phổ biến, quảng bá hoàn hảo trên online.

TOP 1 từ khóa “Standee“, từ khóa thương hiệu của lĩnh vực bán standee. Có thể nói rằng độ cạnh tranh càng cao thì ta sẽ có những từ khoá càng khó. Nếu đã có cho mình một bài viết về cách SEO, thì ta muốn mọi người tìm thấy được những bài viết của bạn. Lớp học giới hạn số lượng, học viên phải đăng ký trước khi tham gia khóa học. Phòng học mỗi người ngồi một bàn riêng biệt nên bạn cần phải đăng ký sớm trước khi khóa học đủ chỗ. Tối ưu thẻ Title, Description, Meta Keyword cho video của bạn, và đăng 1 video tăng đề xuất, danh sách phát, cấu trúc HUB Video để kéo view nhanh nhất.

Sỏi mật hình thành khi các chất bên trong dịch tiêu hóa liên kết với nhau. Sỏi mật có thể bị mắc kẹt bên trong lỗ mở của túi mật và gây đau dữ dội, khó tiêu. Tăng cường hoạt động thể chất hàng ngày có thể giúp bạn giảm cân nhanh hơn và đốt cháy nhiều calo. Hãy kết hợp các thay đổi lối sống đơn giản như đi bộ hoặc đi xe đạp đến chỗ làm, đi cầu thang bộ thay vì thang máy, đứng và đi lại thường xuyên hơn ngồi một chỗ. Chắc chắn bạn sẽ nhận thấy những thay đổi tích cực hơn cho cơ thể.

Bạn không muốn một công ty cố gắng phù hợp với bạn trong các mức giá hiện tại của họ khi họ không phải là lựa chọn tốt nhất của bạn. Các công ty SEO tuyệt vời sẽ dành thời gian để phân tích doanh nghiệp của bạn và các mục tiêu bạn muốn đạt được trước khi họ nói về các khoản phí. Một công ty SEO tốt sẽ đảm bảo rằng họ cung cấp các dịch vụ seo phù hợp với nhu cầu cụ thể và duy nhất của bạn. Khi bạn tập trung vào lợi tức đầu tư thay vì ngân sách của mình, bạn sẽ linh hoạt hơn để thực hiện bất kỳ thay đổi nào để đảm bảo rằng bạn nhận được lợi ích tối đa từ những nỗ lực của mình. Đội chuyên nghiệpMột nhóm chuyên nghiệp là một đặc tính quan trọng của một công ty SEO tuyệt vời. Các công ty SEO tốt sẽ khuyến khích nhân viên của họ thực hiện nghiên cứu thường xuyên để họ có thể đứng đầu trong các thuật toán mới nhất mà các công cụ tìm kiếm lớn sử dụng.

Khi muốn mua hàng hoặc tìm kiếm các thông tin liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ, người dùng thường có xu hướng sẽ tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm. Lúc này nếu website của bạn không xuất hiện ở vị trí cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm thì chắc chắn bạn đã để mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng. SEO tổng thể là phương pháp SEO bao gồm các phương pháp giúp cải thiện chất lượng và nâng cao thứ hạng của trang web trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Bởi vì trang web xếp hạng càng cao, khả năng thu hút khách hàng tiềm năng càng nhiều. Cùng với việc công cụ thay đổi tìm kiếm liên tục thay đổi thuật toán, phương pháp hiệu quả nhất là luôn bám sát các xu hướng SEO mới nhất. Trong năm 2022, bạn nên quan tâm đến xu hướng sử dụng content AI và traffic user trong chiến dịch tối ưu công cụ tìm kiếm của mình.

Ai là người làm seo tổng thể hiệu quả hiện nay

Thay vào đó, họ có xu hướng tìm kiếm những từ khóa có liên quan thêm rất nhiều, nhiều và nhiều lần cho đến khi có được thông tin một cách đầy đủ nhất. ROI là tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí đầu tư, ROI càng cao chứng tỏ hoạt động doanh nghiệp càng hiệu quả. Với một website mới thì bạn chỉ nên chú trọng vào việc tìm các nguồn xây dựng liên kết chất lượng nhất mà bạn có thể làm.

SEO Web thành công hay không chính là nhờ vào các chiến lược link building “chất”. Vì vậy, chúng ta cần lên kế hoạch cho một hệ thống backlink chất lượng ngay từ đầu, không chỉ giúp từ khóa lên Top nhanh, thứ hạng cao, mà còn đảm bảo website tránh được những lỗi phạt của Google. DỊCH VỤ SEO GOOGLE MAPSSEO Local (SEO Google Maps hay còn gọi là SEO địa điểm) là kỹ thuật SEO nhằm đưa doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên bản đồ của Google Maps ứng với một từ khóa cụ thể về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó. Dễ dàng xuất hiện ở TOP 3 doanh nghiệp uy tín khi truy vấn một từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đang kinh doanh. Cho dù bạn sở hữu loại hình kinh doanh nào, SEO phải là một phần của chiến lược tiếp thị trực tuyến của bạn. Lưu lượng khách truy cập cần đúng đối tượng (thông qua website họ đến, thông qua nguồn tin trung gian có liên quan).

Tín hiệu từ mạng xã hội bao gồm các tương tác với nội dung của bạn, và điều đó sẽ đặc biệt hữu ích với SEO khi các tín hiệu đó thể hiện trên các nội dung brand của bạn hoặc có liên kết đến trang web của bạn. Hiểu về thực trạng của trang web, từ đó chúng ta mới cớ thể đưa ra các nhiệm vụ tối ưu cần thực hiện cũng như mức độ tối ưu tới đâu cần đạt được. Đây là lợi thế cạnh tranh và cũng là những giá trị khác biệt để bạn truyền thông đến khách hàng. Một điểm khác đáng nói đó là sự cạnh tranh thứ hạng từ khóa với hình thức quảng cáo trả phí .

SEO hoạt động như thế nào?

Nghề SEO hiện nay không chỉ là viết bài và xây dựng backlink, mà bạn cần phải tiếp cận các công nghệ khác để giúp tối ưu hóa website. Google ngày càng thông mình và luôn hướng đặt người dùng làm trung tâm. Với thời 4.0, thời đại của công nghệ thì việc các doanh nghiệp dùng Internet để tiếp cận đến khách hàng ngày càng nhiều. Họ cần có website để bán hàng, cần website để đưa tin tức, quảng bá thương hiệu. Nếu như bạn muốn tiếp cận đến nguồn khách hàng vô tận một cách lâu bền thì sẽ cần đến SEO.

Nếu website hiển thị ở trang đầu (top 1 đến top 10) chứng tỏ hiệu quả SEO tốt. Ngược lại, các website chưa có thứ hạng tốt thì cần phải xem xét lại các công việc để đảm bảo kết quả SEO được cải thiện. Những trang web nằm ở vị trí nổi bật thường sẽ dễ dàng tiếp cận với người dùng mang lại lợi ích cho hoạt động Marketing về sau. Mỗi nhóm từ khóa cần xác định cẩn thận và phân bổ phù hợp nếu không muốn cấu trúc website sau này trở nên lộn xộn.

Hi vọng những bài viết chất lượng từ Conversion.vn tiếp cận được nhiều người hơn khi thứ hạng tìm kiếm tốt hơn. Giảng viên khóa học SEO là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực SEO website quốc tế, đã từng thành công với nhiều website tại thị trường Mỹ, Canada, Anh và Úc. Bạn sẽ luôn luôn được cập nhật các kiến thức mới nhất từ những giảng viên làm thực tế. Khóa học SEO tại IMTA sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước để đưa website của mình thành Authority Site, tiết kiệm chi phí quảng cáo Google, quảng cáo Facebook và đây là phương pháp marketing online miễn phí mà hiệu quả.

  • Hoặc nếu bạn thuê dịch vụ SEO ở đơn vị uy tín thì hiệu quả SEO cũng phát triển bền vững và không tốn nhiều chi phí duy trì.
  • Hoặc chỉ viết nội dung mà không có view, không có tín hiệu từ bên ngoài trang web cũng không đảm bảo hiệu quả cho web.
  • Có tới 27% dân số trên thế giới đang sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói trên điện thoại di động.
  • Thuật toán Mobile Friendlysàng lọc những website không có phiên bản mobile, website chữ quá nhỏ hay khoảng cách các dòng quá gần nhau dẫn đến gây khó khăn trong trải nghiệm người dùng.
  • Google Analytics sẽ giúp bạn xác định mục tiêu chuyển đổi để bạn thấy mức độ chuyển đổi từ nội dung của mình.

Hiện làm sạch, khử khuẩn bề mặt môi trường khu cách ly (xem phần Sử dụng phương tiện PHCN). Trong trường hợp không có máy giặt, phải giặt bằng tay đồ vải cần được ngâm hóa chất khử khuẩn trước khi giặt với nồng độ Clo hoạt tính 0,01%- 0,1% tùy thuộc vào mức độ ô nhiễm máu và dịch tiết. + Giám sát quy trình mặc/loại bỏ phương tiện BVCN của NVYT làm việc tại khu vực có liên quan đến những NB này. + Giám sát quy trình làm sạch, khử, tiệt khuẩn ngay tại khu vực phát sinh dụng cụ bẩn (phòng khám, cách ly, xét nghiệm..). + Dụng cụ cần tháo rời được mở các khớp, chỗ nối và cho vào các khay, giá để dụng cụ theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Có những công cụ bạn có thể sử dụng để giúp bạn nghiên cứu từ khóa, trong đó có Google. Công cụ này hoàn toàn miễn phí, tất cả những gì bạn phải làm là thiết lập một tài khoản AdWords. Sử dụng dấu gạch ngang trong tên tệp (công cụ tìm kiếm đọc các dấu gạch ngang làm khoảng trắng). Mình không đoán mò về vấn đề này mà khẳng định luôn là SEO tổng thể vẫn ổn định hơn SEO từ khóa.

  • Chỉ số thể hiện hiệu quả của chiến dịch SEO rõ ràng nhất chính là thứ hạng từ khóa trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm (thường là Google).
  • Các thông tin chủ yếu như giới tính, địa điểm hay độ tuổi sẽ được đơn vị chúng tôi phân tích, đánh giá và điều chỉnh thật hợp lý cho chiến lược SEO sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất và làm tăng doanh thu một cách tuyệt vời nhất.
  • Phân tích hành vi của người dùng cũng là cách giúp xác định những từ khóa giá trị để SEO.
  • Xếp hạng một trang web cũng tính đến cácliên kết nội bộ, nghĩa là các liên kết từ các trang khác trên trang web của bạn đóng góp vào Authority của một trang web.

Bạn có thể dễ dàng lấy thông tin trên các trang web đánh giá, thảo luận blog, tài nguyên và diễn đàn trực tuyến bằng cách thu thập ý kiến, phản hồi và bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến các dịch vụ họ cung cấp. Có nghĩa, giúp cho website xuất hiện ở những vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm có liên quan đến khu vực địa lý. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và website doanh nghiệp, thu hút khách hàng tiềm năng ghé đến cửa hàng tốt nhất.

Thuật toán này của Google có chức năng xử lý các website có địa chỉ giống nhau hoặc cung cấp dịch vụ tương tự nhau. Công cụ này có chức năng tối ưu hóa SEO onpage, đồng thời kiểm tra mức độ tối ưu cho website của bạn. Với quảng cáo tính theo click, bạn sẽ phải trả tiền cho cả những click ảo (click do đối thủ thực hiện hay do những khách hàng không tiềm năng). Tuy nhiên, một chiến thuật SEO hoàn hảo cần thực hiện kết hợp thành thạo cả hai phương pháp SEO Offpage và SEO Onpage.

Lợi tức đầu tư là quan trọng hơn, vì vậy nếu hiệu quả đầu tư của bạn vẫn rất tốt, thì điều đó có nghĩa là mọi thứ đều tốt. Bạn cần làm việc chặt chẽ với các biên tập viên, nhà thiết kế, nhà phát triển, quản lý sản phẩm, v.v. Hoặc bạn có thể tự làm tất cả những việc này, nhưng phải mất một thời gian dài, và tốt nhất bạn nên thuê một chuyên gia. Những năm trở lại đây, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 càng trở nên mạnh mẽ. SEO cũng ngày càng trở nên được ưa chuộng hơn trong con mắt của khách hàng.